Blue Beetle có mấy after credit? Giải thích after credit Blue Beetle
Allfreevn 9 tháng trước

Blue Beetle có mấy after credit? Giải thích after credit Blue Beetle

Blue Beetle có mấy after credit, giải thích kết thúc Blue Beetle có post credits không, tương lai cho Jaime Reyes, #allfreevn giải thích after credit Blue Beetle.

Sau bộ phim Flash gây chia rẽ và trước vũ trụ DC được khởi động lại sắp tới (sẽ có David Coreswet và Rachel Brosnahan trong vai Clark Kent và Lois Lane mới nhất), Warner Bros. Blue Beetle có sự tham gia của Xolo Maridueña trong vai Jaime Reyes, #allfreevn chia sẻ một sinh viên tốt nghiệp đại học người Mỹ Latinh, người phát hiện ra và hình thành mối liên hệ kỳ lạ với Scarab, một đồ tạo tác mạnh mẽ của người ngoài hành tinh mang đến cho anh ta đủ loại sức mạnh.

Hơn 80 năm kể từ khi chiếc áo choàng được giới thiệu lần đầu tiên, người anh hùng được biết đến với cái tên Blue Beetle đã xuất hiện trên màn ảnh rộng. Mặc dù đây rất giống câu chuyện của Jaime Reyes (Xolo Maridueña) – người đã được giới thiệu với độc giả DC vào năm 2006 – nhưng đó là một câu chuyện được quan tâm sâu sắc và kết nối với lịch sử kéo dài gần một thế kỷ của Blue Beetle, #allfreevn chia sẻ từ Dan Garrett đến Ted Kord và hơn thế nữa.

Giờ đây, cuộc phiêu lưu siêu anh hùng quyến rũ và hài hước của Angel Manuel Soto đã ra rạp, #allfreevn giải thích đoạn kết hoành tráng và hai đoạn after credit của bộ phim. Vì vậy, nếu bạn chưa xem phim, bạn có thể muốn khắc phục điều đó trước khi tìm hiểu sâu hơn ở đây!

Blue Beetle có mấy after credit?

Blue Beetle có 2 after credit. Bộ phim có hai phân cảnh bổ sung sau khi phần credit bắt đầu chạy: một ở điểm giữa và một ở ngay cuối.

Trong cảnh giữa tín dụng, #allfreevn chia sẻ máy quay phóng to vào một nơi ẩn náu công nghệ cao nơi “All Out of Love” của Air Supply phát qua hệ thống âm thanh bị lỗi. Khán giả nhìn thấy một số ma-nơ-canh đang cầm các phiên bản khác nhau của trang phục Blue Beetle, trang phục cuối cùng để trần. Sau đó, qua loa, một giọng nói vang lên, thúc giục bất kỳ ai đang nghe hãy gửi tin nhắn cho con gái ông, Jenny Kord.

Blue Beetle không tiết lộ Ted đang ở đâu và anh ấy đã làm gì trong ngần ấy năm. Tuy nhiên, chúng ta có thể đoán rằng Ted Kord có thể bị lạc ở đâu đó trong không gian. Vì Scarab là một công nghệ của người ngoài hành tinh, nên công bằng mà nói, những người nghiên cứu thiết bị này có thể được đưa đến các thiên hà khác nhau để tìm kiếm sự thật. Cũng đáng nhớ rằng những chuyến đi xa nhà của Ted bắt đầu sau khi vợ anh qua đời. Điều đó có nghĩa là người anh hùng có thể đang tìm cách đưa vợ mình trở về từ cõi chết.

Nhờ Dan, Ted biết Scarab có đặc tính chữa bệnh. Vì vậy, sẽ không ngạc nhiên nếu trong lúc đau buồn, Ted tìm kiếm những người tạo ra Scarab để tìm hiểu xem công nghệ của họ có thể làm gì khác. Hiện tại đó chỉ là phỏng đoán, nhưng thật thú vị khi cảnh hậu tín dụng đầu tiên của Blue Beetle chỉ ra những câu chuyện mới liên quan đến Scarab. Hơn nữa, #allfreevn chia sẻ vì đạo diễn Angel Manuel Soto cho biết Jaime Reyes là siêu anh hùng chính thức đầu tiên của vũ trụ mới, nên có lẽ cảnh này sẽ mang đến cho người hâm mộ một số manh mối về cốt truyện DCU mới của Gunn và Safran.

