8 tiện ích mở rộng Instagram tốt nhất
Minh Khang 2 năm trước

8 tiện ích mở rộng Instagram tốt nhất

8 tiện ích mở rộng Instagram tốt nhất, sử dụng các tiện ích bổ sung của trình duyệt này để mang lại trải nghiệm Instagram cho PC của bạn.

Tất cả những gì bạn cần làm để bắt đầu là tải xuống và cài đặt bất kỳ tiện ích mở rộng nào được gia nhập từ Google Webstore, nhập thông tin đăng nhập Instagram của bạn và bạn thực hiện.

Instagram bắt đầu khi hai người đàn ông, Kevin Systrom và Mike Krieger, cùng nhau lập kế hoạch tạo ra một dịch vụ mạng xã hội hình ảnh và video. Năm 2012, công ty được mua lại bởi Meta Platforms (trước đây là Facebook Inc.). Công ty đã trải qua nhiều thay đổi để cải thiện trải nghiệm người dùng.

Desktop For Instagram

Desktop For Instagram là một ứng dụng mở rộng có sẵn trên Cửa hàng trực tuyến của Google. Bạn có thể sử dụng ứng dụng tiện ích mở rộng này cùng với trình duyệt chrome của mình. Sau khi tải xuống và cài đặt tiện ích mở rộng của trình duyệt, bạn sẽ truy cập Instagram giống như cách bạn truy cập thông qua ứng dụng Android hoặc iOS.

Có nghĩa là bạn sẽ có thể tải lên và chia sẻ ảnh và video với những người dùng khác trên nền tảng ngay từ máy tính của mình. Và phần mở rộng hỗ trợ các tính năng thú vị như chế độ toàn màn hình để xem ảnh và video. Bạn cũng có thể chuyển sang chế độ này để thuận tiện khi tạo bài đăng từ PC của mình.

Hơn nữa, Desktop cho Instagram có tính năng tải xuống cho phép bạn tải xuống ảnh và video yêu thích trực tiếp từ nguồn cấp dữ liệu Instagram của mình. Và không có giới hạn tải xuống, có nghĩa là bạn có thể sử dụng ứng dụng để tải xuống bất kỳ video hoặc ảnh nào bạn chọn.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, tiện ích mở rộng không hỗ trợ Quảng cáo. Điều đó giúp cho việc truy cập mạng xã hội diễn ra suôn sẻ và không bị gián đoạn mà không phải lo lắng về các quảng cáo gây phiền nhiễu.

Extension For Instagram

Extension For Instagram là một ứng dụng tiện ích mở rộng mà bạn có thể sử dụng cùng với trình duyệt chrome của mình trên PC. Bạn có thể tìm thấy tiện ích mở rộng này bằng cách truy cập Google Webstore. Tải xuống và cài đặt nó trên Chrome và sau đó tận hưởng truy cập Instagram như bạn chưa từng tưởng tượng, ngay từ PC của bạn.

Extension For Instagram được cài đặt thành công trên trình duyệt của bạn, bạn sẽ có thể tải lên, xem và chia sẻ ảnh và video với những người dùng khác trên nền tảng từ máy tính của mình. Nó cũng hỗ trợ tải xuống ảnh và video trực tiếp từ nguồn cấp dữ liệu Instagram của bạn.

Hơn nữa, tiện ích mở rộng có chủ đề tối với bố cục hấp dẫn mà bạn có thể sử dụng nếu thích ít ánh sáng hơn. Có một trình phát mini mới đã được thêm vào tiện ích mở rộng để người dùng có thể xem và tải video từ nguồn cấp câu chuyện Instagram của họ.

IG Stories For Instagram

IG Stories for Instagram là một ứng dụng mở rộng nhẹ mà bạn có thể đăng nhập vào tài khoản Instagram của mình khi đang sử dụng máy tính. Ứng dụng mở rộng có kích thước tệp là 103KiB và bạn có thể dễ dàng tải xuống và cài đặt ứng dụng này từ Google Webstore.

Tiện ích mở rộng trình duyệt cho Instagram hỗ trợ tải lên và tải xuống ảnh từ nền tảng. Có nghĩa là bạn có thể dễ dàng tải xuống ảnh dòng thời gian trên Instagram của bất kỳ người dùng nào. Tất cả những gì bạn cần làm là nhấp chuột phải vào hình ảnh và chọn tải xuống, sau đó nó sẽ được tải thẳng vào PC của bạn.

Và như tên cho thấy, tiện ích mở rộng trình duyệt cho phép người dùng tải xuống các câu chuyện trên IG ẩn danh và sau đó chia sẻ chúng với bạn bè trên các nền tảng khác.

App For Instagram With DM

là một tiện ích mở rộng IG sáng tạo mà bạn có thể sử dụng trên điện thoại hoặc PC Android của mình. Phần mở rộng Instagram nhẹ có kích thước tệp chỉ 239KiB. Bạn có thể tải xuống từ Google Webstore. Sau khi cài đặt, bạn sẽ truy cập nền tảng xã hội trên màn hình máy tính lớn hơn nhiều.

