15 game thú vị để chơi khi bạn cảm thấy buồn chán
admin 6 tháng trước

15 game thú vị để chơi khi bạn cảm thấy buồn chán

15 game thú vị để chơi khi bạn cảm thấy buồn chán, game giải trí hay nhất, game thư giãn khi buồn chán, allfreevn.com chia sẻ game thú vị để chơi khi bạn cảm thấy buồn.

Này mọi người, bạn thế nào rồi? Bạn đang cảm thấy buồn chán? Hãy biết về các trò chơi để chơi khi buồn chán. Tôi đã chuẩn bị bài viết này cho những người mê chơi game. Trò chơi là một cách tuyệt vời để bạn bớt buồn chán. Tôi sẽ thảo luận về nó.

Bạn có biết? Game vui để chơi khi chán là một trong những thuật ngữ được tìm kiếm nhiều nhất trong cộng đồng game thủ.

Do đó, không cần thêm bất kỳ lời quảng cáo nào nữa, chúng ta hãy đi thẳng vào danh sách các trò chơi thú vị để chơi khi buồn chán.

Duet không chỉ có lối chơi đơn giản để chơi

Duet không chỉ có lối chơi đơn giản để chơi, khó làm chủ, né tránh chướng ngại vật và nhạc nền Chillstep sát thủ, mà còn thể hiện một câu chuyện phức tạp khó hiểu.

Được cung cấp hoàn toàn thông qua các tiêu đề cấp độ, giọng nói nhẹ nhàng của một phụ nữ Úc và phản ứng của riêng bạn trước thất bại trong trò chơi, Duet khám phá mô hình Kübler-Ross.

Tuy nhiên, khi bạn chơi và nghe ngữ điệu ASMR của người phụ nữ bí ẩn đưa ra những câu đố kỳ lạ cho bạn. Một trong những trò chơi thú vị để chơi khi bạn cảm thấy buồn chán.

Bạn bắt đầu nhận ra cô ấy muốn bạn kiểm tra cách bạn đối phó với năm giai đoạn đau buồn mỗi khi bạn chết qua các cấp độ phong phú, kích thước nhỏ của trò chơi.

Như đã nói, bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh và bỏ qua tất cả những thứ liên quan đến siêu văn bản đang diễn ra nếu bạn chỉ muốn trải nghiệm một trong những trò chơi di động hay nhất, khó nhất, đỡ nhàm chán nhất từ ​​trước đến nay.

Ludo King không chỉ nổi tiếng với trò chơi hoài cổ

Ludo King không chỉ nổi tiếng với trò chơi hoài cổ, trò chơi này mang đến cho bạn một lựa chọn để chơi cùng bạn bè của mình.

Trò chơi này rất gây nghiện, mọi người đã chơi vua ludo chủ yếu trong thời gian COVID. Tuy nhiên, vẫn có những người thích chơi ludo theo hình thức truyền thống. Tuy nhiên, không mất nhiều thời gian để làm quen với phiên bản ảo của trò chơi.

Mọi người phát cuồng với trò chơi này, họ thường kết thúc trò chơi mỗi ngày với bạn bè và gia đình.

We Become What We Behold

We Become What We Behold về cơ bản dựa trên việc chỉ ra những tác động độc hại của mạng xã hội.

Trò chơi có một cơ chế trò chơi cực kỳ đơn giản và dễ hiểu. Một trong những trò chơi thú vị để chơi khi bạn cảm thấy buồn chán.

Tuy nhiên, Người chơi có thể điều khiển một cửa sổ camera được sử dụng để nhấp vào các sự kiện xảy ra giữa những người trên màn hình.

Điều thú vị là đồ họa của trò chơi có vẻ giống như hoạt hình và đơn giản hơn một chút so với các trò chơi phổ biến khác trên thị trường. Hơn nữa, thứ mà người xem nhìn thấy chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến cách họ cư xử.

Dots and Boxes là trò chơi chất lượng cao nhất dành cho bạn

Bạn muốn sống lại những kỷ niệm thời thơ ấu của mình? Bỏ bút chì và giấy đi, giờ bạn có thể chơi game chấm cổ điển ngay trên điện thoại di động của mình, allfreevn.com chia sẻ cùng bạn.

Dots and Boxes là trò chơi chất lượng cao nhất dành cho bạn. Tuy nhiên, hãy để tôi giải thích cho bạn một chút hiểu biết sâu sắc về trò chơi này.

Trong trò chơi này, hai người chơi thay phiên nhau vẽ các đường thẳng giữa các dấu chấm trên bảng trò chơi. Mặc dù, trò chơi hội đồng cổ điển của Dots and Box là hoàn toàn miễn phí.

