12 games mobile (điện thoại) hai người chơi hay nhất
admin 6 tháng trước

12 games mobile (điện thoại) hai người chơi hay nhất

12 games mobile (điện thoại) hai người chơi, game kinh dị 2 người chơi trên điện thoại, game di động bắn súng thời gian thực 2 người chơi, allfreevn.com chia sẻ hay nhất.

Chúng tôi đã thấy nhiều trò chơi di động dành cho 2 người chơi tuyệt vời và điều tuyệt vời nhất về chúng là bạn có thể mang chúng theo mọi lúc mọi nơi, vì vậy nếu bạn thấy mình đang đợi xe buýt đến với bạn bè hoặc lúng túng không biết phải nói về điều gì , có một trò chơi để chơi để giữ cho tâm trí của bạn khỏi mọi thứ.

Khi chơi trò chơi điện tử, việc chia sẻ trải nghiệm với người khác thường thú vị hơn. Cho dù cả hai bạn đang làm việc cùng nhau hay chống lại nhau, có một điều gì đó thật thú vị khi có thể chia sẻ trải nghiệm với bạn bè của bạn và dành thời gian cùng nhau chơi nó.

Hầu hết các tựa game này đều rất đơn giản để chơi và dễ dàng chọn và học, vì đó là những gì làm cho một trò chơi 2 người chơi tuyệt vời trở nên nổi bật so với đám đông. Bạn có thể sẽ không muốn giải thích toàn bộ một trò chơi cho bạn mình và dành thời gian xem lại các quy tắc với hy vọng rằng còn thời gian để chơi chúng!

1. Smash Tanks

Smash Tanks là tựa AR có 1 v 1, nơi bạn cần chọn khu vực của mình trong thế giới thực và xem khi bảng lấp đầy các tòa nhà, cây cối, v.v. Những chiếc xe tăng đầy màu sắc có thể được đặt, triển khai và sử dụng xung quanh bản đồ, khi bạn tấn công lẫn nhau và hướng tới việc sử dụng môi trường có lợi cho bạn. Smash Tanks có một thẩm mỹ hoạt hình, dễ thương như vậy, và đó là cách nó giành được vị trí tại đây.

Tất cả các yếu tố tạo nên tựa game này chỉ đơn giản là quá tốt, và đối với một trò chơi AR, thật dễ dàng để nói rằng nó đã được thực hiện đúng. Smash Tanks là một trong những trò chơi yêu thích của chúng tôi, do đó nó đã đưa nó lên vị trí hàng đầu trong danh sách trò chơi di động dành cho 2 người chơi của chúng tôi!

2. Duel Otters

Duel Otters là một mục dễ thương khác trong danh sách này! Nó sẽ giúp bạn và một người chơi khác đối đầu, trên cùng một thiết bị, chơi nhiều trò chơi nhỏ khác nhau và đấu tay đôi nhanh, hy vọng ghi bàn với nhau và giành được nhiều điểm hơn. Cho dù đó là bảo vệ mục tiêu hay chạm nhanh, lặp lại có thể thực sự cạnh tranh bất chấp vẻ ngoài dễ thương của nó.

Sẽ tốt hơn nếu bạn dùng chung iPad! Các trò chơi cực kỳ thú vị trên màn hình lớn hơn và chúng tôi đảm bảo bạn sẽ có nhiều tiếng cười và thời gian vui vẻ với bạn bè của mình trong kỳ quan cạnh tranh 1v1 này. Tất nhiên, nếu bạn là người có thiết bị này, bạn cũng có thể chuẩn bị một số khóa đào tạo solo trước đó (trong chế độ Đào tạo hoặc Arcade) để bạn có ưu thế trong các trò chơi nhỏ!

3. DUAL là trò chơi di động bắn súng thời gian thực 2 người chơi 

DUAL là trò chơi di động bắn súng thời gian thực 2 người chơi, nơi bạn có thể điều khiển thiết bị di động của mình và bắn vào người chơi khác trong thời gian thực. Bạn và một người bạn, cả hai đang chơi từ thiết bị của riêng họ ở chế độ co-op cục bộ có thể sử dụng điện thoại làm vũ khí thực tế (không, không phải ném chúng vào nhau mà là bắn vào nhau) bằng tia laser pew-pew đáng yêu và những thứ khác.

DUAL là một tựa game thực sự thú vị chơi trên nhiều màn hình và đó chắc chắn là điều đáng xem khi bạn cảm thấy buồn chán trong cuộc sống thực và muốn có điều gì đó thú vị để làm với một người bạn. Hãy thử nghiệm nó và tự mình xem tại sao nó lại giành được một vị trí trong danh sách game di động dành cho 2 người chơi hay nhất!

