Review phim Ai Là Kẻ Sát Nhân tập 3: Có phải mẹ của Young Woon giết Jin Woo?
Allfreevn 11 tháng trước

Review phim Ai Là Kẻ Sát Nhân tập 3: Có phải mẹ của Young Woon giết Jin Woo?

Review phim Ai Là Kẻ Sát Nhân tập 3: Có phải mẹ của Young Woon giết Jin Woo?, giải thích tập 3 Ai Là Kẻ Sát Nhân (Longing For You), #allfreevn chia sẻ tóm tắt tập 3 Ai Là Kẻ Sát Nhân.

Longing For You có kiểu nhịp độ mà nhiều sự kiện cảm thấy rất đột ngột. Điều đó làm cho nó nhanh, nhưng nó không làm cho nó thú vị, có lẽ vì chúng ta không thể thấy được sự thông minh của cuộc điều tra, điều rất quan trọng đối với thể loại phim kinh dị. Oh Jin Sang, một trong những nhân vật chính, là nhân vật gây khó chịu nhất trong thời gian gần đây cũng chẳng ích gì. Tập 3 của Longing For You đã không cung cấp cho #allfreevn nhiều, nhưng đây là một bản tóm tắt tập 3 mà #allfreevn chia sẻ cùng bạn với dàn diễn viên phim Ai Là Kẻ Sát Nhân.

Vụ án được giải quyết thế nào?

Jin Woo đang được chú ý vì những bức ảnh về mắt cá chân của phụ nữ được tìm thấy từ điện thoại của anh ấy trong Longing For You tập 2. Để bào chữa cho mình, #allfreevn chia sẻ Jin Woo nói rằng anh bị mẹ bỏ rơi khi còn nhỏ, và khi anh nhìn thấy bà rời đi, mắt cá chân của cô đã lọt vào mắt xanh của anh. Kể từ ngày đó, mắt cá chân của phụ nữ luôn là thứ mà anh luôn để ý. Tập phim không cho chúng ta biết thời điểm mẹ của Jin Woo quyết định mang con trở về, nhưng chúng ta không thể tin rằng biên kịch lại nghĩ rằng đây là một tình tiết phụ thú vị. Nó không gợi lên những cảm xúc mà họ tưởng tượng, và vì mọi mục đích, nó khá đáng sợ.

Ngoài ra, người viết thậm chí còn bận tâm đọc các quy tắc điều tra không? Chúng tôi đang hỏi điều này bởi vì Cha Young Woon nói rằng họ không có bằng chứng nào về sự “vô tội” của Jin Woo, #allfreevn chia sẻ đó là lý do tại sao anh ta bị nghi ngờ. Người ta cần bằng chứng về tội để khiến ai đó bị nghi ngờ. Chúng tôi không cảm thấy như ba tập đầu tiên của bộ phim này hoặc thậm chí một vài tập sắp tới muốn chúng tôi suy nghĩ quá nhiều. Đây là lý do tại sao Oh Jin Sang đưa ra bằng chứng mới làm thay đổi mọi thứ. Khi anh ấy gặp Eun Byul trong tập trước, và cô ấy nghe Bae Min Gyu nói rằng cô ấy là một trong “nhiều bạn gái” của anh ấy, cô ấy đã tiết lộ rằng Min Gyu đã không ở cùng cô ấy vào đêm đó tại câu lạc bộ.

Một diễn viên cấp dưới đã ở đó với cô ấy, và người đó đã xác nhận điều đó. Oh Jin Sang đã ghi lại toàn bộ sự việc và đây là bằng chứng một lần nữa khiến Bae Min Gyu trở thành nghi phạm số một. Lệnh bắt giữ anh ta ngay lập tức được ban hành, #allfreevn chia sẻ nhưng cảnh sát phát hiện ra rằng anh ta đã rời đi Hoa Kỳ chỉ trong ngày hôm đó. Young Woon nghi ngờ rằng ai đó trong bộ phận của anh ấy, có thể là cấp trên của anh ấy, đã rò rỉ một số thông tin, xét về thời điểm chuyến đi của Min Gyu. Nhưng đó là về một bài báo nói về sự kém cỏi của sở cảnh sát trong việc điều tra vụ án và làm thế nào mà họ vẫn chưa tìm ra thủ phạm cho đến nay.

Thêm một đòn nữa, nam diễn viên đàn em rút lại lời khai và nói rằng anh ủng hộ Eun Byul chỉ vì cô ép anh. Người đàn ông không thể bị buộc tội bất cứ điều gì vì lời khai của anh ta được đưa ra trong một bối cảnh không chính thức, nhưng vụ kiện chống lại Min Gyu phụ thuộc vào điều đó, và nếu không có điều đó, các công tố viên và cảnh sát đã quay lại với nhau. Thật may mắn cho họ, #allfreevn chia sẻ họ đã được nghỉ ngơi khi biết được danh tính của người đang nói chuyện với Jin Woo với tên người dùng “lemontree”. Nó thuộc về Lee Mi Jin, em gái của Lee Sung Yong, trợ lý y tá tại phòng khám của Bae Min Gyu. Cảnh sát cũng phát hiện ra rằng quán cà phê internet nơi Lemontree từng trò chuyện với Jin Woo nằm gần nhà Sung Yong. Đây là bằng chứng quan trọng, và khi họ đột kích vào nhà anh ta, họ tìm thấy con dao sashimi là vũ khí giết người, những bức ảnh về hiện trường vụ án, và các bằng chứng buộc tội khác chứng minh chắc chắn Sung Yong là thủ phạm. Hồ sơ tội phạm trong quá khứ của anh ta cũng làm tăng thêm trường hợp chống lại anh ta.

