Cách xóa tài khoản Mihoyo: Genshin Impact nhanh nhất
admin 2 tháng trước

Cách xóa tài khoản Mihoyo: Genshin Impact nhanh nhất

Cách xóa tài khoản Mihoyo: Genshin Impact, allfreevn.com hướng dẫn làm thế nào xóa tài khoản Mihoyo: Genshin Impact.

Đối với các game thủ Mobile ngoài kia, Genshin Impact là một trong những game hay nhất để bạn chơi. Trò chơi là tốt nhất trong mọi thuật ngữ, có thể là đồ họa, cốt truyện, lối chơi hoặc mọi thứ. Bạn phải đăng nhập vào trò chơi bằng Tài khoản Mihoyo của mình để chơi. Nhiều người thích xóa tài khoản Mihoyo của họ và tạo một tài khoản mới để bắt đầu với nhân vật mới được giới thiệu trong trò chơi, trong khi một số lại xóa tài khoản của họ nếu họ không muốn chơi trò chơi nữa, allfreevn.com chia sẻ.

Xóa tài khoản Mihoyo khác với các trò chơi Gacha khác, và nếu bạn đang tìm cách để làm như vậy, bài viết này sẽ giúp bạn. Đây là hướng dẫn đầy đủ để Xóa tài khoản Genshin Impact Mihoyo.

Xóa tài khoản Genshin Impact Mihoyo

Để xóa Tài khoản Mihoyo, bạn sẽ phải gửi thư cho nhóm phát triển để xóa tài khoản. Sau khi bạn gửi thư cho nhóm phát triển, sẽ mất 30 ngày trở lên để xóa tài khoản. Để xóa tài khoản Mihoyo, hãy làm theo các bước dưới đây-

  • Mở ứng dụng gửi thư và đăng nhập bằng email đã đăng ký vào tài khoản Mihoyo của bạn. 
  • Bây giờ, bạn sẽ phải soạn một thư mới. 
  • Đặt chủ đề là  Xóa tài khoản đã đăng ký. Bạn có thể đặt chủ đề của riêng mình nhưng hãy đảm bảo rằng nó có liên quan đến mục đích bạn gửi thư. 
  • Bây giờ, hãy ghi thông điệp của bạn vào phần nội dung. Thông báo sẽ giải thích lý do xóa tài khoản. Đảm bảo bạn đề cập đến ID email và tên người chơi trong tin nhắn của mình. 
  • Gửi thư đến  genshin_cm@mihoyo.com  hoặc  genshin_cs@mihoyo.com
  • Sau khi bạn gửi mail, bạn sẽ phải đợi một tháng để họ xóa tài khoản. Đôi khi, có thể mất hai tháng để họ xóa tài khoản. 

Từ cuối cùng

Nếu bạn muốn cuộn lại tài khoản Mihoyo để nhận các ký tự mới được giới thiệu, thì bạn có thể làm theo các bước được đề cập trong bài viết này để xóa tài khoản của mình. Tuy nhiên, nếu bạn là người dùng PS4, bạn không thể cuộn lại tài khoản của mình. Đó là vì tài khoản Mihoyo được kết nối với tài khoản PSN, và nếu bạn muốn cuộn lại, trước tiên bạn sẽ phải xóa tài khoản PSN của mình. 

Câu hỏi thường gặp

Làm cách nào để xóa tài khoản Mihoyo của tôi?

Bạn phải liên hệ với nhóm phát triển trò chơi về việc xóa tài khoản Mihoyo của mình. Bạn có thể làm như vậy bằng cách liên hệ với họ qua thư của họ. Chúng tôi đã thảo luận về các bước tương tự trong các bước ở trên; bạn có thể làm theo họ để xóa tài khoản Mihoyo của mình. 

Mất bao lâu để tài khoản Mihoyo bị xóa?

Có thể mất đến 60 ngày để xóa tài khoản của bạn. Khi bạn đã gửi thư cho nhóm phát triển, bạn sẽ phải đợi một tháng hoặc hơn trước khi tài khoản của bạn bị xóa. Thời gian chờ xóa tài khoản đôi khi lên tới 60 ngày.

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn xóa tài khoản Mihoyo?

Khi bạn xóa tài khoản của mình, bạn sẽ không thể sử dụng nó khi nó đã bị xóa vĩnh viễn. Tuy nhiên, nếu bạn không muốn xóa tài khoản của mình nữa, thì bạn có thể kích hoạt lại tài khoản của mình trong thời gian chờ đợi và tài khoản của bạn sẽ không bị xóa. Sau khi bị xóa vĩnh viễn, bạn sẽ không thể lấy lại tài khoản của mình. 

12 lượt xem | 0 Bình luận
Hiện tại tác giả vẫn chưa cập nhật chia sẻ của mình



Bình luận gần đây

https://allfreevn.com
TimothyMar 20 giờ trước
https://allfreevn.com
You actually make it appear really easy along with your presentation but I to find this topic to be actually something which I think I might by no means understand. It sort of feels too complex and extremely large for me. I am looking forward for your next submit, I'll try to get the dangle of it! https://www.youtube.com/watch?v=2IEIuU18xdk...
https://allfreevn.com
bùi thủy 2 tháng trước
sao giờ em không tải ảnh nhỏ được ạ...
https://allfreevn.com
Phuongnguyen 4 tháng trước
Rất tuyệt...
https://allfreevn.com
dfafa 4 tháng trước
rất tốt...
https://allfreevn.com
mina 4 tháng trước
rất tốt....