Mẹo và thủ thuật sử dụng Threads App Instagram tốt nhất
Allfreevn 12 tháng trước

Mẹo và thủ thuật sử dụng Threads App Instagram tốt nhất

Mẹo và thủ thuật sử dụng Threads App Instagram tốt nhất, #allfreevn chia sẻ cách sử dụng Threads App Instagram cho người mới bắt đầu, hướng dẫn đăng bài Threads App Instagram.

Facebook gần đây đã ra mắt Chủ đề từ Instagram, ứng dụng máy ảnh đầu tiên mà những người bạn thân có thể gửi ảnh, video, trò chuyện và chia sẻ trạng thái. Về cơ bản là Snapchat, nhưng phiên bản Instagram. Những người bạn thân trên Instagram đã được ra mắt như một cách để chia sẻ nhiều nội dung cá nhân hơn với một nhóm người được chọn mà bạn chọn. Ý tưởng đằng sau Threads App là những người bạn thân của bạn có thể thấy những gì bạn đang làm và cung cấp một không gian nơi những người ngẫu nhiên không thể lọt vào DM của bạn.

Kể từ khi ra mắt, Instagram đã trở thành dịch vụ mạng xã hội chia sẻ ảnh lớn nhất hành tinh. Một trong những lý do chính giúp Instagram thành công so với các đối thủ cạnh tranh là nó rất dễ sử dụng. Tuy nhiên, như mọi dịch vụ khác, để vượt lên trên đối thủ cạnh tranh, Instagram đã phải thêm các tính năng mới, vốn đã gây phức tạp cho dịch vụ trong nhiều năm, #allfreevn chia sẻ.

Đăng ảnh Instagram trực tiếp lên Twitter, Facebook, Tumblr và hơn thế nữa

Nếu bạn là người đăng cùng một hình ảnh trên Instagram, Twitter, Tumblr, Facebook hoặc bất kỳ trang web truyền thông xã hội nào khác, thay vì đăng từng hình ảnh trên từng trang web riêng lẻ, bạn có thể đặt Instagram của mình theo cách mà bất cứ khi nào bạn đăng một hình ảnh lên Instagram, hình ảnh đó sẽ tự động được đăng lên tất cả các tài khoản mạng xã hội khác của bạn.

Để làm điều đó, tất cả những gì bạn cần làm là vào Hồ sơ -> Tùy chọn -> Tài khoản được liên kết và liên kết các tài khoản mạng xã hội của bạn. Lần tới, bất cứ khi nào bạn đăng ảnh lên Instagram, bạn có thể chọn các nền tảng truyền thông xã hội mà bạn muốn chia sẻ ảnh đó, như trong hình bên dưới.

Giữ một tiểu sử Instagram cập nhật tốt là chìa khóa để làm cho hồ sơ của bạn nổi bật. Tất nhiên, bạn luôn có thể thêm những thứ như biểu tượng cảm xúc, liên kết đến mẫu công việc của mình, v.v. để cung cấp cho mọi người thêm một chút thông tin về bạn. Nhưng bạn có biết rằng bạn có thể sử dụng một số phông chữ thú vị và độc đáo để làm cho hồ sơ của bạn trông đẹp hơn không?

Cách dễ nhất để làm điều này là sử dụng các trang web cá nhân hóa các văn bản cho bạn. Đây là cách bạn có thể làm điều đó:

 • Mở trình duyệt web trên điện thoại di động của bạn và truy cập trang web có tên LingoJam.
 • Ngay khi bạn mở trang web, bạn sẽ thấy một hộp văn bản nơi bạn có thể nhập văn bản mong muốn.
 • Cùng một văn bản tiểu sử ở các phông chữ khác nhau xuất hiện trong hộp văn bản khác.
 • Giờ đây, bạn có thể chỉ cần sao chép văn bản và dán vào phần “Bio” trong hồ sơ của mình để tạo cho hồ sơ của bạn một diện mạo độc đáo, #allfreevn chia sẻ.

Tắt trạng thái hoạt động cho tin nhắn trực tiếp

Cách đây một thời gian, Instagram đã thêm một tính năng trạng thái hoạt động mới cho phép người dùng xem lần cuối họ trực tuyến trong tin nhắn trực tiếp hoặc DM của Instagram. Tính năng này khá giống với tính năng nhìn thấy lần cuối của WhatsApp và cho phép người dùng xem lần cuối bạn trực tuyến là khi nào.

