Piers Morgan là ai? Điều đặc biệt về Piers Morgan chưa ai biết
admin 3 tuần trước

Piers Morgan là ai? Điều đặc biệt về Piers Morgan chưa ai biết

Piers Morgan là ai, Piers Morgan nổi tiếng vì điều gì, allfreevn. com chia sẻ điều đặc biệt về Piers Morgan chưa ai biết.

Piers Morgan là ai?

Piers Morgan là một nhà báo và nhân vật truyền hình người Anh. Anh ấy là cựu biên tập viên báo lá cải của Vương quốc Anh, bắt đầu làm việc tại The Sun năm 1988 và chuyển sang News of the World năm 1994.

Piers Morgan sinh ra là Piers Stefan O’Meara vào ngày 30 tháng 3 năm 1965 tại Newick, Sussex, Anh. Cha của anh, Vincent Eamonn O’Meara, là một nha sĩ người Ireland, qua đời khi Piers còn là một đứa trẻ sơ sinh.
Sau khi chồng qua đời, mẹ của Morgan, Gabrielle Georgina Sybille, tái hôn và anh lấy họ của cha dượng, do đó trở thành Piers Stefan Pughe-Morgan.
Từ bảy đến mười ba tuổi, anh học tại trường độc lập Cumnor House. Morgan sau đó tiếp tục theo học trường trung học toàn diện Trường Chailey sau khi cha mẹ chủ quán rượu của anh ấy cuối cùng hết tiền.

Sự nghiệp của Piers Morgan 

Piers Morgan bắt đầu sự nghiệp báo chí của mình vào những năm 1980. Sau khi làm việc tại Lloyd’s of London trong một thời gian ngắn, anh bắt đầu làm phóng viên tại Surrey and South London Newspaper Group, nơi anh làm việc cho South London News cũng như Streatham và Tooting News.
Sau đó, anh ấy được ‘The Sun’ tuyển dụng làm biên tập viên giải trí. Ở đó, anh ấy có cơ hội giữ chức vụ cao đầu tiên của mình với tư cách là người viết chính của “Bizarre”, chuyên mục kinh doanh chương trình của tờ báo.
Năm 1994, Rupert Murdoch bổ nhiệm Morgan làm biên tập viên của tờ ‘News of the World’. Sau khi được lựa chọn, Morgan trở thành một trong những biên tập viên trẻ nhất của một tờ báo quốc gia của Anh.
Sau đó, anh ấy tham gia ‘Daily Mirror’ với tư cách là biên tập viên. Anh ta làm việc ở đó cho đến năm 2004 thì bị sa thải sau vụ bê bối tra tấn Abu Ghraib. Anh ta đã công bố những bức ảnh cho thấy binh lính Anh ngược đãi những người bị kết án ở Iraq; tuy nhiên, những bức ảnh sau đó đã được chứng minh là giả.
Sau khi mất vị trí hàng đầu tại ‘Daily Mirror’, anh quyết định tái tạo bản thân như một nhân vật truyền thông và giành quyền sở hữu ấn phẩm thương mại truyền thông ‘Press Gazette’ vào năm 2005 với sự hợp tác của Matthew Freud. Sau đó, ấn phẩm được đưa vào quản lý hành chính trước khi được bán cho người mua thương mại.
Morgan sau đó ra mắt ‘First News’ vào ngày 4 tháng 5 năm 2006 và bắt đầu làm giám đốc biên tập của tuần báo thiếu nhi.
Vào tháng 9 năm 2014, anh trở thành tổng biên tập của trang web Mail Online’s US. Kể từ đó, anh ấy đã viết vài cột mỗi tuần cho thư. Nhà báo người Anh cũng viết nhật ký hàng tuần trên tạp chí ‘Sự kiện Chủ nhật’ của mình. Trong quá khứ, anh ấy cũng đã viết một bài cho người tiền nhiệm của nó là ‘Live’, allfreevn. com chia sẻ.
13 lượt xem | 0 Bình luận
Hiện tại tác giả vẫn chưa cập nhật chia sẻ của mình

Bình luận gần đây