14 game một người chơi hay nhất bạn thử chưa
admin 6 tháng trước

14 game một người chơi hay nhất bạn thử chưa

14 game một người chơi hay nhất bạn thử chưa, allfreevn.com chia sẻ top 14 game một người chơi trò chơi một người chơi mang đến trải nghiệm mãnh liệt hơn cả bom tấn Hollywood.

The Witcher 3: Wild Hunt

Kiệt tác của CD Projekt Red, The Witcher 3: Wild Hunt , là một trong những trò chơi được giới phê bình đánh giá cao nhất trong những năm gần đây.

Giống như những người tiền nhiệm của nó, chúng tôi đảm nhận vai trò của Geralt of Rivia, một phù thủy, để tìm kiếm con gái nuôi của mình. Tại thời điểm này, chúng tôi muốn nói với bạn rằng trò chơi có thể có 36 (!) Kết thúc, tùy thuộc vào mọi lựa chọn của bạn.

AI tuyệt vời tạo ra trải nghiệm tương tác mà chúng ta không thấy thường xuyên và đã có một số công việc đáng kinh ngạc được thực hiện bằng cách viết bằng ký tự.

Gameplay-khôn ngoan, trò chơi là một game nhập vai góc nhìn thứ ba. Geralt có thể sử dụng vũ khí, chẳng hạn như kiếm và cung, cũng như những vật đột biến mang lại sức mạnh siêu nhiên cho anh ta. Có rất nhiều chi tiết trong trò chơi mà bạn sẽ sớm thấy mình bị quyến rũ và không thể ngừng chơi. Có lý do cho tất cả những giải thưởng đó mà bạn biết!

Tất nhiên, trò chơi dựa trên bộ tiểu thuyết “The Witcher” của Andrzej Sapkowski, với bản chuyển thể Netflix sắp ra mắt vào tháng 12.

Mass Effect Trilogy

Trước Anthem, gây thất vọng lớn, BioWare đã phát triển một dòng game gây ấn tượng mạnh trong lòng những người chơi nó. Tất nhiên, chúng tôi đang đề cập đến Mass Effect Trilogy và tất nhiên, chúng tôi loại bỏ Mass Effect: Andromeda vì những lý do rõ ràng.

Câu chuyện của chúng tôi bắt đầu vào năm 2183 và chúng tôi đảm nhận vai trò Chỉ huy Shepard . Tất cả sự sống của thiên hà Milky Way đang bị đe dọa bởi một chủng tộc máy móc được gọi là “Reapers”. Chỉ huy Shepard đang thực hiện nhiệm vụ ngăn chặn sự hủy diệt hoàn toàn và khám phá sự thật đằng sau động cơ và nguồn gốc của Reapers.

Gameplay-khôn ngoan của trò chơi là một game nhập vai bắn súng góc nhìn thứ ba, với người chơi có thể đưa ra nhiều quyết định liên quan đến câu chuyện, có nghĩa là tất nhiên là có nhiều kết thúc.

Có rất nhiều truyền thuyết để khám phá bằng cách thậm chí nói chuyện với NPC và chúng tôi thực sự khuyên bạn nên làm điều đó, vì Mass Effect mang đến một câu chuyện tuyệt vời về sự lãng mạn, tình bạn, sự phản bội và sự sống còn.

Silent Hill 2

Trò chơi theo sau câu chuyện của James Sunderland, người được cho là đã nhận được một bức thư từ vợ của mình, Mary. Điều đó là, vợ anh đã qua đời trước đó 3 năm do bạo bệnh. Trong quá trình tìm kiếm của mình, James cũng gặp gỡ những người khác, tất cả đều có quá khứ rắc rối và có lý do để ở một thị trấn như vậy.

Tất cả những người đã dành thời gian với nhượng quyền thương mại đều biết rằng thị trấn Silent Hill đóng vai trò như một nơi luyện ngục đối với những người đến thăm nó. Thị trấn thay đổi cho mỗi nhân vật. Mỗi người trong số họ ở đó để phục vụ một mục đích.

