13 ứng dụng xem Anime tốt nhất để xem ngoại tuyến
Allfreevn 1 năm trước

13 ứng dụng xem Anime tốt nhất để xem ngoại tuyến

13 ứng dụng xem Anime tốt nhất để xem ngoại tuyến, app xem anime miễn phí, app xem anime trả phí, #allfreevn chia sẻ ứng dụng xem Anime.

Rất lâu trước khi bộ phim xuất hiện, Nhật Bản đã sản xuất trò giải trí dưới dạng các nhân vật vẽ chuyển động được gọi là ts ushi-e. Truyền thống này đã truyền cảm hứng cho các nhà làm phim hoạt hình Nhật Bản, dẫn đến sự phát triển của anime. Ngày nay, có hơn 10.000 chương trình anime có sẵn để xem và hơn 50 triệu người hâm mộ anime trên khắp thế giới. Tuy nhiên, với những số liệu này, việc tìm ứng dụng phát trực tuyến phim hoạt hình phù hợp có thể khá phức tạp vì những nội dung này thường không được phát trực tuyến như một bộ phim truyền hình phương Tây thông thường, #allfreevn chia sẻ.

Crunchyroll

Sẵn có: Android & iOS
Giá: Dùng thử miễn phí 14 ngày; $7,99/tháng + thuế (Quạt), $9,99/tháng + thuế (Mega Fan)

Nếu bạn là một người yêu thích anime cuồng nhiệt, rất có thể bạn đã nghe nói về Crunchyroll hàng triệu lần. Là người đi đầu trong việc phát trực tuyến anime ở Hoa Kỳ, Crunchyroll có bộ sưu tập anime phong phú nhất trong số tất cả các trang web anime và nó có hơn 50 triệu người dùng đã đăng ký trên toàn thế giới. Bạn cũng có thể duyệt các nội dung khác, bao gồm các tựa truyện tranh và phim truyền hình châu Á.

Nếu bạn là người dùng lần đầu, bạn có thể tải xuống ứng dụng Crunchyroll với bản dùng thử miễn phí 14 ngày. Điều này có nghĩa là bạn có thể trải nghiệm các tính năng cao cấp của nó trong một khoảng thời gian giới hạn, chẳng hạn như quyền truy cập không giới hạn vào tất cả nội dung của nó và phát trực tuyến không có quảng cáo ở chế độ HD. Ngoài ra, bạn cũng có thể phát trực tuyến tập mới nhất của chương trình anime yêu thích của mình sau một giờ phát hành tại Nhật Bản.

Hơn nữa, Crunchyroll có nhiều tin tức khác nhau cho các chương trình anime sắp ra mắt, cũng như các nghệ sĩ lồng tiếng anime và họa sĩ hoạt hình. Bên cạnh việc phát trực tuyến anime, Crunchyroll cũng là một trong những ứng dụng manga hay nhất hiện có.

Netflix

Tính khả dụng: Android & iOS
Giá: $9 cho Gói cơ bản, $14 cho Gói tiêu chuẩn và $18 cho Gói cao cấp

Netflix có thể không phải là lựa chọn chính của bạn khi phát trực tuyến phim hoạt hình. Tuy nhiên, nền tảng này cũng tự hào có một số danh mục anime, bao gồm Pokemon, Naruto, Your Lie in April, Hunter x Hunter, v.v. Chúng ta có thể mong đợi việc mở rộng thư viện anime trong những năm tới khi Netflix hợp tác với các hãng phim hoạt hình ở Nhật Bản như Studio Ghibli, #allfreevn chia sẻ.

Để bắt đầu xem, bạn phải tận dụng ưu đãi cao cấp của họ hoặc tải Netflix miễn phí. Từ đó, bạn có thể tìm kiếm bất kỳ sở thích anime nào của mình và phát trực tuyến chúng. Bạn cũng có thể lưu chúng để xem ngoại tuyến nếu bạn muốn xem chúng khi đang di chuyển.

