16 game online Naruto 3d hay nhất phải chơi ngay
admin 6 tháng trước

16 game online Naruto 3d hay nhất phải chơi ngay

16 game online Naruto 3d hay nhất, game online Naruto 3d miễn phí, allfreevn.com chia sẻ game online Naruto 3d hay nhất, game online Naruto 3d miễn phí.

Hãy hỏi bất kỳ người hâm mộ anime nào xem họ sẽ tưởng tượng gì khi nghe đến “ninja” và đó có thể là Naruto . Trên thực tế, nhân vật chính mặc áo cam của loạt phim Naruto đã tạo nên một dấu ấn không thể phai mờ trên cả anime và truyền thông chính thống. Bên cạnh “Naruto run” xứng đáng với meme và cốt truyện ấn tượng của bộ truyện, người hâm mộ còn nhớ đến Naruto với các trò chơi hành động Naruto online.

Shippudden: Dragon Blade Chronicles

Điều thú vị là Naruto thực sự có một mục trò chơi cho Wii. Không giống như các tựa game khác, Naruto Shippudden: Dragon Blade Chronicles cố gắng thêm các yếu tố RPG vào khái niệm Naruto. Do đó, tựa phim năm 2010 có một câu chuyện mới với các yếu tố từ nhượng quyền thương mại.

Về bản chất, trò chơi diễn ra trong một phiên bản rời của Nhiệm vụ truy đuổi Itachi. Điểm độc đáo của trò chơi là nhân vật phản diện Kuroma Tatsushiro, người có kế hoạch sử dụng sức mạnh của Genryu (năm con rồng vĩnh cửu) cho những âm mưu độc ác của mình.

Do đó, Dragon Blade Chronicles có cảm giác giống như một trò chơi phiêu lưu hành động với các yếu tố Naruto . Thay vì chiến đấu tay đôi, Naruto (hiện được trang điểm trong bộ giáp truyền thống của Nhật Bản thời phong kiến ) sử dụng kiếm để chiến đấu với nhiều loại quái vật khác nhau. Ngoài tính thẩm mỹ, không có nhiều điều khiến trò chơi này trở thành một trải nghiệm Naruto “chính hiệu” .

Naruto: Shinobi no Sato no Jintori Kassen

Những ai muốn có chiến lược hơn trong vũ trụ Naruto có lẽ sẽ muốn chơi Naruto: Shinobi no Sato no Jintori Kassen, tạm dịch là Naruto: Trận chiến Jintori của Làng Ninja. Về cơ bản, trò chơi kết hợp các yếu tố chiến lược với chiến đấu nhẹ nhàng.

Mục tiêu chính là chiếm cứ điểm nhà của kẻ thù. Phần lớn trò chơi diễn ra trong vài tập đầu tiên của Naruto , đặc biệt là khi Đội 7 phải đối mặt với những người như Haku và Zabuza.

Shippuden Legends: Akatsuki Rising

Những người hâm mộ bộ truyện còn nguyên vẹn trên PlayStation Portables của họ có thể sẽ bị hấp dẫn bởi Naruto Shippuden Legends: Akatsuki Rising. Rốt cuộc, trò chơi không chỉ tự hào về chiến đấu 3D đầy đủ mà còn là phần giới thiệu tuyệt vời cho Phần II của bộ truyện – đặc biệt là về những kẻ phản diện lớn được biết đến với cái tên Akatsuki.

Đáng buồn thay, đây là điều mà trò chơi nói về độ tinh tế của nó, vì nó không thú vị khi chơi về mặt chiến đấu. Về cốt lõi, Akatsuki Rising giúp Naruto khám phá các khu vực khác nhau và loại bỏ kẻ thù, tương tự như trò chơi Musou.

Các trận chiến diễn ra trong môi trường bán rộng lớn, nhưng các combo rất dễ bị spam và kéo dài. Hơn nữa, do câu chuyện chỉ diễn ra từ đầu Phần II cho đến Nhiệm vụ giải cứu Kazekage, nên chỉ có 17 nhân vật có thể chơi được. Nhìn chung, Akatsuki Rising mang đến một trải nghiệm hơi kém tối ưu.

Path of the Ninja

Những người muốn thử Naruto như một game nhập vai theo lượt toàn diện có thể bị cám dỗ để thử Naruto: Path of the Ninja. Tựa game Game Boy Advance và Nintendo DS này diễn ra ở đầu Phần I cho đến khi kết thúc Kỳ thi Chuunin, nơi Naruto đối đầu với Shukaku.

