Liên tọi là gì? Giải thích nghĩa liên tọi đúng nhất
Allfreevn 1 năm trước

Liên tọi là gì? Giải thích nghĩa liên tọi đúng nhất

Liên tọi là gì, liên tọi là gì TikTok, rapper liên tọi, #allfreevn giải thích nghĩa liên tọi tập 5 Rap Việt mùa 3 đúng nhất.

Trong tập 5 Rap Việt mùa 3, khán giả không chỉ ấn tượng với những màn trình diễn đặc sắc, cuốn hút thì câu nói đùa hài hước: “Em hãy về đội của anh đi, anh có cô em họ tên Liên và em là tọi kết hợp thành liên tọi vô cùng hợp” của Big Daddy sau màn trình diễn hấp dẫn của rapper Tọi, khiến khán giả tò mò không biết liên tọi là gì?

Liên tọi là gì?

Liên tọi là liên tục có thể được hiểumột dòng chảy không bị gián đoạn hoặc thay đổi, mang lại sự an toàn trong cuộc sống và có thể có cả tác động tích cực và tiêu cực, #allfreevnlientoi, #allfreevnbaiviet, #allfreevnrapviet. Sự liên tục đối với tất cả chúng ta là về sự tin tưởng, an toàn và hiểu biết nhau với tư cách là mọi người cũng như sinh lý học đặc trưng của chúng ta. Điều này khiến chúng ta cảm thấy an toàn mà không rơi vào cái bẫy của sự tự mãn, bởi vì chúng ta nhận thức được những dấu hiệu tinh tế khi mọi thứ trở nên tồi tệ và cần hành động, cũng như khi hiện diện là đủ.

Ảnh chụp màn hình

Một ví dụ về sự phát triển liên tục xảy ra khi kiểm tra trẻ em và khả năng vận động. Khi trẻ lớn lên, chúng bắt đầu bò, rồi ngồi, rồi đứng và cuối cùng là đi, #allfreevn tiếp tục chia sẻ cách kiểm tra tính liên tục.

Cách kiểm tra tính liên tục

Nếu bạn liệt kê mọi thứ bạn làm trong một ngày bình thường, bạn sẽ có một danh mục gồm nhiều mục có vẻ khác nhau. Từ chế độ buổi sáng của bạn cho đến ngày làm việc của bạn cho đến khi nghỉ ngơi vào ban đêm, các hoạt động của bạn sẽ cộng lại thành khoảng 100 đến 150 mục. Bây giờ hãy thử tạo một chuỗi kết nối các tác vụ này. Đây đó bạn có thể xác định được một số tính liên tục, nhưng hầu như bạn sẽ tìm thấy các hạt rời rạc, riêng biệt.

Tại sao điều này là một vấn đề? Ai quan tâm nếu ngày của bạn bao gồm các phần rời rạc? Chà – hãy tưởng tượng rằng tất cả những mảnh vỡ này tích lũy ngày này qua ngày khác, tuần này qua tuần khác, tháng này qua tháng khác, #allfreevnlientoi, #allfreevnbaiviet, #allfreevnrapviet năm này qua năm khác. Cuộc sống của bạn kết thúc với hàng triệu mảnh vỡ. Bạn có thể bình yên với một cuộc sống phân mảnh?

Vậy đâu là giải pháp? Làm thế nào để bạn xây dựng một cuộc sống tích hợp, một dòng chảy liền mạch của các hoạt động đa dạng được kết nối với nhau? Cách để làm điều đó là xem cuộc sống của bạn như một câu chuyện kể – một câu chuyện đang diễn ra bao gồm nhiều chương khác nhau. Cách dễ nhất để làm điều này là nhìn lại quá khứ: Kiểm tra các sự kiện trong quá khứ của bạn, xâu chuỗi chúng lại với nhau và bạn bắt đầu khám phá cách chúng đã dẫn bạn đến cuộc sống hiện tại. Bằng cách kết nối các dấu chấm trong quá khứ của bạn, bạn sẽ nhận ra lý do và mục đích của những trải nghiệm của mình, cách chúng là một phần của vũ đạo lớn hơn dẫn bạn tiến lên trong cuộc sống để trở thành con người của bạn ngày hôm nay. Bạn sẽ tìm thấy một mạng lưới kết nối mà mắt thường không thể nhìn thấy khi nhìn vào đây và bây giờ. Bạn thậm chí có thể nhìn thấy phép lạ.

Mọi chi tiết trong cuộc sống của bạn là một phần trong câu chuyện cá nhân của bạn – hành trình của bạn. Nhưng, bạn sẽ không thể thấy được tính liên tục của câu chuyện nếu chỉ nhìn cuộc đời như sự sinh tồn. Bạn phải thoát ra khỏi cuộc đua chuột – không bỏ việc mà chỉ dành cho bản thân một khoảng thời gian ngắn mỗi ngày để suy ngẫm. Bạn cần cho mình cơ hội để vượt qua những điều vụn vặt làm lộn xộn ngày của bạn. Bạn phải đi xuống dưới bề mặt và nghĩ, “Tại sao tôi lại ở đó? mục đích là gì? Tại sao tôi được ban phước với những món quà, hoặc bị thách thức với những thử thách? Kiểu suy nghĩ này sẽ cho phép bạn nhìn lại cuộc sống của mình qua con mắt của tâm hồn. Bạn sẽ có thể kết nối các dấu chấm — từng điều xảy ra với bạn hoặc điều bạn khởi xướng đã đóng góp như thế nào vào sứ mệnh của bạn trên thế giới này.

