8 hạt giống tốt nhất tìm kim cương Minecraft: Pocket Edition 1.19
Minh Khang 2 năm trước

8 hạt giống tốt nhất tìm kim cương Minecraft: Pocket Edition 1.19

8 hạt giống tốt nhất để tìm kim cương Minecraft: Pocket Edition 1.19, allfreevn.com chia sẻ kim cương luôn được người chơi Minecraft tìm kiếm và điều này vẫn đúng ngay cả sau Wild Update 1.19.

Mặc dù quá trình tìm kiếm kim cương có chút thay đổi giữa các phiên bản Minecraft, nhưng người chơi có thể tự giúp mình bằng cách sử dụng các hạt giống thế giới cụ thể.

Ngay cả trong Pocket Edition, người chơi có thể sử dụng hạt giống Bedrock Edition để kiếm được vài viên kim cương sớm.

Không phải lúc nào cũng đủ để tạo ra một bộ áo giáp và / hoặc vũ khí kim cương đầy đủ, nhưng bắt đầu với một vài viên kim cương chắc chắn vẫn hữu ích cho người chơi trong tình huống sinh tồn.

Hạt giống Minecraft: Pocket Edition cung cấp kim cương thông qua khai thác hoặc cướp bóc.

Diamond Ravines (8624896)

Ravines có thể là một trong những cách dễ nhất để khai thác kim cương trong Minecraft. Điều này một phần là do chúng có thể đi sâu vào lòng đất mà không đòi hỏi người chơi phải đào bới nhiều.

Hạt giống này là một cơ hội tuyệt vời để đào kim cương, vì người chơi có thể tìm thấy không dưới sáu khe núi trong một khoảng cách ngắn từ nơi sinh sản. Mặc dù vậy, những khe núi xa nhất về phía tây sẽ yêu cầu người chơi băng qua một ngọn núi để đến được chúng, nhưng chúng chắc chắn có thể xứng đáng với nỗ lực.

Người chơi có thể tìm thấy các khe núi ở các tọa độ sau:

(X: -64 Y: 21 Z: 18)
(X: -54 Y: 30 Z: 79)
(X: -15 Y: 37 Z: 74)
(X: -198 Y: 20 Z: 63)
(X: -160 Y: 51 Z: 184)
(X: 130 Y: 22 Z: -64)

Tiếp cận kim cương và áo giáp nhanh (1669320484)

Những ngôi làng có cửa hàng thợ rèn là nguồn cung cấp kim cương tuyệt vời trong Minecraft. Các cửa hàng này thường chứa các rương chiến lợi phẩm bao gồm obsidian, áo giáp, thực phẩm và kim cương. Đây là điều khiến họ trở thành một điểm thu hút rất lớn đối với những vận động viên đua tốc độ nói riêng.

Hạt giống này sẽ cung cấp nhiều hơn một vài kim cương nếu người chơi may mắn. Khi người chơi xuất hiện, họ có thể đến hai ngôi làng khác nhau tại (X: 296, Z: 120) và (X: 184, Z: -440) để cướp bóc.

Các rương chiến lợi phẩm có các vật phẩm ngẫu nhiên, nhưng người chơi luôn có thể tạo lại hạt giống nếu họ không tìm thấy kim cương ngay lập tức. Ngoài ra còn có các lều tuyết mà người chơi có thể ghé thăm tại (X: 152, Z: 40) và (X: 280, Z: -232).

Quặng kim cương trong hóa thạch (-1309182856)

Quặng kim cương thường tạo ra giữa các khối đá trong Minecraft, nhưng thường xuyên, mã tạo ra lỗi.

Trong hạt giống này, người chơi có thể đến (X: 3614, Y: -48, Z: -1201) và tìm một cấu trúc hóa thạch . Những tác phẩm này rất hiếm, nhưng cụ thể là tác phẩm này chứa quặng kim cương bên trong nó.

Việc xảy ra như thế này là rất khó xảy ra, vì vậy người chơi thực sự có thể thích thú với sự hiếm có của tìm thấy của họ, allfreevn.com chia sẻ cùng bạn.

Ba cửa hàng thợ rèn (3008967785105111217)

Vì các cửa hàng thợ rèn là một nguồn cung cấp kim cương dồi dào như vậy trong Minecraft, tại sao bạn không truy cập nhiều trong số đó cùng một lúc?

Trong hạt giống này, người chơi sinh ra trên một bờ biển hoàn chỉnh với kho báu bị chôn giấu . Tuy nhiên, việc đánh bắt thực sự là ở ngôi làng gần đó tại (X: -280, Z: -277). Ngôi làng đồng bằng xếp chồng lên nhau này có tổng cộng ba thợ rèn trong ranh giới của nó.