Tuy nhiên, nếu ghét tính năng này, may mắn là có một cách để vô hiệu hóa nó. Tất cả những gì bạn cần là vào Hồ sơ -> Tùy chọn -> Hiển thị Trạng thái Hoạt động/ Profile -> Options -> Show Activity Status và tắt nó. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng, giống như WhatsApp, đây là con đường hai chiều. Nếu bạn không muốn người khác xem trạng thái hoạt động của mình và tắt tùy chọn này, bạn cũng sẽ không thể xem trạng thái hoạt động của bất kỳ ai khác.

Lên lịch đăng bài

Tính năng cụ thể này chỉ khả dụng cho hồ sơ doanh nghiệp nhưng bạn có thể dễ dàng thay đổi hồ sơ cá nhân của mình thành hồ sơ doanh nghiệp chỉ trong vài bước. Bạn có thể thực hiện việc này bằng cách truy cập trang tùy chọn trên Instagram và nhấn vào tùy chọn “Chuyển sang tài khoản doanh nghiệp”. Tại đây, bạn sẽ được yêu cầu kết nối trang Facebook của mình và sau khi thực hiện, bạn sẽ chuyển thành công sang tài khoản doanh nghiệp và sẽ nhận được các tính năng như phân tích, quảng cáo… 

Sau khi chuyển sang tài khoản doanh nghiệp, bạn có thể sử dụng công cụ lên lịch trên Instagram như Hootsuite để lên lịch đăng bài. Hootsuite là một trong những nền tảng truyền thông xã hội phổ biến nhất hiện có và giúp việc quản lý hồ sơ doanh nghiệp trên Instagram của bạn trở nên rất đơn giản. Các tùy chọn khá đơn giản khi sử dụng các công cụ như Hootsuite và trong gói miễn phí, bạn sẽ có khả năng thêm tối đa 3 tài khoản mạng xã hội và lên lịch cho tối đa 30 bài đăng cùng một lúc.

Lịch sử nổi bật và lưu trữ lịch sử

Chúng ta đều biết rằng Instagram Stories theo thiết kế là phù du về bản chất. Tuy nhiên, vào tháng 12 năm 2017, Instagram đã giới thiệu một tính năng mới tự động lưu trữ tất cả các Câu chuyện của bạn sau khi chúng hết hạn. Để truy cập tất cả các Câu chuyện đã lưu trữ của bạn, chỉ cần nhấn vào nút Hồ sơ rồi nhấn vào nút Lưu trữ hiện ở đầu trang (được đánh dấu trong hình ảnh). Tại đây, bạn có thể truy cập tất cả các câu chuyện đã hết hạn mà bạn có thể xem hoặc chia sẻ dưới dạng một câu chuyện mới nếu muốn.

Với Kho lưu trữ câu chuyện, Instagram cũng đã giới thiệu tính năng Câu chuyện nổi bật/ Instagram Stories mới cho phép người dùng chia sẻ những câu chuyện quan trọng nhất của họ trên trang hồ sơ của họ. Để tạo một câu chuyện nổi bật, hãy truy cập trang hồ sơ của bạn rồi nhấn vào nút Câu chuyện nổi bật mới. Tại đây, bạn sẽ có tùy chọn để chọn Câu chuyện từ Tệp câu chuyện mà bạn có thể chia sẻ trên hồ sơ của mình. Hãy nhớ rằng Tin nổi bật không bị xóa sau 24 giờ và bạn sẽ phải xóa chúng theo cách thủ công.

Ẩn câu chuyện từ người dùng

Một tính năng tiện lợi mà Instagram đã giới thiệu cho Instagram Stories là khả năng ẩn chúng khỏi một số người dùng nhất định. Nếu có người dùng theo dõi bạn nhưng bạn không muốn họ xem Câu chuyện của mình, bạn có thể làm như vậy bằng cách mở hồ sơ của họ rồi ghi vào menu ba chấm và chọn tùy chọn “Ẩn câu chuyện của bạn”.

