Review Burn The House Down: J-drama kinh dị trả thù đầy cảm xúc
Allfreevn 1 năm trước

Review Burn The House Down: J-drama kinh dị trả thù đầy cảm xúc

Review Burn The House Down: J-drama kinh dị trả thù đầy cảm xúc kết thúc bằng một bước ngoặt bất ngờ theo một cách hoàn toàn khác với những gì bạn có thể mong đợi, #allfreevn review.

Sau thành công của Alice in Borderland, Netflix hiện đã công bố một mini-series Nhật Bản khác dựa trên cốt truyện thú vị để người hâm mộ mong chờ.

Do Arisa Kaneko viết kịch bản và Yuichiro Hirakawa đạo diễn, bộ phim truyền hình kinh dị – bí ẩn Nhật Bản (御手洗家、炎上する) có sự tham gia của Mei Nagano đóng vai chính, Anzu Murata, trong khi Kyoka Suzuki đóng vai mẹ kế hoặc vợ thứ hai của cha cô, Makiko Mitarai. Mitsuhiro Oikawa đóng vai Osamu Mitarai, trong khi Asuka Kuda đóng vai Kiichi Mitarai. Ngoài ra còn có Shinji Mitarai, do Taishi Nakagawa thể hiện, và Yuri Tsunematsu đóng vai Yuzu Murata.

Toàn bộ thế giới của Anzu Murata sụp đổ 13 năm trước khi cô, mẹ và em gái cô bị đuổi ra khỏi nhà sau khi ngôi nhà của họ bị cháy. Tin chắc rằng người mẹ ốm yếu của mình, sau đó bị buộc tội là thủ phạm, thực sự vô tội, cô đột nhập vào ngôi nhà từng là của mình, hiện là nơi sinh sống của gia đình mới của cha cô, để tìm công lý và tiết lộ sự thật về bộ mặt thật của mẹ kế.

Burn the House Down: Giải thích mọi điều phim trả thù Nhật Bản

Một bi kịch khủng khiếp dẫn đến một ngôi nhà bị cháy, một vụ ly hôn và hai đứa trẻ bị cha bỏ rơi – Burn the House Down bắt đầu với một bi kịch và một âm mưu trả thù bằng steroid. Rất may, nó không lãng phí thời gian để giải thích cho chúng tôi mà thay vào đó, từ từ cung cấp cho người xem bản tường thuật về quá khứ khi cần thiết. Đây là một vụ đốt cháy chậm dành thời gian để phục vụ cho sự trả thù của nó trên đĩa và đưa sự thật ra ngoài. Ngày nay có rất nhiều phim kinh dị chiếu rạp và Burn the House Down cũng không quá khác biệt. Tuy nhiên, nó chắc chắn không phải là một phim kinh dị trả thù mà là một bộ phim căng thẳng.

Có điều gì đó rất kỳ lạ về bộ truyện, mặc dù đôi khi có cảm giác như nó không biết nó muốn thiết lập giai điệu nào. Tuy nhiên, những khoảnh khắc này mang lại cho bộ truyện một cảm giác khác và phá vỡ sự đơn điệu, đặc biệt là vì nó quá chậm. Nếu bạn là người thích chậm rãi, bạn sẽ thích phim này. Phải mất thời gian ngọt ngào để cung cấp cho chúng tôi ngay cả những thông tin nhỏ nhất và phải mất rất nhiều thời gian để nghiền ngẫm điều đó. Trong khi chờ đợi, chúng tôi tìm hiểu về các nhân vật và chứng kiến ​​những khuôn mặt khác nhau của họ.

Tuy nhiên, những khoảnh khắc thực sự cảm động là những khoảnh khắc kịch tính và nhân văn hơn, những khoảnh khắc mà các nhân vật đang tìm kiếm sự hỗ trợ, xác nhận hoặc tình yêu.

Màn trình diễn của Kyoka Suzuki thật xuất sắc. Cô ấy là một nhân vật phản diện xứng đáng. Cô thuyết phục khán giả rằng mình là một người phụ nữ lạnh lùng và toan tính, luôn kiểm soát mọi người và mọi thứ xung quanh mình.

Nhân vật của Kiichi rất phức tạp, và Asuka Kudo miêu tả nhân vật này cũng phức tạp không kém. Khi câu chuyện mở ra, khán giả bắt đầu hiểu anh ấy nhiều hơn. Phản ứng hóa học của anh ấy với Mei Nagano là một phần thưởng bổ sung.

