Review Bird Box Barcelona: Ngày tận thế ở khắp mọi nơi
Allfreevn 11 tháng trước

Review Bird Box Barcelona: Ngày tận thế ở khắp mọi nơi

Review Bird Box Barcelona: Phim kinh dị mới của Netflix đi sâu vào vũ trụ của bộ phim gốc và mang đến những sắc thái mới cho hiện tượng chưa giải thích được, #allfreevn chia sẻ review.

Bird Box Barcelona chuyển hướng từ phần tiếp theo “Bird Box” năm 2020 của tác giả Ferndale, “Malorie”, tiếp nối nhân vật Bullock thủ vai trong bộ phim gốc. (Malerman vẫn ở đây, với vai trò nhà sản xuất.) Trọng tâm lần này là Sebastián (Mario Casas), một kỹ sư trong lĩnh vực năng lượng gió, và cô con gái nhỏ Anna (Alejandra Howard) khi họ băng qua thế giới bị bịt mắt. với một phi hành đoàn mới, bao gồm một nhà tâm lý học (“Barbarian’s” Georgina Campbell) và Octavio đa nghi (Diego Calva).

Tuy nhiên, trong phần ngoại truyện này của một trong những phim truyện thành công nhất của Netflix, do Àlex và David Pastor đạo diễn, bối cảnh trở nên u ám và gần với phim kinh dị hơn là khoa học viễn tưởng. Giờ đây, kẻ thù không chỉ là những người ngoài hành tinh bí ẩn buộc các nhân vật phải tự sát một cách kỳ cục và đẫm máu. Lần này, những con đường vắng vẻ của Barcelona trong đống đổ nát chào đón những nhóm người cuồng tín biến sự thống khổ thành một thứ gì đó tồi tệ hơn.

Bird Box Barcelona: Giải thích mọi điều về kết thúc Bird Box Barcelona

Kịch bản, cũng do các đạo diễn viết, đưa ra một số quyết định thông minh bằng cách xây dựng một câu chuyện hoàn toàn khác với câu chuyện mà nó bắt nguồn. Điều đó, mặc dù thực tế là một phần hay của cốt truyện, có liên quan đến cách mà bộ phim năm 2018 Blind đào sâu vào sự kinh hoàng. Một lần nữa, một yếu tố không xác định gây ra bạo lực bùng phát đột ngột, khiến các nạn nhân tự làm tổn thương chính mình. Một lần nữa, nhận thức là chúng không thể bị ngăn cản, bởi thực tế là chúng không thể bị phát hiện. Nhưng trong khi trong bộ phim gốc, cuộc xung đột tập trung vào việc trốn thoát của những người sống sót, thì lần này câu chuyện đưa ra nhiều manh mối hơn về sự kiện đáng sợ. Điều này dẫn đến điểm nguyên bản và mạnh mẽ nhất của nó, #allfreevn review.

Sợ hãi

Bây giờ, hoàn cảnh bạo lực có một lời giải thích. Ít nhất, một cách giải thích của một nhóm người hâm mộ do Cha Esteban (Leonardo Sbaraglia) dẫn đầu. Đối với mọi người, những gì đã xảy ra không phải là một cuộc tấn công của các thế lực ngoài trái đất, mà là một dấu hiệu thiêng liêng phải được diễn giải và diễn đạt theo cách tốt nhất có thể.

Điều gì thúc đẩy nhóm cố gắng có được càng nhiều người càng tốt để cuối cùng bị tấn công và giết chết. Màu sắc của cơn mê sảng hàng loạt tạo thêm một lớp sâu cho việc phân tích bản chất của thảm họa. Đồng thời, nó đưa lập luận vào địa hình khó chịu của các cuộc tranh luận về niềm tin như vũ khí của sự liên kết.

Tất cả trong khi thế giới đang sụp đổ. Bird Box Barcelona không phạm sai lầm khi cho rằng khán giả biết các yếu tố trung tâm của cốt truyện. Vì vậy, nó bắt đầu từ phần đầu của bi kịch, điều này mang lại cảm giác xét lại cho bộ phim. Nhìn một sự kiện đã biết qua một quan điểm khác, không chỉ làm cho nó phức tạp hơn. Đồng thời, nó cho phép thông tin được thêm vào mà không có vẻ gượng ép hoặc là một sự bổ sung thuận tiện cho câu chuyện.

Vì vậy, câu chuyện khám phá cuộc tiếp xúc đẫm máu đầu tiên của mối đe dọa. Sebastián (Mario Casas), là một nhân chứng kinh hoàng khi thành phố xung quanh anh sụp đổ trong làn sóng hành vi tàn bạo mà anh không thể giải thích. Cũng giống như phần trước, phần hiện tại thể hiện ý tưởng về thảm họa thông qua một nhân vật không ngờ tới, người phải băng qua đường trong hỗn loạn. Chỉ là các đạo diễn giỏi hơn trong việc mô tả chi tiết những tác động tức thời của cuộc tấn công mà người dân phải gánh chịu.