Tạo một bộ sưu tập các bài đăng yêu thích của bạn

Có thể bạn đã biết hoặc chưa biết, Instagram đã cho phép bạn lưu hoặc đánh dấu các bài đăng yêu thích của mình. Nhưng bạn có biết rằng bạn có thể tạo một bộ sưu tập các bài đăng đó không? Vâng, đây là cách bạn có thể làm điều đó:

 • Nhấn vào hồ sơ của bạn và nhấn biểu tượng menu bánh hamburger ở góc trên bên phải để xem tùy chọn cuộc gọi đã lưu.
 • Giờ đây, bạn có thể nhấn nút “+” để tạo bộ sưu tập mới, nơi bạn có thể thêm ảnh từ những bộ ảnh bạn đã lưu.
 • Giờ đây, bạn có thể quay lại các ảnh đã lưu của mình bằng cách làm theo các bước tương tự bất kỳ lúc nào và thêm chúng vào thư viện của bạn chỉ bằng một nút bấm.

Lưu các câu chuyện trên Instagram

Nếu bạn đã sử dụng Instagram một thời gian, bạn sẽ biết rằng dịch vụ này không cho phép bạn lưu Câu chuyện hoặc thậm chí chụp ảnh màn hình mà không thông báo cho người dùng. Tuy nhiên, có một giải pháp thay thế mà bạn có thể sử dụng để lưu Instagram Stories một cách dễ dàng. Để làm điều đó trên thiết bị Android của bạn, trước tiên hãy tải xuống Story Saver cho Instagram rồi đăng nhập bằng tài khoản của bạn. Giờ đây, ứng dụng sẽ hiển thị tất cả các Câu chuyện có trong hồ sơ của bạn và bạn có thể nhấn vào bất kỳ ai để tải chúng xuống.

Đối với thiết bị iOS, quá trình này hơi khác một chút. Trước tiên, bạn sẽ cần tải xuống ứng dụng Story Reposter trên iTunes. Ứng dụng này cho phép bạn tìm kiếm người dùng theo tên người dùng Instagram của họ và sau đó tải xuống bất kỳ câu chuyện nào đang hoạt động trên hồ sơ của họ.

Rainbow Text cho Instagram Stories

Tính năng Câu chuyện trên Instagram đã có rất nhiều tính năng thú vị và hữu ích trong những năm gần đây và một trong số đó là viết văn bản cầu vồng trên Câu chuyện trên Instagram. Thật sảng khoái khi thấy văn bản đơn màu nhàm chán vì mỗi màu xuất hiện trong một sắc thái khác nhau. Đây là cách bạn có thể làm điều đó:

 • Bắt đầu bằng cách chụp ảnh và viết văn bản mà bạn muốn mọi người đọc.
 • Bây giờ, hãy nhấn và chọn văn bản bạn vừa thêm vào câu chuyện của mình.
 • Khi bạn thực hiện xong, hãy giữ một ngón tay trên một trong các màu cho đến khi một dải màu xuất hiện.
 • Bây giờ, giữ đồng thời đầu kia của con trỏ và di chuyển cả hai ngón tay sang đầu đối diện cho đến khi văn bản tràn ngập màu cầu vồng gradient. 

Instagram cũng cho phép người dùng chia sẻ liên kết trong Câu chuyện của họ, điều này rất hữu ích nếu bạn đang quảng cáo sản phẩm hoặc dịch vụ. Như đã nói, tính năng này chỉ khả dụng cho người dùng doanh nghiệp đã được xác minh tại thời điểm này. Nếu bạn là một, bạn có thể thêm liên kết bằng cách nhấn vào nút liên kết sau khi ghi lại câu chuyện của mình.

Quản lý nhiều tài khoản trên Instagram

Instagram cũng giúp dễ dàng quản lý nhiều tài khoản. Điều này cực kỳ quan trọng đối với những người dùng như tôi, những người có tài khoản cá nhân và công việc khác nhau. Để thêm tài khoản, hãy nhấn vào tên của bạn ở phần trên bên trái của tab hồ sơ rồi nhấn vào nút “Thêm tài khoản”. Đây cũng là nơi bạn sẽ sử dụng để chuyển đổi giữa nhiều tài khoản.

Bật thông báo bài đăng cho người dùng cụ thể

Đây là một tính năng thực sự hữu ích nếu bạn không bao giờ muốn bỏ lỡ bài đăng từ một số người dùng cụ thể. Khi bạn cho phép xuất bản thông báo cho những người dùng cụ thể, mỗi lần họ xuất bản, bạn sẽ nhận được thông báo trong ứng dụng của mình. Để thực hiện việc này, chỉ cần truy cập hồ sơ của người dùng và nhấn vào menu ba chấm. Tại đây, chọn tùy chọn “Kích hoạt thông báo xuất bản” và bạn đã hoàn tất.