Alan Wake

Có lẽ là mục sẽ giành được Giải thưởng “We Want A Sequel”, Alan Wake được phát hành vào năm 2010 và là một trong những trò chơi được giới phê bình đánh giá cao nhất trong thế hệ của nó. Tại sao? Bởi vì đó là một câu chuyện tuyệt vời, đó là lý do tại sao!

lan Wake, là một tiểu thuyết gia kinh dị bán chạy nhất để tìm kiếm người vợ của mình, người dường như đã biến mất trong các kỳ nghỉ ở một thị trấn nhỏ. Tất cả đều tuyệt vời cho đến nay với cảm giác Silent Hill 2 đó, nhưng đây là lúc trò chơi trở nên thú vị! Các sự kiện trong cuốn tiểu thuyết mới nhất của Alan, mà anh ấy không nhớ là đã viết, trở nên sống động!

BioShock Infinite

Khi câu chuyện mở ra, bạn tìm hiểu những bí mật đau đớn của thành phố xinh đẹp này và những giấc mơ của người sáng lập nó. Được kể trong một câu chuyện tuyệt vời.

Đối tác trong BioShock Infinite là thành phố Columbia . Một thành phố trên mây chứ không phải dưới đáy đại dương. Một câu chuyện sẽ khiến mọi người chơi phải suy nghĩ về sự tồn tại và khả năng của mọi quyết định mà chúng tôi đưa ra.

Một phần thưởng cho những bạn đã chơi DLC của BioShock Infinite là cách Rapture kết nối với Columbia.

Nhìn chung, câu chuyện của loạt BioShock rất hấp dẫn và mang lại nhiều điều đáng suy nghĩ. 

Metal Gear Saga

Metal Gear là trò chơi “THE” khi đề cập đến thể loại gián điệp. Một nhượng quyền thương mại đã kéo dài hơn 30 năm, kể từ khi ra mắt vào năm 1987 . Cho đến ngày nay, chúng vẫn là một số trò chơi điện tử được giới phê bình công nhận và đánh giá cao nhất.

Điều gì làm cho một câu chuyện gián điệp trở nên đặc biệt? Đó là một câu chuyện độc đáo và các nhân vật được phát triển hoàn hảo.

Chứng kiến ​​cách thế giới vận hành trong bóng tối và nơi tất cả bắt đầu. Chiến tranh che giấu cả một nền kinh tế như thế nào. Một câu chuyện về lòng trung thành, sự phản bội và sự hy sinh. Tất cả được kể trong câu chuyện mà chỉ một bậc thầy mới có thể cung cấp: Hideo Kojima.

The Last Of Us

Tất cả chúng ta đều có thể đồng ý rằng Naughty Dog luôn mang đến những trò chơi hay, kể cả từ thời Crash Bandicoot. Loạt phim Uncharted cũng là một thành công lớn. Nhưng không ai có thể phục hồi sau cú sốc và sợ hãi khi chơi The Last Of Us.

Trò chơi đánh bạn mạnh mẽ không thương tiếc ngay từ phần mở đầu. Nếu bạn đã chơi nó, bạn có thể hiểu. Cách kể chuyện thật tuyệt vời, tạo ra một bầu không khí hậu khải huyền hoàn hảo.

Bạn gắn bó với các nhân vật đến mức mọi sự phát triển đều khiến bạn thích thú như thể bạn thực sự là họ. Ở đâu đó xung quanh đây, chúng ta nên trao những đạo cụ khổng lồ cho Troy Baker và Ashley Johnson, những người lần lượt hóa thân vào Joel và Ellie.

Dishonored

Dishonored mang đến một câu chuyện tuyệt vời khám phá sự phản bội và lòng trung thành, cũng như ranh giới mong manh giữa thiện và ác.

