Review My Adventures With Superman – Phiên bản hoạt hình rực rỡ của Người đàn ông thép
Allfreevn 11 tháng trước

Review My Adventures With Superman – Phiên bản hoạt hình rực rỡ của Người đàn ông thép

Review My Adventures With Superman: Đây là một tác phẩm tuyệt vời và đáng yêu về tuổi trẻ của Người đàn ông thép trên Max, #allfreevn chia sẻ có lẽ giống với truyện tranh nhất trong những năm gần đây.

Trong My Adventures With Superman có sẵn trên Max, Clark (Jack Quaid), hai mươi tuổi và có tham vọng trở thành một nhà báo. Ngoài ra, anh ấy là một cậu bé ham học, nhút nhát và vụng về, luôn cố gắng tìm kiếm vị trí của mình trên thế giới. 

Chỉ không giống như những người bạn thân nhất của anh ấy là Jimmy Olsen (Ishmel Sahid) và Lois Lane (Alice Lee), anh ấy đang giữ bí mật. Ngoài ra, để cố gắng làm việc trong Máy bay hàng ngàyt, chàng thanh niên biết rằng mình phải khám phá ra yếu tố bất thường trong cuộc sống của mình. Nhân tiện, đó là về một điều gì đó – vẫn chưa được biết – sẽ thay đổi anh ấy mãi mãi. Vì vậy, mục đích thứ hai — và riêng tư — của cậu bé dễ đỏ mặt và đầy ý tốt này là tìm ra cậu ta là ai. Danh tính thực sự của anh ta.

Nó có vẻ hợp lý ở tuổi của nhân vật chính. Cho đến khi tập đầu tiên cho thấy, khi còn là một đứa trẻ, anh ấy đã dừng một chiếc ô tô đang đâm bằng tay không như thế nào. Loạt phim Jake Wyatt không che giấu bản chất phi thường của Siêu nhân. Nhưng vâng, anh ấy sử dụng nó để kể một câu chuyện về sự phát triển. Một thứ không cần phải tuân theo những lời sáo rỗng của các âm mưu gốc thông thường để hoạt động. Clarkanh ấy biết, từ thời thơ ấu, rằng anh ấy khác thường. Một người có thể chạy với tốc độ không thể đối với con người và với sức mạnh khổng lồ. Anh ấy có câu hỏi, không có câu trả lời và một trái tim lớn. Bởi vì mặc dù anh ấy gần như tình cờ phát hiện ra khả năng của mình, anh ấy là một người tốt. Một cậu bé đến từ Kansas đã vô cùng ngạc nhiên khi nhận ra rằng mình còn hơn cả một chàng trai trẻ như vẻ bề ngoài. 

Anime, với tính thẩm mỹ anime khắt khe, đi sâu vào siêu anh hùng thông qua lòng tốt. Cuộc tranh luận, theo cách của loạt phim Smallville hay Superman and Lois mang tính biểu tượng – quan tâm nhiều hơn đến việc chỉ ra cách Clark hòa nhập vào thế giới loài người. Điều đó, mà không làm giảm việc khám phá những phẩm chất anh hùng của anh ấy. Cung cấp sự phát triển nhân vật rất giống với truyện tranh Jerry Siegel và Joe Shuster mà nó xuất phát. Phiên bản Siêu nhân này cho thấy anh ta tò mò về những gì anh ta có thể làm, giữa sự bất an của việc không hiểu hết cơ thể mình. Hơn nữa, cách thức trong mỗi cuộc tranh luận về luân lý và đạo đức cho phép bạn học hỏi và trưởng thành. 

Một anh hùng đang phát triển

Một trong những điểm thú vị nhất trong bộ truyện là khả năng đưa Clark Kent đến mức độ đặt câu hỏi. Không chỉ về nguồn gốc của mọi thứ nó có thể làm, #allfreeevn chia sẻ review nó đến từ đâu hay lý do cho sự khác biệt của nó là gì. Ngoài ra, các quyết định bạn phải đưa ra về khả năng của mình. Trong dịp này, Superman là một cậu bé thiếu kinh nghiệm, sẽ mắc sai lầm, người sẽ gần như tình cờ biết được rằng mình đang bay, có khả năng chống đạn hoặc bất khả xâm phạm. Đồng thời, lợi thế ghê gớm đó sẽ đưa bạn đến một quyết định gần như tâm linh. 

