Honkai Star Rail: Reserved Trailblaze Power là gì? Cách dùng tốt nhất
Allfreevn 11 tháng trước

Honkai Star Rail: Reserved Trailblaze Power là gì? Cách dùng tốt nhất

Honkai Star Rail: Reserved Trailblaze Power là gì trong Honkai: Star Rail 1.3 update, #allfreevn hướng dẫn cách làm thế nào sử dụng Reserved Trailblaze Power.

HoYoverse gần đây đã phát hành ghi chú dành cho nhà phát triển cho bản cập nhật Honkai: Star Rail 1.3 và bản cập nhật sẽ mang đến một bản cập nhật lớn cho giới hạn Sức mạnh Trailblaze mà các nhà phát triển Genshin Impact đã từ chối thực hiện. Ngoài ra, bạn cũng sẽ có thể tua lại các đoạn hội thoại nếu vô tình bỏ qua bất kỳ đoạn hội thoại nào, nhãn dán sẽ được giới thiệu khi trò chuyện nhóm, v.v.

Ngoài ra, một trong những điểm nổi bật của ghi chú nhà phát triển là Sức mạnh Trailblaze dành riêng cho phép bạn trang trại nhiều vật liệu, di tích… Sau đây là mọi thứ bạn cần biết về tất cả các bản cập nhật Trailblaze Power và Reserved Trailblaze Power sắp có trong bản cập nhật Honkai: Star Rail 1.3.

Honkai Star Rail: Cách hoàn thành nhiệm vụ Topclouded Towerthrust

Honkai: Giải thích về sức mạnh Trailblaze dành riêng cho Star Rail

HoYoverse đã thông báo rằng bắt đầu từ Honkai: Star Rail phiên bản 1.3, lượng Trailblaze Power tối đa cũng sẽ được tăng từ 180 lên 240. Điều này có nghĩa là bạn có thể tích lũy nhiều năng lượng hơn theo thời gian và sử dụng nó để nhận nhiều phần thưởng hơn. Tuy nhiên, nếu bạn đạt đến giới hạn 240 Sức mạnh Trailblaze, bạn sẽ không lãng phí bất kỳ năng lượng nào vì thay vào đó, nó sẽ được chuyển thành Reserved Trailblaze Power.

Reserved Trailblaze Power là gì?

Theo Honey Impact, Reserved Trailblaze Power sẽ được tạo ra với tốc độ một điểm cứ sau 18 phút, tối đa là 2400 điểm. Bạn có thể đổi Sức mạnh Trailblaze Dự trữ của mình lấy Sức mạnh Trailblaze bất cứ lúc nào, miễn là bạn có đủ dung lượng trong thanh Sức mạnh Trailblaze của mình. Tỷ giá hối đoái là một đối một và bạn chỉ có thể đổi tối đa 240 điểm cùng một lúc.

Nói tóm lại, #allfreevn chia sẻ Trailblaze Power dự trữ sẽ bắt đầu hoạt động sau khi bạn vượt quá giới hạn Trailblaze Power. Các chi tiết tốt hơn đã xuất hiện thông qua các rò rỉ chưa được xác minh và được liệt kê bên dưới để tham khảo:

  • Sau khi Sức mạnh Trailblaze đạt giới hạn 240 điểm, Sức mạnh Trailblaze Dự trữ bắt đầu tích lũy theo thời gian.
  • Một điểm dự trữ được tạo ra cứ sau 18 phút.
  • Dự trữ được giới hạn ở mức 2400 điểm.
  • Lượng Trailblaze Power dự trữ có thể đổi được tùy thuộc vào lượng Trailblaze Power hiện có.
  • Chỉ có thể đổi tối đa 240 Sức mạnh Trailblaze dự trữ trong một lần.

Điều này khá giống với hệ thống đã có trong Honkai Impact 3 và được đánh giá cao. Người chơi Honkai Star Rail không cần phải lo lắng về việc giảm tối đa Sức mạnh Trailblaze của họ theo tốc độ hồi phục của nó.

