Review Dear Child (2023): Miniseries tội phạm bí ẩn trên Netflix
An Pham 9 tháng trước

Review Dear Child (2023): Miniseries tội phạm bí ẩn trên Netflix

Review Dear Child (2023): Miniseries tội phạm bí ẩn trên Netflix còn được gọi là Liebes Kind, dựa trên tiểu thuyết cùng tên của Romy Hausman, do Julian Pörksen và Isabel Kleefeld đạo diễn, #allfreevn chia sẻ review.

Dear Child còn được gọi là Liebes Kind, loạt phim truyền hình nhỏ về tội phạm-bí ẩn này, dựa trên tiểu thuyết cùng tên của Romy Hausman, do Julian Pörksen và Isabel Kleefeld đạo diễn, Friederich Oetker và Tom Spiess sản xuất, và có sự tham gia của các ngôi sao. Kim Riedle, Sammy Schrein, Naila Schuberth, Justus von Dohnányi, Julika Jenkins, Haley Louise Jones và những người khác. Bộ phim có 6 tập, mỗi tập có thời lượng khoảng 45 phút.

Dear Child là một miniseries do Netflix sản xuất và Romy Hausman phát triển dưới dạng chuyển thể từ cuốn sách cùng tên do chính Hausman viết. Các phim truyền hình ngắn có sự tham gia của Kim Riedle, Naila Schuberth, Julika Jenkins, Justus von Dohnányi, Hans Löw và Aida Kurt.

Review 6ixtynin9: The Series Thái kinh dị trên Netflix không thể bỏ qua

Bộ phim kể về câu chuyện của một người phụ nữ bí ẩn trốn thoát sau khi bị bắt cóc một thời gian dài. Đi cùng với cô là con gái của cô, người mà cô có với kẻ bắt giữ mình. Tuy nhiên, khi cô trốn thoát và quay trở lại thế giới, vụ án của cô lại trùng khớp với vụ án của một người phụ nữ tên Lena, người đã biến mất mười bốn năm trước. Người phụ nữ này có phải là Lena không?

Dear Child bắt đầu giống như hầu hết các phim kinh dị, ngay giữa các sự kiện. Điều này buộc khán giả phải nhanh chóng nắm bắt, và khi các tập phim tiếp tục, cốt truyện ngày càng rõ ràng hơn thì thiết lập ban đầu cũng đủ khiến bất cứ ai xem cho đến hết.

Dear Child đáng sợ, và chỉ với sáu tập, nó trở thành một bộ phim dễ xem, bộ phim mà Netflix đã quen với chúng ta. Đối với những ai là người hâm mộ thể loại này, có thể ở đây không có nhiều thứ mà chúng ta chưa từng xem trước đây, tuy nhiên, cách thực hiện đủ chắc chắn để mang tính giải trí khá cao.

Các miniseries biết rất rõ cách cung cấp thông tin và câu hỏi cho khán giả, đồng thời tạo ra một dòng chảy thú vị bằng cách thực hiện theo cách của nó. Mỗi tập phim kéo dài 45 phút nên cốt truyện luôn tiến về phía trước. Ngay cả trong những khoảnh khắc chậm nhất, các miniseries vẫn cố gắng giữ mọi thứ tiếp tục diễn ra, có thể bằng cách giới thiệu một manh mối mới làm phức tạp mọi thứ hoặc thậm chí bằng cách đưa các nhân vật vào một số tình huống rất nguy hiểm.

Còn bản thân sự bí ẩn thì sao? Liệu nó có tốt không? Từ quan điểm của tôi, tôi sẽ nói nó là như vậy. Giờ đây nó trở nên độc đáo hoặc quá phức tạp, điều này khiến nó trở nên thú vị hơn vì khán giả sẽ có thể thu thập manh mối và đưa ra kết luận đúng đắn từ rất sớm.

Điều này có thể làm mất đi sự thú vị đối với một số người, nhưng nó sẽ là điểm cộng cho những người khác vì lý thuyết của họ sẽ được xác nhận rất nhanh chóng. Các miniseries không có thời gian để đi đường vòng; đó là chuyển thể một cuốn tiểu thuyết, vì vậy người viết biết chính xác phần quan trọng nhất của câu chuyện là gì và họ đã biết cách đưa các nhân vật đến vị trí cuối cùng trong câu chuyện.