4. Crossy Road

Mặc dù bạn có thể đã chơi Crossy Road ở chế độ chơi đơn, nhưng thực sự có một chế độ nhiều người chơi chia màn hình trong trò chơi này, nơi bạn và một người bạn có thể cùng chạy về phía trước, tránh chướng ngại vật và vượt qua các bản ghi. Nhanh chóng là chìa khóa, nhưng bạn sẽ cần phải chú ý. Nếu bạn đã có nhiều kinh nghiệm chơi Crossy Road, bạn có thể vui vẻ khi tiêu diệt bạn bè của mình tại trò chơi.

Crossy Road cực kỳ thú vị và mang tính cạnh tranh, và nếu bạn đã sẵn sàng cho bạn bè của mình biết lý do tại sao con gà lại băng qua đường, bạn có thể chỉ cần dùng cánh đập vào chúng và cho họ thấy nó được thực hiện như thế nào!

5. Fruit Ninja

Một trò chơi cổ điển khác với chế độ chia đôi, Fruit Ninja có chế độ chia đôi màn hình! Chỉ với một nửa màn hình, bạn và bạn của bạn sẽ cùng cắt trái cây và hy vọng sẽ không để chúng rơi xuống dưới màn hình. Cả hai bạn đều có ba mạng sống trong chế độ này và nó giống như Fruit Ninja thông thường, có nghĩa là bạn sẽ ghi được nhiều điểm hơn với các đòn kết hợp và cần phải canh chừng bom.

Điều đó có thể gây ngạc nhiên, nhưng mỗi khi bạn tham gia vào Fruit Ninja (solo hoặc với bạn bè) thì nó lại trở nên mới mẻ hơn bao giờ hết. Chúng tôi dễ dàng xếp hạng nó là một trong những lựa chọn hàng đầu của chúng tôi cho các trò chơi điện thoại dành cho 2 người chơi hay nhất!

6. Santorini

Santorini là một cổng trò chơi bảng kỹ thuật số, đẹp mắt, nơi bạn cần xây một tòa tháp đến cấp độ thứ ba và đưa một trong các nhân vật của bạn lên đó trước khi đối thủ của bạn làm điều tương tự. Mỗi con tốt có thể di chuyển và xây dựng mỗi lượt, nhưng những tháp ba tầng có thể bị người chơi khác yêu cầu, ngay cả khi bạn đã xây nó. Bạn sẽ cần phải suy nghĩ một cách chiến thuật và đảm bảo rằng các bước di chuyển của bạn không dẫn đối thủ của bạn đến chiến thắng.

Trong thời gian dài nhất, trò chơi hội đồng đã là trò chơi được 2 người chơi lựa chọn hàng đầu, nhưng trò chơi này làm theo cách khiến nó giống như một tựa game PvP thực tế (về mặt kỹ thuật,  như vậy), hơn là một trò chơi hội đồng được điều chỉnh một cách khéo léo.

7. Hearthstone: Heroes of Warcraft

Hearthstone là một trò chơi thẻ bài hai người chơi cực kỳ phổ biến trên PC cũng như thiết bị di động, nơi bạn đối đầu với một người chơi khác bằng một bộ bài và anh hùng của bạn! Những thẻ chơi này có thể được thu thập và tích hợp vào các bộ bài theo thời gian, vì vậy có một bộ bài cơ bản tốt có thể giúp bạn tiêu diệt bạn bè của mình nếu bạn đầu tư thời gian vào đó! Những lá bài này có thể tấn công và bảo vệ lẫn nhau, nhưng thứ bạn muốn đánh, thực sự là mã thông báo anh hùng của người chơi khác.

Đó là một trò chơi khá phức tạp, nhưng một trò chơi mà bạn thực sự có thể tận hưởng nếu làm đúng. Sự đa dạng của cách chơi và các yếu tố ngẫu nhiên làm cho mỗi vòng khác nhau đã giúp nó có một vị trí trong danh sách các trò chơi di động dành cho 2 người chơi hay nhất của chúng tôi.

8. Ready Steady Bang

Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi nhanh để chơi, Ready Steady Bang là một cuộc thách đấu nhanh chóng 1 v 1 mà bạn cần chờ đợi để nghe Bang! trước khi bạn có thể chạm vào màn hình và chụp. Thật căng thẳng, vì cả hai bạn đều sử dụng cùng một thiết bị, ngay trên màn hình đối diện nhau. Bạn cần phải nhanh chóng, nhưng Sẵn sàng… Ổn định… và Bang!