Phần mở rộng là đa ngôn ngữ, có nghĩa là nó hỗ trợ nhiều ngôn ngữ – chính xác là 54. Trong số các tính năng khác, tiện ích mở rộng trình duyệt cho Instagram sẽ cho phép bạn truy cập, tải xuống và thậm chí tải lên các câu chuyện trên IG của mình.

Hơn nữa, bạn cũng sẽ được chia sẻ video và hình ảnh với bạn bè trên nền tảng, chưa kể đến việc truy cập IGTV. Các tính năng đáng chú ý khác trên nền tảng này bao gồm các tùy chọn nhắn tin tức thì, lượt thích và ảnh chụp màn hình.

Downloader For Instagram

Downloader for Instagram là một tiện ích mở rộng IG lý tưởng cho bất kỳ ai đang tìm kiếm một tiện ích mở rộng trình duyệt nhỏ và đơn giản để đưa IG lên máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay của họ. Giống như hầu hết các tiện ích mở rộng Instagram nói trên, tiện ích mở rộng này cũng có sẵn trên Google Webstore.

Với kích thước tệp chỉ 90,73KiB, tiện ích mở rộng này siêu nhẹ và sẽ không ảnh hưởng đến hiệu suất của trình duyệt của bạn. Hơn nữa, bạn sẽ có được trải nghiệm Instagram đầy đủ, nếu không muốn nói là tốt hơn. Nó có một nút đơn giản mà bạn có thể sử dụng để chuyển đổi giữa các tin nhắn trực tiếp và nguồn cấp dữ liệu cốt truyện trên IG một cách dễ dàng.

Ngoài ra, bạn sẽ có thể tải video và ảnh từ mạng xã hội trực tiếp vào PC của mình. Hiện tại, tiện ích mở rộng có xếp hạng đánh giá bốn sao với hơn 3K người dùng đang hoạt động.

Web For Instagram With Direct

Đây là một tiện ích mở rộng IG dành cho những người muốn tận dụng tối đa các tính năng từ một ứng dụng tiện ích mở rộng. Phần mở rộng nhẹ này có kích thước tệp chỉ 354KiB và có sẵn trên Google Webstore.

Tải xuống và cài đặt nó để bắt đầu chia sẻ ảnh và video trên Instagram ngay từ PC của bạn. Nó có một loạt các tính năng IG hữu ích như tin nhắn trực tiếp, tải lên ảnh và video, tải xuống và chụp ảnh màn hình. Không có cách nào tốt hơn để có được trải nghiệm IG đầy đủ từ sự thoải mái trên máy tính của bạn.

Hiện tại, tiện ích bổ sung của trình duyệt chỉ tương thích với Chrome. Các phiên bản cho các trình duyệt khác sẽ sớm ra mắt.

Video Downloader For Instagram

Video Downloader For Instagram là một tiện ích mở rộng IG phải có cho bất kỳ ai tải xuống video IG. Bạn có thể tìm thấy nó trong Google Webstore và nó có kích thước tệp là 417KiB. Tiện ích mở rộng trình duyệt đa ngôn ngữ cho Instagram hỗ trợ hơn 40 ngôn ngữ. Bạn sẽ có thể tải xuống và chia sẻ video và ảnh trên Instagram với bạn bè và những người thân yêu.

Người dùng cũng có thể truy cập và chia sẻ các câu chuyện trên IG, nhờ vào tiện ích mở rộng. Phần mở rộng hỗ trợ các định dạng video khác nhau, bao gồm video Flv, mp4, MOV và Webm.

Tiện ích này tương thích với tất cả các trình duyệt chính, bao gồm Chrome, Safari, Firefox và Brave. Bạn có thể sử dụng tiện ích này với trình duyệt chrome của mình để tải xuống ảnh, video và câu chuyện trên IG.

EverLiker

EverLiker là một phần mở rộng IG hơi khác vì các tính năng độc đáo của nó. Đây là một ứng dụng mở rộng chrome mà bạn có thể sử dụng để thu hút sự chú ý đến tài khoản IG của mình. Tiện ích mở rộng có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian bằng cách cho phép bạn thích ảnh và video trên tài khoản của mình. Và bạn có thể làm điều đó nhiều lần.

Nó an toàn và bảo mật vì nó không yêu cầu tên người dùng hoặc mật khẩu IG của bạn để hoạt động. Hiện tại, phần mở rộng có hơn 4000 người dùng đang hoạt động. Bạn có thể tải xuống và cài đặt nó từ Google Webstore.

173 lượt xem | 0 Bình luận
Tôi là Minh Khang là một tác giả trên web allfreevn.com. Tôi chuyên viết bài viết trong lĩnh vực Công nghệ thông tin và game. Tôi là một chuyên gia có kinh nghiệm và đam mê trong lĩnh vực này, với kiến thức sâu và khả năng áp dụng linh hoạt, tôi đã viết nhiều bài viết chất lượng về các khía cạnh khác nhau của công nghệ thông tin như thủ thuật, hướng dẫn cách làm thế nào... Cám ơn các bạn xem bài viết của tôi.

Bình luận gần đây