Nói về diễn xuất, một vài diễn viên ở đây đã thể hiện rất xuất sắc vai diễn của mình. Julika Jenkins và Justus von Dohnányi đã thể hiện xuất sắc vai một cặp cha mẹ đau khổ có chút hy vọng khi giải quyết được vụ án con gái mất tích của họ. Bạn chắc chắn có cảm giác như những người này đã vượt qua khó khăn và họ đã sẵn sàng hoàn thành việc đó, #allfreevn chia sẻ review.

Hans Löw cũng làm điều tương tự trong vai một thám tử bị tra tấn đã mất hết hy vọng và nhìn thấy cơ hội chuộc lỗi. Những nhân vật này rất con người, khiến họ trở thành kiểu nhân vật hoàn hảo cho thể loại truyện này. Cảm xúc trở nên quá mạnh mẽ và chúng khiến các nhân vật không thể nhìn mọi thứ một cách lạnh lùng và logic hơn.

Tuy nhiên, cô gái trẻ Naila Schuberth mới trở thành điểm nhấn thực sự của chương trình. Cô ấy là nhân vật chính của câu chuyện, vì chúng ta thấy và tìm hiểu rất nhiều thông tin từ quan điểm của cô ấy, đồng thời chúng ta cũng đi sâu vào tâm trí cô ấy nhiều lần trong suốt mùa phim.

Nữ diễn viên trẻ tỏ ra ngây thơ và đáng sợ, và khi hoàn cảnh mà cô ấy đang sống trở nên rõ ràng hơn, việc cô ấy giống như hiện tại là điều hợp lý. Aida Kurt cũng thể hiện xuất sắc vai trò thám tử tham gia vào vụ án và sẽ nỗ lực hết mình để tìm ra sự thật. Sự hiện diện của cô ấy trên màn ảnh thật tuyệt vời; hãy hy vọng chúng ta có thể nhìn thấy cô ấy nhiều hơn trong các dự án tương lai, #allfreevn chia sẻ review.

Cốt truyện chặt chẽ và có nhịp độ tương đối nhanh, đồng thời có đủ tình tiết xoay chuyển để giúp bạn luôn đầu tư trong suốt thời gian chạy. Đó là một câu chuyện ảm đạm vừa đau lòng vừa thú vị, và những tình tiết khó hiểu khiến bạn bị sốc. Luôn có điều gì đó khiến tim bạn đập nhanh hơn và khiến bạn phải đặt câu hỏi về xã hội. Sự căng thẳng chặt chẽ có thể cảm nhận được trong mọi cảnh của loạt phim vì nó không diễn ra như bạn mong đợi và chẳng bao lâu sau, loạt phim sẽ đưa bạn vào một con đường khiến bạn càng khó chịu hơn.

Không phải chỉ vì có những khúc mắc – Dear Child hoàn toàn che mắt bạn về việc nó sẽ đi về đâu trong nửa sau của thời gian chạy và phân biệt nó với những phần trước. Cách câu chuyện diễn ra cực kỳ khó chịu, rùng rợn và có nhịp độ nhanh đến mức bạn có thời gian để tiếp thu thông tin mới, nhưng bạn không ngồi với nó quá lâu. Khám phá ban đầu không có gì giống với những gì đang chờ đợi trong các tập tiếp theo và cuối cùng chỉ là lối vào một mạng lưới điên rồ khó hiểu hơn nhiều.

Dear Child là một bộ phim gay cấn và hấp dẫn từ đầu đến cuối. Nó ngày càng trở nên kinh dị hơn và đưa bạn vào một vòng lặp khó chịu của sự lừa dối, đau lòng và kinh hoàng không khác gì một cơn ác mộng, #allfreevn chia sẻ review.

1804 lượt xem | 0 Bình luận
Tôi là Phạm An một tác giả uy tín nổi bật của trang web allfreevn.com, tôi tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Điện ảnh. Tôi yêu thích phim ảnh, thích xem phim, thích review phim nhất là phim chiếu rạp, phim Netflix... Hi vọng các bạn ủng hộ các bài viết review phim của tôi.

Bình luận gần đây