Không giống như các tựa game Naruto khác, game nhập vai này có cách tiếp cận theo lượt để chiến đấu. Do đó, các đội gồm ba người (phần lớn là Naruto, Sasuke và Sakura) cần phối hợp cẩn thận các đòn tấn công và nhẫn thuật để hạ gục một số kẻ thù.

Naruto: Path of the Ninja có một danh sách nhỏ các nhân vật có thể chơi được – bao gồm Shikamaru Nara, Neji Hyuga, Rock Lee và Jiraiya – với một loạt các NPC và đối thủ. Đáng buồn thay, thành phần RPG đã loại bỏ thành phần hành động nhịp độ nhanh mà nhượng quyền thương mại được biết đến. Path of the Ninja không phải là cách được khuyến nghị để trải nghiệm lại các sự kiện của Phần I, xem xét cách các trò chơi khác hoàn thành điều tương tự với chiến đấu hấp dẫn hơn.

Tích hợp đồ họa RPG vào vũ trụ Naruto là điều mà Path Of The Ninja thể hiện, và chắc chắn khá thú vị khi thấy một “chuyển đổi” chiến lược của các cuộc tấn công nhịp độ nhanh thành các cuộc tấn công theo thời gian đặc biệt. Thật không may, phạm vi giới hạn của câu chuyện có nghĩa là có một cản trở đối với toàn bộ tiềm năng của tựa game nhập vai.

Naruto Shippudden 3D: The New Era

Người hâm mộ của bộ truyện Naruto có thể sẽ ngạc nhiên khi dùng thử Naruto Shippudden 3D: The New Era cho Nintendo 3DS. Về bản chất, trò chơi cố gắng quay trở lại thời kỳ của những cuộc phiêu lưu cuộn bên 2D. Thật không may, mặc dù có cốt truyện khá hay, nhưng cách tiếp cận tổng thể của tựa game đối với lối chơi có vẻ mờ nhạt và tương đối như vậy đối với một tựa game năm 2011.

Ví dụ, trò chơi diễn ra ở các địa danh Naruto khác nhau với các yếu tố nền tảng khác nhau. Hơn nữa, Naruto có thể thực hiện các đòn tấn công khác nhau và thậm chí cả những thuật chuyển thể thành một đoạn phim cắt cảnh 3D. Thật không may, những người hâm mộ đã chơi các trò chơi chiến đấu Naruto nhập vai khác sẽ không thấy tựa game này đáng yêu chút nào.

Một trong số rất ít những người chơi Naruto hiện có, trò chơi khám phá tiềm năng của bộ truyện trong bối cảnh của một tựa game 2D. Việc ưu tiên xây dựng nền tảng thay vì chiến đấu trực tiếp giúp tăng thêm chiều sâu cho việc khám phá và nhiều cách độc đáo hơn để sử dụng khả năng của họ.

Naruto Shippudden: Ultimate Ninja Impact

Với Naruto Shippudden: Ultimate Ninja Impact, người hâm mộ Naruto sẽ được thưởng thức Shippudden nếu đó là một tựa Musou. Do đó, người hâm mộ sẽ ngay lập tức nhận thấy những điểm tương đồng giữa Ultimate Ninja Impact và các tựa game như Dynasty Warriors.

Rốt cuộc, không phải lúc nào game Naruto cũng có cảnh Naruto và bạn bè của cậu ấy đối mặt với hàng trăm kẻ thù. Tuy nhiên, những trận chiến bao la này vẫn rất ấn tượng đối với một tựa game PlayStation Portable.

Tiêu đề năm 2011 này cũng đề cập đến Nhiệm vụ truy lùng Kazekage của Shippudden cho đến Hội nghị thượng đỉnh năm Kage, giải quyết hơn một nửa cốt truyện của anime. Thật không may, định dạng súng hỏa mai đã khiến lối chơi của Ultimate Ninja Impact trở nên vô cùng lặp lại và tẻ nhạt. Do đó, nó thiếu đi sự “tinh tế” về chiến thuật và nhịp độ nhanh mà người hâm mộ Naruto yêu thích trong các trò chơi khác.

