20 game FPS nhẹ cho PC / Laptop cấu hình thấp
admin 6 tháng trước

20 game FPS nhẹ cho PC / Laptop cấu hình thấp

20 game FPS nhẹ cho PC / Laptop cấu hình thấp, game bắn súng góc nhìn thứ nhất máy tính yếu, game bắn súng nhẹ cho máy yếu, allfreevn.com chia sẻ.

20 game bắn súng góc nhìn thứ nhất hàng đầu dành cho PC cấp thấp. Những tựa game này có thể chạy tốt trên cả máy tính để bàn cấp thấp và máy tính xách tay.

Cho đến ngày nay, nhiều người vẫn đang tìm kiếm bất cứ thứ gì cũ. Theo họ, đó là một điều tuyệt vời khi kết hợp giữa cái cũ và cái mới. Chơi các trò chơi cũ cho phép người chơi khám phá các tựa game ảnh hưởng đến rất nhiều tựa game mà chúng ta hiện đang chơi ngày nay.

The Pain là một trò chơi kinh dị bắn súng góc nhìn thứ ba với chế độ bắn súng góc nhìn thứ nhất được tích hợp sẵn

The Pain là một trò chơi kinh dị bắn súng góc nhìn thứ ba với chế độ bắn súng góc nhìn thứ nhất được tích hợp sẵn. Trò chơi được phát triển bởi Phần mềm siêu thực hiện đã không còn tồn tại, được biết đến với các trò chơi như Drakan: The Ancients ‘Gates và The Lord of the Rings: The Fellowship of the Ring. Trò chơi có thể được tải xuống từ GOG và nó hoạt động tốt trên máy tính cấp thấp. Chỉ cần đảm bảo đặt mối quan hệ với bộ xử lý ở mức thấp nhất khi chơi trò chơi này vì nó có thể bị đóng băng một lần trong một thời gian.

The Pain là sự pha trộn giữa sinh tồn và tâm lý kinh dị sẽ ám ảnh trí nhớ của bạn trong nhiều năm. Nó đặt bạn vào vị trí của Torque, một tù nhân bị kết án tử hình vì đã giết vợ cũ và hai con của mình. Một tội ác mà anh ta không nhớ là đã phạm. Ngay sau đó, khi anh đến Abbot State Penitentiary trên đảo Carnate, một trận động đất bất ngờ ập đến hòn đảo, dẫn đến việc nhà tù bị tấn công bởi những sinh vật bí ẩn. Sau khi được giải thoát, Torque cố gắng chiến đấu để giành lấy tự do trong khi đối đầu với những con quỷ cá nhân của mình, tất cả trong khi cố gắng nhớ lại những gì thực sự đã xảy ra với gia đình anh.

Cách chơi khá giống với những tựa game như Exterminating và Alan Wake. Trọng tâm chính của The Pain là hành động và khiến người chơi sợ hãi. Có rất nhiều trò chơi bắn súng để trải nghiệm ở đây, cũng như, những pha hù dọa nhảy vọt.

Tương tự như loạt phim Silent Hill, phần nói trên có ba phần kết thúc. Những kết thúc này sẽ phụ thuộc vào hành động của bạn trong trò chơi. Bạn sẽ phải chọn những lựa chọn, và những lựa chọn này có hậu quả tốt nhất hoặc xấu nhất.

Soldier of Fortune là một trò chơi thực sự thú vị nếu bạn không bận tâm đến đồ họa và chỉ muốn làm nổ tung đầu mọi người

Một trong những game bắn súng góc nhìn thứ nhất đáng sợ nhất từng được tạo ra đã làm dấy lên các cuộc thảo luận sôi nổi khi nó được phát hành vào năm 2000. Hơn nữa, trò chơi còn có những game bắn súng tàn bạo khác như Blood and Aliens vs Predator. Thật may mắn cho bạn, GOG đã hồi sinh kiệt tác này và hiện có thể được tải xuống thông qua trang web chính thức của họ. Đừng lo lắng, trò chơi này ngày nay sẽ chạy trên mọi thứ, ngay cả PC khoai tây của bạn.

