Cách xóa Character trong Character AI nhanh nhất
Allfreevn 1 năm trước

Cách xóa Character trong Character AI nhanh nhất

Cách xóa Character trong Character AI nhanh nhất, #allfreevn hướng dẫn cách xóa các Character trong Character AI – trong hướng dẫn nhanh chóng và đơn giản này.

Character AI đã nhanh chóng trở thành một nơi thú vị để xây dựng nhân vật của riêng bạn hoặc tạo lại một số gương mặt nổi tiếng (tất nhiên là hư cấu). Tại đây, bạn có thể tương tác với một số trợ lý AI nổi bật hoặc duyệt qua toàn bộ bộ sưu tập bot do người dùng tạo để chơi xung quanh.

Các nền tảng và công cụ AI đang trở nên khả dụng hơn rất nhiều. ChatGPT và các lựa chọn thay thế của nó đã được chứng minh là phổ biến và Character AI là một lựa chọn khác theo ý của bạn.

Nếu bạn đã từng chơi với nền tảng này và tự tạo một vài nhân vật với những tính cách độc đáo của riêng họ, thì bạn có thể đã xây dựng được khá nhiều bộ sưu tập nhân vật AI. Trong trường hợp bạn muốn xóa một tài khoản, phương pháp có thể không rõ ràng ngay lập tức. Đó là lý do tại sao chúng tôi có thể chỉ cho bạn cách xóa bot Character AI của bạn bằng hướng dẫn từng bước bên dưới.

Cách tắt kiểm duyệt Character AI nhanh nhất chưa ai biết

Cách xóa một ký tự trong Character AI

Xóa nhân vật của bạn trong character.ai có thể không đơn giản như bạn nghĩ. Đó là bởi vì hiện tại không có cách nào để xóa ký tự chỉ bằng cách nhấn nút.

Hướng dẫn từng bước dưới đây của chúng tôi sẽ giải thích quy trình bạn cần thực hiện nếu muốn xóa nhân vật của mình một cách hiệu quả. Điều này liên quan đến việc xóa tất cả dữ liệu và lịch sử trước đó của nhân vật.

Log in vào nhân vật AI

Trước hết, hãy truy cập trang web character.ai và đăng nhập nếu được yêu cầu (nhấp vào ‘Log in’ ở trên cùng bên phải của trang).

Làm thế nào để mở khóa Character AI? Đọc ngay

Mở trò chuyện với nhân vật của bạn

Bước tiếp theo là mở cuộc trò chuyện với nhân vật bạn muốn xóa. Điều này có thể nằm trong hoạt động ‘Continue chatting’  gần đây của bạn ở đầu trang chủ.

Nếu không, hãy nhấp vào ‘Continue’  trên bảng điều khiển bên trái và tìm ký tự được đề cập.

Nếu bạn vẫn không thể tìm đúng character, hãy truy cập hồ sơ của bạn (trên cùng bên phải trang chủ) và sắp xếp các bot Public / Unlisted / Private được liệt kê để tìm đúng. Nhấp vào tên hoặc hình đại diện của nó để mở cuộc trò chuyện với bot đã nói.

Xóa tin nhắn

Khi bạn đã mở cuộc trò chuyện, điều đầu tiên cần xóa là tất cả các tin nhắn trong cuộc trò chuyện với nhân vật bạn đã chọn.

Để thực hiện việc này, hãy nhấp vào menu 3 dấu chấm dọc (  ) ở trên cùng bên phải và chọn ‘Remove Messages’.

Bạn sẽ có thể chọn những tin nhắn cần xóa. Chọn hộp cho thư ở trên cùng để chọn tất cả, sau đó nhấp vào ‘Remove’ ở dưới cùng bên phải.

Xem cài đặt ký tự

Bây giờ với cuộc trò chuyện đã được xóa trở lại từ đầu, giờ đây bạn có thể xem cài đặt ký tự. Một lần nữa, bạn có thể nhấp vào menu ⋮  ở trên cùng bên phải, nhưng lần này hãy nhấp vào ‘View Character Settings’.. #allfreevn chia sẻ.

Xóa thông tin

Bây giờ trong cài đặt ký tự, bạn muốn xóa tất cả thông tin đã nhập ở đây.