Do đó, bạn chỉ mất 66% Sức mạnh Trailblaze của họ khi bạn đạt đến giới hạn và không sử dụng.

Làm cách nào để đổi điện Trailblaze dự trữ lấy điện Trailblaze?

Mặc dù chưa có bất kỳ thông tin chính thức nào về nó, nhưng theo đồn đoán, bạn có thể truy cập Trailblaze Power và Reserved Trailblaze Power bằng cách nhấn vào biểu tượng Trailblaze Power ở góc trên cùng bên phải của màn hình chính. Thao tác này sẽ mở một menu hiển thị lượng Trailblaze Power hiện tại và Power Trailblaze Dự trữ của bạn.

Sau đó, bạn sẽ có thể đổi Sức mạnh Trailblaze Dự trữ của mình lấy Sức mạnh Trailblaze bằng cách điều chỉnh lượng Sức mạnh Trailblaze Dự trữ mà bạn muốn đổi sau khi bạn xác nhận việc trao đổi của mình, #allfreevn chia sẻ thanh Năng lượng Trailblaze dự trữ của bạn sẽ được lấp đầy tương ứng và Sức mạnh Trailblaze Dự trữ của bạn sẽ bị khấu trừ.

Phản hồi khác được giải quyết

HoYoverse cũng giải quyết một số phản hồi từ người chơi và họ sẽ tiếp tục cải thiện trò chơi.

Một trong những phản hồi đang được giải quyết là người chơi sẽ vô tình bỏ qua một đoạn hội thoại trong câu chuyện và không thể đọc lại.

HoYoverse cho biết họ đang nghiên cứu một chức năng mới cho phép người chơi sử dụng nút xem lại trong các đoạn hội thoại câu chuyện để phát lại văn bản trước đó, #allfreevn chia sẻ với nhiều chi tiết hơn về tính năng này sẽ được tiết lộ sau.

Một mối quan tâm khác của người chơi mà HoYoverse đã đề cập là nhiều loại Vật phẩm tiêu hao gây nhầm lẫn và bất tiện cho người chơi, nói rằng một cải tiến đang được thực hiện đối với các vật phẩm và chúng sẽ đi vào chi tiết vào những ngày sau.

Cuối cùng, các nhà phát triển cũng đang làm việc để cải thiện hệ thống tự động chiến đấu mà nhiều người chơi đã phàn nàn, #allfreevn chia sẻ nói rằng các nhân vật không sử dụng khả năng của họ một cách hiệu quả nhất.

Các nhà phát triển cho biết họ đã nhận được rất nhiều phản hồi về hệ thống tự động chiến đấu và họ sẽ tiếp tục tối ưu hóa logic đằng sau cách các nhân vật sử dụng khả năng của họ.

Đây là một số tính năng QoL sẽ ra mắt trong tương lai và bản cập nhật phiên bản 1.3 của Honkai Star Rail và các nhà phát triển khuyến khích người chơi tiếp tục cung cấp thêm phản hồi khi họ cải thiện trò chơi, #allfreevn chia sẻ.

117 lượt xem | 0 Bình luận
Allfreevn là trang web yêu thích phim, game, công nghệ và kiến thức nên Allfreevn chia sẻ review phim, review game, thủ thuật máy tính, công nghệ, game… Allfreevn là tác giả chia sẻ kiến thức trend là gì, là ai nhanh nhất. Tác giả allfreevn thường viết các bài viết chia sẻ thông tin hot trend mạng xã hội, giải thích kiến thức là gì, là ai. Allfreevn có khả năng trình bày một cách rõ ràng, dễ hiểu và hấp dẫn để giúp người đọc hoặc người tham gia hiểu và áp dụng kiến thức vào thực tế. Mục tiêu của tác giả allfreevn là chia sẻ kiến thức là lan truyền và phổ biến kiến thức, giúp mọi người tiếp cận và hiểu biết về các lĩnh vực khác nhau. Allfreevn có thể cung cấp hướng dẫn, lời khuyên và phân tích chi tiết để giải thích các khái niệm phức tạp thành một cách dễ hiểu và ứng dụng được.

Bình luận gần đây