5 vũ khí tốt nhất trong bản cập nhật Minecraft 1.19
admin 6 tháng trước

5 vũ khí tốt nhất trong bản cập nhật Minecraft 1.19

5 vũ khí tốt nhất trong bản cập nhật Minecraft 1.19, allfreevn.com chia sẻ bản cập nhật Minecraft 1.19 với vũ khí tốt nhất trong bản cập nhật Minecraft 1.19.

Gần đây, Bản cập nhật Minecraft 1.19 đã được phát hành và hàng triệu người hâm mộ đã háo hức tải xuống để xem tất cả các tính năng mới mà nó cung cấp.

Bất cứ khi nào có bản cập nhật mới, một số người chơi mới cũng tham gia và chơi trò chơi lần đầu tiên. Do đó, điều quan trọng là những người chơi này phải biết tất cả các khía cạnh của trò chơi, đặc biệt là vũ khí và chiến thuật chiến đấu.

Bản cập nhật Minecraft 1.19 đã đưa một trong những mob nguy hiểm nhất và mạnh nhất mọi thời đại, The Warden, vào trò chơi. Con quái vật trú ngụ trong Deep Dark Biome mới chứa đầy các khối điêu khắc. Cùng với đó, bản cập nhật cũng đã mang Mangrove Swamp, Frogs, Allays, những tiến bộ mới, bùa chú và nhiều thứ khác vào trò chơi. Mặc dù người chơi nên tránh con thú trong Bóng tối sâu thẳm, nhưng họ phải chuẩn bị vũ khí tốt nhất để đề phòng trường hợp phải chiến đấu với vô số đám đông thù địch khác trong trò chơi, allfreevn.com chia sẻ cùng bạn.

Từ Trident đến Axe, một số vũ khí tốt nhất trong Minecraft 1.19 đã được xếp hạng.

Dưới đây là một số vũ khí tốt nhất trong bản cập nhật Minecraft 1.19 mà người chơi có thể sử dụng.

Cây đinh ba Trident 

Cây đinh ba là một loại vũ khí hiếm trong game mà người chơi không thể chế tạo theo bất kỳ cách nào. Cách duy nhất để có được vũ khí này trong trò chơi là giết chết các thây ma Drowned và hy vọng rằng chúng đánh rơi vũ khí như một chiến lợi phẩm của đám đông. Cây đinh ba không phải là vũ khí tốt nhất để sử dụng trong chiến đấu vì nó cần được ném và lấy lại mọi lúc.

Tuy nhiên, vũ khí này có thể được sử dụng để chiến đấu và một số mục đích khác với sự trợ giúp của các bùa chú đặc biệt như Channeling, Riptide, Loyalty…

Cung và Mũi tên 

Cung tên là một bộ vũ khí đã được thử và thử nghiệm mà hầu như tất cả người chơi thường xuyên sử dụng trong trò chơi. Bộ vũ khí này rất lý tưởng bất cứ khi nào đối thủ ở ngoài tầm với hoặc cần bị tiêu diệt từ xa.

Loại vũ khí này có một đường cong học tập vì độ chính xác của đường đạn cần phải hoàn hảo để bắn trúng mục tiêu ở tầm xa; tuy nhiên, nó vẫn là một trong những vũ khí tốt nhất trong trò chơi.

Áp dụng vô số bùa chú vào cung làm cho bộ vũ khí trở nên mạnh mẽ hơn. Các cường hóa như Vô cực và Sức mạnh là hai trong số những sức mạnh tăng sức mạnh hiệu quả nhất cho vũ khí này.

Kiếm là vũ khí cận chiến phổ biến nhất

Nó được cho là vũ khí được sử dụng nhiều nhất trong trò chơi. Thời điểm người chơi tạo ra một bộ công cụ mới vào đầu trò chơi, họ luôn tạo ra một thanh kiếm để chống lại đám đông thù địch. Có nhiều cách khác nhau để sử dụng kiếm, tùy thuộc vào phiên bản trò chơi mà người chơi đang sử dụng.

Trong Java Edition, người chơi thậm chí có thể sử dụng cạnh quét để tấn công nhiều mob cùng một lúc, trong khi trong Bedrock Edition, người chơi có thể chỉ cần spam thanh kiếm để gây sát thương tối đa.

End Crystal được đặt trên obsidian 

Trong khi End Crystals không phải là vũ khí thông thường trong trò chơi, người chơi đã nghĩ ra những chiến thuật điên rồ để gây ra vô số sát thương bằng cách cho nổ chúng. End Crystals có thể được chế tác bằng mắt của người kết thúc, giọt nước mắt kinh hoàng và một vài khối thủy tinh. Sau khi được đặt, chúng cực kỳ nguy hiểm vì chúng có thể tạo ra một vụ nổ lớn nếu nhấp chuột phải. Chúng chỉ có thể được đặt trên một khối obsidian.

Hiện tại, đây là vũ khí mạnh nhất mà người chơi có thể sử dụng trong chiến đấu. Tuy nhiên, nhược điểm duy nhất là nó khá khó chế tạo.

Rìu là vũ khí tốt nhất 

Khi người chơi bắt đầu chơi trò chơi, họ nhận ra rằng Rìu cũng là một vũ khí tuyệt vời. Nếu người chơi sử dụng nó đúng cách, nó có thể gây sát thương lớn hơn nhiều so với kiếm hay bất kỳ vũ khí thông thường nào khác. Mặc dù rìu chủ yếu được sử dụng để chặt tất cả các loại khối gỗ, chúng cũng được coi là vũ khí tốt nhất trong trò chơi.

Axe cực kỳ dễ làm và mê hoặc. Các sức mạnh như Sharpness, Smite, Fire Aspect, v.v. có thể thực sự giải phóng sức mạnh thực sự của vũ khí. Đó là một trong những vũ khí hữu ích nhất mà người chơi từng bắt gặp, allfreevn.com chia sẻ.

77 lượt xem | 0 Bình luận
Hiện tại tác giả vẫn chưa cập nhật chia sẻ của mình

Bình luận gần đây