Yorozu Jujutsu Kaisen là ai? Giải thích Kỹ thuật bị nguyền rủa
Allfreevn 1 năm trước

Yorozu Jujutsu Kaisen là ai? Giải thích Kỹ thuật bị nguyền rủa

Yorozu Jujutsu Kaisen là ai, Yorozu Jujutsu Kaisen là nam hay nữ, #allfreevn giải thích Kỹ thuật bị nguyền rủa của Yorozu Jujutsu Kaisen.

Jujutsu Kaisen chương 218 đã được phát hành sau hai tuần tạm nghỉ, và người hâm mộ rất háo hức được hòa mình vào trận chiến căng thẳng đang diễn ra giữa Sukuna và Yorozu. Chương này đi vào chi tiết hơn về kỹ thuật bị nguyền rủa của Yorozu khi cuộc đối đầu hoành tráng tiếp tục, giúp người đọc hiểu rõ hơn về khả năng đặc biệt của cô.

Điều này nối tiếp chương trước, 217, đã đề cập đến kỹ thuật bị nguyền rủa của Yorozu, tên là Kiến tạo. Với sự mô tả đầy đủ về cách hoạt động của thuật bị nguyền rủa của Yorozu, chương này chỉ ra rằng trận chiến giữa Sukuna và Yorozu sẽ còn trở nên khốc liệt hơn.

Khả năng của hai linh hồn bị nguyền rủa này đã khiến người hâm mộ kinh ngạc, đặc biệt là khi Sukuna sử dụng kỹ thuật bị nguyền rủa của Megumi.

Trong thế giới của Jujutsu Kaisen, các kỹ thuật bị nguyền rủa riêng lẻ không dành riêng cho bất kỳ ai. Thay vào đó, họ phụ thuộc vào gia tộc mà họ sinh ra, khiến các thành viên trong gia tộc có thể chia sẻ cùng một kỹ thuật bị nguyền rủa. Chương 217 của manga đưa ra minh họa hoàn hảo về hiện tượng này ở Yorozu, người, mặc dù chia sẻ Công trình xây dựng của Mai Zenin, nhưng lại là một phù thủy jujutsu nguy hiểm hơn nhiều.

Xây dựng dường như là một trong những kỹ thuật bị nguyền rủa bẩm sinh của Gia tộc Zenin, ngụ ý rằng Yorozu có thể là tổ tiên xa xưa của Megumi, Maki và Mai, #allfreevnchiase, #allfreevnbaivietgoc. Kỹ thuật này cung cấp cho người dùng khả năng xây dựng bất kỳ vật thể nào từ không khí loãng. Không giống như các tác phẩm tạo ra năng lượng bị nguyền rủa khác, các vật thể được hình thành bằng cách sử dụng Construction là những vật phẩm hữu hình, có thật và giữ nguyên hình dạng của chúng ngay cả sau khi kỹ thuật này bị hóa giải. Vì lý do này, Construction yêu cầu một lượng năng lượng bị nguyền rủa cao bất thường để cung cấp năng lượng cho nó.

Yorozu Jujutsu Kaisen là ai?

Yorozu Jujutsu Kaisen là là một phù thủy jujutsu thời Heian, Yorozu sử dụng Construction thành thạo rất nhiều. Cô ấy không có giới hạn về mức năng lượng bị nguyền rủa của mình và do đó có thể tái tạo bất kỳ vật liệu nào mà cô ấy có thể nhận ra. Việc cô ấy thành thạo kỹ thuật này có nghĩa là cô ấy có thể tạo ra một phụ kiện độc đáo làm mờ đi ranh giới giữa công cụ bị nguyền rủa và thức thần . Nhiều năm luyện tập cho phép Yorozu thử nghiệm với các vật liệu khác nhau cho đến khi cuối cùng cô chọn được một loại kim loại lỏng đáp ứng mệnh lệnh của cô và hỗ trợ cô trong trận chiến. Chống lại Sukuna, cô ấy đang cho thấy tiềm năng của Xây dựng nguy hiểm như thế nào.

