EXT ATP là gì? Mọi điều về EXT ATP bạn chưa biết
Allfreevn 9 tháng trước

EXT ATP là gì? Mọi điều về EXT ATP bạn chưa biết

EXT ATP là gì, EXT của ATP là gì, Extension ATP Chrome dùng để làm gì, #allfreevn chia sẻ mọi điều về EXT ATP bạn chưa biết.

EXT ATP là gì?

EXT ATP là Extension ATP là tiện ích mở rộng ATP. EXT của ATP là tiện ích mở rộng của ATP là Tiện ích mở rộng của Chrome là một chương trình được cài đặt trong trình duyệt Chrome nhằm nâng cao chức năng của trình duyệt. Bạn có thể xây dựng một cách dễ dàng bằng cách sử dụng các công nghệ web như HTML, CSS và JavaScript, #allfreevnextatp, #allfreevntuongtu, #allfreevnweb.

Tạo tiện ích mở rộng chrome tương tự như tạo ứng dụng web, nhưng nó yêu cầu một manifest.json.

Cụ thể hơn, tệp CRX sẽ được tải xuống máy tính của bạn và tự động lưu vào thư mục cài đặt Chrome. Trái ngược với các ứng dụng Chrome chạy độc lập, các tiện ích mở rộng tương tác trực tiếp với Chrome bằng cách sử dụng API để thay đổi cách trình duyệt hoạt động. Các tính năng đã tải xuống sẽ được áp dụng cho các trang web cụ thể, phù hợp hoặc trên tất cả các trang web tùy thuộc vào bản chất của tiện ích mở rộng.

Continental Breakfast Chair là gì? Mọi điều về Anna Uddenberg

Một số ví dụ về tiện ích mở rộng Chrome là:

 • quản lý mật khẩu
 • trình chặn quảng cáo
 • Thêm danh sách việc cần làm hoặc ghi chú vào Chrome
 • Làm cho nó dễ dàng hơn để sao chép văn bản từ một trang web

Cách thêm tiện ích mở rộng trong Chrome

Để thêm tiện ích mở rộng vào trình duyệt Google Chrome, hãy truy cập chrome.google.com/webstore và nhấp vào Tiện ích mở rộng. Sau đó duyệt hoặc tìm kiếm tiện ích mở rộng và nhấp vào Thêm vào Chrome . Bạn có thể nhấp vào nút Tiện ích mở rộng để xem danh sách các tiện ích mở rộng đang hoạt động của mình.

 1. Mở trình duyệt web Chrome trên máy tính của bạn.
 2. Sau đó, truy cập Cửa hàng Chrome trực tuyến. Bạn có thể tìm thấy điều này bằng cách nhập chrome.google.com/webstore vào thanh địa chỉ ở đầu trình duyệt web của bạn.
 3. Tiếp theo, nhấp vào Tiện ích mở rộngBạn sẽ thấy điều này ở trên cùng của thanh bên trái.
 4. Sau đó sử dụng thanh tìm kiếm để tìm tiện ích mở rộng. Bạn có thể tìm kiếm tiện ích mở rộng theo tên, danh mục hoặc bất kỳ từ khóa liên quan nào.
 5. Tiếp theo, nhấp vào Thêm vào ChromeBạn cũng có thể nhấp vào tên của tiện ích mở rộng để xem thêm chi tiết, đánh giá và các tiện ích mở rộng có liên quan.
 6. Sau đó nhấp vào Thêm tiện ích mở rộng trong cửa sổ bật lên.
  Cách thêm tiện ích mở rộng trong Chrome
 7. Cuối cùng, bạn có thể truy cập tiện ích mở rộng của mình bằng cách nhấp vào nút Tiện ích mở rộng ở góc trên cùng bên phải của cửa sổ. Bạn có thể nhấp vào tên của tiện ích mở rộng hoặc biểu tượng ba chấm ở bên phải để truy cập thêm các cài đặt và tùy chọn. Nhấp vào biểu tượng đinh bấm cũng sẽ ghim tiện ích mở rộng ở bên phải thanh địa chỉ của bạn.

Grimace Shake là gì? Tất cả những gì bạn muốn biết đều ở đây

Cách vô hiệu hóa tiện ích mở rộng của Chrome

Để tắt tiện ích mở rộng trong Chrome, hãy nhấp vào biểu tượng ba chấm ở góc trên cùng bên phải của cửa sổ trình duyệt của bạn. Sau đó, đi tới Công cụ khác > Tiện ích mở rộng và nhấp vào thanh trượt màu xanh lam bên cạnh tiện ích mở rộng bạn muốn tắt.

