Hướng dẫn hạ cấp từ Android L xuống Kitkat 4.4.2 cho Zenfone 5
Minh Khang 5 năm trước

Hướng dẫn hạ cấp từ Android L xuống Kitkat 4.4.2 cho Zenfone 5

Hiện tại, Zenfone 5 đã được cập nhật lên Android 5.0 Lollipop, nhưng nhiều người vẫn cảm thấy không hài lòng về nó. Cảm thấy nó chạy chậm hơn, hoặc hao pin nhiều hơn phiên bản cũ là Kitkat 4.4.2.

Sau đây là hướng dẫn để hạ cấp xuống Android Kitkat 4.4.2 cho Zenfone 5.

Đầu tiên, các bạn vào trang
https://www.asus.com/Phone/ZenFone_5_A501CG/HelpDesk_Download.
Firmware này áp dụng cho dòng máy Zenfone 5 (A501CG) và cả (A500CG).

Bạn tìm đến dòng OS, chọn Android, xong nhấp chọn Firmware. Nó sẽ ra rất nhiều mục Firmware, để dễ dàng cho việc tìm kiếm bạn nhấn tổ hợp phím Ctrl + F, bạn tìm cụm từ Downgrade from L to KK. Bạn chọn đúng 2 mục Version WW_5.3.3.3 (Downgrad Version)Version WW_5.2.2.2 (Downgrad Version), vì WW là phiên bản quốc tế.

Sau khi tải về bạn sẽ có 2 tập tin nén dạng zip là UL-ASUS_T00F-WW-5.3.3.3-user.zipUL-ASUS_T00F-WW-5.2.2.2-user.zip.
Sau đó bạn cắm cáp kết nối Zenfone vào và chép bản UL-ASUS_T00F-WW-5.3.3.3-user.zip vào bộ nhớ trong hoặc thẻ nhớ của máy. Máy sẽ tự nhận file và sẽ xuất hiện biếu tượng tam giác như hình dưới:

Bạn kéo xuống và nhấp vào chữ System Update File Detected

Bạn nhấp vào nó và chọn cài đặt, máy sẽ tự động hạ cấp xuống. Tiếp tục, bạn chép tập UL-ASUS_T00F-WW-5.2.2.2-user.zip và làm thao tác tương tự. Sau khi chạy xong 2 tập tin này là bạn đã hạ cấp máy bạn xuống Kitkat 4.4.2 rồi đó.
Chúc bạn thành công.

255 lượt xem | 0 Bình luận
Tôi là Minh Khang là một tác giả trên web allfreevn.com. Tôi chuyên viết bài viết trong lĩnh vực Công nghệ thông tin và game. Tôi là một chuyên gia có kinh nghiệm và đam mê trong lĩnh vực này, với kiến thức sâu và khả năng áp dụng linh hoạt, tôi đã viết nhiều bài viết chất lượng về các khía cạnh khác nhau của công nghệ thông tin như thủ thuật, hướng dẫn cách làm thế nào... Cám ơn các bạn xem bài viết của tôi.

Bình luận gần đây