Cốt truyện quản lý để ngay lập tức chứng minh rằng đó là ảnh hưởng của cha mẹ anh ấy và tình yêu thương trong nước, những trụ cột chính của Clark. Thậm chí, mỗi quyết định của ông đều là một phần giá trị của vùng Trung Tây Bắc Mỹ. Một điểm sẽ trở nên quan trọng khi hiểu nhân vật là một chàng trai trẻ có tham vọng nghề nghiệp, nhưng vô cùng khiêm tốn khi nói đến khả năng của mình. Cuộc khám phá, được xây dựng tốt trên quan điểm về thế giới của siêu anh hùng, gây bất ngờ bởi sự nhạy cảm mà nó mang lại cho nó các sắc thái. Mặc dù phải đối mặt với những mối nguy hiểm thực sự — và đôi khi là kẻ thù —  Clark vẫn có thời gian để lo lắng về những vấn đề nhỏ nhặt của hàng xóm. Vì nuông chiều mẹ hay nghe lời bạn bè. 

Cũng giống như trong phiên bản giấy của mình, Clark là biểu tượng của hy vọng. Nhưng lần này, không phải là về bí ẩn xung quanh anh ta hay thực tế là anh ta đáng sợ trong sự kỳ lạ của mình. Siêu nhân trẻ tuổi là một con người trong cảm xúc, mối quan tâm và ưu tiên của mình. Điều này mang lại cho bộ truyện một số khoảnh khắc đẹp nhất của nó. Từ tình bạn của anh ấy với Jimm và — cùng nhau, họ tạo nên một bộ đôi đáng nhớ — cho đến tình yêu mới chớm nở của anh ấy dành cho Lois . Cuộc sống đối với Clark nằm giữa những thử thách của bất kỳ người đàn ông nào ở độ tuổi của anh ấy, trước bất cứ điều gì liên quan đến lịch sử của anh ấy với tư cách là một người ngoài hành tinh. 

Tình yêu giữa những điều trái ngược

Không còn nghi ngờ gì nữa, một điểm thiết yếu trong bất kỳ cốt truyện nào về Siêu nhân, là mối quan hệ của anh ấy với Lois. Lần này cũng không khác, mặc dù bộ truyện tiếp cận nó từ những mặt đối lập bổ sung cho nhau. Trong khi sự phát triển về cảm xúc và trí tuệ của Clark là nội tâm và gần với việc khám phá những lý tưởng, thì người phụ nữ trẻ lại tràn đầy năng lượng. Đặc biệt là tất cả những gì liên quan đến ước mơ làm phóng viên của cô. 

My Adventures With Superman có tính đến việc các nhân vật của nó hầu như không ở tuổi thiếu niên, vì vậy cuộc sống của họ được cân bằng một cách bấp bênh bởi những khát vọng của họ. Đồng thời, một phiên bản về nhân viên tốt và xấu trong đào tạo. Điều gì khiến cặp đôi tương lai thường xuyên tranh luận — và mâu thuẫn về quan điểm — họ muốn gì cho tương lai, nghề nghiệp và thậm chí cả tình cảm, #allfreeevn chia sẻ review.

Với hai chương trong tổng số mười chương, bộ truyện là một tầm nhìn phi thường, giàu cảm xúc, đơn giản và được xây dựng tốt về một nhân vật phức tạp. Clark Kent chỉ là một cậu bé đến từ Kansas đang đi trên con đường dài trong một hành trình cá nhân kỳ lạ. Nhưng đồng thời, cách diễn giải lại người anh hùng này mang nhiều sắc thái hơn hầu hết. Ý thức hơn về những tổn thương bên trong của một người đàn ông mạnh mẽ. Yếu tố cảm động nhất của anime. 

117 lượt xem | 0 Bình luận
Allfreevn là trang web yêu thích phim, game, công nghệ và kiến thức nên Allfreevn chia sẻ review phim, review game, thủ thuật máy tính, công nghệ, game… Allfreevn là tác giả chia sẻ kiến thức trend là gì, là ai nhanh nhất. Tác giả allfreevn thường viết các bài viết chia sẻ thông tin hot trend mạng xã hội, giải thích kiến thức là gì, là ai. Allfreevn có khả năng trình bày một cách rõ ràng, dễ hiểu và hấp dẫn để giúp người đọc hoặc người tham gia hiểu và áp dụng kiến thức vào thực tế. Mục tiêu của tác giả allfreevn là chia sẻ kiến thức là lan truyền và phổ biến kiến thức, giúp mọi người tiếp cận và hiểu biết về các lĩnh vực khác nhau. Allfreevn có thể cung cấp hướng dẫn, lời khuyên và phân tích chi tiết để giải thích các khái niệm phức tạp thành một cách dễ hiểu và ứng dụng được.

Bình luận gần đây