Cách tải xuống bản đồ Minecraft 1.19 nhanh nhất
Allfreevn 1 năm trước

Cách tải xuống bản đồ Minecraft 1.19 nhanh nhất

Cách tải xuống bản đồ Minecraft 1.19 nhanh nhất, allfreevn.com chia sẻ thế giới Minecraft rất thú vị, nhưng người chơi cũng có thể tải xuống các bản đồ do cộng đồng tạo ra.

Các bản đồ này có nhiều dạng khác nhau, từ bản đồ sinh tồn và bản đồ phiêu lưu đến bản đồ kinh dị và minigame.

Mặc dù có một số lượng lớn các bản đồ để truy cập , việc tải xuống và cài đặt chúng có thể yêu cầu một cách tiếp cận khác, tùy thuộc vào phiên bản trò chơi đang được chơi.

Phiên bản Java thường yêu cầu một chút bí quyết với các tệp để cài đặt bản đồ. Trong khi đó, Bedrock Edition thực hiện theo một phương pháp tương tự như Java đồng thời có quyền truy cập vào thị trường trong trò chơi.

Hướng dẫn từng bước để tải xuống và cài đặt bản đồ trên mỗi phiên bản Minecraft

Việc tải xuống và cài đặt bản đồ có thể phức tạp đối với những người mới bắt đầu, nhưng nó không quá phức tạp khi người chơi hiểu ra mọi thứ. Chỉ với một vài cú nhấp chuột và một chút kiên nhẫn, người chơi sẽ có thể mở bản đồ mới của mình và chơi một mình hoặc với bạn bè.

Người chơi nên nhớ rằng khi nói đến Bedrock Edition, quá trình tải xuống có thể hơi khác dựa trên nền tảng trò chơi đang được chơi. Như đã nói, người chơi trên Windows 10 hoặc phiên bản di động của trò chơi sẽ có quyền truy cập tệp mà người chơi trên bảng điều khiển có thể không.

Các bước tải xuống / cài đặt bản đồ cho Java Edition

Tải xuống tệp bản đồ từ một trang web chẳng hạn như Planet Minecraft. Phần lớn các bản đồ này sẽ được lưu vào đĩa của bạn dưới dạng tệp .rar hoặc .zip.

Giải nén tệp lưu trữ bằng chương trình như Winrar hoặc 7Zip. Một số nền tảng Windows cũng có khả năng giải nén các tệp .rar hoặc .zip mà không cần phần mềm bổ sung. Người dùng Mac sẽ muốn sử dụng chức năng Archive Utility để thay thế nhưng vẫn cần phần mềm của bên thứ ba để giải nén các tệp .rar.

Khi người chơi đã giải nén tệp lưu trữ, họ sẽ muốn tìm thư mục lưu của họ. Đối với người dùng Windows, tệp đã lưu có thể được tìm thấy trong thư mục appdata và sau đó là thư mục .minecraft của họ. Người chơi có thể dễ dàng tìm thấy thư mục bằng cách mở dấu nhắc lệnh và nhập % appdata% \. Minecraft \ save.

Trên nền tảng Mac, người chơi có thể tìm thấy thư mục lưu của họ tại ~ / Library / Application Support / minecraft / Saving. Đường dẫn tệp này có thể được nhập từ Finder.

Khi mở thư mục lưu, chỉ cần sao chép và dán hoặc kéo và thả các tệp bản đồ đã giải nén vào thư mục lưu. Các tệp bản đồ sẽ cần phải ở trong thư mục riêng của chúng trước khi chúng được đặt trong thư mục lưu. Tuy nhiên, hầu hết các bản đồ trò chơi đã được đặt trong một thư mục khi được giải nén từ kho lưu trữ, giúp việc cài đặt chúng trở nên dễ dàng.

Các bước tải xuống / Cài đặt bản đồ cho Bedrock Edition (Windows 10)

Như đã nêu trước đây, hãy tải xuống bản đồ mong muốn và đảm bảo rằng nó tương thích với Bedrock Edition.

Giải nén tệp lưu trữ bằng một chương trình như 7Zip.

Đặt thư mục và tệp đã giải nén vào thư mục lưu của bạn. Người chơi có thể dễ dàng tìm thấy đường dẫn tệp Windows 10 bằng cách mở dấu nhắc lệnh và nhập % localappdata% \ Packages \ Microsoft.MinecraftUWP_8wekyb3d8bbwe \ LocalState \ games \ com.mojang \ minecraftWorlds.

Các bước tải xuống / Cài đặt bản đồ cho Bedrock Edition (Android / iOS)

Giống như các phương pháp trước, tải xuống bản đồ Minecraft mà bạn muốn chơi.

Cài đặt hoặc mở ứng dụng quản lý tệp, chẳng hạn như iExplorer hoặc Trình quản lý tệp ASTRO. Một số hệ điều hành Android có thể có ứng dụng khám phá tệp tích hợp hoạt động.

Từ trình khám phá tệp, sao chép hoặc cắt tệp lưu trữ có chứa bản đồ.

Dán tệp lưu trữ vào thư mục lưu thế giới của người chơi. Thư mục này phải được đặt ở đâu đó dọc theo đường dẫn tệp của Tài liệu> trò chơi> com.mojang hoặc chỉ trò chơi> com.mojang theo mặc định.

Sau khi các tệp đã được cài đặt thích hợp, người chơi sẽ có thể mở trò chơi và tìm các tệp bản đồ mới của họ có thể truy cập được từ menu chính. Sau đó, họ có thể vào tạo thế giới và tìm bản đồ.

Người chơi Java Edition sẽ nhận thấy rằng họ có một tệp lưu mới chưa có trước đó, cho phép họ tìm hiểu ngay.

Người chơi Bedrock Edition sẽ có thể tạo một thế giới mới và chọn một bản đồ từ menu các bản đồ đã tải xuống.

158 lượt xem | 0 Bình luận
Allfreevn là người yêu thích phim, game, công nghệ và kiến thức nên Allfreevn chia sẻ review phim, review game, thủ thuật máy tính, công nghệ, game, chia sẻ kiến thức trend là gì, là ai nhanh nhất.

Bình luận gần đây