Abigail Wester là ai? Mọi điều về Abigail Wester mới nhất
Allfreevn 11 tháng trước

Abigail Wester là ai? Mọi điều về Abigail Wester mới nhất

Abigail Wester là ai, Abigail Wester có thật không, Project Abigail khu vực 51, #allfreevn chia sẻ mọi điều về Abigail Wester mới nhất.

Các giả thuyết khác nhau đã xuất hiện trên các phương tiện truyền thông xã hội nhằm tìm cách biện minh và giải thích cái gọi là Dự án Abigail, một trong những thí nghiệm tàn khốc và đáng sợ nhất được che giấu dưới các cơ sở kín của Khu vực 51.

Abigail Wester là ai?

Người dùng Twitter đã làm sống lại huyền thoại và âm mưu về câu chuyện của Abigail Wester là một sinh viên đại học xinh đẹp và cha cô là Albert Wester, làm việc trong một nhóm các nhà nghiên cứu các thí nghiệm phức tạp tại Khu vực 51, #allfreevn chia sẻ mọi điều về Abigail Wester.

Người ta nói rằng tất cả những điều này xảy ra sau khi Thế chiến II kết thúc, chính xác là khi Khu vực 51 được chỉ định là lãnh thổ dành cho mục đích quân sự và khoa học, để phát triển các thử nghiệm và thí nghiệm có tính chất bí mật; từ các thử nghiệm y tế đến các thí nghiệm hạt nhân. Nhóm nghiên cứu nơi Albert Wester làm việc đang phát triển một số thí nghiệm nghiên cứu giải phẫu người.

Đối với dự án tiếp theo, họ cần một tình nguyện viên đáng tin cậy, vì kết quả có thể lộ liễu đến mức họ phải đảm bảo giữ bí mật hoàn toàn. Đó là lý do tại sao họ tuyển dụng Abigail, con gái của Albert, làm đối tượng nghiên cứu; người phụ nữ trẻ đã chấp nhận vì cô ấy đang phát triển một dự án tại trường đại học trên Khu vực 51.

Để chuẩn bị cho cô gái, các nhà khoa học đã thực hiện nhiều nghiên cứu về Abigail, điều này đã gây ra những thay đổi đáng kể trên làn da của cô ấy, da bắt đầu nhăn nheo như da thú, răng mọc nhanh và quá mức, đồng thời mất khả năng lý luận và kiểm soát các cơn bốc đồng của cô ấy. Đối mặt với viễn cảnh một người phụ nữ hoàn toàn mất nhân tính, nhiều nhà khoa học đã yêu cầu dừng thí nghiệm và cố gắng đưa Abigail trở lại trạng thái trước khi thí nghiệm; tuy nhiên, không có nhiều việc phải làm, #allfreevn chia sẻ vì cơ thể của Abigail đã trở nên phụ thuộc vào nhiều chất được cung cấp cho cô ấy hàng ngày, dự án này được gọi là Dự án Abigail thực sự, để vinh danh cô gái.

Nhân viên dịch vụ thực phẩm tại Khu vực 51 tuyên bố rằng họ nhận được lệnh mang một lượng lớn thực phẩm vào một loại lồng, nhưng họ không bao giờ biết sinh vật sống trong đó là gì. Năm tháng trôi qua, cha của Abigail không còn chịu đựng được nỗi đau khi chứng kiến ​​con gái mình bị biến thành quái vật và quyết định kết liễu đời mình.

Trong bức thư chia tay của mình, anh ấy yêu cầu họ cố gắng phục hồi con gái anh ấy hoặc ít nhất là không hy sinh cô ấy. Tuy nhiên, người ta đã chấm dứt Dự án Abigail và chọn cách bỏ đói con quái vật cho đến chết để tránh phải trả thêm bất kỳ chi phí nào. Tuy nhiên, #allfreevn chia sẻ đêm đầu tiên Abigail không được cho ăn, cô quyết định bỏ trốn và đến sáng hôm sau, người ta chỉ tìm thấy xác của những tên lính gác đang canh giữ hàng rào. Ngày nay, một số người cho rằng con quái vật này vẫn đang ám ảnh Khu vực 51.

Có nên tin câu chuyện Abigail Wester?