AnimeLab

Sẵn có: Android & iOS
Giá: Miễn phí: $7/tháng cho Premium

AnimeLab là một ứng dụng anime khác cho phép bạn phát miễn phí vô số tựa phim hoạt hình. Nó có hơn 718 chương trình và phim thuộc 32 thể loại và bạn cũng có thể yêu cầu anime yêu thích của mình nếu nó không có trong danh mục. Tương tự như Crunchyroll, AnimeLab cung cấp các bộ phim và chương trình hoạt hình nổi tiếng nhất, bao gồm cả các chương trình mô phỏng trực tiếp từ Nhật Bản. Tuy nhiên, dịch vụ này chỉ khả dụng ở Úc và New Zealand.

Điều khác biệt giữa dịch vụ này với hầu hết các ứng dụng anime trong danh sách này là phạm vi cung cấp rộng rãi của nó. Do đó, bạn có thể liên kết tài khoản của mình trên các thiết bị để xem cá nhân:

 • Xbox One
 • Playstation
 • Samsung TV
 • Telstra TV
 • Apple TV
 • iOS devices
 • Android devices
 • Sony TV
 • Chromecast
 • PC on TV
 • Apple AirPlay
 • Foxtel Now Box

FunimationNow

Sẵn có: Android & iOS
Giá: Dùng thử miễn phí 14 ngày; $6/tháng cho dịch vụ Cao cấp; $8/tháng cho dịch vụ Premium Plus

Danh sách các ứng dụng di động phát trực tuyến phim hoạt hình hay nhất sẽ không đầy đủ nếu không có FunimationNow. Được thành lập vào năm 1994, dịch vụ này có lịch sử lâu đời trong việc cung cấp các tựa anime cho người tiêu dùng ở Mỹ. Khi đó, mục tiêu đầu tiên của hãng là đưa loạt phim Bảy viên ngọc rồng đến với khán giả Mỹ. Sau đó, công ty đã mở rộng sang các chương trình và chương trình anime khác với sự trợ giúp của các xưởng phim hoạt hình như BLT Productions, Ocean Studios, Pioneer và Saban Entertainment. Ngày nay, FunimationNow có hơn 950 tựa phim hoạt hình trên kệ của nó.

Nếu bạn là người hâm mộ các phiên bản anime lồng tiếng, thì FunimationNow là tách trà dành cho bạn. Mặc dù cũng cung cấp các phiên bản anime có phụ đề, nhưng trọng tâm chính của công ty là phát hành các chương trình anime có phiên bản lồng tiếng. Hơn nữa, dịch vụ tương thích với nhiều thiết bị khác nhau:

 • Thiết bị Android
 • Thiết bị iOS
 • Windows
 • Máy chơi game như PS3, PS4, PS Vita, Xbox One và Xbox 360
 • Các thiết bị TV thông minh bao gồm Android TV, Apple TV, Amazon Fire TV, LG Smart TV, Chromecast, Roku và Samsung
 • máy đọc sách amazon

Bạn có thể tìm thấy hầu hết các thể loại phim hoạt hình trên FunimationNow. Tuy nhiên, nó chủ yếu tập trung vào các tựa anime hoài cổ và một số tùy chọn độc quyền, chẳng hạn như Bảy viên ngọc rồng.

Đối với đăng ký, việc nâng cấp lên cấp cao cấp mang lại khả năng có hai luồng đồng thời trên các thiết bị được liên kết của bạn, trong khi cấp cộng cao cấp cho phép bạn phát đồng thời trên tối đa năm thiết bị cùng một lúc. Nếu bạn muốn các ứng dụng xem anime ngoại tuyến, cấp cộng cao cấp cho phép là tùy chọn dành cho bạn. Vì những điểm tương đồng về tính năng, FunimationNow so với Crunchyroll là một vấn đề nan giải phổ biến đối với những người hâm mộ anime đang tìm kiếm một ứng dụng phát trực tuyến tốt.