Người chơi có thời gian khác nhau giữa mỗi vòng, luôn giúp bạn đoán khi bạn chờ âm thanh chính xác. Đó là một trong những trò chơi điện thoại dành cho 2 người chơi thực sự thử nghiệm những tình bạn tốt nhất! Chà, không hẳn, nhưng xét cho cùng thì đó là một cuộc đấu tay đôi. Vì vậy, nếu phản xạ của bạn đủ nhanh, bạn có thể giành chiến thắng trong mỗi hiệp đấu!

9. Among Us

Sau khi tung ra Among Us, có vẻ như thời kỳ hoàng kim của game Android đã thực sự đến. Một trong những trò chơi được chơi nhiều nhất trong quý này, nó đã vượt qua một số trò chơi phổ biến nhất như Fall Guys và đứng đầu bảng xếp hạng trên toàn thế giới. Đó là một trò chơi nhiều người chơi trực tuyến với chủ đề suy luận xã hội độc đáo. Nhân tiện, trò chơi cũng có thể được chơi qua WiFi cục bộ với 4 đến 10 người chơi.

Đến với chủ đề trò chơi, ở đây bạn chuẩn bị phi thuyền của mình để khởi hành cùng với các đồng đội khác, nhưng hãy nhớ rằng có những kẻ mạo danh trong đội của bạn muốn giết tất cả mọi người. Những kẻ mạo danh trà trộn vào các thành viên còn lại của phi hành đoàn để xây dựng lòng tin, nhưng nhanh chóng hỗn loạn xảy ra khi bạn tìm thấy xác chết của một trong những đồng đội của mình.

{}

10. Garena Free Fire

Nếu bạn chưa cảm thấy thoải mái khi tham gia vào một cuộc chiến có chất lượng cao, thì Free Fire – Battlegrounds có thể là trò chơi nhiều người chơi trực tuyến mà bạn muốn thử đầu tiên. Tất cả các điều khiển đều nằm trên màn hình và đơn giản để điều hướng, nhưng điểm nổi bật cho bạn là chỉ phải đối đầu với 49 người dùng khác trong một cửa sổ 10 phút để tồn tại cho đến cuối cùng . Đó là một trò chơi nhiều người chơi nhanh chóng để trau dồi tất cả các kỹ năng của bạn trước một trận chiến căng thẳng.

Những điều cơ bản của chế độ battle royale đều được giữ nguyên. Bạn sẽ thả mình trên một hòn đảo xa xôi và sẽ phải tìm những vũ khí tốt, cũng như các loại vũ khí, và ở trong khu vực an toàn để giành chiến thắng trong trận chiến.

Bạn cũng có thể thành lập các đội 4 người và nói chuyện với nhau để đưa ra chiến lược  bằng trò chuyện thoại trong trò chơi. Đồ họa của rất mượt mà, vì vậy bạn sẽ không nhất thiết phải đối mặt với bất kỳ độ trễ nào trong quá trình chơi trò chơi.

11. Clash Royale

Clash Royale là một trò chơi nhiều người chơi trực tuyến khác mà bạn nên chơi trên điện thoại Android của mình. Trò chơi có một lượng người hâm mộ khổng lồ theo dõi và thực sự là một sản phẩm phụ từ trò chơi chiến lược nổi tiếng Clash of Clans.

Clash Royale là một trò chơi dựa trên thẻ bài, nơi bạn chiến đấu chống lại những người chơi khác trong một trận chiến PvP để chứng tỏ mình là người chơi giỏi nhất hiện có. Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi nhiều người chơi trực tuyến thú vị, Clash Royale chắc chắn là một trò chơi bạn nên thử. Và nếu bạn muốn chơi nhiều trò chơi như vậy hơn thì hãy làm theo danh sách các lựa chọn thay thế Clash Royale hàng đầu của chúng tôi.

12. Last Day on Earth: Dead War

Last Day on Earth: Dead War là một game chiến thuật sinh tồn và bắn súng MMORPG zombie miễn phí. Lấy bối cảnh vào năm 2027, một vụ lây nhiễm vi rút dịch hạch không xác định đã quét sạch phần lớn dân số thế giới.

Tất cả những người sống sót đều được điều khiển bởi một mục tiêu: sống sót và tồn tại miễn là bạn có thể trong trò chơi hậu khải huyền này và bắn những thây ma chết đi bộ. Mục tiêu của bạn là sống sót chống lại thây ma trong khi tạo ra vũ khí và phương tiện mới cũng như nhặt rác để tìm nguồn cung cấp, allfreevn.com chia sẻ.

19 lượt xem | 0 Bình luận
Hiện tại tác giả vẫn chưa cập nhật chia sẻ của mình

Bình luận gần đây