Người chơi sẽ đóng vai John Mullins, một người lính làm việc cho một tổ chức lính đánh thuê có trụ sở tại Hoa Kỳ được gọi là “The Shop”. Anh và cộng sự của mình, Aaron “Hawk” Parsons, có nhiệm vụ lấy lại vũ khí hạt nhân bị đánh cắp từ những kẻ khủng bố có kế hoạch hủy diệt thế giới. Là một người lính Mỹ, bạn sẽ phải đến một số quốc gia để ngăn chặn mối đe dọa, bao gồm Sudan, Tokyo, Uganda và Iraq. Kẻ thù sẽ không chơi bất kỳ trò chơi nào và bạn cũng sẽ không chơi chúng. Sử dụng bất kỳ phương tiện cần thiết nào để thổi bay kế hoạch của bọn khủng bố.

Tựa phim được xây dựng trên engine Quake 2, vì vậy hãy mong đợi xem một số mô tả bạo lực thực tế nặng nề, nơi bạn có thể thấy các bộ phận của cơ thể người nằm rải rác khắp nơi sau khi bạn dùng súng ngắn bắn nát đầu họ. Soldier of Fortune là một trò chơi thực sự thú vị nếu bạn không bận tâm đến đồ họa và chỉ muốn làm nổ tung đầu mọi người.

FEAR vẫn giữ vững vị thế ngày nay cùng với các trò chơi khác như Half-Life 2

Cho dù đã bao nhiêu năm trôi qua, FEAR vẫn giữ vững vị thế ngày nay cùng với các trò chơi khác như Half-Life 2. Thật ngạc nhiên khi một trò chơi ra mắt vào năm 2005 như vậy vẫn được người chơi PC khám phá cho đến ngày nay. Và, đừng quên các bản mod thường xuyên mà trò chơi đã nhận được gần đây. Những mod này chủ yếu tồn tại để nâng cao kết cấu và hình ảnh tổng thể.

Trò chơi đặt bạn vào vị trí của một đặc vụ của FEAR. Bạn có phản xạ siêu phàm cho phép bạn làm chậm thời gian trong khi lao vào đạn của kẻ thù. Là một đặc vụ, công việc của bạn là khám phá những bí mật về một mối đe dọa huyền bí dưới hình dạng của Alma, một cô gái trẻ.

Trò chơi trong FEAR là sự tuyệt vời thuần túy. Nhưng quan trọng hơn, tổng thể trò chơi tập trung nhiều hơn vào tâm lý kinh dị và cách thổi nỗi sợ hãi vào người chơi. Bạn sẽ gặp phải vô số binh lính được giao nhiệm vụ hạ gục bạn bất kể thế nào. Hãy cẩn thận, những người lính này không đùa giỡn.

Call of Juarez: Bound in Blood

Call of Juarez: Bound in Blood là một sự thay thế tuyệt vời trong trường hợp bạn đang khao khát thứ gì đó tương tự như Red Dead Redemption. Mặc dù đây là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất không giống như sau, cả hai đều có chung chủ đề phương Tây. Tựa game này là của Techland, nổi tiếng với các trò chơi như Dying Light và Dead Island trong trường hợp bạn không để ý.

Trò chơi diễn ra hai mươi năm sau các sự kiện của trò chơi gốc. Bạn đóng vai anh em nhà McCall: Ray và Thomas. Trò chơi bắt đầu với việc hai anh em chiến đấu trong cuộc Nội chiến Hoa Kỳ. Tuy nhiên, cuối cùng họ phải từ bỏ chức vụ của mình để giải cứu ngôi nhà của gia đình mình. Sau hai năm, một số sự kiện xảy ra khiến hai anh em đi tìm vàng. Cuộc hành trình của họ sẽ không dễ dàng như Apache, và Mendoza sẽ cản đường họ.

Gameplay của Call of Juarez có thể được so sánh với loạt trò chơi Farcry, nhưng bối cảnh tổng thể tạo ra một chút độc đáo mà bạn đáng buồn không thể tìm thấy trong bất kỳ trò chơi nào khác. Phần tiếp theo, Call of Juarez: Gunslinger, cải thiện mọi thứ về loạt phim bao gồm cả hành động. 

Dusk là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất

Dusk là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất mới được phát hành gần đây. Nó lấy cảm hứng từ các trò chơi FPS cổ điển như Redneck Rampage và Rise of the Triad. Do đó, tại sao nó có đồ họa theo phong cách retro ngay từ đầu.