 1. Mở trình duyệt web Google Chrome.
 2. Sau đó nhấp vào nút menu. Đây là biểu tượng ba chấm ở góc trên bên phải cửa sổ trình duyệt của bạn.
 3. Tiếp theo, di chuột qua More Tools. Bạn sẽ thấy một menu bật lên xuất hiện.
 4. Sau đó chọn Tiện ích mở rộng.
 5. Cuối cùng, nhấp vào thanh trượt màu xanh bên cạnh tiện ích mà bạn muốn tắt .

Bạn có thể xác nhận rằng tiện ích mở rộng của mình đã bị tắt bằng cách nhấp vào nút Tiện ích mở rộng ở góc trên cùng bên phải của cửa sổ. Nếu bạn không thấy tiện ích của mình trong danh sách thả xuống, tiện ích này đã bị tắt.

Sau đó, bạn có thể bật lại tiện ích mở rộng bằng cách nhấp lại vào thanh trượt màu xanh lam.

Cách xóa tiện ích mở rộng của Chrome

Để xóa hoàn toàn tiện ích mở rộng trong trình duyệt web Google Chrome, hãy nhập chrome://extensions/ vào thanh địa chỉ của trình duyệt web của bạn. Sau đó nhấp vào Xóa bên cạnh tiện ích mà bạn muốn xóa, #allfreevn chia sẻ.

Các tiện ích mở rộng của Chrome có an toàn để sử dụng không?

Các tiện ích mở rộng về cơ bản tồn tại bên trong trình duyệt của bạn cho đến khi bạn chọn gỡ cài đặt chúng, đây là điều cho phép chúng cùng tồn tại trong một giao diện.

Mặc dù hầu hết các tiện ích mở rộng của Chrome không theo dõi mọi hành động của bạn nhưng điều quan trọng là phải đọc qua Chính sách dữ liệu người dùng của Google Chrome để hiểu chính xác cách dữ liệu của bạn có thể được thu thập, xử lý hoặc sử dụng.

Vì bất kỳ nhà phát triển nào cũng có thể tạo và tải tiện ích mở rộng của Chrome lên, hãy tiến hành thận trọng để đảm bảo rằng bạn không vô tình tải xuống phần mềm độc hại.

Bất kỳ tiện ích mở rộng nào thu thập dữ liệu của bạn đều phải chia sẻ Chính sách quyền riêng tư duy nhất của nó. Bạn có thể tìm thấy Chính sách này trong tab Tổng quan trên trang đích của tiện ích mở rộng đó.

Điều quan trọng là bạn phải đọc kỹ thông tin này trước khi tải xuống, #allfreevn chia sẻ.

Thông báo quyền

Nếu bạn chọn thêm tiện ích mở rộng vào trình duyệt Chrome của mình, thông thường bạn sẽ được yêu cầu cấp cho chương trình quyền truy cập vào một số dữ liệu nhất định trên máy tính của mình.

Có ba cấp độ cấp phép xác định các rủi ro tiềm ẩn có thể liên quan và được phân loại như sau:

 • Cảnh báo thấp : Quyền truy cập hoặc sửa đổi thông tin cụ thể như lịch sử duyệt web, dấu trang, tab hoặc vị trí thực của bạn
 • Cảnh báo trung bình : Quyền truy cập hoặc sửa đổi dữ liệu từ các trang web mà bạn truy cập
 • Cảnh báo cao : Quyền truy cập tất cả dữ liệu trên máy tính của bạn

Như đã nói, Google Chrome thực hiện một cách tiếp cận thận trọng khi yêu cầu quyền và yêu cầu các nhà phát triển triển khai ủy quyền theo hệ thống phân cấp rủi ro này, #allfreevn chia sẻ.

4842 lượt xem | 0 Bình luận
Allfreevn là trang web yêu thích phim, game, công nghệ và kiến thức nên Allfreevn chia sẻ review phim, review game, thủ thuật máy tính, công nghệ, game… Allfreevn là tác giả chia sẻ kiến thức trend là gì, là ai nhanh nhất. Tác giả allfreevn thường viết các bài viết chia sẻ thông tin hot trend mạng xã hội, giải thích kiến thức là gì, là ai. Allfreevn có khả năng trình bày một cách rõ ràng, dễ hiểu và hấp dẫn để giúp người đọc hoặc người tham gia hiểu và áp dụng kiến thức vào thực tế. Mục tiêu của tác giả allfreevn là chia sẻ kiến thức là lan truyền và phổ biến kiến thức, giúp mọi người tiếp cận và hiểu biết về các lĩnh vực khác nhau. Allfreevn có thể cung cấp hướng dẫn, lời khuyên và phân tích chi tiết để giải thích các khái niệm phức tạp thành một cách dễ hiểu và ứng dụng được.

Bình luận gần đây