Yorozu thích cấu trúc kim loại lỏng của mình vì tính linh hoạt của nó. Cô ấy có thể điều chỉnh hình dạng và hình dạng của nó theo ý muốn thông qua một liên kết tâm linh, nhưng việc nó tiếp tục tiếp xúc với năng lượng bị nguyền rủa của cô ấy đã mang lại cho nó một sức mạnh tổng hợp chưa từng có với cô ấy. Ấn tượng hơn nữa, kim loại lỏng này có thể liên kết với Yorozu để tạo thành bộ giáp được mô tả đúng nhất là một bộ đồ cơ khí sống. Bộ giáp dường như giữ lại tất cả các đặc tính của trạng thái kim loại lỏng, nhưng có thêm lợi thế là giúp Yorozu được bảo vệ toàn diện đồng thời tăng cường sức mạnh thể chất vốn đã đáng gờm của cô ấy.

Yorozu là nam hay nữ?

Trước khi đưa ra câu trả lời, có một số điểm chúng ta cần xem xét.

Trong quá khứ, bất cứ khi nào một phù thủy tái sinh thành một vật chứa trong phần Trò chơi tiêu diệt, họ đều tái sinh thành một vật chứa cùng giới tính.

Mặc dù điều này chưa được nêu rõ ràng ở bất cứ đâu, #allfreevn chia sẻ nhưng tất cả các phù thủy tái sinh dường như đã có được một vật chứa con người cùng giới tính. Có nghĩa là, nếu Yorozu tái sinh thành Tsumiki thì giới tính của thầy phù thủy sẽ là nữ.

Thứ hai, một số người hâm mộ đã chỉ ra rằng cách nói chuyện của Yorozu có bản chất nữ tính, vì thầy phù thủy sử dụng những từ và cụm từ thường được phụ nữ sử dụng. Thêm vào đó, bản dịch chính thức cũng sử dụng đại từ “cô ấy” và “cô ấy” cho Yorozu (mặc dù mọi người cho rằng không có đại từ cụ thể về giới tính nào được sử dụng cho thầy phù thủy).

Bây giờ, chúng ta hãy đi vào gốc rễ của cuộc tranh luận, đại từ 彼 (kare) đã được Kenjaku sử dụng (ở trang 10 khi đề cập đến việc Yorozu đưa ra lời thách thức với Sukuna), #allfreevn chia sẻ.

Có thể đại từ đó được dùng để chỉ Sukuna, vì dòng đó sẽ dịch là ‘[Yorozu] đưa ra lời mời đánh anh ta’, hoặc ‘cô ấy (Yorozu) đang mời anh ta đánh nhau’ với đại từ nam ám chỉ vua nguyền rủa.

Người dùng Tumblr tempenensis cũng chỉ ra rằng đại từ 彼 (kare) được sử dụng trước thời Minh Trị để chỉ cả giới tính nam và nữ. Và dựa trên việc Sukuna, Kenjaku và Yorozu đều đến từ thời Heian, sẽ không quá ngạc nhiên nếu họ sử dụng phiên bản đại từ này.

Vậy nên trả lời ngắn gọn thì Yorozu là nhân vật nữ nhé!

Hơn nữa, phần tiết lộ chương 216 của Jujutsu Kaisen có cảnh Yorozu tự nhận mình là phụ nữ, có lẽ đã khiến cuộc tranh luận về giới tính tạm dừng.

Jujutsu Kaisen : Kỹ thuật nguyền rủa của Yorozu

Jujutsu Kaisen chương 218, bắt đầu với lời giải thích về thuật bị nguyền rủa của Yorozu. Yorozu là một linh hồn bị nguyền rủa từ thời Heian, và chương này đã minh họa cách cô ấy sử dụng kỹ thuật Construction Cursed của mình để chiến đấu mạnh mẽ chống lại những chiến binh đáng sợ.

Nó đã được mô tả trong chương mới nhất của Jujutsu Kaisen rằng Kỹ thuật nguyền rủa xây dựng sử dụng năng lượng bị nguyền rủa không hiệu quả so với các kỹ thuật bị nguyền rủa khác. Kết quả là, mặc dù cô ấy có thể đối đầu trực tiếp với những chiến binh mạnh mẽ từ thời Heian, cô ấy vẫn gặp khó khăn do tiêu thụ năng lượng quá lớn khi sử dụng kỹ thuật của mình.

