Review The Mother (2023): Jennifer Lopez hóa sát thủ đáng sợ
Allfreevn 11 tháng trước

Review The Mother (2023): Jennifer Lopez hóa sát thủ đáng sợ

Review The Mother (2023): Jennifer Lopez hóa sát thủ đáng sợ sánh vai Liam Neeson trong phim kinh dị báo thù ‘The Mother’, #allfreevn chia sẻ.

Với Netflix, bạn luôn có thể mong đợi một bộ phim hành động để thưởng thức trong buổi chiều buồn tẻ hoặc mưa gió. Cho đến nay, chúng ta đã xem những bộ phim như Extraction, Red Notice, The Old Guard và The Grey Man. Tất cả những bộ phim đó hiện đều có phần tiếp theo đang được phát triển vì chúng rất thành công đối với dịch vụ phát trực tuyến. Cho dù các nhà phê bình có chỉ trích họ như thế nào, họ vẫn được khán giả phổ thông yêu thích, đó cuối cùng là điều quan trọng nhất đối với Netflix.

The Mother chỉ là một trong những bộ phim không mang lại nhiều lợi ích về mặt chất lượng. Trên thực tế, nó cung cấp rất ít, nhưng chúng ta có thể thấy rằng đây có thể là một trong những thành công khác của Netflix. Chủ yếu là nhờ Jennifer Lopez, người thực hiện bộ phim này trong vai một sát thủ chuyên nghiệp, người sẽ phải kết hợp các kỹ năng của mình với bản năng của một người mẹ để bảo vệ con gái mình, người mà vì sự bảo vệ của cô ấy mà cô ấy đã rời bỏ ngay sau khi sinh.

Về những mặt tích cực của bộ phim, điểm nổi bật nhất có thể kể đến là Jennifer Lopez, người có sức hút đối với bộ phim này. Sự thật là Jennifer Lopez chủ yếu không phải là một nữ diễn viên, cô ấy không có bất kỳ khả năng diễn xuất kịch tính nào, nhưng những loại vai như thế này, trong đó cô ấy đóng vai một người phụ nữ xấu xa, rõ ràng là một lựa chọn tốt.

Có lẽ không có ngôi sao nào sống sót qua nhiều thăng trầm trong sự nghiệp hơn Jennifer Lopez, và trong khi màn trình diễn của cô ấy ở đây chủ yếu đòi hỏi cô ấy không thiếu bất cứ thứ gì giống như tình cảm, thì cô ấy đã tiếp thêm sức mạnh cho bộ phim như một con dơi thoát khỏi địa ngục, hoặc ít nhất là như John Wayne trong She Wore a Yellow Ribbon khi anh ấy nói, “Đừng bao giờ xin lỗi, thưa ông, đó là dấu hiệu của sự yếu đuối.”

Lopez là kẻ giết mẹ, và chắc chắn là kẻ giết mẹ trên đường đi; cô ấy thừa nhận – hoặc có lẽ khoe khoang – rằng cô ấy đã hạ gục 46 người khi đang làm nhiệm vụ ở Trung Đông, và không phải là người sẽ lùi bước và làm bất cứ điều gì khác ngoài việc đá vào mông đối thủ của mình. Điều đó nói rằng, có thể hiểu được rằng cô ấy bị ám ảnh bởi cô con gái Zoe của mình, nhưng cuối cùng là quá mức đối với FBI; Khi cơ quan nói với cô ấy rằng cách duy nhất để bảo vệ con cô ấy là biến mất, cô ấy ngoan ngoãn đồng ý, từ chối đứa trẻ và lên đường đến Alaska.

The Mother cuối cùng đã trở thành bộ phim gắn kết phụ nữ mà nó đã đe dọa trở thành gần như ngay từ đầu, và đó là một mục tiêu khó đạt được ở hầu hết mọi khía cạnh. Câu chuyện gần giống với một câu chuyện cổ tích được chuyển thể thành một bộ phim tình cảm hành động khó đương đại với một vòng cung rất dài. Nhưng huyền ảo như tất cả, sự cứng rắn của các nhân vật và năng lượng mạnh mẽ nhưng nghiêm trọng của bộ phim khiến quá trình tố tụng hầu như luôn hấp dẫn và người ta mong đợi trong trạng thái tò mò liên tục về việc tất cả những điều này có thể kết thúc ở đâu.

Lopez là một sợi dây cuộn tạo nên giai điệu cho câu chuyện căng thẳng và chặt chẽ này. Không có gì đạt được bởi các nhân vật ở đây là dễ dàng và đôi khi đòi hỏi sự kiên nhẫn và dũng cảm vô hạn. Lopez và Caro dường như rất đồng điệu khi họ kể lại câu chuyện trải dài theo một cách có kỷ luật nhằm duy trì sự quan tâm và tò mò, nếu không muốn nói là mức độ phấn khích tột độ. Các nhà làm phim tránh những tình tiết ly kỳ rẻ tiền và bạo lực vô cớ, mặt khác, có thể khiến câu chuyện này trở nên phổ biến hơn với người xem. Nhưng Caro giữ chặt dây cương và đã kể một cách sắc sảo một câu chuyện đặc biệt có thể sẽ ghi nhớ trong tâm trí.

385 lượt xem | 0 Bình luận
Allfreevn là trang web yêu thích phim, game, công nghệ và kiến thức nên Allfreevn chia sẻ review phim, review game, thủ thuật máy tính, công nghệ, game… Allfreevn là tác giả chia sẻ kiến thức trend là gì, là ai nhanh nhất. Tác giả allfreevn thường viết các bài viết chia sẻ thông tin hot trend mạng xã hội, giải thích kiến thức là gì, là ai. Allfreevn có khả năng trình bày một cách rõ ràng, dễ hiểu và hấp dẫn để giúp người đọc hoặc người tham gia hiểu và áp dụng kiến thức vào thực tế. Mục tiêu của tác giả allfreevn là chia sẻ kiến thức là lan truyền và phổ biến kiến thức, giúp mọi người tiếp cận và hiểu biết về các lĩnh vực khác nhau. Allfreevn có thể cung cấp hướng dẫn, lời khuyên và phân tích chi tiết để giải thích các khái niệm phức tạp thành một cách dễ hiểu và ứng dụng được.

Bình luận gần đây