Review Florida Man: Loạt phim Netflix mới có đáng xem không?
Allfreevn 1 năm trước

Review Florida Man: Loạt phim Netflix mới có đáng xem không?

Review Florida Man: Loạt phim Netflix mới có đáng xem không, với sự tham gia của Edgar Ramirez trong vai Mike Valentine, Anthony LaPaglia trong vai Sonny, Abbey Lee trong vai Delly West.

Ngoài ra, Florida Man còn có Otmara Marrero trong vai Patsy, Lex Scott Davis trong vai Iris, Emory Cohen trong vai Moss Yankov, Clark Gregg trong vai Phó cảnh sát trưởng Ketcher và những người khác, loạt phim giới hạn được tạo ra bởi Donald Todd. Anh ấy cũng là một trong những nhà sản xuất điều hành của chương trình cùng với Jason Bateman, Michael Costigan và Miguel Arteta. Mỗi tập phim có thời lượng từ 50-54 phút, và nam diễn viên Agents of SHIELD Clark Gregg thậm chí còn chỉ đạo hai tập cuối cùng.

Mike (Ramirez), một cựu cảnh sát, hiện cũng là một cựu tay cờ bạc, cố gắng tìm mọi cách có thể để trả món nợ cờ bạc khổng lồ của mình cho Moss, một tên cướp Philly đang cố gắng hết sức để sống theo ý mình. tên cha khét tiếng của mình. Một hợp đồng biểu diễn mới xuất hiện khi bạn gái của anh, Delly (Abbey Lee), trốn đến Florida, tiểu bang của Mỹ, nơi Mike sinh ra và không muốn quay lại. Tuy nhiên, anh ta không còn lựa chọn nào khác ngoài việc quay trở lại theo lệnh của Moss để tìm Delly (và như có thể được dự đoán trước, cả hai cũng đã móc nối sau lưng anh ta).

Trong khi mối quan tâm của anh ấy đối với vấn đề nảy sinh như một động lực kéo anh ấy trở lại Sunshine State, anh ấy cũng coi đây là cơ hội để xóa sạch phương tiện của mình và thoát khỏi lãnh thổ của Moss. Khi về đến quê hương cũ, anh ấy không còn lựa chọn nào khác ngoài việc đoàn tụ với gia đình – em gái anh ấy, Patsy và cha anh ấy, Sonny (máu xấu và chấn thương cũ chi phối mối quan hệ của anh ấy với người sau). Anh ta sớm bị vợ cũ, Thám tử Iris, theo dõi trong nhiệm vụ, và vì vậy bắt đầu trò chơi mèo vờn chuột với việc Moss cũng kiểm soát anh ta.

Sê-ri giới hạn của Netflix dẫn đầu với phong cách hài kịch đen tối được thể hiện tốt nhất trên màn ảnh thông qua nhân vật của Clark Gregg, yếu tố hài hước thứ yếu cuối cùng của chương trình. Chương của anh ấy tách biệt với toàn bộ câu chuyện, nhưng mối liên hệ cuối cùng chứng minh rằng cuộc sống là một vòng tròn, thậm chí còn tạo ra nhiều tiếng cười hơn. Bên cạnh đó, bộ phim hài ngắn gọn, nhưng Mike của Ramirez đã khiến #allfreevncom bị cuốn hút. Mối quan hệ phức tạp của anh ấy với gia đình, đặc biệt là với cha mình (Anthony LaPaglia), đã trở thành động lực cuối cùng cho bộ phim.

Nổi tiếng với vai diễn trong Carlos, bộ phim đã mang lại cho anh nhiều lời khen ngợi từ giới phê bình, Ramírez có sức hấp dẫn đáng xem ở Florida Man và cho chúng ta thấy anh ấy là một diễn viên sẽ tận dụng mọi tình tiết để làm nổi bật bản thân. Tăng thêm sức hút và sự quyến rũ cho vai Mike, một nhân vật kỳ quặc, chuyên dùng dấu chấm câu và một cỗ máy ngổ ngáo sắc bén, nam diễn viên được đề cử giải Emmy rất giỏi trong việc nhân cách hóa một cá nhân kém may mắn đang tìm cách làm lại mọi thứ đúng đắn. Nhờ khả năng cân bằng hài kịch với đủ kịch tính để tạo ra sức nặng cho những cảnh được chia sẻ với Cohen và LaPaglia, Ramírez chắc chắn là lực lượng trung tâm mang lại sự hấp dẫn cho bộ phim — ngay cả khi anh ấy và bạn diễn Lee thiếu phản ứng hóa học ướt át đó. các nhân vật cảm thấy cho nhau. Mặc dù cả hai chia sẻ nhiều cảnh và khoảnh khắc thân mật, nhưng có một sự nhạt nhẽo trong động lực của họ khiến họ cảm thấy gượng ép và mất kết nối. 

Abbey Lee đã tỏa sáng trong một vai đòi hỏi sức hút và khuynh hướng kỳ lạ của cô ấy. Người mẫu trở thành diễn viên là một tài năng khá kỳ lạ, và cô ấy đã thực hiện các dự án chắc chắn có xu hướng nghiêng về sự kỳ lạ. Cô ấy sẽ rất xuất sắc trong một chương trình như Atlanta, vẻ ngoài và cách cư xử của cô ấy giống như một thứ gì đó đến từ thế giới khác. Khi cô ấy trở thành mục tiêu tìm kiếm từ rất sớm trong chương trình, bạn biết rằng cô ấy sẽ rất vui khi được xem trên màn ảnh.

https://www.youtube.com/watch?v=Juyodtul_7s&t=4s

Florida Man có thể giải trí, đó là mục tiêu chính của nó, nhưng nó không thực sự cố gắng đi xa hơn để trở thành một tác phẩm kinh điển của thể loại tội phạm hoặc thậm chí là thứ phải xem trên dịch vụ phát trực tuyến. Ngay bây giờ, có rất nhiều chương trình điên rồ hơn ngoài kia, chẳng hạn như Yellowjackets, rất đáng xem nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó hơn thế nữa. Florida Man sẽ tìm được khán giả vì nó được làm rất tốt, #allfreevncom chia sẻ.

319 lượt xem | 0 Bình luận
Allfreevn là trang web yêu thích phim, game, công nghệ và kiến thức nên Allfreevn chia sẻ review phim, review game, thủ thuật máy tính, công nghệ, game… Allfreevn là tác giả chia sẻ kiến thức trend là gì, là ai nhanh nhất. Tác giả allfreevn thường viết các bài viết chia sẻ thông tin hot trend mạng xã hội, giải thích kiến thức là gì, là ai. Allfreevn có khả năng trình bày một cách rõ ràng, dễ hiểu và hấp dẫn để giúp người đọc hoặc người tham gia hiểu và áp dụng kiến thức vào thực tế. Mục tiêu của tác giả allfreevn là chia sẻ kiến thức là lan truyền và phổ biến kiến thức, giúp mọi người tiếp cận và hiểu biết về các lĩnh vực khác nhau. Allfreevn có thể cung cấp hướng dẫn, lời khuyên và phân tích chi tiết để giải thích các khái niệm phức tạp thành một cách dễ hiểu và ứng dụng được.

Bình luận gần đây