Để khắc phục những lỗ hổng của kỹ thuật bị nguyền rủa, Yorozu đã tìm thấy nguồn cảm hứng bằng cách nghiên cứu côn trùng. Cô phát hiện ra rằng bướm có thể vượt biển và ong bắp cày Vespinae có thể bay hơn 100 km mỗi ngày.

Hơn nữa, côn trùng có thể nâng trọng lượng gấp hàng trăm lần trọng lượng của chúng, cắn với sức mạnh đáng kinh ngạc và bay với tốc độ siêu thanh. Nghiên cứu này đã khiến Yorozu nảy ra ý tưởng chế tạo bộ giáp cơ thể tối ưu bằng kim loại lỏng của mình, giúp cô có thể tham gia vào các trận chiến cấp độ trung bình miễn là cô có thể cân bằng đầu vào và đầu ra năng lượng bị nguyền rủa của mình.

Giải pháp sáng tạo của Yorozu cho phép cô đánh bại một lực lượng trực tiếp phục vụ TOH—Năm vị tướng trống rỗng, những người ngang hàng với đội Mặt trời, Mặt trăng và Các vì sao của Takako Uro. Khả năng ghê gớm của Yorozu đã giúp cô được Gia tộc Fujiwara danh giá công nhận.

Kỹ thuật bị nguyền rủa của Yorozu lần đầu tiên được giới thiệu chi tiết trong chương 217. Kỹ thuật bị nguyền rủa của cô, Kiến tạo, cho phép cô tái tạo những thứ mà cô có thể tái tạo. Điều này gợi nhớ đến kỹ thuật nguyền rủa mà Mai Zen’in đã sử dụng trước đây trong sê-ri Jujutsu Kaisen. Yorozu sử dụng năng lượng nguyền rủa bán tự động để tập trung và định hình các vật thể làm bằng kim loại lỏng trong khi vẫn duy trì các đặc tính vật lý của chúng.

Khi chương 218 của Jujutsu Kaisen làm sáng tỏ sự phức tạp trong kỹ thuật bị nguyền rủa của Yorozu, nó cũng cho thấy rằng Yorozu chắc chắn là một trong những linh hồn bị nguyền rủa mạnh mẽ nhất từ ​​​​thời Heian, người có thể đối đầu trực tiếp với Sukuna, Vua của Lời nguyền. Hơn nữa, cô ấy thậm chí có thể có nhiều kỹ thuật hơn, vì cô ấy không sẵn sàng từ bỏ tình yêu của mình dành cho Sukuna.

Mặt khác, Sukuna đã thể hiện sức mạnh của mình với kỹ thuật có khả năng bị nguyền rủa của mười bóng tối mà Megumi sở hữu. Điều này dẫn đến thực tế là chương tiếp theo sẽ có một trận chiến căng thẳng khác giữa Sukuna và Yorozu, #allfreevncomchiase, #allfreevnbaivietgoc.

Khi câu chuyện mở ra, độc giả có thể mong đợi những trận chiến thậm chí còn gay cấn hơn giữa những phù thủy mạnh mẽ này, mang đến trải nghiệm đọc hấp dẫn khiến họ không thể ngồi yên được.

1260 lượt xem | 0 Bình luận
Allfreevn là trang web yêu thích phim, game, công nghệ và kiến thức nên Allfreevn chia sẻ review phim, review game, thủ thuật máy tính, công nghệ, game… Allfreevn là tác giả chia sẻ kiến thức trend là gì, là ai nhanh nhất. Tác giả allfreevn thường viết các bài viết chia sẻ thông tin hot trend mạng xã hội, giải thích kiến thức là gì, là ai. Allfreevn có khả năng trình bày một cách rõ ràng, dễ hiểu và hấp dẫn để giúp người đọc hoặc người tham gia hiểu và áp dụng kiến thức vào thực tế. Mục tiêu của tác giả allfreevn là chia sẻ kiến thức là lan truyền và phổ biến kiến thức, giúp mọi người tiếp cận và hiểu biết về các lĩnh vực khác nhau. Allfreevn có thể cung cấp hướng dẫn, lời khuyên và phân tích chi tiết để giải thích các khái niệm phức tạp thành một cách dễ hiểu và ứng dụng được.

Bình luận gần đây