Đáng chú ý vì: Mặc dù không hào nhoáng như các tựa game khác, Ultimate Ninja Impact là một minh chứng tuyệt vời cho thấy Naruto có thể giống như một tựa Musou. Cảm giác thật thú vị khi sử dụng “Naruto run” trên diện rộng để truy đuổi kẻ thù và đồng thời thực hiện các cuộc tấn công cực kỳ đơn giản.

Ultimate Ninja Heroes 2

Người hâm mộ sẽ coi Naruto: Ultimate Ninja Heroes 2 của PSP như một tiêu đề phân chia. Xét cho cùng, trò chơi thực chất chỉ là Naruto: Ultimate Ninja Heroes với ba nhân vật mới và một chế độ câu chuyện mới. Tuy nhiên, trong tựa game này, người chơi hiện có quyền truy cập vào Mugen Castle Arc. Phần này đưa họ vào Lâu đài Mugen, một lâu đài ma ám với các tầng được tạo ngẫu nhiên với câu chuyện của riêng nó.

Không giống như các trò chơi chiến đấu kỹ thuật, Heroes 2 dựa vào chiến đấu nhịp độ nhanh. Hơn nữa, hầu hết 23 nhân vật của nó đều có các chế độ đặc biệt giúp các trận chiến trở nên đa dạng và khó đoán hơn. Thật không may, những người sưu tập trò chơi có thể tự hỏi tại sao thậm chí có được Ninja Heroes 2 nếu tất cả những gì họ nhận được là ba nhân vật mới và Arc Castle Mugen hoàn toàn có thể bỏ qua. Đổi lại, họ cũng có thể nhận được trò chơi Ultimate Ninja Heroes đầu tiên để có trải nghiệm nhỏ gọn hơn.

Mặc dù sở hữu một số lượng nhân vật hạn chế do giới hạn về cốt truyện, Ultimate Ninja Heroes 2 là một minh chứng tuyệt vời cho thấy tiềm năng của Naruto như một tựa game đối kháng vào thời điểm đó, đặc biệt là với lối chơi đơn giản nhưng hào nhoáng của nó. kết hợp.

Naruto x Boruto: Ninja Voltage

Những người hâm mộ nhượng quyền muốn mang lại sự thú vị của Naruto trên điện thoại di động của họ có thể chơi Naruto x Boruto: Ninja Voltage cho iOS và Android. Game nhập vai chiến lược hành động này kết hợp hành động kiểu MOBA với các thành phần xây dựng cơ sở nhỏ. Người chơi có thể tổ chức “đội trong mơ” của mình gồm bốn nhân vật của cả Naruto và Boruto để đảm nhận nhiều nhiệm vụ và thử thách khác nhau.

Không giống như các trò chơi di động theo lượt hoặc hành động chạm thông thường, Ninja Voltage có cách tiếp cận lối chơi chủ động hơn. Người chơi điều khiển nhân vật lãnh đạo của họ trong khi những người còn lại trong nhóm của họ đi theo và hỗ trợ họ.

Hơn nữa, người chơi có thể tạo ra các đòn kết hợp và đòn tấn công mạnh mẽ với các chiêu thức đặc trưng như Rasengan và Chidori. Những người hâm mộ muốn có trải nghiệm nhỏ gọn gần giống với series Ultimate Ninja Storm có thể tìm thấy gần như chính xác phong cách chơi trong Ninja Voltage .

Mặc dù được đón nhận khá tốt, Ninja Voltage được cho là một trong những trò chơi gacha mở rộng hơn hiện có. Mặc dù nó cho phép người chơi tiếp cận sớm với nhiều nhân vật Naruto nổi tiếng khi đang di chuyển, nhưng người chơi phải thu thập các Thẻ Ninja đặc biệt cho phép họ trang bị cho các nhân vật này bằng các đòn tấn công độc quyền. Điều này bổ sung rất nhiều tính linh hoạt liên quan đến cách xây dựng một nhân vật shinobi duy nhất, làm cho mỗi lần lặp lại của một nhân vật là duy nhất.

Jump Force

Mặc dù không nhất thiết phải là một trò chơi Naruto độc quyền, Jump Force trả lời rất nhiều câu hỏi của người hâm mộ liên quan đến khía cạnh quan trọng của các máy bay chiến đấu mạnh mẽ. Nếu Naruto và Sasuke có thể đánh bại hầu hết các ninja trong thế giới của họ, thì họ sẽ chống lại những tên như Ichigo, Goku hay thậm chí là Yami Yugi như thế nào?