Tùy thuộc vào sự lựa chọn của người chơi mà quyết định kết thúc của câu chuyện, với một kết thúc tốt và một kết thúc xấu. Bạn nên đi theo con đường trả thù hay con đường cao điểm, điều đó hoàn toàn tùy thuộc vào bạn.

Nhân vật của Corvo Attano được viết tốt, không có lỗ hổng cốt truyện nào trong câu chuyện. Nhạc phim là một trong những thứ hay nhất hiện có.

Lấy bối cảnh thời Victoria hấp dẫn và lối chơi tương tự như loạt phim BioShock, Dishonored đã cố gắng pha trộn các yếu tố đã thấy vào một câu chuyện độc đáo sẽ ngay lập tức thu hút người chơi.

Telltale’s The Walking Dead

Dựa trên bộ truyện tranh được giới phê bình đánh giá cao, Telltale’s The Walking Dead ra mắt lần đầu tiên vào năm 2012 và vì chúng tôi là người hâm mộ nên chúng tôi ngay lập tức chơi nó. Chúng tôi không thể nói đủ câu chuyện đã ảnh hưởng đến chúng tôi như thế nào vào thời điểm đó.

Nhân vật chính của bộ truyện là một cô gái trẻ tên Clementine , người được tìm thấy một mình bởi Lee Everett , một người sống sót khác. Trong khi trò chơi giới thiệu nhiều nhân vật trên đường đi, những nhân vật duy nhất thực sự nổi bật là hai nhân vật đã nói ở trên.

Cốt truyện bị ảnh hưởng bởi sự lựa chọn của bạn, điều này sẽ không dễ dàng vì bạn đang nắm giữ cuộc sống của các nhân vật trong tay mình.

Vì vậy, hãy bước vào cuộc hành trình vào thế giới hậu tận thế mà chúng ta đã biết từ truyện tranh và phim truyền hình. Khám phá khía cạnh của những người sống sót được kể trong một câu chuyện tuyệt vời và chuẩn bị sẵn sàng để cảm xúc của bạn lẫn lộn và bộc lộ cảm xúc của bạn.

Red Dead Redemption

Red Dead Redemption đầu tiên được ra mắt vào năm 2010, và thoạt nhìn, nó giống như Grand Theft Auto ở miền Tây hoang dã. Điều đó đã được mong đợi vì Rockstar là công ty sản xuất. Nhưng điều khác biệt giữa RDR và ​​GTA là câu chuyện.

Lấy bối cảnh ở miền Tây hoang dã năm 1911, trò chơi theo câu chuyện của John Marston, một kẻ sống ngoài vòng pháp luật được liên quân cử đi tìm và truy lùng các thành viên băng đảng cũ của hắn. Đổi lại, anh ta sẽ được ân xá và có thể trở về với gia đình.

Như với tất cả những câu chuyện tuyệt vời, không phải mọi thứ đều diễn ra như kế hoạch. Miền Tây hoang dã nổi tiếng với nhiều cách bạn có thể chết vào thời đó.

Câu chuyện được viết tốt, một điều đáng mong đợi từ một trong những trò chơi điện tử đắt nhất mọi thời đại. Lựa chọn của bạn không ảnh hưởng đến kết quả của câu chuyện, vì vậy hãy ngồi lại và thưởng thức một trong những phần cốt truyện hay nhất mà ngành công nghiệp game cung cấp cho đến ngày nay.

SOMA

Được phát hành vào năm 2015, SOMA (từ tiếng Hy Lạp có nghĩa là “cơ thể”) là một trò chơi điện tử kinh dị sinh tồn khoa học viễn tưởng đề cập đến một khía cạnh khó hiểu của loài người: ý thức.

Trò chơi kể về câu chuyện của Simon Jarrett, người đang đến gặp bác sĩ để chụp cắt lớp não sau một vụ tai nạn xe hơi đau thương. Mọi thứ sẽ sớm đi về phía nam, sau khi quét não Simon tỉnh dậy trong một cơ sở, có vẻ như bị bỏ hoang.

