John Pork là ai? Điều đáng sợ về John Pork chưa biết
Allfreevn 1 năm trước

John Pork là ai? Điều đáng sợ về John Pork chưa biết

John Pork là ai, John Pork meme, John Pork calling là ai trên TikTok, #allfreevn chia sẻ điều đáng sợ về John Pork chưa biết.

TikTok được biết đến là ngôi nhà của một số meme cực kỳ kỳ quặc và khá khó hiểu. Các video và tài liệu tham khảo có thể lan truyền với tốc độ cực nhanh, như đã xảy ra với meme mới nhất về một người đàn ông lợn tên là John Pork.

Con lợn tưởng tượng đã tạo ra meme “John Pork đang gọi”, nhưng giờ đây người dùng đang thương tiếc cho cái chết của nó.

John Pork là ai?

John Pork là một con lợn do máy tính tạo ra có hình dạng nửa người, nửa lợn, #allfreevnchiase, #allfreevnjohnpork. Con lợn lần đầu tiên bắt đầu xuất hiện trên Instagram thông qua tay cầm @john.pork, nơi người tạo ra nó đã tải lên những bức ảnh của John trong các tình huống khác nhau, bao gồm chụp ảnh tự sướng tại các điểm du lịch.

Vào cuối tháng 3 trên TikTok, các video có khuôn mặt của John Pork bắt đầu lan truyền và đó là lúc người dùng thỏa sức sáng tạo. Một số đã mô phỏng hình ảnh của John Pork trên iPhone để làm cho nó trông giống như thể John Pork đang gọi cho họ.

@theindy100 John Pork explained #fyp #johnpork #trends #meme #explained ♬ Blade Runner 2049 – Synthwave Goose

John Pork đang gọi

Định dạng meme phổ biến nhất có John Pork trên TikTok là mọi người nhận được cuộc gọi từ anh ấy. Những video này thường đi kèm với một trò đùa liên quan đến lợn hoặc một điệu nhảy ngớ ngẩn, nhưng trò đùa chính đơn giản là John Pork đang gọi ngay từ đầu. Những video này đã thu hút được hàng trăm nghìn, nếu không muốn nói là hàng triệu lượt xem và lượt thích trên TikTok.

  • Kể từ khi John Pork xuất hiện trở lại, mọi người thậm chí còn tạo ra một mẫu mà bạn có thể sử dụng. Và đây là xu hướng ‘John Pork đang gọi’, meme hoặc bất cứ thứ gì bạn gọi nó. Nó hiện đang tạo ra làn sóng lớn trên TikTok với việc người dùng sử dụng mẫu này để tạo một số tiểu phẩm, v.v.
  • To be or not to be là gì?

Tìm tài khoản thật ở đâu?

Thật thú vị, một số tài khoản TikTok hiện đang tự xưng là “John Pork thực sự”, nhưng tất cả sự chú ý mà anh ấy đang nhận được đã khiến John Pork thực sự ngạc nhiên. Anh ấy tiết lộ trong một loạt câu chuyện trên Instagram rằng anh ấy đã có được vài nghìn người theo dõi mới trên Instagram nhờ trạng thái lan truyền của mình trên TikTok.

“Cái chết” của John Pork

TikTok dường như đã đưa câu chuyện của John Pork theo hướng bi thảm của riêng nó và quyết định giết chết John Pork, mặc dù người sáng tạo ban đầu trên Instagram không nói gì về điều đó.

Diễn biến câu chuyện dường như dựa trên thực tế là không có ai nhận cuộc gọi của anh ấy và người dùng cho rằng có điều gì đó tồi tệ đã xảy ra với anh ấy vì điều đó.

Một số giả thuyết khác về TikTok cho rằng anh ta bị bắn ở Atlanta. Một clip được xem 1,2 triệu lần cho biết anh ta được tìm thấy đã chết trên sông, #allfreevnchiase, #allfreevnjohnpork.

Trong phần bình luận, có người viết: “Tôi đã sai suốt thời gian qua. Anh ấy cần sự giúp đỡ của tôi.”

Một người khác nói: “Có lẽ tôi nên trả lời các cuộc gọi của Blud.”

Với mức độ phổ biến rộng rãi của TikTok, các meme cũ có thể được thổi một luồng sinh khí mới, trong khi những meme mới có thể trở thành cơn sốt chỉ sau một đêm. John Pork vừa chứng minh cách internet và phương tiện truyền thông xã hội tiếp tục phát triển và giải trí cho chúng ta. Vì vậy, lần tới khi điện thoại của bạn đổ chuông, hãy nhớ kiểm tra xem có phải John Pork đang gọi không!

1914 lượt xem | 0 Bình luận
Allfreevn là trang web yêu thích phim, game, công nghệ và kiến thức nên Allfreevn chia sẻ review phim, review game, thủ thuật máy tính, công nghệ, game… Allfreevn là tác giả chia sẻ kiến thức trend là gì, là ai nhanh nhất. Tác giả allfreevn thường viết các bài viết chia sẻ thông tin hot trend mạng xã hội, giải thích kiến thức là gì, là ai. Allfreevn có khả năng trình bày một cách rõ ràng, dễ hiểu và hấp dẫn để giúp người đọc hoặc người tham gia hiểu và áp dụng kiến thức vào thực tế. Mục tiêu của tác giả allfreevn là chia sẻ kiến thức là lan truyền và phổ biến kiến thức, giúp mọi người tiếp cận và hiểu biết về các lĩnh vực khác nhau. Allfreevn có thể cung cấp hướng dẫn, lời khuyên và phân tích chi tiết để giải thích các khái niệm phức tạp thành một cách dễ hiểu và ứng dụng được.

Bình luận gần đây