Danh sách tất cả quần xã sinh vật mới trong Minecraft 1.19 The Wild Update (2022)
Minh Khang 2 năm trước

Danh sách tất cả quần xã sinh vật mới trong Minecraft 1.19 The Wild Update (2022)

Danh sách tất cả quần xã sinh vật mới trong Minecraft 1.19 The Wild Update (2022), allfreevn.com chia sẻ các quần xã sinh vật mới trong bản cập nhật Minecraft 1.19.

Bản cập nhật Minecraft 1.18 vẫn là tin tức do thế hệ trò chơi thay đổi thế giới của nó. Nhưng chừng đó vẫn chưa đủ để ngăn cản người chơi hào hứng với Minecraft 1.19: The Wild Update. Từ mob mới đến các tính năng thú vị, có rất nhiều thứ để mong đợi. Nhưng hiện tại, hãy tập trung vào các quần xã sinh vật mới trong bản cập nhật Minecraft 1.19. Danh sách các quần xã sinh vật đã được xác nhận và suy đoán mà bạn có thể mong đợi tìm thấy trong Minecraft Bedrock và Java Editions.

Quần xã sinh vật mới trong bản cập nhật Minecraft 1.19 (tháng 1 năm 2022).

Hang tối và sâu

Như tên cho thấy, quần xã sinh vật này ban đầu được lên kế hoạch cho bản cập nhật 1.18 Caves & Cliffs Phần 2. Nhưng do sự chậm trễ trong quá trình phát triển, cuối cùng chúng ta sẽ thấy quần xã sinh vật mới này trong bản cập nhật Minecraft 1.19. Hang tối và sâu là loại hang nguy hiểm nhất trong game, chúng chỉ xuất hiện dưới độ cao Y = -1 .

Không giống như các quần xã sinh vật hang động khác, bao gồm các hang động tươi tốt mới được bổ sung gần đây và hạt giống hang động nhỏ giọt, các hang động sâu tối sẽ không có nguồn ánh sáng đáng tin cậy như dung nham. Tuy nhiên, bạn có thể tìm thấy địa y phát sáng ở một số nơi trong hang động.

Khi có đám đông đi xa, bạn không phải lo lắng về việc gặp phải một cây leo trong bóng tối. Việc sinh sản của những con quái vật bình thường sẽ bị giảm bớt trong các hang động tối và sâu. Tuy nhiên, có điều gì đó nham hiểm hơn (nhiều hơn về điều đó bên dưới) mà bạn nên lo lắng ở độ sâu này.

Những thành phố cổ đại

Trong những hang động tối và sâu, đôi khi bạn có thể bắt gặp một cấu trúc được gọi là thành phố cổ. Cách dễ nhất để nhận thấy cấu trúc này là thông qua các khối skulk mang tính biểu tượng. Chúng có màu xanh lam đậm và có một cái nhìn phân biệt. Đi theo các khối Skulk sẽ dẫn bạn đến một cấu trúc giống như lâu đài là nơi ở của các Guardian.

Trong lãnh thổ của nó, bạn bị ảnh hưởng bởi hiệu ứng bóng tối, làm giảm độ sáng của trò chơi cho người chơi. Sau đó, Warden tấn công người chơi dựa trên âm thanh và rung động mà anh ta phát ra. Nó có thể giết bạn chỉ với hai phát bắn, ngay cả khi bạn có đầy đủ áo giáp netherite. Vì vậy, không giống như bất kỳ cuộc chiến với đám đông nào khác, bạn phải dựa nhiều hơn vào khả năng tàng hình và hiểu biết về trò chơi hơn là kỹ năng chiến đấu của bạn.

Quần xã sinh vật đầm lầy mới

Những đầm lầy trong danh sách quần xã sinh vật mới của allfreevn.com trong Minecraft. Các nhà phát triển Minecraft hiện đang thiết kế lại đầm lầy bằng cách thêm cây ngập mặn, cỏ toàn cầu và nhiều bùn. Không giống như đất, bùn sẽ là một khối mới linh hoạt trong trò chơi, mà bạn thậm chí có thể sử dụng để xây nhà.

Nhờ thiết kế lại này, Minecraft 1.19 cũng mang đến cho chúng ta nhiều loại ếch trong game, chúng cũng có trứng, nòng nọc và các biến thể màu sắc tạo nên trải nghiệm toàn diện xung quanh chúng. Ngoài ra, các đầm lầy cũng sẽ có đom đóm vào ban đêm , khiến nó trở thành một trong những quần xã sinh vật Minecraft đẹp nhất nói chung.