Người chơi sẽ vào vai một thợ săn kho báu vô danh (thường được gọi là DuskDude), người đã nghe tin đồn rằng có một kho báu được cất giấu xung quanh thành phố Pennsylvania. Anh ta sẽ phải chiến đấu qua vô số kẻ thù để đạt được sự giàu có ẩn giấu bên trong thị trấn bị phong ấn, allfreevn.com chia sẻ cùng bạn.

Nếu bạn hỏi tôi, thứ gần nhất với Dusk về lối chơi và nhịp độ nhanh là Painkiller. Không chỉ vậy, bầu không khí tổng thể cũng khá giống nhau. Nhưng hãy yên tâm, bạn sẽ không phải chiến đấu với những con quỷ khổng lồ ở đây.

Bạn có thể chơi trò chơi này trên PC cấp thấp của mình mặc dù nó khá mới. Đi thẳng đến GOG hoặc Steam nếu bạn muốn chạm tay vào cái này.

Star Wars: Republic Commando yêu cầu một PC cấu hình thấp để chạy

Một trong những trò chơi Chiến tranh giữa các vì sao hay nhất nhưng đáng buồn là có thể không bao giờ có được phần tiếp theo thích hợp, vì vậy chúng tôi bị mắc kẹt trong trò chơi đó cho đến đời đời. Mục này trong nhượng quyền thương mại khác với các tựa game trước vì nó tập trung vào bắn súng góc nhìn thứ nhất chiến thuật. Câu chuyện của trò chơi đặt bạn vào vị trí của Delta Squad, người được giao nhiệm vụ hoàn thành những nhiệm vụ khó khăn hơn trong suốt quá trình chơi.

Lối chơi liền mạch và vui nhộn, nhưng một trong những tính năng hay nhất của trò chơi là hệ thống lệnh của nó. Với tư cách là trưởng nhóm Delta, bạn có thể ra lệnh cho cấp dưới của mình bất cứ lúc nào bạn muốn. Phương pháp này rất quan trọng để tồn tại trong các nhiệm vụ ngày càng khó khăn, và đặc biệt là các trận đánh trùm.

Thật may mắn cho bạn, Star Wars: Republic Commando không yêu cầu một con quái vật của PC để chạy. Tôi đảm bảo với bạn rằng nó sẽ chạy trên máy tính hoặc máy tính xách tay cấp thấp của bạn mà không có vấn đề gì. Nếu bạn đang có ý định tải trò chơi này, hãy truy cập thẳng vào trang Steam / GOG.

The Darkness 2 là một trong những game bắn súng góc nhìn thứ nhất

The Darkness 2 là một trong những game bắn súng góc nhìn thứ nhất. Thật đau lòng khi thấy trò chơi không bao giờ có phần tiếp theo chủ yếu do doanh thu kém và điều gì đã xảy ra với bộ truyện tranh mà nó dựa trên.

Bạn sẽ vào vai Jackie Estacado, người phải giải cứu bạn gái của mình, người đang bị mắc kẹt bởi Bóng tối dưới tầng sâu của Địa ngục. Nhiệm vụ của anh ta sẽ không dễ dàng vì anh ta sẽ phải đối đầu với Brotherhood, một nhóm những người sùng bái vũ trang đang cố gắng lấy sức mạnh của Bóng tối ra khỏi anh ta.

Mặc dù The Darkness II có cơ chế giống như bất kỳ game bắn súng góc nhìn thứ nhất nào khác, nhưng nó quản lý để bao gồm các yếu tố được tìm thấy trong trò chơi điện tử nhập vai như cây kỹ năng và kinh nghiệm cho phép Jackie nâng cấp chỉ số của mình. Jackie cũng sở hữu những khả năng phi nhân tính nhờ sức mạnh hắc ám của mình giúp anh ta có lợi thế hơn kẻ thù của mình. Tương tự như Soldier of Fortune, Jackie có thể cắt và cắt kẻ thù thành từng mảnh, thổi bay đầu của chúng và hơn thế nữa.

Return to Castle Wolfenstein là một trong những game bắn súng góc nhìn thứ nhất có nhịp độ nhanh hay nhất

Return to Castle Wolfenstein là một trong những game bắn súng góc nhìn thứ nhất có nhịp độ nhanh hay nhất mà bạn từng trải nghiệm. Cho đến ngày nay, trò chơi vẫn giữ vững về cơ chế bắn súng và lối chơi. Trong trường hợp bạn không biết, trò chơi đã nhận được một phần tiếp theo không hoàn toàn nhận được sự chú ý mà nó xứng đáng. Nó có tựa đề Wolfenstein và được phát hành trở lại vào năm 2009.