Trong trò chơi này, người chơi sẽ nhập vai vào một số nhân vật nổi bật nhất trong Shonen Jump. Tất nhiên, với phạm vi rộng lớn các lựa chọn manga của Jump, trò chơi cung cấp khá nhiều trận đấu thú vị. Ví dụ, ai có thể nghĩ rằng Light Yagami và Death Note của anh ta có thể đối mặt với Naruto và Sasuke? Nhờ trò chơi này, người chơi cuối cùng có thể tự mình thấy khả năng của hai shinobi sẽ chống lại một số nhân vật manga nổi tiếng nhất xung quanh như thế nào.

Mặc dù không có nhiều sự hiện diện của Naruto trong trò chơi, nhưng việc người chơi có thể sử dụng Naruto để chiến đấu với một số nhân vật Shonen Jump nổi tiếng nhất khiến trò chơi này trở thành giấc mơ thành hiện thực đối với các nghệ sĩ hâm mộ và những người tương tự. Các nhà lý thuyết và nhà phân tích quyền lực sẽ đánh giá cao đấu trường vì ứng dụng độc đáo của các bộ phim đặc sắc trong nhượng quyền thương mại.

Ultimate Ninja Storm

Có thể lập luận rằng Naruto: Ultimate Ninja Storm đã đưa ra một bản xem trước về tiềm năng thực sự của bộ truyện về mặt hành động ninja tốc độ nhanh. Về cốt truyện, trò chơi Ultimate Ninja Storm đầu tiên bao gồm các sự kiện của Phần I cho đến Tập 135.

Như vậy, người chơi có thể năng động hơn khi tham gia các sự kiện thúc đẩy Naruto vào hành trình trở thành Hokage. Tuy nhiên, hiện tại, anh phải trở thành một Chuunin và giúp cứu Sasuke khỏi mối đe dọa sắp xảy ra từ Orochimaru, allfreevn.com chia sẻ.

Trong khi vẫn giữ nguyên cơ chế tập trung vào combo của dòng game Ultimate Ninja, Ultimate Ninja Storm cho phép người chơi di chuyển trong môi trường 3D hoàn toàn. Do đó, trò chơi cung cấp khả năng sử dụng linh hoạt hơn các đòn né của Ninja Move, chiến đấu trên tường và các công cụ ninja khác nhau, trong khi người chơi thậm chí có thể yêu cầu sự trợ giúp từ các ninja hỗ trợ. Những cơ chế này sẽ dần dần chứng kiến ​​những cải tiến và thay đổi trong suốt quá trình của loạt game Ultimate Ninja Storm mang tính bước ngoặt .

Naruto: Rise of a Ninja

Những người hâm mộ Naruto cổ điển sẽ thích Naruto: Rise of a Ninja năm 2007 – một tựa phim được coi là tiêu đề đánh dấu cho những ngày trước Shippudden. Xét cho cùng, tựa game Xbox 360 khám phá 80 tập đầu tiên của bộ truyện trong một Konoha mở hoàn toàn.

Hơn nữa, cốt truyện chính đi kèm với các đoạn cắt cảnh xen kẽ với các cảnh quay thực tế từ anime. Ngoài ra, trò chơi từ từ dạy cho người chơi mọi thứ mà Naruto học được trong câu chuyện gốc – từ việc sử dụng chakra để đi trên tường và nước (điều đó cũng mở ra môi trường) cho đến học các Jutsu mạnh mẽ mà họ có thể sử dụng trong các trận chiến. Những người hâm mộ Xbox 360 nên thử tựa game này, vì đây là một trong những trò chơi Naruto đầu tiên nhận ra hoàn toàn một môi trường thế giới mở.

Konoha thế giới mở là một nơi khá thú vị để khám phá, đặc biệt là cách nó được mô tả như một môi trường sống động để sống. Thành phần được tận mắt nhìn thấy thường dân và có thể nhảy xung quanh một ngôi làng ninja khổng lồ làm cho tiền đặt cược cao hơn nhiều vào thời điểm những kẻ như Orochimaru đã đe dọa ngôi làng.

