Hình nền VOS 4.0 cực đẹp cho điện thoại đậm chất Việt Nam
Minh Khang 3 năm trước

Hình nền VOS 4.0 cực đẹp cho điện thoại đậm chất Việt Nam

Như các bạn cũng đã biết, hiện tại, Vsmart đã ngừng sản xuất Smartphone. Tuy nhiên, họ vẫn đảm bảo cập nhật cho những mẫu điện thoại đã bán ra, và mới đây họ đã cho ra mắt phiên bản VOS 4.0 hoàn toàn mới. Trong phiên bản này, không chỉ có các tính năng được cải tiến, mà còn chứa đựng bộ hình nền siêu đẹp và đậm khí chất Việt Nam.

Mình đã sưu tầm được bộ hình nền tuyệt đẹp của phiên bản VOS 4.0 này, bao gồm các địa điểm nổi tiếng nhất Việt Nam như: Chợ Bến Thành, Vịnh Hạ Long, Cầu Nhật Tân, Chùa Một Cột, Nhà sàn Tây Nguyên, Cố đô Huế, Lăng Bác,… những hình ảnh này đều được cách điệu trông rất hài hòa và hiện đại.

Mời bạn chiêm ngưỡng bộ hình nền VOS 4.0 này nhé, nếu thấy đẹp thì cứ thoải mái tải về vì nó hoàn toàn miễn phí. Bạn hãy nhấn vào hình để xem rõ hơn nhé.

507 lượt xem | 0 Bình luận
Tôi là Minh Khang là một tác giả trên web allfreevn.com. Tôi chuyên viết bài viết trong lĩnh vực Công nghệ thông tin và game. Tôi là một chuyên gia có kinh nghiệm và đam mê trong lĩnh vực này, với kiến thức sâu và khả năng áp dụng linh hoạt, tôi đã viết nhiều bài viết chất lượng về các khía cạnh khác nhau của công nghệ thông tin như thủ thuật, hướng dẫn cách làm thế nào... Cám ơn các bạn xem bài viết của tôi.

Bình luận gần đây