Một cuộc tìm kiếm trên toàn thành phố được triển khai để tìm kiếm Lee Sung Yong, và chẳng mấy chốc, cảnh sát nhận được cuộc gọi dẫn đến anh ta. Tuy nhiên, trước sự bàng hoàng của họ, họ tìm thấy anh ta trong bồn tắm, đã tự sát, để lại một mảnh giấy và chịu trách nhiệm về những vụ giết người cho đến nay. Điều này đã khép lại vụ án một cách hiệu quả, duy trì thành tích hoàn hảo của Cha Young Woon, cứu lấy cổ Young Joo và giúp Oh Jin Sang được thăng chức.

Có phải mẹ của Young Woon đã giết Jin Woo?

Những lời nói dối của Bae Min Gyu và Eun Byul đã thực sự bị đẩy lùi khi cơn sốt xung quanh Sung Yong bắt đầu. Nhưng có một vài mảnh ghép liên quan đến Cha Young Woon mà chính anh ấy đã mang đến cho khán giả sự chú ý. Khi nghĩ về cái chết của Sung Yong, #allfreevn chia sẻ điều đã dẫn đến việc giải quyết vụ án, anh ấy nói rằng thật tiện lợi biết bao khi mọi việc được giải quyết chỉ trong một lần. Sự nghiệp của anh ấy và danh tiếng của sở cảnh sát đã được cứu vãn chỉ vì một kết thúc lỏng lẻo duy nhất cuối cùng lại tự giải quyết. Cũng cần nhớ rằng cảnh sát đã tìm thấy bằng chứng chống lại Sung Yong ngay khi Young Woon chuẩn bị lên đường đến New York. Mặc dù điều đó chưa có ý nghĩa gì, nhưng chúng tôi biết rằng có điều gì đó nham hiểm đang nung nấu chắc chắn có liên quan đến công tố viên có vẻ ngoài lạnh lùng này. Mẹ anh ấy muốn anh ấy nghỉ việc, học MBA ở Mỹ, và sau đó bắt đầu làm việc cho công ty. Cô cũng từng là nhân chứng của vụ ẩu đả trong căn phòng nơi anh bị Ki Young đấm vào ngực.

Chúng tôi thấy thật khó tin khi mẹ của Young Woon không có ác cảm với phóng viên vì điều này. Chắc hẳn cô ấy đã nhận ra rằng cách duy nhất để khiến Young Woon chểnh mảng là giải quyết vụ án này cho anh ấy. Đây hoàn toàn là một lý thuyết mà chúng tôi có dựa trên hành vi của cô ấy và những điều ngẫu nhiên mà cô ấy tiếp tục nói. Young Woon cần phẫu thuật tim trong năm, và ở cuối tập 3 của Ai Là Kẻ Sát Nhân, cô ấy bảo bác sĩ bắt đầu “chương trình kéo dài sự sống”.

https://www.youtube.com/watch?v=2DjZCAafhGk&pp=ygUcTG9uZ2luZyBGb3IgWW91IGVwIDMgdHJhaWxlcg%3D%3D

Chúng tôi hoàn toàn không biết điều đó có nghĩa là gì, #allfreevn chia sẻ nhưng ông Jang muốn đi câu cá khi trời có khả năng mưa, và Jin Woo đang ở một mình trong nhà vào thời điểm mà lẽ ra mọi người phải ở cùng anh ấy. Gần như là việc anh ấy ở một mình đã được dàn dựng, cách Jin Sang có một cuộc họp, Young Joo phải giải quyết công việc giấy tờ, và mẹ của Jin Woo thấy mình phải cạnh tranh với một người phụ nữ khác để giành được tình cảm của một người đàn ông dễ thay đổi. Khi Jin Woo đang trở về nhà sau khi bắt được cá, ai đó đã đẩy anh vào đá, và anh nằm đó, máu chảy đầm đìa, níu kéo sự sống của mình.

Jin Woo hiện vẫn chưa biết rõ sống chết trong cuối tập 3 và sẽ xuất hiện trong tập sắp tới. Bất cứ ai đã dàn dựng vụ giết Sung Yong sẽ bị hạ bệ, nhưng vấn đề chỉ còn là thời gian trước khi các mảnh ghép bắt đầu kết nối rằng kẻ giết người hàng loạt có liên quan đến Jin Woo và Young Woon. Người xem phim và #allfreevn cảm thấy Jin Sang là khó chịu, nhưng Longing For You đã gọi anh ấy là người có năng lực, vì vậy vấn đề là phải biết điều đó sẽ diễn ra như thế nào.

 

318 lượt xem | 0 Bình luận
Allfreevn là trang web yêu thích phim, game, công nghệ và kiến thức nên Allfreevn chia sẻ review phim, review game, thủ thuật máy tính, công nghệ, game… Allfreevn là tác giả chia sẻ kiến thức trend là gì, là ai nhanh nhất. Tác giả allfreevn thường viết các bài viết chia sẻ thông tin hot trend mạng xã hội, giải thích kiến thức là gì, là ai. Allfreevn có khả năng trình bày một cách rõ ràng, dễ hiểu và hấp dẫn để giúp người đọc hoặc người tham gia hiểu và áp dụng kiến thức vào thực tế. Mục tiêu của tác giả allfreevn là chia sẻ kiến thức là lan truyền và phổ biến kiến thức, giúp mọi người tiếp cận và hiểu biết về các lĩnh vực khác nhau. Allfreevn có thể cung cấp hướng dẫn, lời khuyên và phân tích chi tiết để giải thích các khái niệm phức tạp thành một cách dễ hiểu và ứng dụng được.

Bình luận gần đây