Trình duyệt Dolphin là gì? Dolphin hoạt động như thế nào?
Allfreevn 2 năm trước

Trình duyệt Dolphin là gì? Dolphin hoạt động như thế nào?

Trình duyệt Dolphin là gì, Dolphin hoạt động như thế nào, allfreevn.com giải thích Dolphin là gì, Dolphin hoạt động như thế nào.

Trình duyệt Dolphin là gì?

Trình duyệt web Dolphin là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí, có thể điều chỉnh theo cách bạn sử dụng, vì vậy các tính năng của nó luôn phù hợp và tiện lợi. Đây là một trong những trình duyệt web lâu đời nhất dành cho điện thoại thông minh và nhờ các tính năng như duyệt web theo thẻ, nó mang lại cảm giác giống như trải nghiệm bạn nhận được trên trình duyệt trên máy tính để bàn hơn là hầu hết các lựa chọn thay thế.

Nó hoạt động giống như các trình duyệt web khác nên bạn có thể đặt nó làm tùy chọn mặc định khi bạn nhấp vào liên kết trong tin nhắn, cung cấp cho bạn các tùy chọn bổ sung về cách tương tác với nội dung web. Cả người dùng Android và iOS đều có thể tải xuống phần mềm, với người dùng Android có sẵn nhiều tính năng hơn một chút, chẳng hạn như tiện ích bổ sung và hỗ trợ Flash.

Nó thường nhanh hơn để sử dụng so với Safari hoặc các trình duyệt di động phổ biến như Opera và Firefox.

Các tính năng của trình duyệt Dolphin là gì? 

Không thiếu các tính năng với Trình duyệt Dolphin, đó là lý do tại sao nó là một lựa chọn thay thế phổ biến cho Safari, Google Chrome, Firefox và các trình duyệt khác. Dưới đây là một cái nhìn về các tính năng cốt lõi của nó.

  • Điều khiển bằng cử chỉ : Bạn muốn mở các trang web yêu thích của mình mà không cần phải nhập liên kết hoặc xem qua các dấu trang của mình? Bạn có thể thiết lập các cử chỉ để bạn chỉ cần vẽ một thiết kế nhanh đại diện cho một trang web. Bạn cũng có thể cuộn lên hoặc xuống một trang bằng cách vẽ các mũi tên.
  • Tìm kiếm bằng giọng nói : Lắc điện thoại của bạn và bạn có thể nói với Trình duyệt Dolphin để tìm kiếm bất kỳ thứ gì trực tuyến thay vì nhập. Bạn thậm chí có thể chia sẻ nội dung bằng cách nói “chia sẻ” hoặc mở các tab mới bằng cách nói “tab mới”.
  • Chức năng lưu : Bạn có thể thấy mình muốn lưu các trang web vào các dịch vụ khác như Evernote hoặc Box. Dolphin Browser có chức năng tích hợp để cắt nội dung vào Evernote, giúp bạn dễ dàng thêm thẻ và tìm thấy nó sau này.
  • Hỗ trợ đồng bộ hóa : Một trong những lý do tốt nhất để sử dụng Safari và Chrome là để bạn có thể tiếp tục từ nơi bạn đã dừng lại trên PC hoặc Mac. Đây cũng là một tùy chọn với Trình duyệt Dolphin.
  • Nội dung Flash : Nếu bạn sử dụng Trình duyệt Dolphin trên Android, bạn có thể xem nội dung Flash mà không phải lúc nào cũng là một tùy chọn với các trình duyệt khác.
  • Trình duyệt theo tab : Bạn thích sử dụng các tab để chuyển đổi giữa các trang web khác nhau? Dolphin Browser cung cấp hỗ trợ như vậy, đảm bảo nó giống như một trình duyệt máy tính để bàn thông thường hơn là một trình duyệt web giới hạn trên điện thoại.
  • Hỗ trợ tiện ích bổ sung : Muốn nhiều tính năng hơn nữa? Trên Android, bạn có thể tải xuống các tiện ích bổ sung giúp bạn có thể thực hiện những việc như lưu trang web dưới dạng PDF chỉ bằng một lần nhấn nút hoặc chuyển sang giao diện chỉ văn bản để bạn có thể đọc dễ dàng hơn.

Tại sao tôi nên sử dụng trình duyệt Dolphin? 

Có một vài lý do chính khiến bạn nên sử dụng Trình duyệt Dolphin, làm trình duyệt web chính của bạn hoặc làm bạn đồng hành với Safari hoặc Chrome.

  • Tốc độ: Trình duyệt Dolphin thường nhanh hơn nhiều so với đối thủ của nó. Riêng trên Android, bạn có thể chuyển nó sang chế độ Jetpack, hứa hẹn sẽ tăng tốc độ tải các trang web lên rất nhiều.
  • Tính linh hoạt: Trình duyệt Dolphin cung cấp rất nhiều tính năng ban đầu như điều khiển bằng cử chỉ và duyệt web theo thẻ. Nó có thể tạo ra trải nghiệm duyệt web thú vị hơn.
  • Nó khác: Bạn có thích sử dụng các ứng dụng mà bạn bè của bạn chưa từng nghe nói đến không? Dolphin Browser là loại ứng dụng đó. Nó khác biệt và tạo ra một sự thay đổi thú vị so với các trình duyệt web tiêu chuẩn thông thường hiện có.
372 lượt xem | 0 Bình luận
Allfreevn là trang web yêu thích phim, game, công nghệ và kiến thức nên Allfreevn chia sẻ review phim, review game, thủ thuật máy tính, công nghệ, game… Allfreevn là tác giả chia sẻ kiến thức trend là gì, là ai nhanh nhất. Tác giả allfreevn thường viết các bài viết chia sẻ thông tin hot trend mạng xã hội, giải thích kiến thức là gì, là ai. Allfreevn có khả năng trình bày một cách rõ ràng, dễ hiểu và hấp dẫn để giúp người đọc hoặc người tham gia hiểu và áp dụng kiến thức vào thực tế. Mục tiêu của tác giả allfreevn là chia sẻ kiến thức là lan truyền và phổ biến kiến thức, giúp mọi người tiếp cận và hiểu biết về các lĩnh vực khác nhau. Allfreevn có thể cung cấp hướng dẫn, lời khuyên và phân tích chi tiết để giải thích các khái niệm phức tạp thành một cách dễ hiểu và ứng dụng được.

Bình luận gần đây