Trò chơi này sẽ thử thách bạn tùy theo khả năng của bạn. Hơn nữa, nó có ba cấp độ khó, và đoán xem? Bạn là người chiến thắng nếu bạn có được nhiều ô vuông hơn đối thủ khi không còn đường để theo dõi.

Trong trường hợp bạn yêu thích các trò chơi như cờ vua, cờ caro và các trò tiêu khiển đầy thử thách khác, chắc chắn bạn sẽ thích các dấu chấm và hộp.

Charades là một trò chơi đa hoạt động cực kỳ vui nhộn và thú vị dành cho bạn và bạn bè của bạn

Tuy nhiên, cung cấp cho bạn những thử thách khác nhau từ khiêu vũ, ca hát, diễn xuất hoặc vẽ phác thảo- – đoán từ trên thẻ của bạn trên đầu bạn từ manh mối của bạn bè trước khi hết giờ. Hơn nữa, một số tính năng của trò chơi bao gồm,

  • Cho phép bạn chơi trò chơi này với một hoặc hàng trăm người cùng một lúc.
  • Rút một thẻ mới bằng cách nghiêng điện thoại của bạn lên hoặc xuống.

Trò chơi có các đánh giá và xếp hạng trên 4,1 trên 5. Nếu bạn chưa chơi, hãy tải xuống và chơi. Một trong những trò chơi thú vị để chơi khi bạn cảm thấy buồn chán.

PinOut là một trò chơi bắn bi siêu thông minh

PinOut là một trò chơi bắn bi siêu thông minh, được thiết kế đẹp mắt. Các game thủ thường nói, hãy dừng mọi thứ lại và chơi PinOut.

PinOut có thể chơi được miễn phí và không có quảng cáo. Nâng cấp trả phí tối ưu có sẵn thông qua mua hàng trong ứng dụng một lần sẽ cho phép khả năng tiếp tục từ các trạm kiểm soát.

Trò chơi pinball là trò chơi cũ, nhưng đầy thử thách và thú vị để chơi. Trò chơi pinball đã tồn tại trong nhiều thập kỷ.

Mặc dù nó không có được sự nổi tiếng như trước đây, nhưng vẫn có rất nhiều người thích pinball.

Thể loại này thực sự rất khó phát triển trên di động. Pinball ngoài đời thực có lợi ích của vật lý đời thực và đó là một hiệu ứng khó tạo lại trong một trò chơi kỹ thuật số.

Marvel Contest of Champions

Marvel Contest of Champions là một trò chơi điện tử chiến đấu năm 2014. Tuy nhiên, nó đã được phát hành vào ngày 10 tháng 12 năm 2014, cho iOS và Android.

Tuy nhiên, Người chơi đảm nhận vai trò của một Triệu hồi sư, được Người thu thập giao nhiệm vụ xây dựng một đội gồm các anh hùng và nhân vật phản diện Marvel và đọ sức với nhau trong trận chiến.

Gameplay có hệ thống năng lượng giới hạn số lượng trận chiến dựa trên nhiệm vụ mà người chơi có thể cạnh tranh.

Năng lượng tự động sạc lại với tốc độ đã định theo thời gian hoặc người chơi có thể nạp năng lượng theo cách thủ công. Marvel Contest of Champions có 3 loại tiền tệ chính trong trò chơi – vàng, đơn vị và chip chiến đấu – cùng với các loại tiền tệ sự kiện đặc biệt khác.

Lara Croft: Relic Run

Lara Croft: Relic Run

Trò chơi này có xếp hạng 3,9 trên 5. Tuy nhiên, tốc độ chơi và đồ họa được cung cấp trong trò chơi này, yêu cầu tối thiểu iPhone 5c, iPad mini 2 hoặc iPad 3.

Cung cấp cho bạn một chút thông tin chi tiết về trò chơi, chạy, đu dây, lái xe và thiên nga lặn theo cách của bạn với vai Lara Croft qua những môi trường đầy mê hoặc nhưng nguy hiểm, khám phá những di tích cổ đại để khám phá sự thật và giải quyết bí ẩn đằng sau một âm mưu đen tối đang đe dọa thế giới.

Trò chơi cho phép bạn,

  • Khám phá những địa điểm đáng kinh ngạc khi bạn đi qua rừng rậm, sa mạc hoặc núi non, mỗi địa điểm đều chứa đầy bí mật và nguy hiểm.
  • Có cơ hội nhận phần thưởng lớn trong chế độ vô tận với hành động không ngừng nghỉ.
  • Kiếm quyền khoe khoang trên bảng thành tích.