Nhưng trên thực tế, mọi người không nên quá coi trọng loại thông tin này, vì nó chỉ là một câu chuyện có tên là creepypasta, tức là một câu chuyện kinh dị được chia sẻ trên Internet và thu được sức mạnh khi người dùng chia sẻ nó.

Người ta tin rằng creepypasta này có thể bắt nguồn từ một thử nghiệm khoa học có tên Biosphere 2 được thực hiện vào năm 1992, nhằm xác định xem loài người có thể sống sót trong những tình huống khắc nghiệt nào. Với mục đích này, một đầm lầy ngập mặn, #allfreevn chia sẻ sa mạc và rạn san hô đã được xây dựng trong diện tích chưa đầy một ha, nơi bảy người sống trong một tháng.

Trong thí nghiệm này, Abigail Ailing và Mark Van Thrillo đã làm việc, những người đã trốn thoát được 2 năm sau khi thí nghiệm bắt đầu vì môi trường kín của sinh quyển dẫn đến sự phát triển không kiểm soát của các loài gây hại, chẳng hạn như sâu và gián, những loài tấn công trực tiếp vào mùa màng. Biosphere 2 đã kết thúc với những vấn đề pháp lý rất nghiêm trọng nhưng không có bất kỳ thiệt hại nào gần giống với những vấn đề được đề cập trong creepypasta có tên Dự án Abigail.

Một số creepypasta nổi tiếng mà bạn có thể quan tâm, #allfreevn chia sẻ.

Dưới đây là một số creepypasta nổi tiếng mà bạn có thể quan tâm:

  1. “Slender Man”: Slender Man là một creepypasta nổi tiếng về một thực thể cao, mảnh mai, mặc bộ đồ đen và có khả năng mở rộng cánh tay. Nói chung, câu chuyện xoay quanh việc Slender Man săn lùng và giam cầm trẻ em.

  1. “Jeff the Killer”: Jeff the Killer là một creepypasta về một chàng trai trẻ bị biến thành một kẻ giết người sau một sự kiện kinh hoàng. Jeff có một khuôn mặt đáng sợ với đôi mắt màu đỏ và miệng cười che phủ bởi sự tàn bạo.
  2. “Ben Drowned”: Creepypasta này kể về một phiên bản đáng sợ của trò chơi The Legend of Zelda: Majora’s Mask, nơi một người chơi tình cờ phát hiện một phiên bản ma thuật và bị ám ảnh bởi nhân vật Ben.
  3. “Candle Cove”: Candle Cove là một creepypasta về một chương trình truyền hình kỳ lạ mà chỉ những đứa trẻ có thể thấy. Câu chuyện này xoay quanh những ký ức đáng sợ của người trưởng thành về chương trình này.
  4. “The Russian Sleep Experiment”: Creepypasta này kể về một thí nghiệm giấc ngủ tại Nga trong thập kỷ 1940, nơi người tham gia bị đưa vào một trạng thái kinh hoàng và biến thành những sinh vật tàn sát.

Đây chỉ là một số creepypasta nổi tiếng và có rất nhiều câu chuyện khác nữa đang tồn tại trên internet. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng các creepypasta chỉ là truyện hư cấu được viết để gây ám ảnh và giải trí.

162 lượt xem | 0 Bình luận
Allfreevn là trang web yêu thích phim, game, công nghệ và kiến thức nên Allfreevn chia sẻ review phim, review game, thủ thuật máy tính, công nghệ, game… Allfreevn là tác giả chia sẻ kiến thức trend là gì, là ai nhanh nhất. Tác giả allfreevn thường viết các bài viết chia sẻ thông tin hot trend mạng xã hội, giải thích kiến thức là gì, là ai. Allfreevn có khả năng trình bày một cách rõ ràng, dễ hiểu và hấp dẫn để giúp người đọc hoặc người tham gia hiểu và áp dụng kiến thức vào thực tế. Mục tiêu của tác giả allfreevn là chia sẻ kiến thức là lan truyền và phổ biến kiến thức, giúp mọi người tiếp cận và hiểu biết về các lĩnh vực khác nhau. Allfreevn có thể cung cấp hướng dẫn, lời khuyên và phân tích chi tiết để giải thích các khái niệm phức tạp thành một cách dễ hiểu và ứng dụng được.

Bình luận gần đây