VRV

Sẵn có: Android & iOS
Giá: Miễn phí; $10/ tháng cho Premium

Cách tốt nhất để phát trực tuyến anime là tải xuống ứng dụng VRV Anime. Không giống như hầu hết các ứng dụng trong danh sách này, VRV là một nền tảng phát trực tuyến rộng lớn các chương trình hoạt hình tích hợp một số dịch vụ phát trực tuyến phim hoạt hình vào một danh mục để người dùng dễ dàng truy cập. Bạn có thể tìm thấy các chương trình và phim từ Crunchyroll, Boomerang, Cartoon Hangover, HIDIVE, MONDO, NickSplat, Rooster Teeth và VRV Select. Dịch vụ này hoạt động tương tự như HBO vì bạn có thể kết hợp đăng ký của mình với các kênh khác để mở rộng quyền truy cập vào vô số tựa phim hoạt hình.

Điều đó nói rằng, bạn có thể sống lại thời thơ ấu của mình, xem phim hoạt hình kinh điển từ Boomerang như Code Name: Kids Next Door. NickSplat cũng có thể hỗ trợ bạn tốt thông qua CatDog và Rocket Power, v.v.

VRV cung cấp nội dung hỗ trợ quảng cáo miễn phí ở 1080p cho người dùng cơ bản. Bạn cũng có thể duyệt qua 20.000 giờ nội dung miễn phí, cập nhật thường xuyên. Nâng cấp lên cấp cao cấp sẽ xóa tất cả quảng cáo để xem liền mạch. Nó cũng cung cấp cho bạn quyền truy cập vào nội dung độc quyền do các kênh trên nền tảng phát hành.

Amazon Prime Video

Sẵn có: Android & iOS
Giá: Dùng thử miễn phí 30 ngày; $9/tháng

Amazon Prime Video là một nền tảng truyền phát video dựa trên đăng ký khác cung cấp một danh sách khổng lồ các chương trình truyền hình và phim cho tất cả những người đăng ký. Giống như Netflix, dịch vụ này cũng cung cấp một số tựa anime để phục vụ người hâm mộ anime trên toàn thế giới.

Một số chương trình anime hay nhất mà bạn có thể phát trực tuyến là Great Teacher Onizuka, Akira, Cowboy Bebop, Flame of Recca, Toradora! và nhiều cái khác. Bạn có thể tải xuống các chương trình này qua WiFi và lưu chúng để xem ngoại tuyến để bạn có thể dễ dàng truy cập chúng mọi lúc, mọi nơi.

Về chất lượng, Amazon Prime Video tải video lên ở chế độ HD, cho phép bạn xem nội dung anime với hình ảnh rõ ràng và sắc nét. Ngoài ra, nếu bạn đăng ký dịch vụ, bạn sẽ có quyền truy cập không giới hạn vào tất cả nội dung của nó, đặc biệt là các tựa phim hoạt hình, #allfreevn chia sẻ.

YouTube

Sẵn có: Android & iOS
Giá: Miễn phí; $12 cho YouTube Premium

Nếu bạn thích xem phim hoạt hình mà không cần đăng ký các trang web khác, bạn luôn có thể sử dụng YouTube. Là nền tảng chia sẻ video lớn nhất và phổ biến nhất trên internet, YouTube có rất nhiều loại video. Tại đây, bạn có thể phát trực tuyến các chương trình anime cổ điển và nổi tiếng nhất với các tập hoàn chỉnh như Hajime No Ippo, Beyblade, Death Note, Hellsing, Soul Eater, v.v.

Nếu bạn không ngại xem các quảng cáo ngẫu nhiên ở đầu, giữa hoặc cuối của một video cụ thể, bạn có thể sử dụng dịch vụ mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào. Tuy nhiên, nếu bạn chọn loại bỏ các phần xen kẽ này, bạn có thể đăng ký YouTube Premium với giá 12 đô la.

