20 game mô phỏng cuộc sống thực hay nhất
Allfreevn 2 năm trước

20 game mô phỏng cuộc sống thực hay nhất

20 game mô phỏng cuộc sống thực hay nhất, game mô phỏng cuộc sống ảo pc, allfreevn.com chia sẻ game mô phỏng cuộc sống thực.

Đối với những người muốn trải nghiệm “cuộc sống khác” thư giãn, trò chơi mô phỏng cuộc sống thực là một lối thoát để thư giãn với mức cược thấp. Trong khi các trò chơi khác tập trung vào việc giải cứu vương quốc, thế giới hoặc thiên hà, thì các trò chơi mô phỏng lại tập trung vào trải nghiệm thông thường.

Từ nông trại đến cuộc sống ngoại ô, các tùy chọn rất rộng lớn và phong phú, nhưng không phải mọi trò chơi trong số này đều mang lại trải nghiệm thanh bình do một trò chơi chất lượng cao mang lại. Với vô số trò chơi mô phỏng có sẵn, cùng với các phần bổ sung mới xuất hiện, thật khó để biết nên chơi gì. Dưới đây là những trò chơi mô phỏng cuộc sống thực hay nhất.

My Time at Portia 

Mặc dù trò chơi này có thể không phải là tách trà của mọi người, nhưng những người hâm mộ trò chơi mô phỏng cuộc sống sẽ có ngay ở nhà với tựa game indie quyến rũ này. My Time at Portia thoạt nhìn có vẻ không ấn tượng lắm, nhưng những người chơi quyết định đắm mình vào tựa game này sẽ thực sự có một trải nghiệm tuyệt vời.

Khám phá lịch sử của thế giới này và tham gia vào việc thực hiện các công thức nấu ăn là một điều hấp dẫn đáng ngạc nhiên. Tính thẩm mỹ của tựa game này cũng khá đẹp mắt, tạo nên một gói khá bổ ích để người chơi có thể thư giãn sau một ngày dài căng thẳng, allfreevn.com chia sẻ cùng bạn.

Mega Mall Story

Bạn có thích giao diện cổ điển của các nhân vật 8-bit trong các trò chơi chiến đấu đường phố không?

Bạn có mong mỏi một trò chơi mô phỏng kết hợp các trò chơi chiến đấu đường phố với các thể loại mô phỏng và tài phiệt ngày nay không?

Nếu vậy, Mega Mall Story có thể là trò chơi hoàn hảo dành cho bạn.

Mega Mall Story mang đến trải nghiệm 2D độc đáo cho phép người chơi có cơ hội xây dựng, quảng bá và quản lý trung tâm mua sắm của họ ngay từ đầu, theo ý định chơi chữ.

Với Mega Mall Story, hãy tìm hiểu cách duy trì tốt nhất lượng hàng và lưu lượng giao thông trong trung tâm mua sắm của bạn trong khi chống lại sự gián đoạn và hàng dài.

Nếu bạn thích trò chơi cổ điển và đang tìm kiếm một trò chơi không quá khắt khe, hãy thử Mega Mall Story.

Epic Astro Story

Một tựa game cổ điển khác nằm trong danh sách các trò chơi mô phỏng cuộc sống thực hay nhất của chúng tôi bao gồm Epic Astro Story.

Được phát hành vào tháng 6 năm 2019, Epic Astro Story đưa chúng ta vào một cuộc hành trình mô phỏng bao gồm cả khám phá không gian và quản lý thành phố.

Thỏa sức khám phá các tòa nhà và công cụ mới trong thế giới 8-bit sống động và đầy màu sắc khi bạn làm việc theo cách của mình thông qua việc khám phá các khu vực không gian khác nhau.

Học cách quản lý thuộc địa không gian của bạn trong khi chiến đấu với những bất ngờ và thử thách bất ngờ chắc chắn không chỉ khiến bạn bận rộn mà còn giải trí một cách nghiêm túc.

Bệnh viện Two Point

Bạn có thích ý tưởng điều hành bệnh viện của riêng mình, quản lý bệnh nhân và thậm chí tạo ra một bệnh viện thú vị để nhìn vào không? Nếu vậy, Bệnh viện Two Point chuyển giao.

Với Bệnh viện Two Point, mô phỏng hoạt động quản lý bệnh viện theo thời gian thực trong khi đồng thời chăm sóc bệnh nhân và nhân viên có nhu cầu.

