Cách tải ứng dụng lớn hơn 200 MB qua dữ liệu di động trên iPhone
Allfreevn 12 tháng trước

Cách tải ứng dụng lớn hơn 200 MB qua dữ liệu di động trên iPhone

Cách tải ứng dụng lớn hơn 200 MB qua dữ liệu di động trên iPhone, #allfreevncom hướng dẫn làm thế nào tải xuống ứng dụng lớn hơn 200 MB qua dữ liệu di động.

Cách đây không lâu, bạn không thể tải xuống ứng dụng iPhone trên 200 MB bằng dữ liệu di động. Bạn cần sự trợ giúp của Wi-Fi, #allfreevncom chia sẻ.

Tuy nhiên, trong iOS 13, Apple đã dỡ bỏ hạn chế này. Giờ đây, bằng cách bật tùy chọn trong Cài đặt, bạn có thể tải xuống các ứng dụng lớn hơn 200 MB bằng dữ liệu di động. Tính năng này cũng  được chuyển sang iOS 14.

Vì vậy, không cần phải bận tâm thêm, hãy cùng tìm hiểu cách tải xuống các ứng dụng lớn hơn 200 MB qua dữ liệu di động. Chúng tôi cũng sẽ chỉ cho bạn một thủ thuật hữu ích nếu bạn đang sử dụng iPhone 6 trở xuống với iOS 12.

Tải xuống ứng dụng lớn hơn 200 MB qua dữ liệu di động trong iOS 14 hoặc iOS 13

  1. Mở Cài đặt trên iPhone của bạn.
  2. Cuộn xuống và nhấn iTunes và App Store. Trong iOS 14, nó được đổi tên thành App Store.
  3. Bây giờ, nhấn Tải xuống ứng dụng.

Chọn tùy chọn bạn thích và tận hưởng tải xuống ứng dụng hơn 200 MB mà không cần kết nối Wi-Fi.

Nếu thiết bị của bạn chạy iOS 12, bạn có thể tải xuống các ứng dụng có dung lượng lên tới 200 MB bằng dữ liệu di động trên thiết bị iOS của mình. Mặc dù không được hỗ trợ trực tiếp bởi Apple, nhưng có một mẹo để bỏ qua hạn chế này.

Cách tải ứng dụng hơn 200MB không cần Wi-Fi trên iOS 12

  1. Trước hết, hãy mở App Store và truy cập ứng dụng bạn muốn tải xuống. Sau đó, chạm vào NHẬN. Tiếp theo, xác nhận bằng Face ID, Touch ID hoặc mật khẩu của bạn.
  2. Bây giờ, bạn sẽ nhận được thông báo cho biết “Kết nối với mạng Wi-Fi để tải xuống [Tên ứng dụng]”. Đừng lo, hãy nhấn OK. Bây giờ, hãy chuyển đến Màn hình chính.
  3. Biểu tượng ứng dụng sẽ xuất hiện trên màn hình chính của bạn cho đến khi bạn kết nối với Wi-Fi.
  4. Tiếp theo, khởi chạy Cài đặt → Chung.
  5. Chọn Ngày & Giờ.
  6. Chuyển đổi Đặt tự động thành tắt.
  7. Bây giờ, hãy nhấn vào Ngày và sau đó di chuyển nó về phía trước 1-2 ngày.

Thật dễ dàng để tải xuống các ứng dụng lớn bằng dữ liệu di động. Các ứng dụng hữu ích như Uber (280+ MB), Lyft (245+ MB) và các ứng dụng khác có kích thước trên 200 MB. Nếu bạn đang ở bên ngoài (không có Wi-Fi) và cần cài đặt một trong những ứng dụng này, bạn sẽ thấy mình khá bối rối nếu không biết những thủ thuật này.

Rất may, giờ đây bạn có thể cài đặt các ứng dụng cần thiết (khẩn cấp) như vậy ngay cả khi bạn không có kết nối không dây, #allfreevncom chia sẻ.

269 lượt xem | 0 Bình luận
Allfreevn là trang web yêu thích phim, game, công nghệ và kiến thức nên Allfreevn chia sẻ review phim, review game, thủ thuật máy tính, công nghệ, game… Allfreevn là tác giả chia sẻ kiến thức trend là gì, là ai nhanh nhất. Tác giả allfreevn thường viết các bài viết chia sẻ thông tin hot trend mạng xã hội, giải thích kiến thức là gì, là ai. Allfreevn có khả năng trình bày một cách rõ ràng, dễ hiểu và hấp dẫn để giúp người đọc hoặc người tham gia hiểu và áp dụng kiến thức vào thực tế. Mục tiêu của tác giả allfreevn là chia sẻ kiến thức là lan truyền và phổ biến kiến thức, giúp mọi người tiếp cận và hiểu biết về các lĩnh vực khác nhau. Allfreevn có thể cung cấp hướng dẫn, lời khuyên và phân tích chi tiết để giải thích các khái niệm phức tạp thành một cách dễ hiểu và ứng dụng được.

Bình luận gần đây