Ultimate Ninja 5

Người hâm mộ loạt game Ultimate Ninja Heroes của PSP sẽ cảm thấy như ở nhà với Naruto Shippudden: Ultimate Ninja 5 của PS2, do có mối quan hệ với anime Shippudden, câu chuyện của trò chơi theo sau tám chương liên quan đến Arc Kazekage Retrieval và cuộc hội ngộ với Orochimaru và Sasuke.

Điều thú vị là trò chơi cũng có hầu hết các nhân vật với trang phục Naruto và Shippudden của họ cũng như các chế độ thay thế cung cấp các khả năng mới. Hơn nữa, trò chơi giới thiệu các Nhân vật Hỗ trợ mà người chơi có thể kêu gọi hỗ trợ để tăng thêm sát thương hoặc các cuộc tấn công liên kết mạnh mẽ.

Tựa game này dễ dàng trở thành thứ phải chơi đối với những người hâm mộ muốn có một game Naruto di động có nhiều nội dung và tính năng. Hơn nữa, đây là một trong những trò chơi chiến đấu Naruto 2.5D cuối cùng trước khi chuyển sang chiến đấu 3D toàn diện.

Mặc dù tương tự như Ultimate Ninja Heroes trong bối cảnh đó là một tựa game 2.5D, Ultimate Ninja 5 vượt trội về cách nó thể hiện tiềm năng của các nhân vật cấp độ Shipudden trong kiểu thiết lập này. Thiếu những cuộc tấn công chớp nhoáng trong môi trường mở hơn, không gian hạn chế hơn trong bối cảnh 2.5D làm cho trò chơi mang lại cảm giác chiến thuật hơn và tỷ lệ cược cao hơn.

Naruto to Boruto: Shinobi Striker

Người hâm mộ Naruto cuối cùng sẽ có được trải nghiệm Konoha được cá nhân hóa của họ với Naruto to Boruto: Shinobi Striker. Trong tiêu đề năm 2018 này, người hâm mộ có thể khám phá một số vòng cung đầu tiên của anime Boruto – lần này với hình đại diện được tùy chỉnh hoàn toàn. Hơn nữa, trò chơi hiện có sự góp mặt của dàn diễn viên Boruto: Naruto Next Generations, bao gồm Boruto Uzumaki (con trai của Naruto) và bạn bè của anh ấy.

Điều thú vị là trò chơi tự hào có một môi trường khá mở, nơi người chơi có thể bắt tay vào nhiều nhiệm vụ khác nhau. Hơn nữa, các trận đấu nhiều người chơi có nhiều chế độ khác nhau. Ngoài ra, hình đại diện của người chơi có thể sở hữu những khả năng độc đáo – một số trong số đó là những động tác đặc trưng từ dàn diễn viên ban đầu. Thật không may, rất nhiều game thủ không đánh giá cao Shinobi Striker vì lối chơi lặp đi lặp lại và cơ chế chiến đấu mờ nhạt, allfreevn.com chia sẻ.

Tùy biến phong phú là tên trò chơi của Shinobi Striker, cho phép người chơi cuối cùng có thể gặp gỡ, lập nhóm và thậm chí chiến đấu với một số thành viên nổi tiếng nhất trong dàn diễn viên. Bối cảnh thế giới mở và môi trường rộng lớn mang đến cho người chơi nhiều không gian để thử nghiệm khả năng mới tìm thấy của họ, khiến trò chơi trở nên khá hấp dẫn.

Ultimate Ninja Storm Generations

Những người hâm mộ đang tìm kiếm trải nghiệm Ultimate Ninja Storm tuyệt vời nhất sẽ đánh giá cao Ultimate Ninja Storm Generations dành cho PS3 và Xbox 360. Tựa game năm 2012 này vẫn giữ nguyên các trận chiến dựa trên 3D mới của tựa đề Ninja Storm gốc. Tuy nhiên, trò chơi này tổng hợp mọi thứ lên đến 11 nhờ các trận chiến có nhịp độ nhanh và câu chuyện bao gồm đầy đủ anime Naruto và Naruto Shippudden.

Hơn nữa, người hâm mộ sẽ thích Generations vì những pha hành động có chỉ số octan cao . Ví dụ: trò chơi hiện có tính năng hủy tấn công, né tránh thẳng đứng giữa không trung và các hành động hủy khác để đa dạng hóa hơn nữa cách tiếp cận chiến đấu của trò chơi. Ngoài ra, Generations sử dụng câu chuyện gốc của Naruto để phân nhánh thành những câu chuyện phụ khác. Đổi lại, Generations đưa ra những hiểu biết sâu sắc về các nhân vật khác như cuộc đời của Itachi Uchiha và Minato Namikaze.

