4nn1 là ai? Bí mật đen tối 4nn1 chưa ai biết
Allfreevn 3 tháng trước

4nn1 là ai? Bí mật đen tối 4nn1 chưa ai biết

4nn1 là ai, 4nn1 là ai Roblox, câu chuyện về 4nn1 trong game như kinh dị, #allfreevn chia sẻ bí mật đen tối 4nn1 chưa ai biết.

4nn1 là ai?

4nn1 là một người chơi trong Roblox, tài khoản 4nn1 Roblox này được tạo vào năm 2016. Nhưng khi bạn ghé thăm trò chơi của 4nn1 thì bạn sẽ cảm thấy kì lạ, #allfreevnchiase, #allfreevn4nn1, #allfreevn2016, #allfreevnroblox mọi vật xung quanh đều bị biến thành màu hồng.

Nếu như bạn chưa biết Roblox là gì thì Roblox là một ứng dụng cho phép người dùng chơi nhiều loại trò chơi, tạo trò chơi và trò chuyện trực tuyến với những người khác. Nó kết hợp trò chơi, phương tiện truyền thông xã hội và thương mại xã hội. Tự cho mình là “vũ trụ ảo cuối cùng”, trải nghiệm Roblox là nơi người dùng có thể giao lưu, xây dựng không gian của riêng họ và thậm chí kiếm và tiêu tiền ảo.

Các trò chơi trên Roblox được chính thức gọi là “trải nghiệm” thuộc nhiều thể loại khác nhau. Người dùng có thể tham gia các trò chơi được gắn thẻ là nhập vai, phiêu lưu, chiến đấu, obby (vượt chướng ngại vật), ông trùm, giả lập, v.v.

Nhiều trò chơi phổ biến nhất trên ứng dụng, bao gồm cả Apply Me! Và Brookhaven RP, thuộc thể loại nhập vai. Đây là những trò chơi ít hơn và nhiều hangout ảo hơn. Millennials, hãy nghĩ về họ giống như phiên bản Club Penguin của Gen Z. Các danh mục khác tập trung nhiều hơn vào sự nhanh nhẹn, chiến lược hoặc kỹ năng.

Câu chuyện về 4nn1 trong Roblox

Trong Roblox, câu chuyện về 4nn1 khá kinh dị, nhiều người đọc xong không dám lại gần nhân vật 4nn1 trong game, vừa nhìn thấy là chạy ra xa. Bạn có thể đọc câu chuyện về nhân vật này ở hình dưới nhé.

Nếu sợ quá thì #allfreevn mời các bạn tiếp tục tìm đọc về Roblox nhé!

Roblox được tạo ra khi nào?

Roblox chính thức ra mắt vào tháng 9 năm 2006. Nhiều người có thể ngạc nhiên khi Roblox cũ hơn Snapchat, Discord và thậm chí cả Instagram! Đó là bởi vì nền tảng mất nhiều thời gian hơn để đạt được thành công.

Mặc dù những người đồng sáng lập Roblox David Baszucki và Erik Cassel đã chính thức ra mắt nền tảng này hơn 15 năm trước, nhưng nó đã không bắt đầu thu hút được sự chú ý cho đến khoảng một thập kỷ sau. Và nó thực sự bùng nổ về mức độ phổ biến trong đại dịch COVID-19, khi nó hoạt động hàng ngày. số lượng người dùng tăng 40%

Có bao nhiêu người chơi Roblox?

Công ty báo cáo rằng hơn 52 triệu người chơi Roblox trực tuyến mỗi ngày, tăng 21% so với năm ngoái.

Ai sử dụng Roblox?

Trong lịch sử, Roblox chủ yếu phục vụ cho thanh thiếu niên và thanh thiếu niên, với nhóm nhân khẩu học lớn nhất và tham gia nhiều nhất là nam giới từ 9 đến 12 tuổi.

Tuy nhiên, công ty gần đây đã báo cáo rằng người dùng của họ đang “già đi”. Trong một lá thư gửi cho các cổ đông, Roblox đã báo cáo rằng nhân khẩu học tăng nhanh nhất của họ là những người từ 17 đến 24 tuổi.

Roblox phổ biến trên toàn thế giới. Trong khi người chơi từ Hoa Kỳ và Canada trong lịch sử chiếm tỷ lệ lớn nhất trong cơ sở người dùng của nó, số lượng người chơi châu Âu đã làm lu mờ người chơi Hoa Kỳ và Canada vào năm ngoái. Ngày nay, số lượng người dùng ở Châu Á ngang với số người dùng ở Hoa Kỳ và Canada.

Roblox có miễn phí không?

Có, Roblox được tải xuống miễn phí và hầu hết các trò chơi trên nền tảng này đều được chơi miễn phí. Tuy nhiên, người dùng có thể mua hàng trong trò chơi để mua nâng cấp, tăng sức mạnh, quần áo, phụ kiện, da, v.v.

Các giao dịch mua trong trò chơi được thực hiện bằng tiền ảo của nền tảng, Robux. Những thứ này có thể được mua bằng tiền thật, giành được hoặc kiếm được trong quá trình chơi trò chơi. Người dùng cũng có thể trao đổi và bán vật phẩm cho người dùng khác trong một số trò chơi.

Ai là tác giả của Roblox?

Roblox được tạo ra bởi David Baszucki và Erik Cassel, hai kỹ sư bắt đầu làm việc trên nguyên mẫu cho nền tảng này vào năm 2004. Cassel từng là quản trị viên và phó chủ tịch kỹ thuật cho đến khi ông qua đời vì bệnh ung thư vào năm 2013. Baszucki hiện là Giám đốc điều hành.

Trò chơi phổ biến nhất trong Roblox là gì?

Với hơn 40 triệu trò chơi và còn tiếp tục tăng, làm thế nào để bạn biết trải nghiệm Roblox nào đáng để bạn dành thời gian? Bắt đầu với những trò chơi phổ biến nhất trong Roblox có thể giúp bạn cảm nhận được cách hàng triệu người dùng tương tác với ứng dụng.

Ngay bây giờ, trò chơi phổ biến nhất trong Roblox là Thông qua tôi! Với hơn 29,4 tỷ lượt truy cập và 24,7 triệu lượt yêu thích. Trò chơi nhập vai cho phép người dùng nhận nuôi và nuôi thú cưng và động vật, trang trí ngôi nhà ảo của họ và tương tác với bạn bè.

Các trò chơi phổ biến khác trên Roblox bao gồm Brookhaven RP với 21,4 tỷ lượt truy cập và 14,6 triệu lượt yêu thích; Tháp địa ngục với 18,7 tỷ lượt truy cập và 10,1 triệu lượt yêu thích; và Blox Fruits với 7,1 tỷ lượt truy cập và 4,3 triệu lượt yêu thích.

 

287 lượt xem | 0 Bình luận
Allfreevn là người yêu thích phim, game, công nghệ và kiến thức nên Allfreevn chia sẻ review phim, review game, thủ thuật máy tính, công nghệ, game, chia sẻ kiến thức trend là gì, là ai nhanh nhất.

Bình luận gần đây