Thiết kế Intro Filmora X Template đẹp tuyệt
Minh Khang 3 năm trước

Thiết kế Intro Filmora X Template đẹp tuyệt

Hướng dẫn này sẽ giúp bạn thiết kế Intro Filmora X cực đẹp. Mình có đóng gói lại dự án này cho các bạn dùng, chỉ cần tải về, đổi logo và đổi tên là được.


Một trong những video phổ biến và hữu ích nhất để bắt đầu là video giới thiệu.
Video giới thiệu chính xác như âm thanh của nó, một video ngắn, trực tiếp, giới thiệu cho người xem biết mọi thứ họ cần biết về sản phẩm / dịch vụ và doanh nghiệp của bạn, đồng thời tạo điểm nhấn cho thương hiệu và phần còn lại của nội dung. 
Kết hợp video giới thiệu vào bố cục trang web của bạn (đặc biệt là trang chủ) có thể là một cách hiệu quả để thu hút sự chú ý của khách truy cập. Cuối cùng, điều này cho phép bạn kể một câu chuyện, làm cho công ty của bạn trở nên sống động và tăng chuyển đổi.
Bạn vẫn còn băn khoăn về việc thêm video giới thiệu vào trang chủ của mình? Thống kê này từ Adelie Studios có thể cung cấp cho bạn xác nhận mà bạn cần: “video trên trang chủ tăng chuyển đổi lên 20% hoặc hơn”.

Tuy nhiên, làm cách nào để bạn có thể tạo video giới thiệu thu hút khách truy cập, truyền cảm hứng để họ kết nối với bạn hoặc thậm chí thúc đẩy họ mua hàng? 
Bạn cần có kế hoạch để đảm bảo rằng bạn đang khơi gợi những cảm xúc như tin tưởng, tự tin và tò mò để làm cho câu chuyện của bạn trở nên sống động trong video giới thiệu.
Phần mở đầu và phần kết luận là những yếu tố chính của bất kỳ loại nội dung nào và video cũng không ngoại lệ. Intros và outros xây dựng cơ sở vững chắc ở đầu video và tuyên bố được hỗ trợ tốt ở cuối video.
Như từ gợi ý, phần giới thiệu là hình ảnh đánh dấu phần đầu của video. Tương tự như vậy, outros là hình ảnh đóng lại xuất hiện ở cuối. Cả hai được sử dụng rộng rãi trong các video giáo dục, giải trí, kinh doanh, webcast, podcast, bài thuyết trình của công ty và những thứ tương tự. Có một số lý do tại sao phần giới thiệu và phần kết thúc là yếu tố quan trọng của bất kỳ video chuyên nghiệp nào.  
Với ý nghĩ đó, đây là sáu mẹo để tạo một video giới thiệu mẫu mực giúp tạo ra khách hàng tiềm năng và xây dựng kết nối với khán giả của bạn.

1. Đảm bảo rằng bạn có mục tiêu / mục đích

Đừng tạo video chỉ để có video. Nếu video của bạn nhàm chán và không mang lại giá trị gì cho những người đang xem nó, thì điều quan trọng là gì?
Video của bạn phải có mục tiêu / mục đích. Bạn muốn nó làm gì? Bạn đang cố gắng giao tiếp điều gì?
Mục đích của video của bạn có thể bao gồm:
Thể hiện tài năng của nhóm bạn
Giới thiệu đối tượng của bạn về công ty của bạn và giải thích những gì bạn làm
Làm nổi bật các tính năng sản phẩm của bạn và hiển thị cách nó hoạt động
Xác định cách sản phẩm của bạn được tạo ra
Bạn muốn tìm hiểu thêm về cách xác định mục tiêu video của mình? Kiểm tra bài viết này của Video Câu chuyện Đơn giản .
Hầu hết các video giới thiệu đều có mục tiêu là nhận thức, giáo dục và thuyết phục. Video giới thiệu là một cách để khán giả giải thích về tổ chức của bạn ngoài những từ ngữ chỉ viết. Nó mang đến cho khán giả cơ hội để trải nghiệm thương hiệu của bạn tốt hơn và hiểu liệu nó có thể giúp họ thực sự giải quyết những điểm khó khăn và đạt được mục tiêu của bạn hay không.
Nghiên cứu từ Digital Sherpa cho thấy rằng video có thể tăng mức độ hiểu biết của khách hàng về các sản phẩm và dịch vụ của bạn lên tới 74%.

2. Giữ nó ngắn gọn và đi vào trọng tâm

Theo TheNextWeb , khán giả của bạn sẽ xác định có xem video của bạn hay không dựa trên hai điều; hình thu nhỏ của bạn và thời lượng video .
Vì vậy, để tối đa hóa tác động của video giới thiệu, hãy đảm bảo giữ cho video ngắn gọn. Để bạn thu hút và duy trì sự chú ý của họ, video của bạn phải dài từ hai đến ba phút .
Nếu cần dài hơn ba phút, hãy nhớ tải trước nó với thông tin quan trọng nhất. Đặc biệt là khi bạn xem xét các phân tích video này từ Wistia .

3. Nhân hóa Thương hiệu của bạn

Mọi người muốn làm việc với những người khác và thật không may trong thế giới kỹ thuật số ngày nay, rất khó để tìm thấy kết nối con người này. May mắn thay, một video giới thiệu tuyệt vời có thể giúp việc này trở nên dễ dàng hơn đáng kể.
Video giới thiệu là một cách tuyệt vời để nhân bản hóa thương hiệu của bạn, thể hiện cá tính và chia sẻ những gì thực sự thích khi làm việc với công ty của bạn. Một số cách dễ dàng để làm nổi bật tính cách của bạn bao gồm:
hiển thị các clip chân thực về nhóm của bạn làm việc
sử dụng b-roll của văn phòng của bạn (thể hiện không gian của bạn hoặc linh vật của bạn)
bao gồm phỏng vấn trực tiếp hoặc thuyết minh
Hãy cứ là bạn – ngay cả khi bạn hơi kỳ quặc Điều này giúp khán giả của bạn dễ dàng liên hệ và kết nối với một công ty thể hiện cá tính hơn là một công ty lạnh lùng và chuyên nghiệp.

4. Kết thúc video của bạn bằng Kêu gọi hành động

Bạn có thể có video giới thiệu hay nhất từng được tạo, nhưng sẽ không thành vấn đề nếu bạn không cho khách truy cập biết phải làm gì tiếp theo. Đừng để chúng bị treo.
Trước đây chúng ta đã nói về cách video của bạn cần phải có mục đích. Bạn có muốn họ quyên góp, đăng ký vào blog của bạn, yêu cầu báo giá hoặc tư vấn không?
Bất kể họ thực hiện loại hành động nào, hãy đảm bảo rằng điều đó được nêu rõ ràng ở cuối video. 


331 lượt xem | 0 Bình luận
Tôi là Minh Khang là một tác giả trên web allfreevn.com. Tôi chuyên viết bài viết trong lĩnh vực Công nghệ thông tin và game. Tôi là một chuyên gia có kinh nghiệm và đam mê trong lĩnh vực này, với kiến thức sâu và khả năng áp dụng linh hoạt, tôi đã viết nhiều bài viết chất lượng về các khía cạnh khác nhau của công nghệ thông tin như thủ thuật, hướng dẫn cách làm thế nào... Cám ơn các bạn xem bài viết của tôi.

Bình luận gần đây