Tìm hiểu cách đầu tư vào các công cụ và giải pháp chẩn đoán mới trong khi mở rộng và thiết kế bệnh viện của bạn khi bạn hoạt động.

Bệnh viện Two Point mang đến trải nghiệm 3D nhập vai, khác biệt với ông trùm bệnh viện thay thế và các trò chơi mô phỏng cuộc sống thực hiện có ngày nay.

Cook-Out: A Sandwich Tale

Trò chơi mô phỏng cuộc sống thực hay nhất - Cookout A Sandwhich Tale

Bạn yêu thích chương trình mô phỏng nấu ăn ngon (Cooking Mama) hay chỉ nấu ăn nói chung?

Bạn có hào hứng với viễn cảnh chơi game trong VR (thực tế ảo) không? Nếu vậy, Cook-Out: A Sandwich Tale, là một tựa phim bạn không thể bỏ qua.

Nếu bạn từng có ước mơ làm việc trong lĩnh vực thức ăn nhanh nhưng bạn không thích ý tưởng đó, thực sự ứng tuyển vào một vị trí trong thế giới thực, Cook-Out: A Sandwich Tale, sẽ mang lại trải nghiệm trực tiếp cho bạn.

Người chơi trong Cook-Out: A Sandwich Tale, được giao nhiệm vụ chuẩn bị và phục vụ những bữa ăn ngon trong khi làm việc với sự cộng tác của những người chơi VR khác, những người cũng có mặt trên đồng hồ.

The Sims 2: Cuộc sống về đêm

Khi bạn nghĩ về The Sims, bạn có thể sẽ nhớ lại Sims 1 ban đầu hoặc thậm chí có thể là phiên bản cập nhật của The Sims 4.

Chỉ những người hâm mộ Sims chân chính mới hiểu được fandom xung quanh The Sims 2: Nightlife.

The Sims 2: Nightlife, ban đầu được phát hành vào tháng 9 năm 2005.

Gameplay của Nightlife hoàn toàn khác so với các tựa game thay thế khác liên quan đến Sims, vì Nightlife tập trung vào việc mở ra thế hệ mới nhất của Sims 2 vào cuộc sống trung tâm thành phố.

The Sims 2: Nightlife tương tự như The Sims 1: Hot Date, vì nó cung cấp cơ hội độc đáo để đi du lịch, khám phá các khu vực trung tâm thành phố và thậm chí khám phá khả năng mua xe hơi cho Sims của bạn.

Ngoài ra, The Sims 2: Nightlife cũng giới thiệu NPC ma cà rồng đầu tiên vào trò chơi, trở thành nhân vật bắt buộc phải có trong các bản phát hành trong tương lai.

The Sims 2: Nightlife có sẵn cho cả Microsoft Windows và macOS.

Game Dev Story

Game Dev Story là một trình mô phỏng studio phát triển độc đáo kết hợp đồ họa 8-bit cổ điển cổ điển với lối chơi thú vị và giải trí.

Từ việc lựa chọn thể loại trò chơi mà bạn sẽ phát triển đến việc tập trung vào nhiều loại hình nghiên cứu và tiêu đề khác nhau, Game Dev Story thực sự là một viên ngọc quý độc nhất vô nhị trong thế giới game mô phỏng.

Hiện tại, Game Dev Story đã có trên iOS, Android và Nintendo Switch.

The Sims 2: Open for Business

Bạn có đam mê khởi nghiệp hay mơ ước một ngày nào đó sẽ mở và điều hành công việc kinh doanh của riêng mình? Nếu bạn yêu thích ý tưởng điều hành một doanh nghiệp và cũng chơi Sims, bạn là người may mắn.

The Sims 2: Open for Business, là bản mở rộng đầu tiên của nhượng quyền thương mại The Sims để giới thiệu cơ hội tạo và quản lý công việc kinh doanh của riêng Sims của bạn.

Được phát hành vào tháng 3 năm 2007, The Sims 2: Open for Business, cung cấp cho người chơi khả năng xây dựng nhà hàng, cửa hàng quần áo hoặc thậm chí là thẩm mỹ viện của riêng họ.

Việc thuê nhân viên, vận hành máy tính tiền và chăm sóc các nhu cầu dịch vụ khách hàng đều được bao gồm trong The Sims 2: Open for Business.