Mubi

Sẵn có: Android & iOS
Giá: Dùng thử miễn phí 7 ngày; $10/tháng

Mubi bắt đầu như một mạng xã hội dành cho những người đam mê điện ảnh vào năm 2007. Nó đã chuyển đổi thành một dịch vụ phát trực tuyến vào năm 2010, giới thiệu các bộ phim hoạt hình và phim kinh điển được tuyển chọn thủ công có giới hạn. Ngày nay, bạn có thể tìm thấy rất nhiều tựa phim hoạt hình thuộc nhiều thể loại khác nhau, bao gồm cả những bộ phim được xếp hạng cao nhất của Studio Ghibli.

Mubi có một danh sách phim năng động. Nó thay đổi hàng ngày, vì vậy nếu bạn muốn theo dõi các chương trình, bạn có thể xem các bộ phim Đang chiếu của Mubi tại đâyTùy thuộc vào kết nối internet của bạn, bạn có thể xem video trên Mubi với chất lượng độ nét cao.

Mubi cũng cho phép người dùng xếp hạng, theo dõi và đánh giá các chương trình anime được liệt kê trên trang web để nhận phản hồi và cộng tác giữa những người dùng. Nếu bạn chọn xem một chương trình anime ngoại tuyến, đừng lo lắng. Mubi hỗ trợ xem offline cho Android và iOS.

Dịch vụ này cũng khả dụng trên các thiết bị sau:

 • Phát trực tuyến các trình phát đa phương tiện như Apple TV, Chromecast, Amazon Fire TV và Roku
 • Các dòng Smart tivi như Sony, Samsung, Android tivi, Smart tivi LG
 • Mac/PC, bao gồm Safari 12 trở lên, Chrome 65 trở lên, Firefox 68 trở lên, Internet Explorer 11 hoặc Edge

Hulu

Sẵn có: Android & iOS
Giá: Dùng thử miễn phí 30 ngày; $6 cho cấp Cơ bản; $12 cho cấp Cao cấp

Hulu là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang tìm kiếm ứng dụng phát trực tuyến phim hoạt hình hay nhất. Giống như Netflix và Amazon Prime Video, Hulu có một thư viện đa dạng gồm các chương trình truyền hình và phim từ mọi nơi trên thế giới, bao gồm cả phim hoạt hình. Một số chương trình anime hay nhất trong dịch vụ bao gồm Attack on Titan, My Hero Academia, Hunter x Hunter, Akira, Cowboy Bebop, v.v.

Bạn cũng có thể lưu video anime để xem ngoại tuyến nếu bạn luôn di chuyển. Để làm điều đó, chỉ cần tìm kiếm bất kỳ chương trình anime nào bạn muốn lưu và nhấp vào biểu tượng tải xuống bên cạnh tiêu đề anime. Đợi quá trình tải xuống hoàn tất, sau đó bạn có thể xem chương trình ở bất cứ đâu.

Tubi

Sẵn có: Android & iOS
Giá: Miễn phí

Ứng dụng Tubi TV là một dịch vụ phát trực tuyến miễn phí, nơi bạn xem các bộ phim và chương trình truyền hình yêu thích của mình. Ứng dụng này cũng đi kèm với tuyển tập các tựa phim hoạt hình. Mặc dù không mở rộng như những nơi khác trong danh sách này, nhưng bạn vẫn có thể tận hưởng nhiều viên ngọc ẩn. Lựa chọn phim hoạt hình của Tubi chủ yếu bao gồm nhiều chương trình phim hoạt hình kinh điển. Chúng bao gồm các chương trình như Yu-Gi-Oh! và Ronin Mecha. Nó chắc chắn sẽ khiến bạn chạy marathon những bộ phim yêu thích thời thơ ấu của mình và chìm đắm trong nỗi nhớ.

