5 bùa mê Minecraft nhất định phải có mới nhất
Minh Khang 2 năm trước

5 bùa mê Minecraft nhất định phải có mới nhất

5 bùa mê Minecraft nhất định phải có, allfreevn.com chia sẻ danh sách bùa mê tốt nhất Minecraft, các loại bùa Minecraft mới nhất.

Trong Minecraft, bùa mê là sức mạnh nâng cấp các bánh răng được người chơi sử dụng hàng ngày. Khi lần đầu tiên bắt đầu cuộc hành trình trong trò chơi, họ sử dụng các công cụ, vũ khí và áo giáp tiêu chuẩn; tuy nhiên, họ sẽ sớm cần đến bùa ngải. Vấn đề duy nhất là có rất nhiều loại để lựa chọn.

Những sức mạnh này có thể được áp dụng cho bất kỳ thiết bị nào thông qua bảng mê hoặc và sách mê hoặc. Ban đầu, người chơi sử dụng một bảng mê hoặc để lấy ngẫu nhiên các vật phẩm. Tuy nhiên, những cuốn sách mê hoặc từ dân làng thủ thư là tốt nhất vì người chơi có thể nhận được chính xác sức mạnh mong muốn từ chúng. Trong tổng số danh sách có mặt trong trò chơi, đây là một số tốt hơn nhiều so với những người khác, allfreevn.com chia sẻ cùng bạn.

 Mending

Khi nói đến bùa mê, Mending được coi là một trong những thứ tốt nhất. Nó không thể có được thông qua một bảng mê hoặc; do đó, người chơi phải tìm một dân làng thủ thư hoặc cướp rương để có được một cuốn sách mê hoặc.

Nó cho phép các vật phẩm tự sửa chữa bằng cách hấp thụ các quả cầu XP do người chơi nhặt được. Bí quyết duy nhất là họ phải cầm vật phẩm trong tay khi thu thập các quả cầu nói trên.

Vì tất cả các bánh răng đều có độ bền hạn chế, nên bùa phép này cực kỳ mạnh mẽ và hữu ích vì người chơi không cần phải chế tạo bánh răng nhiều lần.

 Sharpness

Trong nhiều màn chơi, người chơi thường sử dụng vũ khí cận chiến như kiếm hoặc rìu để chống lại đám đông thù địch. Tuy nhiên, khi chúng tiến xa hơn, các mob thù địch sẽ trở nên mạnh hơn và sẽ không chết ngay cả sau vài lần tấn công. Đây là lúc mà bùa chú Sắc bén phát huy tác dụng.

Như tên cho thấy, nó làm tăng sát thương tấn công tổng thể của vũ khí cận chiến và làm cho nó mạnh hơn. Mặc dù nó không thêm bất kỳ sức mạnh đặc biệt nào cho vũ khí, nhưng nó tăng sức mạnh tấn công chung lên tất cả các thực thể như nhau.

Infinity

Người chơi có thể nhanh chóng hết mũi tên khi họ sử dụng cung để chiến đấu với hầu hết các mob. Việc chế tạo hoặc lấy các mũi tên có thể hơi phức tạp; do đó, người chơi phải luôn có bùa phép Vô cực trên cung của mình.

Sức mạnh này cho phép họ bắn những mũi tên vô hạn mà không làm giảm lượng đạn có trong kho của họ. Điều này có nghĩa là người chơi chỉ có thể giữ một mũi tên trong hành trang của mình và vẫn bắn được vô số lần từ cây cung mê hoặc.

 Protection

Phòng thủ cũng quan trọng như tấn công; do đó, người chơi phải luôn trang bị cho áo giáp của mình những sức mạnh tốt nhất. Ngoài nhiều biến thể của bùa hộ mệnh, Bảo vệ cơ bản là tốt nhất.

Nói một cách đơn giản, nó làm tăng sức mạnh tổng thể của bộ giáp và giúp người chơi không bị mất quá nhiều tim sau khi trúng đạn. Các cựu chiến binh thường có bùa bảo vệ cấp bốn trên mỗi phần áo giáp.

Swift Sneak

Đây là một loại bùa hoàn toàn mới và nó có thể khá hữu ích cho người chơi. Kể từ khi phát hành bản cập nhật 1.19, quần xã sinh vật Deep Dark mới đã trở thành một trong những nơi đáng sợ nhất trong Overworld, đơn giản chỉ vì Warden. Người chơi sẽ liên tục phải lén lút và đi bộ để không gây ra bất kỳ tiếng ồn nào; tuy nhiên, chúng sẽ chậm chạp trong chuyển động của chúng.

Đây là lúc mà bùa lợi Swift Sneak sẽ phát huy tác dụng vì nó có thể tăng tốc độ di chuyển của người chơi ngay cả khi họ đang ở chế độ lén lút. Bùa mê này chỉ có thể nhận được từ các Thành phố cổ dưới dạng sách phù phép và có thể áp dụng cho phần xà cạp của áo giáp, allfreevn.com chia sẻ cùng bạn.

139 lượt xem | 0 Bình luận
Tôi là Minh Khang là một tác giả trên web allfreevn.com. Tôi chuyên viết bài viết trong lĩnh vực Công nghệ thông tin và game. Tôi là một chuyên gia có kinh nghiệm và đam mê trong lĩnh vực này, với kiến thức sâu và khả năng áp dụng linh hoạt, tôi đã viết nhiều bài viết chất lượng về các khía cạnh khác nhau của công nghệ thông tin như thủ thuật, hướng dẫn cách làm thế nào... Cám ơn các bạn xem bài viết của tôi.

Bình luận gần đây