Người chơi sẽ vào vai đặc vụ Blazkowicz , người một lần nữa được giao nhiệm vụ tiếp nhận những người lính Đức, chạy trốn khỏi lâu đài và khám phá sự thật đằng sau mọi thứ. Càng tiến bộ trong trò chơi, bạn sẽ càng nhận thấy rằng độ khó tăng lên. Vì vậy, hãy sẵn sàng để chết một vài lần.

Nếu bạn thích game bắn súng nhịp độ nhanh, RTCW sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Rốt cuộc, trò chơi được xây dựng trên công cụ id Tech 3 được biết đến với các tựa game khác như Quake III Arena, Soldier of Fortune: Double Helix và Dark Salvation.

TimeShift

Tiếp theo trong danh sách là TimeShift. Kết quả nói trên là kết quả bạn nhận được khi trộn Crysis và Half-Life. Mặc dù nó không phải là trò chơi hay nhất từ ​​trước đến nay, nhưng các khả năng trong trò chơi của nó khiến nó đáng để thử.

Người chơi sẽ vào vai Michael Swift, một phi công thử nghiệm quay ngược thời gian để đánh bại nhà khoa học xấu xa Krone trước khi hắn tiến hành một cuộc tấn công vào cơ sở của bạn. Cuộc hành trình của bạn sẽ không dễ dàng vì tay sai của hắn sẽ đến với số lượng lớn sẵn sàng đưa bạn vào quên lãng. Nhưng những gì họ không biết là bạn sở hữu sức mạnh phi nhân tính.

Trong TimeShift, thời gian là đồng minh của bạn. Bạn có khả năng dừng thời gian, tăng tốc thời gian và lùi lại thời gian trong một thời gian ngắn để hoàn tác các hành động chết người. Nó tương tự như loạt phim Prince of Persia, nhưng sử dụng súng lần này. Tất cả những khả năng này sẽ có ích khi chống lại bất kỳ ai mà bạn coi là mối đe dọa. 

Judge Dredd vs. Death

Mang đến cho bạn bởi các nhà phát triển đằng sau loạt phim Sniper Elite, Delta Force: Black Hawk Down và 007: From Russia with Love. Judge Dredd vs. Death dựa trên bộ truyện tranh năm 2000AD cũng đã tạo ra một số bộ phim chuyển thể.

Bạn đảm nhận vai trò của Thẩm phán Dredd, luật pháp và người bảo vệ của Mega-City One. Thành phố đang chờ đợi một mối nguy hiểm khủng khiếp từ Tiến sĩ Icarus mất trí, người đã phát minh ra một loại virus có thể biến mọi người thành ma cà rồng hoặc thây ma. Tuy nhiên, ngay từ đầu, anh ta đã lên kế hoạch đạt được sự bất tử để có thể thống trị thế giới. Khi tất cả hy vọng đã mất, Dredd xuất hiện, tải súng của mình và tiếp tục chiến đấu với nhà khoa học xấu xa và bất kỳ ai sở hữu mối đe dọa cho thành phố của anh ta.

Vì bạn tự mình đóng vai luật sư, công việc của bạn là trông coi thành phố và truy bắt những tên tội phạm lang thang trên đường phố. Ngoài ra, có một công cụ đo lường luật đo lường cam kết của người chơi đối với luật pháp của Mega-City One. Tất cả phụ thuộc vào hành động của bạn, và nếu họ tuân theo luật, bạn sẽ nhận được phần thưởng tuyệt vời vào cuối mỗi chương. Nếu bạn hỏi tôi, cách chơi tương tự như Return of Castle Wolfenstein. Trò chơi đôi khi chuyển từ một trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất thông thường sang một trò chơi có nhịp độ nhanh. May mắn thay, trò chơi này là dễ dàng. Trừ khi bạn quyết định chơi nó ở chế độ khó, thì chúc may mắn.

Half-Life 2 kết hợp giữa bắn súng, giải đố và kể chuyện

Người ta không chỉ đơn giản nói về những trò chơi FPS hay nhất, và cuối cùng không đề cập đến Half-Life. Đó là một trong những trò chơi không giống ai. Thật khó để tìm thấy thứ gì đó chơi và cảm thấy giống với Half-Life 2 một cách khá trung thực.