Với giao diện người dùng đơn giản, bạn có thể dễ dàng điều hướng qua ứng dụng. Có ít quảng cáo trên giao diện ứng dụng, giúp bạn tập trung vào nội dung. Ứng dụng này cũng hoạt động trên nhiều nền tảng khác, như sau:

 • TV thông minh như Amazon Fire TV/Stick, Apple TV (thế hệ thứ 4), Vizio Smart TV, Roku
 • Phát trực tuyến các trình phát đa phương tiện như Chromecast, Comcast Xfinity X1
 • Các thiết bị di động như Android (smartphone/tablet), iOS (iPhone/iPad), Kindle Fire Tablet
 • Máy chơi game như PS3/4, Xbox One, Nvidia Shield

Ứng dụng Tubi vẫn chưa bao gồm các tính năng xem ngoại tuyến. Nhưng tin tốt là bạn có thể tìm thấy nhiều trang web tải xuống có thể làm điều đó cho bạn. Bạn cũng có thể tham khảo một số phương án tải video trên Tubi chỉ bằng cách nhập link.

RetroCrush

Sẵn có: Android & iOS
Giá: Miễn phí, $6/tháng cho Premium không có quảng cáo

Đúng như tiêu đề của nó, RetroCrush là một trong những ứng dụng anime hay nhất dành cho các tựa game cổ điển. Bạn có thể tìm thấy nhiều mục yêu thích cũ của mình bằng cách duyệt qua danh mục của chúng. Ứng dụng này có vô số thể loại, từ hành động và phiêu lưu đến anime shoujo ngọt ngào của bạn. Bản thân ứng dụng này có thiết kế tối giản đẹp mắt. Phần hay nhất là bạn có thể truy cập miễn phí bất kỳ tựa anime nào từ thư viện của họ. RetroCrush tự hỗ trợ thông qua quảng cáo, vì vậy bạn có thể sử dụng dịch vụ của họ miễn phí. Bản thân các quảng cáo rất nhỏ và sẽ không làm bạn mất tập trung vào nội dung. Nếu bạn không muốn quảng cáo làm gián đoạn luồng của mình, bạn có thể đăng ký RetroCrush với giá $6/tháng để truy cập nội dung độc quyền và không có quảng cáo giới hạn độ tuổi.

Bạn có thể xem video RetroCrush trên các ứng dụng di động tương ứng. Ngoài ra còn có một phiên bản web mà bạn có thể truy cập thông qua bất kỳ trình duyệt máy tính để bàn nào. Bạn có thể truyền phát trên nhiều thiết bị cùng một lúc. Bạn có thể thưởng thức phim hoạt hình cổ điển thập niên 90 của mình ở bất cứ đâu và bất cứ lúc nào, #allfreevn chia sẻ.

337 lượt xem | 0 Bình luận
Allfreevn là trang web yêu thích phim, game, công nghệ và kiến thức nên Allfreevn chia sẻ review phim, review game, thủ thuật máy tính, công nghệ, game… Allfreevn là tác giả chia sẻ kiến thức trend là gì, là ai nhanh nhất. Tác giả allfreevn thường viết các bài viết chia sẻ thông tin hot trend mạng xã hội, giải thích kiến thức là gì, là ai. Allfreevn có khả năng trình bày một cách rõ ràng, dễ hiểu và hấp dẫn để giúp người đọc hoặc người tham gia hiểu và áp dụng kiến thức vào thực tế. Mục tiêu của tác giả allfreevn là chia sẻ kiến thức là lan truyền và phổ biến kiến thức, giúp mọi người tiếp cận và hiểu biết về các lĩnh vực khác nhau. Allfreevn có thể cung cấp hướng dẫn, lời khuyên và phân tích chi tiết để giải thích các khái niệm phức tạp thành một cách dễ hiểu và ứng dụng được.

Bình luận gần đây