Bạn sẽ nhận thấy rằng bạn cần ít nhất 3 ký tự trong mỗi ô. Vì vậy, bạn có thể tiếp tục và điền thông tin này vào một trình giữ chỗ, #allfreevn đã sử dụng 3 dấu gạch dưới ( ___ ) làm ví dụ.

Lưu thay đổi

Với mọi thứ đã thay đổi, bây giờ bạn có thể lưu các thay đổi của mình. Chúng tôi cũng khuyên bạn nên đặt chế độ hiển thị thành ‘Private’ để đảm bảo không ai khác có thể trò chuyện với bot hiện không hoạt động của bạn.

Nhấp vào nút ‘Save’ ở dưới cùng bên phải của trang.

Cách ghi đè nhân vật của bạn trong Character AI

Có lẽ cách tốt nhất để ‘xóa’ bot là tái chế nó. Điều này có thể được thực hiện bằng cách tái sử dụng một bot mà bạn không muốn sử dụng nữa – và quá trình này rất đơn giản. Làm theo hướng dẫn từng bước ở trên sẽ để lại cho bạn một mẫu trống để bot sửa lại. Từ đó, bạn có thể tiếp tục và nhập thông tin mới cho bot của mình. Viết lại tên, mô tả, lời chào, hình đại diện, khả năng hiển thị, định nghĩa…

Bằng cách này, bạn sẽ không bao giờ bị bỏ lại các ký tự trống không mong muốn trên hồ sơ của mình làm lộn xộn không gian. May mắn thay, có tùy chọn để tùy chỉnh nhân vật của bạn theo ý muốn của bạn – việc thay đổi kế hoạch không thành vấn đề.

Tôi có thể xóa một nhân vật trong Character AI không?

Có, về mặt kỹ thuật, có thể ‘xóa’ nhân vật của bạn trong Character AI, mặc dù không hoàn toàn như bạn muốn. Nền tảng này đang ngày càng phổ biến và danh sách các nhân vật tiếp tục tăng lên. Cách tốt nhất để xóa nhân vật của bạn ngay bây giờ là xóa tất cả dữ liệu và lịch sử trò chuyện của nhân vật đó, đồng thời đặt chế độ hiển thị thành riêng tư.

Hiện tại không có cách nào để xóa ký tự vĩnh viễn. Đó là lý do tại sao #allfreevn khuyên bạn nên hủy kích hoạt bot một cách hiệu quả hoặc sử dụng lại bot thành một nhân vật hoàn toàn mới với thông tin mới.

Tôi có thể xóa các cuộc hội thoại hoặc phòng trong Character AI không?

Có, có thể xóa cả cuộc hội thoại và phòng trong Character AI. Để thực hiện việc này, hãy chuyển đến tab trò chuyện ở phía bên trái của trang và nhấp vào ‘Edit’ bên cạnh ‘Continue Chatting’ hoặc ‘Rooms’. Từ đó, bạn có thể nhấp vào X bên cạnh hình đại diện cho cuộc trò chuyện hoặc phòng bạn muốn xóa. Đơn giản như thế!

Tại sao Character AI chậm? Đây là cách khắc phục nhanh nhất

4987 lượt xem | 0 Bình luận
Allfreevn là trang web yêu thích phim, game, công nghệ và kiến thức nên Allfreevn chia sẻ review phim, review game, thủ thuật máy tính, công nghệ, game… Allfreevn là tác giả chia sẻ kiến thức trend là gì, là ai nhanh nhất. Tác giả allfreevn thường viết các bài viết chia sẻ thông tin hot trend mạng xã hội, giải thích kiến thức là gì, là ai. Allfreevn có khả năng trình bày một cách rõ ràng, dễ hiểu và hấp dẫn để giúp người đọc hoặc người tham gia hiểu và áp dụng kiến thức vào thực tế. Mục tiêu của tác giả allfreevn là chia sẻ kiến thức là lan truyền và phổ biến kiến thức, giúp mọi người tiếp cận và hiểu biết về các lĩnh vực khác nhau. Allfreevn có thể cung cấp hướng dẫn, lời khuyên và phân tích chi tiết để giải thích các khái niệm phức tạp thành một cách dễ hiểu và ứng dụng được.

Bình luận gần đây