Người chơi sẽ nhập vai Gordon Freeman, người chiến đấu chống lại cuộc xâm lược của người ngoài hành tinh cùng với các đồng minh bao gồm cả chiến binh kháng chiến Alyx Vance. Gordon sẽ chiến đấu với kẻ thù bằng cách sử dụng một số vũ khí như súng trọng lực nổi tiếng, và các công cụ chết người khác để ngăn chặn người ngoài hành tinh phá hủy hành tinh.

Half-Life 2 kết hợp giữa bắn súng, giải đố và kể chuyện, đồng thời bổ sung các tính năng khiến trải nghiệm của người chơi trở nên độc đáo và khó quên. Không giống như trò chơi đầu tiên, giờ đây bạn có thể sử dụng các phương tiện giúp việc khám phá trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Cuối cùng, nếu bạn lo lắng về việc liệu trò chơi có chạy trên hệ thống của mình hay không, bạn thực sự không nên lo lắng, thành thật mà nói. Trò chơi chạy trên những máy tính yếu nhất hiện có, vì vậy bạn sẽ ổn thôi, và nó là một trong những trò chơi FPS hay nhất máy tính PC cấu hình thấp.

Doom 3 tập trung hoàn toàn vào hành động kinh dị

Không giống như các mục Doom trước đó, Doom 3 tập trung hoàn toàn vào hành động kinh dị và liệu nó có thể khiến bạn sợ hãi hay không. Thật không may, rất nhiều người chơi không thích trò chơi này vì nó không giống như các trò chơi Doom cổ điển ban đầu.

Doom 3 là phần khởi động lại đầu tiên của loạt game Doom, và theo Doom RPG, đây là phần tiền truyện của trò chơi đầu tiên. Câu chuyện xảy ra trên sao Hỏa vào năm 2145, nơi các nhà khoa học đang tiến hành các nghiên cứu khoa học, sinh học và thiết kế vũ khí tiên tiến. Thật không may, những nghiên cứu này đã dẫn đến việc mở ra một cánh cổng dẫn đến Địa ngục, dẫn đến một cuộc xâm lược thảm khốc vào căn cứ sao Hỏa của ma quỷ.

Gameplay-khôn ngoan, tiêu đề tương tự như nhiều trò chơi id Software. Một trong số đó là Quake 4. Có nhiều loại vũ khí để bạn lựa chọn, và rất nhiều yêu quái để giết. Ngoài ra, trò chơi còn giới thiệu khả năng giải câu đố không có trong các trò chơi trước. Doom 3 chắc chắn là một trò chơi đột phá nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi kinh dị và là một trong những trò chơi FPS hay nhất cho máy tính cấu hình thấp.

Star Wars: The Dark Forces là những gì mà Star Wars: Battlefront mới nên có

Star Wars: The Dark Forces là những gì mà Star Wars: Battlefront mới nên có. Điều này có thể không hấp dẫn tất cả mọi người vì ban đầu nó xuất hiện trên MS-DOS sau đó được chuyển sang PC.

Trò chơi đặt bạn vào vai của Kyle Katarn, một lính đánh thuê đã khám phá ra bí mật của Đế chế Thiên hà, Dự án Dark Trooper. Dự án này liên quan đến việc phát triển một loạt các máy bay chiến đấu mạnh mẽ và máy bay bão bọc thép có sức mạnh đe dọa lớn.

Nếu bạn lớn lên với các trò chơi Doom và Wolfenstein cổ điển, SW: Dark Forces sẽ thu hút sự quan tâm của bạn vì tất cả các trò chơi này đều có điểm chung. Star Wars: Dark Forces là một trong những game FPS hay nhất dành cho PC và laptop cấu hình thấp mà bạn không nên bỏ qua.

Call of Duty 2 là một trong những game hay nhất trong series cùng với Modern Warfare

Call of Duty 2 là một trong những game hay nhất trong series cùng với Modern Warfare, World at War và Black Ops. Đây là phần thứ hai trong loạt phim và là trò chơi chịu trách nhiệm biến nó thành một loạt phim.

Phần sau diễn ra trong các sự kiện của Thế chiến thứ hai hỗn loạn. Trò chơi có bốn chiến dịch trong đó bạn điều khiển 4 cá nhân khi họ có nhiệm vụ hoàn thành một số nhiệm vụ nhất định để tiến triển trong câu chuyện.