Wordscapes

Bạn có biết chơi trò chơi này trong 10 phút mỗi ngày giúp bạn rèn luyện trí óc và chuẩn bị cho những thử thách trong cuộc sống hàng ngày?

Tuy nhiên, trò chơi đố chữ này là một trò chơi cực kỳ thú vị, mang tính thử thách trí não. Cho phép bạn thưởng thức các câu đố chữ hiện đại với khả năng tìm kiếm từ, đảo chữ và ô chữ tốt nhất.

Bạn cũng có thể tham gia vào các hình nền phong cảnh đẹp để thư giãn đầu óc.

Contre Jour

Trò chơi có xếp hạng trên 4,6 trên 5. Hãy để tôi cung cấp cho bạn một chút thông tin chi tiết về trò chơi này. Trò chơi nói về việc kết nối 4 mảnh màu của bạn thành một hàng trước đối thủ của bạn. Trò chơi phổ biến hiện nằm trong tay bạn bất cứ khi nào bạn có thể dành một chút thời gian cho một thử thách hoặc một chút thư giãn.

Contre Jour là một trò chơi giải đố được thực hiện bởi Chillingo. Bên trong trò chơi, Bạn sử dụng các tiện ích khác nhau để đưa nhân vật, một sinh vật bí ẩn được gọi là Petit, đến nơi an toàn.

Tuy nhiên, nó là một trò chơi video giải đố dựa trên vật lý dành cho các trình duyệt web, Windows Phone, Blackberry, Android, iOS và Symbian.

Các đánh giá về Contre Jour rất tích cực cho cả trò chơi và âm nhạc, đối với cả các nhà phê bình và khán giả của trò chơi.

Monolith (trình duyệt)

Đối với những người hâm mộ Star Fox, game bắn súng khóa trên đường ray này cũng tốt như các trò chơi trên trình duyệt.

Thật vậy, đó là một phong cách đơn sắc, đảm nhận thể loại yêu cầu bạn khóa chặt kẻ thù và bắn hạ chúng.

Tuy nhiên, hãy cẩn thận, vì tất cả chúng sẽ bắn trả bạn, có nghĩa là bạn sẽ cần phải sử dụng một số thao tác chiến lược nhanh chóng (không may là không có nòng súng trong trò chơi) để đánh bại kẻ thù.

Tuy nhiên, đó là một trò chơi phi công chiến đấu thú vị đòi hỏi phản xạ nhanh, mặc dù nó chỉ là một nốt nhạc và có thể trở nên nhàm chán khá nhanh.

Doom 

Nói về trò chơi này, Không có gì đánh bại Doom gốc, một trò chơi mà bạn có thể làm ba điều: chạy, đấm và bắn.

Đây là game bắn súng góc nhìn thứ nhất đã bắt đầu tất cả, dành cho các bạn trẻ ngoài kia.

Halo, Call of Duty, Destiny – tất cả đều bắt nguồn từ kiệt tác thiết kế trò chơi này, vốn đã nổi tiếng là có thể chơi được trên mọi thứ.

Nếu bạn muốn biết tại sao Doom xuất sắc năm 2016 lại có nhiều thứ để sống, hãy xem cổng trình duyệt này của bản gốc.

Đó là một kho thời gian đầy thú vị, máu me và cái nhìn sâu sắc về những gì đã xảy ra trong bối cảnh trò chơi năm 1993.

SUPERHOT là một trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất độc đáo

SUPERHOT là một trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất độc đáo, nơi thời gian chỉ di chuyển khi bạn di chuyển. Thật tuyệt phải không?

Đi sâu vào một trò chơi chiến lược của cơ chế thời gian linh hoạt và đối mặt với kẻ thù của bạn.

Với số lượng đạn dược rất hạn chế, mỗi cấp độ trở thành một câu đố ngày càng nguy hiểm để bạn giải quyết.

Vector là một trò chơi theo phong cách arcade

Vector là một trò chơi theo phong cách arcade, thú vị, có bạn là người chạy tự do đặc biệt, người sẽ không bị hệ thống kìm hãm.

Trò chơi mở ra với một góc nhìn vào một thế giới toàn trị nơi tự do và cá nhân không khác gì một giấc mơ xa vời. Nhưng trái tim của một người chạy tự do rất mạnh mẽ, và bạn sẽ sớm thoát ra, allfreevn.com chia sẻ cùng bạn.

53 lượt xem | 0 Bình luận
Hiện tại tác giả vẫn chưa cập nhật chia sẻ của mình

Bình luận gần đây