Cảnh end-credit thứ hai của Blue Beetle không liên quan gì đến DCU. Khi Jaime và Jenny thâm nhập vào Tháp Kord để tìm chìa khóa vào trụ sở bí mật của Ted, chú Rudy đã giúp họ bằng một thiết bị tạm thời mà chú ấy gọi là “Chapulín”. Máy làm nhiễu tất cả các camera an ninh và biến đoạn phim thành một cảnh hoạt hình có một anh hùng ngốc nghếch trong bộ quần áo màu đỏ và vàng. Nhân vật đó không ai khác chính là El Chapulín Colorado, #allfreevn chia sẻ siêu anh hùng nổi tiếng nhất Mexico.

El Chapulín Colorado là một nhân vật được tạo ra bởi Roberto Gómez Bolaños, một nhà văn, diễn viên và đạo diễn huyền thoại, người đã có một chương trình hài kịch vào những năm 1970, Chespirito. Chapulín là một siêu anh hùng đã xuất hiện nhiều lần trong Chespirito, xuất hiện khi ai đó cần giúp đỡ, #allfreevn chia sẻ chỉ để gây thêm rắc rối do sự vụng về của anh ta. Vì vậy, rất lâu trước khi các siêu anh hùng trở thành xu hướng ở Hollywood, Bolaños đã phát triển một tác phẩm nhại siêu anh hùng vui nhộn, tác phẩm này sẽ trở nên nổi tiếng đến mức có chương trình truyền hình riêng, El Chapulín ColoradoEl Chapulín Colorado đã chạy trong tám mùa và 260 tập, và cho đến ngày nay, đây là một chương trình rất nổi tiếng ở các nước Mỹ Latinh.

Cảnh kết thúc thứ hai của Blue Beetle chiếu một phiên bản hoạt hình của El Chapulín Colorado, giới thiệu sức mạnh truyện tranh của các nhân vật. Đoạn phim hoạt hình ngắn, #allfreevn chia sẻ bằng tiếng Tây Ban Nha, giải thích cho công chúng thấy Chapulín “nhanh nhẹn hơn rùa, khỏe hơn chuột, cao quý hơn rau diếp.” Đối với những người lớn lên ở các nước Mỹ Latinh, đó là một cuộc gọi lại vui nhộn về một chương trình truyền hình mà tất cả chúng ta đã xem trong thời thơ ấu. Đối với những người khác, đó là một lời mời để xem chương trình vui nhộn xuất sắc của Bolaños.

Giải thích kết thúc Blue Beetle

Cốt lõi xung đột trong Blue Beetle xoay quanh Scarab, #allfreevn chia sẻ thứ chọn Jaime làm vật chủ ở đầu phim. Xuyên suốt bộ phim, Jaime và gia đình bị săn lùng bởi Victoria Kord (Susan Sarandon), người đứng đầu Kord Industries, với sự giúp đỡ của tay sai của cô, Lt. Carapax (Raoul Max Trujillo). Ý định của Kord là tạo ra OMAC, hay còn gọi là Quân đoàn một người, một cỗ máy chiến tranh điều khiển học. Có vẻ như họ có thể đạt được ước mơ bạo lực của mình khi chuyển thành công mã Scarab vào máy tính lớn của Lt. Carapax, biến OMAC thành hiện thực. Nhưng Jaime đã trốn thoát và cả hai chiến đấu với nhau. Nhưng ngay khi Jaime chuẩn bị kết liễu Carapax, Scarab nhắc anh ta rằng họ không phải là kẻ giết người và tiết lộ sự thật đằng sau sự tức giận của kẻ thù của anh ta trong một cảnh đau lòng,