Xóa thẻ khỏi ảnh

Mạng xã hội có nhiều cách khiến chúng ta bối rối và một trong những công cụ lớn nhất trong kho vũ khí của nó là tính năng ảnh được gắn thẻ. Bạn bè của bạn có thể gắn thẻ bạn vào những bức ảnh đáng xấu hổ mà bạn có thể không muốn bất kỳ ai khác nhìn thấy. Đó là lý do tại sao tốt hơn là xóa thẻ khỏi những bức ảnh đó. Tuy nhiên, việc xóa thẻ có thể khó khăn hơn bạn nghĩ. Để xóa thẻ, trước tiên bạn cần mở trang hồ sơ của mình rồi nhấn vào nút Ảnh của bạn.

Bây giờ hãy nhấn vào ảnh bạn muốn xóa thẻ và nhấn lại để hiển thị tên người dùng của bạn. Bây giờ, hãy nhấn vào tên người dùng và sau đó bạn sẽ có tùy chọn để gỡ thẻ chính mình. Tại đây, tất cả những gì bạn cần làm là chọn tùy chọn “Remove tag” và thẻ sẽ bị xóa khỏi hình ảnh.

Chia sẻ câu chuyện Instagram trên Facebook

Mặc dù bạn có thể chia sẻ các bài đăng trên Instagram của mình trên Facebook chỉ bằng cách liên kết tài khoản của mình, nhưng gần đây Instagram đã giới thiệu tính năng chia sẻ tin cho phép bạn chia sẻ Tin trên Instagram của mình dưới dạng Tin trên Facebook. Nó sẽ giúp mọi thứ dễ dàng hơn nhiều đối với những người dùng phải đăng hai lần trên cả hai nền tảng. Để tìm các cài đặt chuyên dụng, vuốt sang phải và truy cập trang Lịch sử. Tại đây, chạm vào biểu tượng bánh răng ở góc trên bên trái và cuộn xuống dưới cùng. Tại đây, bật nút chuyển đổi cho “Share your story on Facebook”.

Chia sẻ câu chuyện dưới dạng bài đăng

Mặc dù Instagram có tùy chọn chia sẻ bài đăng dưới dạng câu chuyện, nhưng giờ đây, công ty cũng đã thêm tùy chọn chia sẻ câu chuyện dưới dạng bài đăng. Nhưng điều khó khăn là bạn sẽ không tìm thấy tùy chọn này trong phần nổi bật. Để chia sẻ các câu chuyện dưới dạng một bài đăng, hãy truy cập trang Hồ sơ và nhấn vào menu hamburger ở góc trên bên phải. Tại đây, hãy mở “File” và chọn câu chuyện của bạn. Bây giờ, hãy nhấn vào menu 3 chấm ở góc dưới bên phải và cuối cùng chọn “Share as post”. Đây là cách bạn chia sẻ câu chuyện của mình dưới dạng bài viết, #allfreevn chia sẻ.

148 lượt xem | 0 Bình luận
Allfreevn là trang web yêu thích phim, game, công nghệ và kiến thức nên Allfreevn chia sẻ review phim, review game, thủ thuật máy tính, công nghệ, game… Allfreevn là tác giả chia sẻ kiến thức trend là gì, là ai nhanh nhất. Tác giả allfreevn thường viết các bài viết chia sẻ thông tin hot trend mạng xã hội, giải thích kiến thức là gì, là ai. Allfreevn có khả năng trình bày một cách rõ ràng, dễ hiểu và hấp dẫn để giúp người đọc hoặc người tham gia hiểu và áp dụng kiến thức vào thực tế. Mục tiêu của tác giả allfreevn là chia sẻ kiến thức là lan truyền và phổ biến kiến thức, giúp mọi người tiếp cận và hiểu biết về các lĩnh vực khác nhau. Allfreevn có thể cung cấp hướng dẫn, lời khuyên và phân tích chi tiết để giải thích các khái niệm phức tạp thành một cách dễ hiểu và ứng dụng được.

Bình luận gần đây