Hướng dẫn Hard Reset Nokia 6 – 2017
Minh Khang 5 năm trước

Hướng dẫn Hard Reset Nokia 6 – 2017

Gần đây, Microsoft đã cho ra mắt Nokia 6 sử dụng hệ điều hành Android, Nokia 6 là một sản phẩm có cấu hình cực tốt trong mức giá tầm trung với thiết kế đẹp mắt, tinh xảo cùng bộ đôi camera thật ấn tượng.

Mình đã có dịp trải nghiệm máy này rồi, quả thật với mức giá như vậy mà sở hữu được em nó thì cũng đáng lắm. Bạn có thể tới những cửa hàng lớn để trải nghiệm sản phẩm này ngay nhé.

Và trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn bạn cách Hard Reset hay còn gọi là khôi phục lại điện thoại bằng phím nóng khi máy bạn bị treo logo, nhiễm mã độc, hay bị quên mật khẩu màn hình.

Bạn lưu ý khi khôi phục lại thì nên thoát tài khoản Gmail ra, nếu vẫn còn dính tài khoản này thì sẽ rất khó mở, vì hiện tại Nokia 6 đang sử dụng hệ điều hành Android 7.0, theo mình được biết thì chưa có giải pháp, chỉ còn cách gửi hãng thôi.

– Trước hết, bạn hãy tắt nguồn điện thoại.
– Bạn nhấn tổ hợp phím Power + Volume Up.
– Khi xuất hiện biểu tượng Android thì bạn thả phím Power ra, nhưng vẫn giữ phím Volume Up trong giây lát. Khi máy vào chế độ Recovery thì bạn thả tay ra.
– Bạn dùng phím Volume Down để chọn Wipe data/factory reset, nhấn Power để đồng ý.
– Tiếp đến, bạn dùng phím Volume Down để chọn Yes, nhấn Power để đồng ý.
– Chọn Reboot System Now, nhấn Power để đồng ý.
– Bạn chờ máy khôi phục lại là xong.
– Chúc bạn thành công.

Lưu ý: Khi bạn Hard Reset lại máy thì:
– Dữ liệu trên máy sẽ mất hết ( hình ảnh,phim, danh bạ lưu trên máy… sẽ mất ).
– Dữ liệu trên thẻ nhớ và sim còn.

802 lượt xem | 0 Bình luận
Tôi là Minh Khang là một tác giả trên web allfreevn.com. Tôi chuyên viết bài viết trong lĩnh vực Công nghệ thông tin và game. Tôi là một chuyên gia có kinh nghiệm và đam mê trong lĩnh vực này, với kiến thức sâu và khả năng áp dụng linh hoạt, tôi đã viết nhiều bài viết chất lượng về các khía cạnh khác nhau của công nghệ thông tin như thủ thuật, hướng dẫn cách làm thế nào... Cám ơn các bạn xem bài viết của tôi.

Bình luận gần đây