Tengen Jujutsu Kaisen là ai? Điều đặc biệt Tengen chưa ai biết
Allfreevn 9 tháng trước

Tengen Jujutsu Kaisen là ai? Điều đặc biệt Tengen chưa ai biết

Tengen Jujutsu Kaisen là ai, sức mạnh của Tengen Jujutsu Kaisen, giải thích kỹ thuật bị nguyền rủa và rào cản bất tử, #allfreevn chia sẻ điều đặc biệt Tengen chưa ai biết

Jujutsu Kaisen Phần 2 Tập 1 đã bắt đầu hạ nhiệt quá khứ của Gojo cùng với sự hỗn loạn của các linh hồn bị nguyền rủa đang diễn ra. Nhưng có vẻ như Gojo không phải là sự hiện diện mạnh nhất duy nhất trong Jujutsu High. Vậy Master Tengen trong Jujutsu Kaisen Season 2 là ai? Hãy cùng tìm hiểu.

Tengen là một bí ẩn! Sau khi làm quen với Jujutsu Kaisen, chúng ta đều biết rằng các thầy phù thủy jujutsu sử dụng năng lượng bị nguyền rủa để chống lại những lời nguyền. Những lời nguyền được tạo ra từ năng lượng tiêu cực do con người giải phóng và thông thường không thể bị đánh bại. Do đó, tất cả các pháp sư đều sử dụng các kỹ thuật độc đáo khác nhau để sử dụng khả năng của họ thông qua năng lượng bị nguyền rủa.

Các pháp sư cũng sử dụng ‘những tấm màn’ che phủ khu vực mà họ trừ tà. Họ làm như vậy bởi vì con người không biết về sự tồn tại của những lời nguyền. Vì những lời nguyền này gây ra những vụ mất tích và giết người ‘bí ẩn’, nên cần phải diệt trừ chúng.

Tengen Jujutsu Kaisen là ai?

Tengen Jujutsu Kaisen là Master Tengen là một phù thủy jujutsu bất tử. Họ xuất hiện lần đầu tiên trong manga ở chương 144 của Jujutsu Kaisen, #allfreevn chia sẻ. Tengen Jujutsu Kaisen có nghĩa là linh hồn của anh ta chuyển đổi cơ thể bằng một kim khí đặc biệt gọi là Star Plasma cứ sau 500 năm. Anh ta cũng được biết đến là người sử dụng các kỹ thuật kết giới mạnh nhất trong Jujutsu Kaisen.

Trong thời kỳ Nara (năm 710 đến năm 794 sau Công nguyên), Tengen đã tạo ra nền tảng cho jujutsu. Họ truyền bá các nguyên tắc của Phật giáo mà cuối cùng trở thành bài học cho các pháp sư.

Hiện tại, Tengen vẫn bị giam giữ trong một căn phòng có tên là Lăng mộ của các vì sao. Mặc dù là một thực thể mơ hồ như vậy, nhưng Tengen không thể thiếu trong thế giới jujutsu. Một số nhân vật đã nhắc lại tầm quan trọng của họ ở nhiều điểm trong manga.

  • Các rào cản của Master Tengen giữ an toàn cho các trường dạy Jujutsu bằng cách luôn thay đổi diện mạo của tòa nhà, khiến người khác khó tìm thấy.
  • Kỹ thuật rào cản của anh ta cũng che giấu lối vào một nhà kho bị nguyền rủa, nơi cất giữ nhiều đồ vật bị nguyền rủa mạnh mẽ. Nó có hơn một nghìn cánh cửa, nhưng chỉ có Tengen biết cánh cửa nào dẫn đến nhà kho thực sự.

Master Tengen trông như thế nào? Anh ấy có phải con người không?

Tengen từng là một con người bình thường, nhưng bây giờ là một phù thủy jujutsu bất tử. Trong quá khứ, anh ta sẽ chuyển đổi cơ thể cứ sau vài thế kỷ, tuy nhiên, theo chính Tengen, anh ta giờ giống một linh hồn bị nguyền rủa hơn là một con người.

Vì jujutsushiki của Master Tengen, linh hồn của anh ấy không thể chết, nhưng cơ thể của anh ấy tiếp tục phân hủy theo thời gian.

Điều này có thể gây ra vấn đề nếu sức mạnh của anh ta trở nên không thể kiểm soát được. Để ngăn chặn điều này, cứ sau 500 năm, anh ta hợp nhất linh hồn của mình với một vật chứa con người được gọi là Tàu Ngôi sao Plasma để “thiết lập lại” cơ thể của anh ta. Anh ấy đã cố gắng hợp nhất với kim khí Plasma Star 11 năm trước, với Riko Amanai là kim khí. Nhưng sự can thiệp của Toji Fushiguro đã khiến việc sáp nhập thất bại.

https://www.youtube.com/watch?v=fDKmSkMOkIk&pp=ygUfanVqdXRzdSBrYWlzZW4gc2Vhc29uIDIgdHJhaWxlcg%3D%3D

Tengen bất tử như thế nào?