The Sims 3: World Adventures, đã giới thiệu một cách hoàn toàn mới để chơi nhượng quyền thương mại The Sims

Mặc dù trò chơi tương tự như các bản phát hành trước, The Sims: Vacation và The Sims 2: Bon Voyage, nhưng nó cung cấp lối chơi hoàn toàn mới chưa có trong bất kỳ gói hoặc bản mở rộng nào trước đó.

The Sims 3: World Adventures cung cấp khả năng tham quan các thế giới mới và độc đáo trong khi khám phá các vương quốc, lăng mộ và địa điểm cổ đại.

Ba địa điểm mới được đưa vào The Sims 3: World Adventures là Ai Cập, Pháp và Trung Quốc, allfreevn.com chia sẻ cùng bạn.

Cho dù bạn quan tâm đến việc đi du lịch đến các địa điểm mới để gặp gỡ những người bạn mới hay nếu bạn thích đi ngang qua các ngôi mộ và tìm kiếm nguy hiểm, The Sims 3: World Adventures có rất nhiều cuộc phiêu lưu mới.

Animal Crossing: Wild World

Animal Crossing: Wild World là phần tiếp theo của Animal Crossing gốc thành công. Animal Crossing: Wild World được phát hành lần đầu tiên vào tháng 11 năm 2005.

Nó không chỉ giới thiệu chế độ chơi đơn mở rộng mà còn có chế độ nhiều người chơi hoặc chế độ trực tuyến.

Tương tự như Animal Crossing ban đầu, người chơi trong Animal Crossing: Wild World bắt đầu với ít tài sản và nhiều việc phải làm.

Từ giúp đỡ người dân địa phương đến thu thập trái cây, cá và đồ đạc, có rất nhiều hoạt động không bao giờ kết thúc mà chắc chắn sẽ khiến bạn bận rộn trong nhiều giờ.

Ngoài các dịch vụ tiêu chuẩn của Animal Crossing, Animal Crossing: Wild World cũng giới thiệu cơ hội chơi với những người chơi khác và cho phép bạn bè vào khu phố của riêng bạn với chế độ trực tuyến riêng.

Animal Crossing: Wild World, có sẵn trên cả Wii U và Nintendo DS.

The Sims 2: Seasons

Trong loạt game Sims, The Sims 2: Seasons, có thể được cho là người thay đổi cuộc chơi lớn nhất cho toàn bộ loạt game.

The Sims 2: Seasons, phát hành vào tháng 3 năm 2007, đã đưa thời tiết vào loạt phim Sims.

Mặc dù thời tiết là một tính năng phổ biến trong các tựa game trước đó như SimCity, nhưng nó vẫn chưa được đưa vào thế giới của các nhân vật Sim ảo.

The Sims 2: Seasons, cung cấp lối chơi độc đáo cho Sims bằng cách giới thiệu bốn mùa: Xuân, Hạ, Thu và Đông.

Sims có thể thưởng thức các trận đánh bóng tuyết, những ngày tuyết rơi do bão tuyết và thậm chí là chiếu sáng các cơn bão dẫn đến mất điện.

Nếu bạn yêu thích chủ nghĩa hiện thực và vẫn không thể có đủ The Sims 2, đừng bỏ qua gói này. The Sims 2: Seasons hiện có trên PC và macOS.

Farm Together

Bạn yêu thích trò chơi nông trại ảo nhưng muốn nâng cấp từ trò chơi trong trình duyệt hoặc ứng dụng di động truyền thống?

Nếu vậy, hãy xem Farm Together, được phát hành vào năm 2018. Farm Together kết hợp mô hình trò chơi mô phỏng nông nghiệp cổ điển với đồ họa 3D đầy màu sắc và cập nhật để có trải nghiệm mô phỏng nông nghiệp nhập vai và hiện đại.

Học cách trồng nhiều loại cây khác nhau, trồng cây, thu thập tài nguyên và tạo trang trại của riêng bạn đồng thời tham gia cùng bạn bè và gia đình trên đường đi.

Hệ thống nhiều người chơi của Farm Together giúp việc trồng trọt và phát triển vùng đất của bạn trở nên thú vị hơn bao giờ hết.

Animal Crossing là một trong những trò chơi mô phỏng cuộc sống hay nhất

Các nhân vật đầy màu sắc, đồ họa sống động và nhịp độ yên bình cho phép người chơi đắm mình trong một thế giới thực sự là của riêng họ.

Xây dựng ngôi nhà của bạn, thiết lập danh tiếng của bạn và hoàn thành các nhiệm vụ cho các gia đình cũng như du khách.