Không giống như mục trước, Call of Duty 2 giới thiệu tính năng hồi phục sức khỏe và một biểu tượng cho biết lựu đạn ở gần để bạn có thể tránh tử vong. Đồ họa cũng được cải thiện đáng kể. Nhờ các modder trên internet, bạn có thể làm cho trò chơi này trông tuyệt vời hơn. Nếu bạn đang tìm kiếm các trò chơi FPS hay nhất cho máy tính hoặc máy tính xách tay cấp thấp, thì trò chơi này là dành cho bạn, allfreevn.com chia sẻ cùng bạn.

Deus Ex

Trước Cyberpunk 2077, chúng tôi đã có Deus Ex. Một trò chơi hiện tượng vẫn được ca ngợi cho đến ngày nay về cơ chế, cách kể chuyện và mô tả độc đáo của nó về tương lai.

Người chơi đóng vai đặc vụ JC Denton, người được ban cho khả năng phi thường bởi công nghệ nano. Khi anh bắt đầu chống lại các thế lực thù địch trong một thế giới bị tiêu thụ bởi sự bất bình đẳng và một bệnh dịch chết người, anh thấy mình bị mắc kẹt trong một âm mưu đưa anh vào cuộc xung đột với Hội Tam Hoàng, Majestic 12 và Illuminati.

Gameplay của Deus Ex là sự pha trộn giữa game bắn súng góc nhìn thứ nhất với các yếu tố tàng hình, phiêu lưu và thể loại nhập vai. Điều này cho phép người chơi hoàn thành các nhiệm vụ và nhiệm vụ theo nhiều cách khác nhau, từ đó dẫn đến các kết quả khác nhau.

Serious Sam: The Second Encounter HD

Serious Sam: The Second Encounter HD là phiên bản làm lại độ nét cao của Serious Sam: The Second Encounter. Không chỉ vậy, các nhà phát triển đã đưa vào nhiều tính năng hơn mà không có trong bản gốc.

Bạn sẽ vào vai anh hùng của chúng ta, Serious Sam khi anh ta chiến đấu theo cách của mình qua một đám người ngoài hành tinh do Mental lãnh chúa ngoài trái đất, kẻ đang tìm cách tiêu diệt loài người.

Trò chơi trong Serious Sam là một cuộc bắn súng nhịp độ nhanh, nơi hành động không bao giờ dừng lại và kẻ thù cũng không. Có nhiều loại vũ khí để bạn lựa chọn giống như bất kỳ game bắn súng góc nhìn thứ nhất nào hiện có. Tuy nhiên, điều làm cho Serious Sam đứng so với các tựa game khác là số lượng kẻ thù mà nó liên tục gửi đến trên đường của bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm các trò chơi FPS hay nhất cho PC cấu hình thấp, hãy chơi game này.

The Chronicles of Riddick: Escape From Butcher

Được phát triển bởi Starbreeze Studios, The Chronicles of Riddick: Escape From Butcher và Assault on Dark Athena nằm trong một liên minh của riêng họ. Trò chơi đầu tiên đã đi trước thời đại khi nó được phát hành lần đầu tiên trên Xbox gốc. Trò chơi đã thực sự tận dụng khả năng kỹ thuật của phần cứng vào thời điểm đó, đặt trọng tâm vào hiệu ứng tia chớp, thiết kế âm thanh và quan trọng nhất là hình ảnh.

Assault on Dark Athena, phần tiếp theo của phần trước, là một phần tiếp theo mạnh mẽ. Có các yếu tố tàng hình từ bản gốc với một loạt vũ khí bạn có thể chọn từ kẻ thù bị đánh bại của mình. Các fan của Vin Diesel sẽ thích trò chơi và điều gì tuyệt vời nhất? trò chơi chạy trên bất kỳ máy tính khoai tây nào ngày nay. Nếu bạn sở hữu thẻ NVIDIA, trò chơi sẽ gặp lỗi khiến trò chơi không thể chơi được. Cách khắc phục rất đơn giản; Đi tới bảng điều khiển Nvidia của bạn và tắt Tối ưu hóa luồng, allfreevn.com chia sẻ cùng bạn.

 

71 lượt xem | 0 Bình luận
Hiện tại tác giả vẫn chưa cập nhật chia sẻ của mình

Bình luận gần đây