Review Ghosted (2023): Chris Evans & Ana De Armas kết hợp tuyệt vời
Allfreevn 1 năm trước

Review Ghosted (2023): Chris Evans & Ana De Armas kết hợp tuyệt vời

Review Ghosted (2023): Chris Evans & Ana De Armas kết hợp tuyệt vời cùng những vai khách mời thông minh và bộ phim Apple TV+ này hứa hẹn mang đến niềm vui và kịch tính.

Chris Evans và Ana de Armas nói về tất cả những gì cần thiết để tạo ra doanh thu cho Ghosted, một bộ phim hài lãng mạn dựa trên hành động quen thuộc nhưng đầy tinh thần, trong đó trò đùa giỡn thường lấn át các pha nguy hiểm cơ bắp, #allfreevncom chia sẻ.

Đạo diễn Dexter Fletcher (“Người tên lửa”) dựa vào phản ứng hóa học tự nhiên giữa hai người để thực hiện tiền đề đơn giản, bắt đầu với Cole (Evans) khiêm tốn, người làm việc trong trang trại của gia đình anh, gặp Sadie quyến rũ của de Armas, tranh cãi với cô về cho dù cô ấy có những gì nó cần để trồng cây trong nhà. Từ đó, cặp đôi có một buổi hẹn hò đầu tiên rất dài và rất tốt đẹp.

Sau khi chia tay, Cole dễ bị tổn thương và bị tổn thương khi cô không trả lời tin nhắn của anh ngay lập tức. Vì vậy, với sự khuyến khích từ cha mẹ (Amy Sedaris và Tate Donovan), và phớt lờ lời cảnh báo của chị gái rằng anh ấy “đã quá mạnh mẽ”, anh ấy hấp tấp theo dõi món đồ bị bỏ lại của mình đến địa điểm của cô ấy ở London, nơi điều bất ngờ xảy ra ở bên anh ta, vì Sadie nhanh chóng được tiết lộ là một đặc vụ bí mật của CIA.

Hơn nữa, các sắc thái của “North by Northwest,” những kẻ xấu, dẫn đầu bởi nhân vật phản diện hay chế giễu của Adrien Brody, đã nhầm Cole với đặc vụ bí ẩn đang thực hiện kế hoạch của họ, lôi kéo anh ta vào cuộc tìm kiếm vũ khí sinh học nguy hiểm của Sadie. Hitchcock từng được gọi là MacGuffin.

Hầu hết, những trò tai quái của điệp viên đóng vai trò làm nền cho cuộc tranh cãi và bịa đặt với cú sốc của Cole về cuộc sống bí mật của Sadie, mối nguy hiểm mà anh ấy đã vô tình phơi bày cả hai và thực tế là mọi người liên tục nói với cặp đôi rằng họ nên “có một room” khi họ đang tranh cãi.

Adrien Brody, nam diễn viên xuất sắc từng đoạt giải Oscar, đóng vai phản diện người Pháp như đang xoay ria mép. Anh ta đưa ra rất nhiều lời đe dọa đối với những tay sai không may mắn nhưng không gây sợ hãi. Phần ngoại truyện có cảnh anh ta nhầm Cole với gián điệp vì một người phụ nữ không thể là kẻ thù truyền kiếp của họ. Sadie xé xác người của mình như hoa giấy, nhưng anh ta vẫn hoàn toàn không biết gì về danh tính của cô. Vở kịch về phân biệt giới tính này, có nghĩa là hài hước, nhanh chóng hết hơi.

Ghosted sau đó đặt ra giả thuyết có thể nếu Sadie có thể học cách yêu và không quá tính toán và định hướng sứ mệnh, và nếu Cole có thể mạnh mẽ, đối mặt với nỗi sợ hãi và học cách chấp nhận rủi ro, thì không chỉ họ sẽ trở thành con người tốt nhất của mình, nhưng họ cũng có thể hoàn hảo cho nhau. Và sau đó, kịch bản theo từng con số dẫn dắt từng nhân vật theo từng nhịp, từng bước rõ ràng. Adrien Brody coi nó là kẻ xấu (cậu bé, anh ta có tệ không), và Mike Moh, Stephen Park và Tim Blake Nelson đều xuất hiện như một kẻ ngốc nghếch và loạn thần kinh nhưng không hề thú vị chút nào.

Mặc dù có khiếu hài hước, kịch bản do Rhett ReesePaul WernickChris McKenna và Erik Sommers viết không có gì nổi bật. Mối tình trung tâm giữa Evans và de Armas rất ngọt ngào, nhưng nó cũng ngày càng trở nên lặp đi lặp lại đến mức khán giả thực sự bắt đầu cảm thấy thời lượng hai giờ đồng hồ. Ngoài ra còn có một lượng lớn những giọt kim tiêm mà bạn tìm thấy trên trạm nhạc rock nhẹ nhàng độc lập mà cảm giác như họ ở đó chỉ để ở đó bởi vì, thành thật mà nói, “Uptown Funk” không phải là hình ảnh thu nhỏ của sự thú vị mà nghĩ rằng nó đã trở lại vào năm 2015.

Với kịch bản của nhóm “Deadpool” gồm Rhett Reese và Paul Wernick và “Spider-Man: No Way Home” do Chris McKenna và Erik Sommers viết kịch bản, “Ghosted” thể hiện cảm giác vui nhộn xuyên suốt, với việc Evans có vẻ thích thú với cơ hội này. miêu tả một người đàn ông bị đẩy vào tất cả các hijinks anh hùng này. (Mặc dù họ đã cố gắng hết sức để nhấn mạnh rằng Cole đã đấu vật ở trường trung học, nhưng trong những trận đấu này, như Sadie đã thông báo cho anh ấy biết, anh ấy không thể mong đợi những đối thủ máu mủ của mình sẽ hạ gục), #allfreevncom chia sẻ.

343 lượt xem | 0 Bình luận
Allfreevn là trang web yêu thích phim, game, công nghệ và kiến thức nên Allfreevn chia sẻ review phim, review game, thủ thuật máy tính, công nghệ, game… Allfreevn là tác giả chia sẻ kiến thức trend là gì, là ai nhanh nhất. Tác giả allfreevn thường viết các bài viết chia sẻ thông tin hot trend mạng xã hội, giải thích kiến thức là gì, là ai. Allfreevn có khả năng trình bày một cách rõ ràng, dễ hiểu và hấp dẫn để giúp người đọc hoặc người tham gia hiểu và áp dụng kiến thức vào thực tế. Mục tiêu của tác giả allfreevn là chia sẻ kiến thức là lan truyền và phổ biến kiến thức, giúp mọi người tiếp cận và hiểu biết về các lĩnh vực khác nhau. Allfreevn có thể cung cấp hướng dẫn, lời khuyên và phân tích chi tiết để giải thích các khái niệm phức tạp thành một cách dễ hiểu và ứng dụng được.

Bình luận gần đây