Đây là trải nghiệm Naruto “hoàn chỉnh” hơn trong bối cảnh của câu chuyện, đặc biệt là kể từ khi nó bắt đầu lại với thời thơ ấu của Naruto cho đến phần giữa của Naruto Shippuden. Lộ trình câu chuyện này, cùng với các bổ sung tấn công mới như hủy trận và những thứ tương tự, có thể khiến người chơi cảm thấy tham gia nhiều hơn vào cuộc phiêu lưu của Naruto và những người bạn của cậu ấy.

Ultimate Ninja Storm 3

Những người hâm mộ tìm kiếm trải nghiệm hiện đại hơn sẽ đánh giá cao Naruto Shippudden: Ultimate Ninja Storm 3. Điều thú vị là trò chơi hiện có một câu chuyện kể về Hội nghị thượng đỉnh năm Kage dẫn đến Chiến tranh thế giới Shinobi lần thứ tư cao trào. Hơn nữa, người hâm mộ sẽ đánh giá cao khả năng “đi chệch hướng” của các sự kiện với các quyết định nhất định trong suốt câu chuyện của trò chơi.

Tuy nhiên, điều khiến trò chơi này phải thử là hệ thống chiến đấu được “tiến hóa”. Ví dụ: trò chơi tự hào có cách tiếp cận thân thiện với người điều khiển và nhanh nhạy hơn đối với các đòn kết hợp, né tránh và lật nhào. Hơn nữa, trò chơi bổ sung thêm hệ thống ring-out bên cạnh những cải tiến với Hệ thống tấn công đồng đội và các tùy chọn nhân vật hỗ trợ khác nhau.

Người chơi hơi choáng ngợp với số lượng người chơi trong Ultimate Ninja Storm 4 có thể cảm thấy thoải mái hơn một chút với Ultimate Ninja Storm 3. Mặc dù trò chơi chứa rất nhiều cơ chế chính trong các tựa game gần đây, nhưng nó nổi bật với cách tiếp cận lối chơi khá đơn giản hơn, theo một cách nào đó cũng mang lại cho người chơi nhiều tự do sáng tạo với các đòn kết hợp và chiến lược tấn công của họ.

Ultimate Ninja Storm 4

Khi viết, Naruto Shippudden: Ultimate Ninja Storm 4 được coi là đỉnh cao của trò chơi Naruto. Tựa game 3D hoàn toàn này hiện thực hóa hoàn toàn Chiến tranh thế giới Shinobi lần thứ tư cao trào dưới dạng trò chơi. Hơn nữa, trò chơi có hơn 100 nhân vật có thể chơi được. Đổi lại, người chơi có thể đi chuối xây dựng đội ba người tốt nhất cho các trận chiến của họ. Về cốt truyện, trò chơi đề cập đến quan điểm của cả Naruto và Sasuke, dẫn đến sự hợp tác cuối cùng của họ ở gần kết thúc của manga.

Ngoài ra, tiêu đề còn có các tính năng mới và được cải tiến để làm cho các trận chiến của nó trở nên năng động hơn. Ví dụ, các trận chiến có thể diễn ra trên các bức tường và các nhân vật có thể sử dụng các chế độ Ultimate Jutsu và Awakening để tung ra các đòn tấn công mạnh mẽ. Hơn nữa, người chơi có thể chuyển đổi nhân vật để đa dạng hóa hơn nữa các trận chiến. Cuối cùng, trò chơi nâng cao tính thẩm mỹ của các trò chơi khác với các chiến trường bị phá hủy và thậm chí cả quần áo bị hư hỏng.

​​​​​​Có lẽ là linh hoạt nhất trong tất cả các mục Ultimate Ninja Storm , đó là Ultimate Ninja Storm 4 có bộ nhân vật đa dạng và phong phú nhất. Mang theo các phiên bản trẻ hơn của các nhân vật trong loạt phim, UNS4 là đỉnh cao của loạt phim cho phép người chơi phát điên với việc xây dựng đội ngũ của họ, allfreevn.com chia sẻ.

47 lượt xem | 0 Bình luận
Hiện tại tác giả vẫn chưa cập nhật chia sẻ của mình