Khi câu chuyện mở ra và các tình tiết đang được hiển thị cho người chơi, bạn được đưa ra với một câu hỏi gây đau đầu cho nhà khoa học trong một thời gian dài: bạn thực sự là bạn ở mức độ nào?

God Of War (2018)

God of War là một trong những thương hiệu thành công nhất trong ngành công nghiệp game. Không nghi ngờ gì nữa, có một số trò chơi hay nhất của thế hệ trước, nhưng điều may mắn là một câu chuyện tuyệt vời.

Đừng hiểu sai ý chúng tôi, chúng tôi yêu thích tất cả các mục của bộ truyện, nhưng phần tiếp theo năm 2018 (và loại khởi động lại) đã khiến chúng tôi phải há hốc mồm.

Bối cảnh Bắc Âu đã thu hút một bầu không khí tuyệt vời và cùng với cốt truyện được cải thiện nhiều, nó đã mang đến cho chúng tôi Trò chơi của năm.

Chúng ta thấy một Kratos điềm tĩnh và khôn ngoan hơn rất nhiều, đi cùng với con trai của anh ấy. Các vấn đề giữa hai người liên tục nảy sinh và sự phát triển của các nhân vật rất mượt mà và thú vị.

Beyond: Two Souls 

Được phát triển bởi Quantic Dream và được xuất bản bởi Sony Computer Entertainment, nó có cùng kiểu dáng với “người tiền nhiệm” của nó, Heavy Rain.

Với cách chơi đơn giản như thế này, người chơi có cơ hội theo dõi câu chuyện mà không bị gián đoạn, có hai lựa chọn: theo dõi trò chơi theo thứ tự thời gian hoặc theo cách nó được chơi. Chúng tôi đã chơi nó với tùy chọn thứ hai.

Beyond: Two Souls kể về câu chuyện của Jodie (Ellen Page), người có một thực thể vô hình mà cô gọi là Aiden , đi theo cô và bảo vệ cô. Được hướng dẫn bởi Tiến sĩ Nathan Hawkins (Willem Dafoe), cô bắt đầu một cuộc hành trình mà chỉ cô và Aiden mới có thể hoàn thành.

Khi câu chuyện mở ra, ngày càng nhiều thông tin về thực thể được tiết lộ, lên đến cao trào của câu chuyện. Cần lưu ý rằng trong khi chơi, chúng tôi luôn có cảm giác “Stranger Things”.

Life is Strange là một trò chơi phiêu lưu nhiều tập

Life is Strange là một trò chơi phiêu lưu nhiều tập, với hình ảnh vẽ tay đẹp mắt và cốt truyện thậm chí còn đẹp hơn – nhưng gay cấn hơn, được thúc đẩy bởi lựa chọn của bạn và hậu quả của chúng.

Câu chuyện xoay quanh Max Caulfield , một nhiếp ảnh gia cao cấp đang theo học tại Học viện Blackwell của Vịnh Arcadia. Max sẽ sớm phát hiện ra rằng có một số sức mạnh độc đáo, và cô ấy phát hiện ra khi tìm lại người bạn thời thơ ấu của mình, Chloe Price, và cùng với cô ấy, họ sẽ trải qua những cuộc phiêu lưu điên cuồng để khám phá giới hạn sức mạnh độc nhất của Max.

Trò chơi là tất cả về sự lựa chọn của bạn, và mọi lựa chọn đều có hệ quả. Vì vậy, đừng để âm nhạc và đồ họa đẹp mắt đánh lừa bạn. Câu chuyện đen tối hơn bạn nghĩ, allfreevn.com chia sẻ cùng bạn.

34 lượt xem | 0 Bình luận
Hiện tại tác giả vẫn chưa cập nhật chia sẻ của mình

Bình luận gần đây