Những nỗi kinh hoàng ẩn giấu trong một thành phố nguy hiểm

Một trong những cảnh đau đớn và gây sốc nhất là vụ tự sát tập thể ở tàu điện ngầm thành phố. Được quay từ hai điểm khác nhau, trình tự không chỉ cho phép thể hiện mức độ nghiêm trọng của sự kiện tại các cổng. Ngoài ra, động cơ và nỗi kinh hoàng của Sebastián . Đây là một người cha và giữa sự hỗn loạn ngày càng đáng sợ, cố gắng tìm con gái Anna (Alejandra Howard) và cứu mạng cô. Điều đó, mà không cần biết chuyện gì đang xảy ra hay anh phải đối mặt với điều gì. Dần dần, quan niệm về sự đáng sợ của tình huống mở rộng và bao trùm mọi thứ. Từ nhận thức của Sebastian về nhiệm vụ của mình trở đi – giữ an toàn cho bản thân và do đó tránh được sự đau khổ của Anna  - đến nỗi kinh hoàng của sự ngờ vực.

Hành động chuyển tiếp nhanh đến nhiều tháng sau sự kiện đầu tiên. Điều đó cho thấy Barcelona xấu đi như thế nào trong một quá trình gần như entropic. Điều rất đáng quan tâm là cách phòng giám đốc sử dụng đặc điểm kiến ​​trúc kiểu gothic của kiến ​​trúc đô thị, thiên về gợi cảm giác kinh dị. Hơn thế nữa, khi bạn đi bộ trong những con hẻm dài và những góc hẹp, giữa sự căng thẳng lâu năm của một cuộc tấn công bất ngờ. Giống như phần phim trước, nguyên nhân gây ra bạo lực là vô hình, đáng sợ và thường xuyên rình rập.

Một kẻ thù vô hình

Trong tầm nhìn mới này về vũ trụ do Susanne Bier tưởng tượng, điều bí ẩn vẫn còn. Không giống như trước đây, có nhiều suy đoán hơn về loại sinh vật tấn công. Ác quỷ hay thiên thần, thậm chí là những thực thể có khả năng hấp thụ chấn thương và nỗi đau. Tất cả các phiên bản cùng tồn tại khi một nhóm người sống sót mới cố gắng đến nơi an toàn, khỏi các sinh vật trong bóng ma hoặc những người lính tôn giáo ảo tưởng trên đường phố. Chỉ trong cảnh cuối cùng mới có dấu hiệu rõ ràng về những gì đang xảy ra và người xem phải giải thích ý nghĩa của nó.

Tổng hợp lại, bộ phim là cái nhìn sáng suốt về nỗi sợ hãi thông qua khái niệm về sự kiện thảm khốc không thể tránh khỏi. Tất cả các nhân vật đều bị kết án tử hình, cho dù họ có biết hay không. Thành phố không còn là nơi ẩn náu, mà là một kẻ thù khác cần đánh bại. Giữa cả hai thứ, Bird Box Barcelona có đủ kỹ năng để tạo ra bầu không khí không phụ thuộc vào băng nguồn. Hơn thế nữa, để xây dựng nền tảng cho các phần tuyển tập dựa trên cùng một câu chuyện rùng rợn về cuộc xâm lược của một kẻ khủng bố không thể xác định được. Điểm cao nhất của nó, #allfreevn review.

687 lượt xem | 0 Bình luận
Allfreevn là trang web yêu thích phim, game, công nghệ và kiến thức nên Allfreevn chia sẻ review phim, review game, thủ thuật máy tính, công nghệ, game… Allfreevn là tác giả chia sẻ kiến thức trend là gì, là ai nhanh nhất. Tác giả allfreevn thường viết các bài viết chia sẻ thông tin hot trend mạng xã hội, giải thích kiến thức là gì, là ai. Allfreevn có khả năng trình bày một cách rõ ràng, dễ hiểu và hấp dẫn để giúp người đọc hoặc người tham gia hiểu và áp dụng kiến thức vào thực tế. Mục tiêu của tác giả allfreevn là chia sẻ kiến thức là lan truyền và phổ biến kiến thức, giúp mọi người tiếp cận và hiểu biết về các lĩnh vực khác nhau. Allfreevn có thể cung cấp hướng dẫn, lời khuyên và phân tích chi tiết để giải thích các khái niệm phức tạp thành một cách dễ hiểu và ứng dụng được.

Bình luận gần đây