Cách tắt iCloud trên iPhone nhanh nhất
admin 5 tháng trước

Cách tắt iCloud trên iPhone nhanh nhất

Bài viết này giải thích cách tắt iCloud trên iPhone của bạn, allfreevn.com hướng dẫn cách tắt iCloud trên iPhone áp dụng cho tất cả các thiết bị iOS.

Cách tắt iCloud trên iPhone

Các hướng dẫn này áp dụng cho các thiết bị chạy iOS 10.3  trở lên:

 1. Nhấn vào ứng dụng Cài đặt để mở nó.

 2. Nhấn vào tên của bạn ở đầu màn hình Cài đặt.

 3. Cuộn xuống cuối màn hình. Nhấn Đăng xuất.

 4. Nhập ID Apple của bạn khi được nhắc và sau đó chạm vào Tắt . Thao tác này sẽ tắt Tìm iPhone của tôi, bạn phải làm trước khi tắt iCloud.

 5. Tiếp theo, chọn dữ liệu bạn muốn giữ một bản sao trên iPhone này. Di chuyển thanh trượt sang bật / xanh cho LịchDanh bạChuỗi khóaSafari và / hoặc Cổ phiếu.

 6. Sau đó, nhấn Đăng xuất ở góc trên cùng bên phải.

 7. Nhấn Đăng xuất một lần nữa và cuối cùng bạn sẽ được đăng xuất khỏi iCloud.

Hãy nhớ rằng, đăng xuất khỏi iCloud cũng giúp bạn đăng xuất khỏi Find My iPhone, FaceTime và iMessage. Bạn có thể bật FaceTime và iMessage riêng lẻ trong các ứng dụng đó và sử dụng số điện thoại với chúng thay vì tài khoản iCloud của bạn. Tìm iPhone của tôi yêu cầu bật iCloud.

Cách tắt iCloud trên iPhone trên iOS 10.2 trở lên

Các bước để tắt iCloud trong iOS 10.2 trở xuống hơi khác một chút:

 1. Nhấn vào Cài đặt.

 2. Nhấn vào iCloud.

 3. Nhấn Đăng xuất.

 4. Trong cửa sổ bật lên, nhấn Xóa khỏi iPhone của tôi.

 5. Chọn dữ liệu bạn muốn giữ một bản sao trên iPhone của mình.

 6. Nhập ID Apple của bạn khi được nhắc.

 7. Nhấn vào Tắt để tắt iCloud.

ICloud có tác dụng gì khi được bật

Các chức năng cơ bản của iCloud được hầu hết mọi người biết đến: nó được sử dụng để giữ cho dữ liệu được đồng bộ hóa trên tất cả các thiết bị được đăng nhập vào cùng một tài khoản iCloud. Điều đó có nghĩa là nếu bạn thêm liên hệ, cập nhật lịch hoặc thực hiện bất kỳ thao tác nào khác trên iPhone, thì thay đổi đó sẽ tự động được áp dụng cho các iPhone, iPad, Mac và các thiết bị Apple khác của bạn.

Nhưng iCloud còn làm được nhiều hơn thế nữa. Bạn cũng có thể sử dụng nó để  sao lưu dữ liệu  từ thiết bị của mình lên đám mây, sử dụng  Find My iPhone  để theo dõi thiết bị bị mất hoặc bị đánh cắp, tải ảnh lên Kho ảnh công khai của bạn và chia sẻ  tên người dùng và mật khẩu Safari của bạn  trên các thiết bị, trong số các thiết bị khác nhiều thứ. Đăng nhập vào iCloud cũng giúp bạn đăng nhập vào các dịch vụ và tính năng khác của Apple như FaceTime, iMessage,  Game Center và Siri Shortcuts.

Tại sao bạn có thể muốn tắt iCloud

Tất cả những điều đó nghe có vẻ giống như các tính năng khá quan trọng để sử dụng với iPhone của bạn, phải không? Có, nhưng bạn vẫn có thể muốn tắt chúng đi. Ví dụ: bạn có thể không muốn sao lưu dữ liệu iPhone của mình vào iCloud hoặc chia sẻ ảnh của bạn với mọi người. Bạn cũng có thể muốn ngăn dữ liệu đồng bộ hóa từ iPhone của mình với các thiết bị khác. Chúng tôi không khuyên bạn nên tắt iCloud – nó có quá nhiều tính năng hữu ích, quan trọng nhất là Find My iPhone – nhưng có những lý do chính đáng để làm điều đó trong một số trường hợp.

Cách tắt các tính năng iCloud riêng lẻ trên iPhone

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn không muốn tắt tất cả iCloud mà chỉ cần một vài tính năng? Bạn cũng có thể làm điều đó bằng cách làm theo các bước sau:

 1. Nhấn vào Cài đặt.

 2. Trên iOS 10.3 trở lên, hãy nhấn vào tên của bạn. Trên iOS 10.2 trở xuống, bỏ qua bước này.

 3. Nhấn vào iCloud.

 4. Trên màn hình liệt kê tất cả các tính năng của iCloud, hãy tắt những tính năng bạn không muốn sử dụng bằng cách di chuyển thanh trượt của chúng sang tắt / trắng.

 5. Đối với một số tính năng, chẳng hạn như Ảnh, bạn sẽ cần nhấn vào menu để hiển thị các tùy chọn đáng giá của màn hình khác. Di chuyển các thanh trượt ở đó sang tắt / trắng để tắt chúng.

42 lượt xem | 0 Bình luận
Hiện tại tác giả vẫn chưa cập nhật chia sẻ của mình

Bình luận gần đây