Threads Instagram: Cách bật Chế độ tối trên iPhone và Android
Allfreevn 12 tháng trước

Threads Instagram: Cách bật Chế độ tối trên iPhone và Android

Threads Instagram: Cách bật Chế độ tối trên iPhone và Android, #allfreevn hướng dẫn các bước cách làm thế nào bật Chế độ tối trên iPhone và Android.

Một số người dùng khó chịu vì ứng dụng xã hội dựa trên văn bản mới của Instagram, Threads, không có chế độ tối tích hợp, nhưng điều đó không có nghĩa là chủ đề vẫn không thể sử dụng được. Ứng dụng ra mắt cùng lúc cho cả iOS và Android và nó cung cấp trải nghiệm tiểu blog tương tự như Twitter. Nó vẫn còn khá hạn chế, nhưng Meta cho biết nó sẽ ngày càng tốt hơn theo thời gian.

Cho đến nay, ứng dụng Threads Instagram không có công tắc để bật chế độ tối. Đây là điều mà một số người dùng đã chỉ ra so với ứng dụng Twitter, đối thủ cạnh tranh của Chủ đề. Nhưng nó thay đổi dựa trên cách hệ thống được thiết lập, vì vậy nếu điện thoại thông minh được đặt ở chế độ tối, nó sẽ hiển thị theo cách đó. Chủ đề có thể được tải xuống trên Android hoặc iOS và tùy thuộc vào cách điện thoại được thiết lập, chủ đề sẽ có chủ đề sáng hoặc tối. Nếu bạn muốn tải xuống ứng dụng này, bạn có thể truy cập trên Cửa hàng Google Play, #allfreevn chia sẻ.

Bạn có thể bật Chế độ tối trên Threads Instagram không?

Bạn sẽ rất vui khi biết rằng có thể bật chế độ tối trên Threads Instagram, tắt đèn và giảm bớt các cuộc tấn công flashbang khi mở nguồn cấp dữ liệu. Nhiều người đã chuyển sang Twitter để bày tỏ khiếu nại về việc không thể thay đổi giao diện của ứng dụng Meta. Một người dùng cho biết: “Làm cách nào để tạo chế độ tối cho ứng dụng chủ đề?? Làm ơn mắt tôi đau nó sáng quá”.

Mẹo và thủ thuật sử dụng Threads App Instagram tốt nhất

Cách bật Chế độ tối trên Chủ đề Instagram trên iPhone

  1. Mở ứng dụng “Cài đặt” trên thiết bị iOS của bạn.
  2. Cuộn xuống và nhấn vào “Màn hình & Độ sáng”.
  3. Trong phần “Appearance”, bạn sẽ thấy 2 tùy chọn là “Light” và “Dark”. Chạm vào “Dark” để bật Chế độ tối .
  4. Sau khi bạn chọn “Dark”, giao diện thiết bị của bạn, bao gồm Chủ đề Instagram, sẽ chuyển sang chủ đề tối .

Cách bật Chế độ tối trên Chủ đề Instagram trên Android

  1. Mở ứng dụng “Cài đặt” trên thiết bị Android của bạn .
  2. Tìm tùy chọn “Hiển thị” và nhấn vào tùy chọn đó.
  3. Tùy thuộc vào phiên bản Android của bạn, bạn có thể tìm thấy tùy chọn “Chủ đề tối” hoặc “Chế độ tối”. Chạm vào nó.
  4. Bật công tắc hoặc chọn tùy chọn “Bật” để bật Chế độ tối.

Không thể bật hoặc tắt chế độ tối trong ứng dụng Instagram dành cho iPhone

Không thể bật hoặc tắt chế độ tối trong ứng dụng Instagram dành cho iPhone và chỉ có thể điều chỉnh trong cài đặt thiết bị iPhone của bạn. Chế độ tối điều chỉnh màu sắc trên màn hình của bạn để có giao diện tối hơn. Bạn có thể chọn bật hoặc tắt chế độ tối cho từng thiết bị bạn sử dụng để truy cập Instagram.

Có chế độ tới trong Threads không?

Trong phần “Giao diện”, bạn sẽ thấy hai tùy chọn: “Sáng” và “Tối”. Chạm vào “Dark” để bật Chế độ tối. Sau khi bạn chọn “Tối”, giao diện thiết bị của bạn, bao gồm Threads Instagram, sẽ chuyển sang chủ đề tối.

Chọn biểu tượng menu ở trên cùng bên phải. Nhấn vào Cài đặt và quyền riêng tư. Cuộn xuống bên phải và tìm cài đặt cho Trợ năng. Từ đây, bạn có thể chọn chủ đề Sáng, Tối hoặc Mặc định hệ thống, #allfreevn chia sẻ.

1566 lượt xem | 0 Bình luận
Allfreevn là trang web yêu thích phim, game, công nghệ và kiến thức nên Allfreevn chia sẻ review phim, review game, thủ thuật máy tính, công nghệ, game… Allfreevn là tác giả chia sẻ kiến thức trend là gì, là ai nhanh nhất. Tác giả allfreevn thường viết các bài viết chia sẻ thông tin hot trend mạng xã hội, giải thích kiến thức là gì, là ai. Allfreevn có khả năng trình bày một cách rõ ràng, dễ hiểu và hấp dẫn để giúp người đọc hoặc người tham gia hiểu và áp dụng kiến thức vào thực tế. Mục tiêu của tác giả allfreevn là chia sẻ kiến thức là lan truyền và phổ biến kiến thức, giúp mọi người tiếp cận và hiểu biết về các lĩnh vực khác nhau. Allfreevn có thể cung cấp hướng dẫn, lời khuyên và phân tích chi tiết để giải thích các khái niệm phức tạp thành một cách dễ hiểu và ứng dụng được.

Bình luận gần đây