Những địa điểm có thể khởi động này không được đảm bảo cung cấp một lượng kim cương nhất định, nhưng người chơi ít nhất sẽ có thể cướp được một ít kim cương.

Làng Diamond Taiga (-1529047553837879581)

Hạt giống này có thể không cung cấp nhiều kim cương cho người chơi Minecraft, nhưng dù sao nó cũng là một hạt giống hữu ích.

Trong hạt giống này, người chơi sinh ra trong một quần xã sinh vật taiga và băng khổng lồ , và mọi thứ có thể trông khá nghèo nàn. Tuy nhiên, khi người chơi đến một ngôi làng taiga tại (X: 307, Y: 63, Z: -821), vận may của họ rất có thể sẽ thay đổi.

Ngôi làng này nên có một cửa hàng rèn được trang trí khang trang. Người chơi có thể loot một vài viên kim cương và thậm chí có thể là một số áo giáp và ngọc lục bảo nếu các bảng loot quay đúng cách.

Nếu người chơi Minecraft không gặp may ở đây, họ có thể xem thêm các làng khác tại (X: 1,224, Z: -792) và (X: -408, Z: -904).

Mạch kim cương khổng lồ (1248939201)

Các vân kim cương hiếm khi xuất hiện ở kích thước này (Hình ảnh qua u / Ammo_Sexual69 / Reddit)

Mạch là một trong những thứ tốt nhất để tìm thấy trong Minecraft, vì chúng đảm bảo người chơi có thể khai thác rất nhiều tài nguyên.

Vân kim cương thậm chí còn hiếm hơn, nhưng loại hạt này chắc hẳn khiến người chơi rất hài lòng. Một vân kim cương nằm ở (X: -137, Y: -59, Z: 0248) và nó chứa tổng cộng 18 khối quặng. Đó là một lượng lớn kim cương có thể được tìm thấy ở một vị trí duy nhất.

Một khi người chơi khai thác mọi khối cuối cùng, họ chắc chắn có thể chế tạo nhiều hơn một vài mảnh bánh răng kim cương mà không bị cạn kiệt. Vị trí của tĩnh mạch có thể khác một chút do sự khác biệt giữa các phiên bản (hạt giống này đã được đăng trong Minecraft 1.18.2), nhưng nó sẽ vẫn còn nguyên vẹn và sẵn sàng để thu hoạch.

12 vân Quặng kim cương (-1386219257)

Một vân kim cương lớn bổ sung để người chơi sử dụng (Hình ảnh qua u / ModdedScorpion / Reddit)
Mặc dù không hoàn toàn ấn tượng như mạch quặng kim cương 18 khối, nhưng 12 vẫn không có lý do gì để người chơi Minecraft phàn nàn.

Người chơi bắt đầu với một hạt giống có vẻ vô hại, với một điểm sinh sản kết hợp rừng và một số vùng đất xấu nằm cách đó một quãng đi bộ ngắn về phía bắc. Tuy nhiên, một khi người chơi bắt đầu đi sâu vào các tầng sâu của thế giới trò chơi, họ sẽ được thưởng thức một món ngon.

Ở khoảng (X: 492, Y: -54, Z: -259), người chơi Minecraft có thể tìm thấy vân quặng kim cương gồm 12 khối. Có thể mất một khoảng thời gian đáng kể để khai thác xuyên qua lớp đá sâu bao phủ những khối này, nhưng một khối lượng lớn kim cương chắc chắn là công việc đáng giá.

Những ngọn núi với làng kim cương (-8526481315172305680) 

Hạt giống này không chỉ tuyệt đẹp mà còn có một vài viên kim cương dành cho những người chơi Minecraft có quyết tâm. Họ sẽ có quyền truy cập vào một cổng Nether đã đổ nát gần đó tại (X: 296, Z: 56), nơi có thể có một số chiến lợi phẩm tuyệt vời ngay cả khi nó không có kim cương.

Sau đó, người chơi có thể đi đến (X: 40, Z: -456) cho một ngôi làng sẽ tạo ra một cửa hàng thợ rèn. Khi vào bên trong, họ có thể cướp một vài viên kim cương trước khi đi ra ngoài vào hạt giống lớn và tuyệt đẹp này, allfreevn.com chia sẻ cùng bạn.

427 lượt xem | 0 Bình luận
Tôi là Minh Khang là một tác giả trên web allfreevn.com. Tôi chuyên viết bài viết trong lĩnh vực Công nghệ thông tin và game. Tôi là một chuyên gia có kinh nghiệm và đam mê trong lĩnh vực này, với kiến thức sâu và khả năng áp dụng linh hoạt, tôi đã viết nhiều bài viết chất lượng về các khía cạnh khác nhau của công nghệ thông tin như thủ thuật, hướng dẫn cách làm thế nào... Cám ơn các bạn xem bài viết của tôi.

Bình luận gần đây