Rừng ngập mặn trong Minecraft 1.19

Là một biến thể của quần xã đầm lầy, bản cập nhật Minecraft 1.19 sắp tới cũng bổ sung thêm rừng ngập mặn. Nó trông giống như một sự kết hợp của quần xã sinh vật rừng và đầm lầy, và bạn có thể tìm thấy rừng ngập mặn, khối bùn và đám đông đầm lầy ở đây. Ngoài ra, bạn cũng có thể mong đợi sẽ tìm thấy nhiều cây Tuyên truyền, một cấu trúc thực vật treo trên cây trong quần xã sinh vật này.

Quần xã sinh vật mới được suy đoán trong Minecraft 1.19

Ngoài các quần xã sinh vật đã được xác nhận, cũng có một số tin đồn và suy đoán xung quanh các quần xã sinh vật khác. Dưới đây là danh sách phỏng đoán của chúng tôi về quần xã sinh vật sắp tới và những thay đổi dựa trên quần xã sinh vật trong bản cập nhật tiếp theo.

Rừng Bạch Dương có thể nhận được một số tính năng bổ sung và đại tu cấu trúc để làm cho chúng thú vị hơn.
Minecraft lần đầu tiên giới thiệu bản cập nhật thảo nguyên mới vào năm 2018 với đà điểu, mối và cây mới. Và Minecraft 1.19 cuối cùng cũng có thể dẫn chúng ta đến việc tạo ra những lời trêu ghẹo đó.

Các ngôi làng trong rừng rậm và đầm lầy cũng có thể tìm thấy một vị trí trong trò chơi trong bản cập nhật Minecraft 1.19. Chúng tôi đã có các mô hình cho dân làng trong hai quần xã sinh vật này trong trò chơi. Và với những túp lều bùn đã được xác nhận, làng đầm lầy, tiếp theo là làng rừng rậm, điều này có thể sớm trở thành hiện thực.

Trong quá khứ, một quần xã sinh vật Badlands đã được tân trang lại cũng là một phần của những trò trêu ghẹo trong quá khứ với cỏ lùng, kền kền và hoa xương rồng. Và bản cập nhật 1.19 Wild là thời điểm tốt để thực hiện nó.
Cuối cùng, sa mạc Minecraft cũng khá thú vị như hiện tại. Nhưng chúng có thể gây chướng mắt vì chúng trông lặp đi lặp lại như thế nào. Tuy nhiên, bắt đầu với lời giới thiệu về lựa chọn quần xã sinh vật năm 2019, chúng ta có thể mong đợi những bổ sung mới như cây cọ, ốc đảo và meerkats vào quần xã sinh vật sa mạc.

Hãy sẵn sàng khám phá quần xã sinh vật mới trong Minecraft 1.19

Giữa những hạt giống núi tuyệt đẹp của Minecraft 1.18 và động vật hoang dã được tân trang lại của Minecraft 1.19, tôi chắc chắn là một người hâm mộ lớn hơn của thứ hai. Và vì bản cập nhật vẫn còn trong giai đoạn sơ khai, chúng tôi chỉ mới làm xước bề mặt. Ai biết được điều gì khác mà chúng tôi có thể tìm hiểu khi ngày phát hành đến gần hơn. Quần xã sinh vật Minecraft hiện có nếu bạn chưa khám phá hết. Chúng trông thậm chí còn đẹp hơn bình thường nếu bạn bật trình tạo bóng Minecraft 1.18 tốt nhất trong bản cập nhật mới nhất. Tuy nhiên, bạn có thể cần cài đặt Optifine trong Minecraft 1.18 để bắt đầu. Trở lại với bản cập nhật Minecraft 1.19, có rất nhiều thứ để giải nén ở đây, allfreevn.com chia sẻ cùng bạn.

363 lượt xem | 0 Bình luận
Tôi là Minh Khang là một tác giả trên web allfreevn.com. Tôi chuyên viết bài viết trong lĩnh vực Công nghệ thông tin và game. Tôi là một chuyên gia có kinh nghiệm và đam mê trong lĩnh vực này, với kiến thức sâu và khả năng áp dụng linh hoạt, tôi đã viết nhiều bài viết chất lượng về các khía cạnh khác nhau của công nghệ thông tin như thủ thuật, hướng dẫn cách làm thế nào... Cám ơn các bạn xem bài viết của tôi.

Bình luận gần đây