Hướng dẫn Cắt và Chuyển Cảnh Video mượt mà trên Filmora X
admin 1 năm trước

Hướng dẫn Cắt và Chuyển Cảnh Video mượt mà trên Filmora X

Hướng dẫn này sẽ giúp bạn biết thêm một cách để cắt video và chuyển cảnh mượt mà trên Filmora X nhé.

Video này là một hướng dẫn đơn giản về cách tạo chuyển tiếp quay mượt mà trong Filmora 9. Bạn có thể đã thấy hiệu ứng này được tạo bằng cách sử dụng nhiều công cụ phức tạp như phim chiếu chuyên nghiệp hoặc bản cắt cuối cùng. Ở đây chúng tôi cố gắng tạo chuyển tiếp quay và thu phóng mượt mà bằng cách sử dụng filmora.

Hướng dẫn chuyển đổi vòng quay mượt mà trong Filmora

Trong quá trình chuyển đổi quay mượt mà, đó là sự kết hợp của hai video trong đó video đầu tiên quay và sau đó trong quá trình quay, các video chuyển tiếp thành video thứ hai. Trong khi quay xảy ra, chúng tôi cũng đã thêm hiệu ứng thu phóng để chụp được hiệu ứng mượt mà hơn.
Quá trình chuyển đổi quay mượt mà phải là một trong những chuyển đổi yêu thích của tôi cùng với chuyển đổi mờ dần . Quá trình chuyển đổi là một sự kết hợp tuyệt đẹp của các hiệu ứng quay và thu phóng.
Video đầu tiên kết hợp và chuyển tiếp đẹp mắt sang video thứ hai và tạo ra hiệu ứng và chuyển tiếp đẹp mắt trong quá trình này.
Tải xuống Filmora X miễn phí
Filmora là một trong những công cụ / phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất cho người mới bắt đầu. Chúng tôi cố gắng sử dụng hoàn toàn công cụ và mang lại hiệu quả tốt nhất cho công cụ. Chúng tôi cố gắng mở rộng khả năng của công cụ và tạo lại các hiệu ứng được tạo trong phiên bản chuyên nghiệp.
Đây là một trong những chuyển đổi quay mượt mà tốt nhất trong phần mềm chỉnh sửa Video Filmora X.
Điều duy nhất bạn cần là phần mềm chỉnh sửa video Filmora. Phần mềm Filmora của Wondershare là một công cụ chỉnh sửa video đơn giản nhưng mạnh mẽ. Bạn có thể khai thác tốt nhất các hướng dẫn này trên Filmora và nâng việc chỉnh sửa video của bạn lên một cấp độ tiếp theo.
 Quá trình chuyển đổi quay mượt mà bằng phần mềm chỉnh sửa video Filmora là một phần trong loạt bài chỉnh sửa video của chúng tôi. Chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tạo những video tuyệt vời với các hiệu ứng và hiệu ứng chuyển tiếp tuyệt vời. Chúng tôi chỉ đang cố gắng làm cho việc chỉnh sửa trở nên dễ dàng và thú vị.
Nếu bạn muốn có bất kỳ hiệu ứng hoặc quá trình chuyển đổi cụ thể nào, hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới.

23 lượt xem | 0 Bình luận
Hiện tại tác giả vẫn chưa cập nhật chia sẻ của mình