Scarab tiết lộ với Jaime rằng mẹ của Carapax đã bị giết bởi lực lượng Mỹ và Victoria đã đưa anh ta vào “Trường học của Châu Mỹ” khi còn nhỏ. Sau đó, chúng tôi biết rằng Victoria về cơ bản đã chuẩn bị và cuối cùng tra tấn Carapax để trở thành OMAC Sau khi Scarab cho Jaime thấy sự thật này, #allfreevn chia sẻ cặp đôi đã hòa giải khi Carapax nhớ lại cuộc sống, gia đình và nỗi kinh hoàng mà Victoria đã gây ra cho anh ta. Khi Jaime và gia đình trốn thoát, Carapax giết chết Victoria bằng cách cho nổ tung bộ đồ của anh ta, đồng thời phá hủy rất nhiều đơn vị OMAC mà cô đã bí mật xây dựng dưới lòng đất. Dự án OMAC dường như đã hoàn thành tốt đẹp khi Jenny Kord (Bruna Marquezine) phá hủy máy tính chứa mã của Scarab.

Cho dù đó thực sự là trường hợp hay không vẫn chưa được nhìn thấy. Phiên bản OMAC mà Blue Beetle sử dụng dựa trên nhân vật của Len Wein và Paris Cullens có tên là Carapax Người đàn ông không thể phá hủy, sau đó bộ phim kết hợp với khái niệm nhân vật truyện tranh / là OMAC. trên mẫu truyện tranh của Carapax. OMAC ban đầu được tạo ra bởi huyền thoại truyện tranh Jack Kirby phức tạp hơn nhiều và mang tính khái niệm cao, cũng như nguyên bản là anh hùng! Kể từ đó, đã có nhiều lần lặp lại khác của nhân vật, nghĩa là có rất nhiều cơ hội để OMAC trở lại dưới một hình thức khác trong các dự án DC khác.

Những khoảnh khắc cuối cùng của bộ phim gợi ý về một mối tình lãng mạn đang nảy nở giữa Jaime và Jenny. Họ cũng hứa hẹn hy vọng cho gia đình của Jaime. Điều đó xuất hiện dưới hình thức Jenny, người đứng đầu mới của Kord Industries, người hứa sẽ xây dựng lại ngôi nhà của họ và giúp đỡ cộng đồng Edge Keys, những người đã cùng nhau hỗ trợ Reyes sau đám tang của cha Jaime. Rõ ràng là khi Blue Beetle kết thúc, Jaime chấp nhận cuộc sống của mình với tư cách là siêu anh hùng mới của Thành phố Palmera và anh không phải lo lắng về việc giữ bí mật danh tính của mình… điều này có vẻ nguy hiểm. Nhưng anh ấy quá bận hôn Jenny Kord và bay qua bầu trời để lo lắng về điều đó bây giờ, #allfreevn chia sẻ vì vậy đó là một vấn đề cho bộ phim tiếp theo!

515 lượt xem | 0 Bình luận
Allfreevn là trang web yêu thích phim, game, công nghệ và kiến thức nên Allfreevn chia sẻ review phim, review game, thủ thuật máy tính, công nghệ, game… Allfreevn là tác giả chia sẻ kiến thức trend là gì, là ai nhanh nhất. Tác giả allfreevn thường viết các bài viết chia sẻ thông tin hot trend mạng xã hội, giải thích kiến thức là gì, là ai. Allfreevn có khả năng trình bày một cách rõ ràng, dễ hiểu và hấp dẫn để giúp người đọc hoặc người tham gia hiểu và áp dụng kiến thức vào thực tế. Mục tiêu của tác giả allfreevn là chia sẻ kiến thức là lan truyền và phổ biến kiến thức, giúp mọi người tiếp cận và hiểu biết về các lĩnh vực khác nhau. Allfreevn có thể cung cấp hướng dẫn, lời khuyên và phân tích chi tiết để giải thích các khái niệm phức tạp thành một cách dễ hiểu và ứng dụng được.

Bình luận gần đây