Từ trước đến nay, Tengen luôn được nhấn mạnh vì sự bất tử của chúng. Chúng đã đóng một vai trò quan trọng, như đã nói ở trên, qua hàng ngàn năm. Để bảo vệ những trụ cột của xã hội jujutsu, Tengen là lựa chọn tốt nhất với sự bất tử của họ.

Tengen có kỹ thuật bất tử bị nguyền rủa bẩm sinh. Mặc dù nó ban cho họ cuộc sống vĩnh cửu, nhưng nó không ngăn được sự lão hóa của họ. Kỹ thuật này là một chút khó chịu, mặc dù. Tengen cần thay đổi cơ thể của họ sau mỗi 500 năm và hợp nhất với một ‘Star Plasma Vessel’. Họ phải viết lại thông tin di truyền của cơ thể sau khi đến một độ tuổi nhất định, #allfreevn chia sẻ.

Tuy nhiên, quá trình hợp nhất hoặc đồng hóa mới nhất được cho là diễn ra với Riko Amanai đã bị Toji Zenin phá vỡ như đã thấy trong phần Kho đồ ẩn. Mọi người đều cho rằng đã tìm thấy một Star Plasma Vessel thay thế và Tengen đã trở nên ổn định. Nhưng đó không phải là trường hợp.

Nếu Tengen không thể thay đổi cơ thể, kỹ thuật Bất tử sẽ cố gắng tự làm điều đó. Nó sẽ buộc Tengen phải tiến hóa, và họ sẽ không còn là con người nữa. Tengen sẽ thăng lên một trạng thái cao hơn và có thể mang hình dạng không phải con người. Ở giai đoạn đó, ý chí của Tengen cũng sẽ bị xóa. Trong trường hợp xấu nhất, Tengen cũng có thể trở thành kẻ thù của nhân loại.

Trong mười một năm qua, sự lão hóa của Tengen đã tăng tốc. Nhận thức về bản thân của họ với tư cách là một cá nhân giảm đến mức chính thế giới trở thành chính họ. Do quá trình tiến hóa này, Tengen giờ đây có thể hợp nhất với bất kỳ ai chứ không chỉ một Star Plasma Vessel. Bộ não/Geto Suguru/Kenjaku đang tìm cách khai thác điểm yếu này để đạt được mục tiêu tiến hóa loài người.

Tengen duy trì sự tỉnh táo của họ nhờ kỹ thuật kết giới của họ. Tuy nhiên, nếu một người bình thường hợp nhất với anh ta, có nhiều khả năng anh ta sẽ nổi điên và gây ra sự hủy diệt quy mô lớn.

Trên thực tế, vì linh hồn của Tengen đã tiến hóa và tồn tại trên khắp thế giới, nên toàn bộ nhân loại có thể hợp nhất với anh ta!

Nếu sự hợp nhất diễn ra trong tình huống như vậy, thì con người đồng hóa với Tengen sẽ biến thành một thứ gì đó vĩ đại hơn một thầy phù thủy. Họ sẽ trở thành một thực thể tiến hóa, tức là vừa ở đó, vừa không ở đó. Họ sẽ không tồn tại như một con người nữa. Họ thậm chí có thể không có cơ thể vật lý, giống như Tengen, trừ khi họ có các kỹ thuật rào cản cho phép họ tự kiểm soát sau khi tiến hóa, #allfreevn chia sẻ.

476 lượt xem | 0 Bình luận
Allfreevn là trang web yêu thích phim, game, công nghệ và kiến thức nên Allfreevn chia sẻ review phim, review game, thủ thuật máy tính, công nghệ, game… Allfreevn là tác giả chia sẻ kiến thức trend là gì, là ai nhanh nhất. Tác giả allfreevn thường viết các bài viết chia sẻ thông tin hot trend mạng xã hội, giải thích kiến thức là gì, là ai. Allfreevn có khả năng trình bày một cách rõ ràng, dễ hiểu và hấp dẫn để giúp người đọc hoặc người tham gia hiểu và áp dụng kiến thức vào thực tế. Mục tiêu của tác giả allfreevn là chia sẻ kiến thức là lan truyền và phổ biến kiến thức, giúp mọi người tiếp cận và hiểu biết về các lĩnh vực khác nhau. Allfreevn có thể cung cấp hướng dẫn, lời khuyên và phân tích chi tiết để giải thích các khái niệm phức tạp thành một cách dễ hiểu và ứng dụng được.

Bình luận gần đây