5 ý tưởng xây dựng theo chủ đề giả tưởng Minecraft hay nhất 2022
admin 6 tháng trước

5 ý tưởng xây dựng theo chủ đề giả tưởng Minecraft hay nhất 2022

5 ý tưởng xây dựng theo chủ đề giả tưởng Minecraft hay nhất 2022, allfreevn. com chia sẻ Minecraft là một trò chơi đáng kinh ngạc cho những ai muốn có một lối thoát sáng tạo.

Tòa nhà trong trò chơi dựa trên hình khối, giúp bạn dễ dàng làm quen hơn nhiều so với những thứ như vẽ hoặc mô hình truyền thống.

Có những người chơi sử dụng chế độ Sáng tạo để có tài nguyên không giới hạn để chỉ tập trung vào khía cạnh nghệ thuật của việc xây dựng, và những người xây dựng trong Chế độ sống còn vì sự hài lòng của nó, allfreevn.com chia sẻ.

Với phong cách nghệ thuật của Minecraft và sự phong phú của các vật liệu như đá và gỗ, các chủ đề thời trung cổ và giả tưởng gần như hoàn hảo và là một yếu tố chính của nhiều công trình xây dựng. Chi tiết dưới đây là một số ý tưởng dựa trên giả tưởng tuyệt vời dành cho những người chơi Minecraft đang tìm kiếm nguồn cảm hứng trong phiên bản 1.19.

5 công trình giả tưởng đáng kinh ngạc mà người chơi Minecraft 1.19 nên thử

Ngôi nhà tưởng tượng thời trung cổ

Nhà ở thời trung cổ là một yếu tố chính trong bối cảnh giả tưởng vì chúng là một biểu tượng. Nhìn bề ngoài, có thể khó phân biệt chính xác điều gì khác biệt giữa phiên bản tưởng tượng của một ngôi nhà thời trung cổ với phiên bản thông thường. Chà, câu trả lời rất đơn giản: cường điệu.

Ngôi nhà có xu hướng được thể hiện trong bối cảnh giả tưởng kéo từ thực tế, vâng, nhưng đẩy mọi thứ đến mức phi lý. Mọi thứ sẽ đủ gần với thực tế để trở nên quen thuộc, nhưng được kéo dài, nâng cao và phóng đại để tạo cảm giác khác biệt và độc đáo.

Ví dụ, nhà ở tưởng tượng có xu hướng cao hơn những gì chúng ta sẽ thấy và có các đặc điểm như đường cong và mái vòm trong mái được phóng đại hơn nhiều. Điều này dịch rất tốt cho Minecraft, vì các tính năng lớn hơn, phóng đại hơn và các đường cong bổ sung dễ biểu diễn hơn trong các khối, trực quan thú vị hơn so với các đường thẳng tương ứng.

Tháp của pháp sư

Pháp sư và những người sử dụng phép thuật nói chung là một yếu tố quan trọng không thể phủ nhận của hầu hết tất cả các phương tiện giả tưởng. Từ Gandalf đến Luke Skywalker , hầu hết mọi phương tiện truyền thông lấy từ tưởng tượng đều bao gồm một số loại người sử dụng phép thuật. Và một trong những thứ mang tính biểu tượng nhất gắn liền với những người sử dụng phép thuật này là tháp của họ.

Những ngọn tháp này có xu hướng cao và gầy, chọc thủng bầu trời. Chúng có xu hướng có hình dạng kỳ lạ, với các tháp thứ cấp nhô lên trong suốt chiều dài của tòa nhà.

Những hình dạng kỳ lạ và hào quang xiêu vẹo này sẽ phù hợp với Minecraft một cách hoàn hảo, và cũng tạo ra một khu vực đáng kinh ngạc để người chơi tạo ra một khu vực mê hoặc hoặc nấu bia, bắt chước phép thuật thường tồn tại trong tòa tháp.

Cổng thông tin Nether 

Một yếu tố quan trọng của bối cảnh giả tưởng là khả năng cho mọi người, đặc biệt là những người có phép thuật, di chuyển ngay lập tức những khoảng cách khổng lồ. Các cài đặt khác làm nổi bật khái niệm về các thứ nguyên khác khá phổ biến. Hai khái niệm này được thể hiện khá tốt trong trò chơi: người chơi có thể du hành đến các chiều không gian khác, bao gồm Nether và End, và sử dụng Nether để di chuyển những khoảng cách khổng lồ trên thế giới một cách nhanh chóng, allfreevn.com chia sẻ.

Vì nó rất phù hợp với Minecraft, người chơi chắc chắn nên cân nhắc tùy chỉnh cổng Nether của họ. Cổng Nether hình chữ nhật cơ bản hoàn thành công việc, nhưng không thể phủ nhận là rất tiện dụng.

Người chơi có thể làm những việc như tạo ra một thanh kiếm khổng lồ , với cổng Nether tạo hình lưỡi kiếm đại diện cho một thanh kiếm khổng lồ bị một người khổng lồ đã tuyệt chủng từ lâu đâm vào mặt đất. Hoặc người chơi có thể tạo một cánh cổng phức tạp ở trung tâm của một căn phòng ẩn, như thể một giáo phái kỳ lạ nào đó đang thử nghiệm du hành xuyên không gian.

Lâu đài

Lâu đài là một yếu tố quan trọng của cả bối cảnh thời trung cổ và giả tưởng, và vì lý do chính đáng. Những pháo đài bằng đá này vừa lớn vừa hùng vĩ, khiến chúng trở thành những trung tâm tuyệt vời cho các căn cứ. Họ cũng có thể tận dụng tất cả các loại đá mới được thêm vào Minecraft trong những năm qua.

Ngoài ra, kiến ​​trúc của các lâu đài hoạt động cực kỳ tốt cho Minecraft. Có những tòa tháp hình tròn, trên cùng với những khối chóp vuông vắn, cũng như những hành lang vuông vắn lớn, rất dễ tạo ra. Những tùy chọn như vậy khiến đây trở thành lựa chọn tuyệt vời cho những người chơi muốn thực hiện công trình xây dựng quy mô lớn đầu tiên của họ.

Phi thuyền

Thành thật mà nói, cái này là một chút căng thẳng. Những khí cầu lớn này tồn tại trong bối cảnh giả tưởng bình thường, nhưng được biết đến nhiều hơn ở bên trong, và gắn liền với các bối cảnh kỹ thuật hoặc hấp dẫn. Đây là các biến thể của, và các thể loại chị em với giả tưởng.

Những sáng tạo này cực kỳ thú vị đến mức chúng đáng để uốn cong các quy tắc một chút để đưa vào. Họ thường lấy tất cả các chi tiết đáng kinh ngạc của những con tàu hải quân cũ và kết hợp chúng với những chiếc vỉ giữa thế kỷ 20 .

Những thứ này sẽ tạo nên một căn cứ bay đáng kinh ngạc cho một người chơi đã có được Elytra, đồng thời có một trang trại trồng mía và thuốc súng đủ lớn để đảm bảo nguồn bắn pháo hoa liên tục. Chúng cũng cho người chơi cơ hội thử nghiệm với các loại khối gỗ và kim loại khác nhau, thường bị bỏ lại trong một số thiết kế cơ sở quy mô lớn, allfreevn.com chia sẻ.

32 lượt xem | 0 Bình luận
Hiện tại tác giả vẫn chưa cập nhật chia sẻ của mình