Taishi Nakagawa đóng vai Shinji, một người đàn ông chịu áp lực rất lớn để chứng minh giá trị của mình, và anh ấy đã làm rất tốt. Tương tự, Yuri Tsunematsu dường như là một Yuzu hoàn hảo, một cô gái thông minh và sôi nổi luôn mong muốn giúp đỡ em gái mình.

Cảm xúc thống trị bộ phim là cảm giác tội lỗi. Nó ảnh hưởng đến các nhân vật khác nhau theo những cách khác nhau; Satsuki mất trí nhớ, Kiichi trở nên cay đắng, cùng nhiều người khác. Thông qua những nhân vật này, bộ phim khám phá những điều phức tạp của một loại cảm xúc có thể hủy hoại cuộc sống nếu nó không được xoa dịu.

Sự phát triển tính cách của các nhân vật như Kiichi khiến khán giả đầu tư vào bộ phim. Khi cốt truyện tiến triển, các nhân vật phát triển và thay đổi. Do đó, khán giả sẽ muốn biết điều gì xảy ra tiếp theo và không bao giờ mất hứng thú với câu chuyện.

Mặc dù nhân vật phản diện tỏ ra nhẫn tâm và lạnh lùng, nhưng bộ phim cố gắng làm nổi bật rằng hành động của cô ấy xuất phát từ mong muốn có một cuộc sống tốt đẹp hơn. Sự miêu tả của chương trình khiến người ta khó có thể lên án cô ấy mà không cần suy nghĩ kỹ.

Ngay từ đầu, bộ phim đã nhấn mạnh sự khác biệt giữa điều mà hầu hết mọi người tin là đúng và sự thật thực tế. Trong một bộ phim mà nhân vật chính đang tìm kiếm sự thật, không chỉ cuộc sống của Makiko đầy dối trá.

8 phim giống như Burn the House Down hay nhất nên xem

Mặc dù nhân vật của Makiko hơi quá đà, nhưng cô ấy vẫn là một nhân vật phản diện tuyệt vời trên truyền hình. Định dạng bí ẩn – chính kịch diễn biến chậm rất phù hợp với nhân vật của cô ấy và sự sụp đổ của nó. Kyoka Suzuki thực sự rất giỏi trong vai một nhân vật phản diện hay cười toe toét, người sẽ không từ thủ đoạn nào để đạt được điều mình muốn và khiến mọi người phải dè chừng. Mei Nagano cũng rất tuyệt và là một nhân vật chính tốt. Bạn thực sự muốn theo dõi hành trình của cô ấy và ủng hộ cô ấy. Những người khác cũng làm rất tốt vai trò của họ và rất đáng tin cậy. Trời ạ, bạn sẽ cực kỳ ghét nhân vật của Mitsuhiro Oikawa, mặc dù anh ta thậm chí không ở đó quá lâu!

Burn the House Down kết thúc bằng một bước ngoặt bất ngờ theo một cách hoàn toàn khác với những gì bạn có thể mong đợi. Tuy nhiên. cuối cùng khi nó trở nên rõ ràng, vòng xoắn gây sốc khiến bạn khá khó chịu, #allfreevn review.

944 lượt xem | 0 Bình luận
Allfreevn là trang web yêu thích phim, game, công nghệ và kiến thức nên Allfreevn chia sẻ review phim, review game, thủ thuật máy tính, công nghệ, game… Allfreevn là tác giả chia sẻ kiến thức trend là gì, là ai nhanh nhất. Tác giả allfreevn thường viết các bài viết chia sẻ thông tin hot trend mạng xã hội, giải thích kiến thức là gì, là ai. Allfreevn có khả năng trình bày một cách rõ ràng, dễ hiểu và hấp dẫn để giúp người đọc hoặc người tham gia hiểu và áp dụng kiến thức vào thực tế. Mục tiêu của tác giả allfreevn là chia sẻ kiến thức là lan truyền và phổ biến kiến thức, giúp mọi người tiếp cận và hiểu biết về các lĩnh vực khác nhau. Allfreevn có thể cung cấp hướng dẫn, lời khuyên và phân tích chi tiết để giải thích các khái niệm phức tạp thành một cách dễ hiểu và ứng dụng được.

Bình luận gần đây