Đã có liên tọi/ liên tục thì phải có giới hạn, #allfreevn mời các bạn đọc tiếp.

Giới hạn không là gì ngoài mức tối thiểu và tối đa trong cuộc sống của chúng ta

Một phần rất quan trọng của quản lý cuộc sống là xem xét và thiết lập các giới hạn. Một mặt, các định luật vật lý giới hạn bạn và tiềm năng của bạn, mặt khác, bạn phải tự đặt ra một số giới hạn để theo kịp kỷ luật hàng ngày dễ dàng hơn và dễ dàng đạt được mục tiêu của mình hơn. Con người chúng ta là những sinh vật dựa trên khuôn mẫu, nhìn thấy các khuôn mẫu ngay cả khi không có khuôn mẫu nào và một phần quan trọng của khuôn mẫu là giới hạn.

Giới hạn không là gì ngoài mức tối thiểu và tối đa trong cuộc sống của chúng ta. Những cái đặc biệt quan trọng (với thời gian chúng ta có thể hiểu được) là giới hạn hàng ngày và hàng tuần. Ý tưởng đơn giản là chúng ta có số đơn vị tối thiểu và tối đa (thời gian, tiền bạc…) mà chúng ta sẵn sàng chi cho một hoạt động nhất định (công việc, thể thao, vợ/chồng…). Có giới hạn giúp chúng ta tổ chức đầu tư thời gian, sức lực và các nguồn lực khác.

Ý tưởng về các giới hạn là không lạm dụng nó hoặc đầu tư quá ít nguồn lực của chúng ta vào một thứ cụ thể. Có một số tiền đầu tư tối ưu cần thiết cho mọi thứ chúng ta làm trong cuộc sống. Nếu chúng ta đầu tư nhiều hơn, #allfreevnlientoi, #allfreevnbaiviet, #allfreevnrapviet chúng ta đang lãng phí tài nguyên hoặc làm hại chính mình. Nếu chúng ta đầu tư ít hơn mức cần thiết, mọi thứ sẽ không đi theo hướng chúng ta muốn. Thách thức lớn nằm ở chỗ các giới hạn không phải lúc nào cũng phù hợp với bản năng và nhu cầu cảm xúc của chúng ta. Đó là lý do tại sao chúng ta cần kỷ luật tự giác.

  • Tất cả chúng ta đều có giới hạn sinh học, thể chất và môi trường thể hiện tiềm năng đầu ra hàng ngày của chúng ta
  • Chúng ta cần lắng nghe giới hạn thể chất của mình để có năng suất tối ưu trong dài hạn. Nếu chúng ta không lắng nghe cơ thể mình, sớm muộn gì chúng ta cũng gây ra những tổn hại dẫn đến thất bại nặng nề.
  • Chúng ta có thể mở rộng giới hạn thể chất của mình bằng cách cải thiện bản thân (chế độ ăn uống, tập thể dục thường xuyên, đọc sách, bài tập trí não, v.v.), #allfreevnlientoi, #allfreevnbaiviet, #allfreevnrapviet thậm chí đôi khi bằng cách thay đổi môi trường của chúng ta. Bằng cách mở rộng vùng thoải mái của chúng tôi, giới hạn thể chất của chúng tôi cũng thường mở rộng.
  • Phải mất thời gian và nỗ lực để mở rộng giới hạn thể chất của chúng tôi. Chúng ta cần có tầm nhìn dài hạn. Điều quan trọng nhất là toàn bộ bức tranh không đổi. Tốt hơn là làm điều gì đó hàng ngày, nhưng với số lượng ít hơn, hơn là làm điều gì đó mỗi tuần một lần, #allfreevnlientoi, #allfreevnbaiviet, #allfreevnrapviet cố gắng bù đắp và thúc ép quá mức. Đó là cách mọi thứ tích lũy.
  • Giới hạn thể chất là lý do tại sao chúng ta không thể đạt được mọi thứ trong cuộc sống. Chúng ta thường thậm chí không nhận thức được cuộc sống ngắn ngủi như thế nào. Đó là lý do tại sao bạn nên sống hết mình.
2405 lượt xem | 0 Bình luận
Allfreevn là trang web yêu thích phim, game, công nghệ và kiến thức nên Allfreevn chia sẻ review phim, review game, thủ thuật máy tính, công nghệ, game… Allfreevn là tác giả chia sẻ kiến thức trend là gì, là ai nhanh nhất. Tác giả allfreevn thường viết các bài viết chia sẻ thông tin hot trend mạng xã hội, giải thích kiến thức là gì, là ai. Allfreevn có khả năng trình bày một cách rõ ràng, dễ hiểu và hấp dẫn để giúp người đọc hoặc người tham gia hiểu và áp dụng kiến thức vào thực tế. Mục tiêu của tác giả allfreevn là chia sẻ kiến thức là lan truyền và phổ biến kiến thức, giúp mọi người tiếp cận và hiểu biết về các lĩnh vực khác nhau. Allfreevn có thể cung cấp hướng dẫn, lời khuyên và phân tích chi tiết để giải thích các khái niệm phức tạp thành một cách dễ hiểu và ứng dụng được.

Bình luận gần đây