Animal Crossing là một trong những trò chơi mô phỏng cuộc sống hay nhất dành cho những ai yêu thích trò chơi sandbox thế giới mở với nhiều cơ hội sáng tạo.

Animal Crossing hiện có trên Nintendo EAD, Nintendo EPD và Nintendo Gamecube (NDCube).

Reigns là một trình mô phỏng vương quốc cho phép người chơi trải nghiệm độc đáo

Bây giờ, tất cả chúng ta đã nghe nói về ứng dụng Tinder. Nhưng, tất cả chúng ta có thể không quen thuộc với các trò chơi có cùng cách tiếp cận, chẳng hạn như Reigns.

Reigns là một trình mô phỏng vương quốc cho phép người chơi trải nghiệm độc đáo trong việc quản lý vương quốc của riêng họ bằng cách sử dụng hệ thống vuốt.

Vuốt sang trái hoặc phải, xây dựng hoặc phá hủy một vương quốc theo ý thích, hoặc làm như vậy một cách ngẫu nhiên để có một chuyến đi không thể đoán trước.

Dream Daddy: A Dad Dating Simulator

Bạn có thích trình mô phỏng dựa trên văn bản với cuộc đối thoại có chiều sâu phong phú và nhiều lựa chọn và nhiều kết thúc không?

Dream Daddy là một trong những trò chơi mô phỏng cuộc sống thực hay nhất, phá vỡ mọi tiêu chuẩn và khuôn mẫu về hẹn hò.

Trong Dream Daddy, bạn đóng vai một người cha vừa mới chuyển đến một thành phố mới cùng con gái của mình.

Mục tiêu của bạn là làm quen và có khả năng hẹn hò với những ông bố đơn thân khác cũng ở trong khu vực.

The Sims 2: University

The Sims 2: University, ban đầu được phát hành vào tháng 3 năm 2005.

Đây là bản mở rộng Sims đầu tiên trong loạt phim giới thiệu khả năng ghi danh Sims của bạn vào trường cao đẳng và đại học.

Từ việc thu hút hiệu trưởng của một trường đại học danh tiếng đến tổ chức tiệc rượu và học tập không ngừng nghỉ, The Sims 2: University, mang đến trải nghiệm chơi game độc ​​đáo cho những ai theo dõi loạt phim Sims.

Ngoài tùy chọn đăng ký vào đại học, Sim của bạn cũng có thể đi theo bốn con đường sự nghiệp mới trong trường Đại học chỉ có thể được mở khóa sau khi Sim của bạn đã hoàn thành hành trình đại học của họ.

Second Life

Ban đầu được phát triển và phát hành vào tháng 6 năm 2003, Second Life hiện là ngôi nhà chung của gần 1.000.000 thành viên.

Với khái niệm thế giới mở và khả năng tạo ra hầu hết mọi loại mặt hàng quần áo, cửa hàng bán lẻ và mặt hàng kỹ thuật số, các tùy chọn thực sự là vô tận khi bạn trở thành thành viên của Second Life.

Cơ chế của Second Life không dành cho người mới bắt đầu và có thể mất một thời gian để làm quen khi bạn bắt đầu.

Với cảm giác thực tế, cái này rất đáng chơi.

Trong khi các thế giới ảo khác đang xuất hiện, thì Second Life đã tồn tại được gần hai thập kỷ nhờ vào công lao của chính nó, allfreevn.com chia sẻ cùng bạn.

114 lượt xem | 0 Bình luận
Allfreevn là trang web yêu thích phim, game, công nghệ và kiến thức nên Allfreevn chia sẻ review phim, review game, thủ thuật máy tính, công nghệ, game… Allfreevn là tác giả chia sẻ kiến thức trend là gì, là ai nhanh nhất. Tác giả allfreevn thường viết các bài viết chia sẻ thông tin hot trend mạng xã hội, giải thích kiến thức là gì, là ai. Allfreevn có khả năng trình bày một cách rõ ràng, dễ hiểu và hấp dẫn để giúp người đọc hoặc người tham gia hiểu và áp dụng kiến thức vào thực tế. Mục tiêu của tác giả allfreevn là chia sẻ kiến thức là lan truyền và phổ biến kiến thức, giúp mọi người tiếp cận và hiểu biết về các lĩnh vực khác nhau. Allfreevn có thể cung cấp hướng dẫn, lời khuyên và phân tích chi tiết để giải thích các khái niệm phức tạp thành một cách dễ hiểu và ứng dụng được.

Bình luận gần đây