Review tập 10 và 11 phim Moving: Xem khi nào, ở đâu và như thế nào?
Allfreevn 9 tháng trước

Review tập 10 và 11 phim Moving: Xem khi nào, ở đâu và như thế nào?

Review tập 10 và 11 phim Moving: Xem khi nào, ở đâu và như thế nào, #allfreevn giải thích dự đoán nội dung tập 10 và 11 phim Moving.

Tập 8 và 9 của Moving, làm nổi bật bối cảnh của Han Hyo Joo, Jo In Sung và Ryu Seung Ryong trước khi trở thành cha mẹ của những đứa trẻ phi thường.

Được đạo diễn bởi Park In Je và được chấp bút bởi Kang Full, người cũng đã viết webcomic dựa trên bộ phim truyền hình K, bộ phim dài 20 tập tiết lộ câu chuyện về những thanh thiếu niên có khả năng siêu phàm mà họ được thừa hưởng từ cha mẹ từng làm mật vụ. 

Bên cạnh bộ ba, “Moving” còn có sự tham gia của Lee Jung Ha, Go Yoon Jung và Kim Do Hoon. Thêm vào danh sách các ngôi sao chính là Cha Tae Hyun, Kim Sung Kyun và một trong những nhân vật phản diện của bộ phim, Ryu Seung Beom.

Tập 10 và 11 phim Moving khi nào lên sóng?

Được đạo diễn bởi Park In-je và được viết bởi Kang Full, Moving dựa trên webcomic của cùng một nhà văn. Với dàn diễn viên do Lee Jeong-ha, Kim Do-hoon và Go Yoon-jung dẫn dắt, Moving giới thiệu cho chúng ta một thế giới nơi ba học sinh phi thường phải che giấu sức mạnh phi thường của mình trong khi đối mặt với những thử thách của tuổi mới lớn.

Bộ phim sẽ được phát sóng vào thứ Tư hàng tuần trên Disney+. Tập 10 và 11 của phim sẽ phát sóng vào ngày 23 tháng 8 trên Disney+.

Dàn diễn viên Moving tài năng, bao gồm Ryu Seung-ryong, Han Hyo-joo, Zo In-sung, Cha Tae-hyun, Ryoo Seung-bum, Kim Sung-kyun, Lee Jeong-ha, Go Youn-jung, và Kim Do-hoon, trong số những người khác. Màn trình diễn của họ mang lại chiều sâu và cường độ cho các nhân vật, thêm các lớp hấp dẫn cho bộ phim đang diễn ra.

Dự đoán nội dung Moving tập 10 và 11

Trong Move Episode 10, cơ quan Hàn Quốc sẽ thẩm vấn Doo-sik vì những hành động nguy hiểm của anh ta chống lại cơ quan. Vì anh ta chính thức là kẻ xấu, anh ta sẽ phải đối mặt với những cáo buộc nặng nề, thậm chí là tử hình. Để thoát khỏi các mối đe dọa của cơ quan, anh ta có thể trốn thoát bằng cách sử dụng sức mạnh của mình. Đây có thể là lý do tại sao Bong-seok lớn lên mà không có cha. Vì Mi-hyun vẫn đợi Doo-sik nên khả năng anh ấy còn sống sẽ cao hơn.

Trong tập 11, chúng ta sẽ chứng kiến ​​cha của Hee-soo, đặc vụ Joo-won can thiệp để cứu đồng nghiệp và người bạn thân Doo-sik khỏi mọi rắc rối. Hơn nữa, chúng ta sẽ thấy tại sao tất cả những đặc vụ nổi tiếng này lại từ bỏ quyền lực của mình và quyết định sống một cuộc đời giản dị. Thông tin thêm về những người cung cấp thông tin Bắc Triều Tiên và nhiệm vụ của họ sẽ được trình chiếu. 

Trong tập 11 của bộ phim “Moving”, mọi sự thật về Doo-sik sẽ được tiết lộ cho Bong-seok. Đây là lúc cuối cùng khi người con sẽ biết về cha mình và hành trình của siêu anh hùng thế hệ đầu khi họ đi ẩn cư.

Trước đó, Bong-seok luôn sống trong sự bối rối và tò mò về nguồn gốc của mình. Ông ta không biết về cha mình là ai và tại sao ông ta có những khả năng đặc biệt. Nhưng trong tập 11, một loạt các sự kiện khám phá và các manh mối đã đưa Bong-seok đến sự thật chấn động về nguồn gốc và quá khứ của cha mình.

Doo-sik, người đã từng là một siêu anh hùng thế hệ đầu, đã quyết định rời xa cuộc sống công khai và ẩn cư sau những trận chiến khốc liệt. Ông ta đã trải qua nhiều khó khăn và hy sinh để bảo vệ thế giới khỏi các mối đe dọa siêu nhiên. Nhưng trong quá trình đó, #allfreevn chia sẻ ông ta đã phải đối mặt với những khó khăn cá nhân và buộc lòng rời xa gia đình và con trai Bong-seok.

Tuy nhiên, trong tập 11, các bí mật và hành trình của Doo-sik sẽ được tiết lộ cho Bong-seok. Bong-seok sẽ khám phá ra sự dũng cảm và tình yêu của cha mình dành cho gia đình và thế giới. Sự thật này sẽ có một tác động lớn đến nhân vật chính và hành trình của anh ta, khi ông ta phải đối mặt với những quyết định và trách nhiệm mới.

Tập 11 của “Moving” sẽ mang đến những cung bậc cảm xúc mạnh mẽ và sự phát triển của nhân vật chính khi anh ta biết về nguồn gốc và kế thừa của siêu anh hùng thế hệ đầu. Sự tiết lộ này sẽ mở ra một chương mới trong cuộc đời Bong-seok và định hình cho những sự kiện sắp tới trong câu chuyện, #allfreevn chia sẻ.

Tóm tắt nội dung Moving tập 8 và 9

Mihyun Và Doosik yêu nhau như thế nào?

Một phần câu chuyện bắt đầu vào năm 1987, kéo dài đến năm 1992, và phần lớn câu chuyện diễn ra vào năm 1994. Hai năm đầu tiên chủ yếu là để cho chúng ta biết Mihyun và Doosik là người như thế nào và tại sao ông chủ của họ lại quyết định như vậy. Năm 1987, Doosik cố gắng cứu hành khách của một chiếc máy bay sắp phát nổ. Anh ta không được cử đi thực hiện nhiệm vụ đó nhưng vẫn đi vì anh ta không thể nhìn thấy sự mất mát nhân mạng không cần thiết như vậy. Ngay cả khi tập bắn, #allfreevn chia sẻ anh ta cũng cố gắng hoàn thiện mục tiêu để nạn nhân có cơ hội sống sót. Trưởng phòng Min Youngjun gọi anh ta và Mihyun là “những người theo chủ nghĩa nhân đạo vô dụng”.

Năm 1992, trong Chiến dịch Hải âu, #allfreevn chia sẻ Mihyun đã đưa ra một quyết định quan trọng là để một số mục tiêu của họ trốn thoát. Cô không đồng ý với mệnh lệnh giết từng người trong số họ; do đó, mặc dù biết rằng sự nghiệp của mình có thể bị trật bánh, cô ấy đã để các mục tiêu trốn thoát và ngụy tạo đó như một sai lầm của mình. Đúng như dự đoán, cô được giao cho một công việc bàn giấy và không có cơ hội thăng tiến để trở thành một đặc vụ hiện trường cho đến năm 1994, đó là khi câu chuyện tình yêu của cô bắt đầu. Nhưng lý do quan trọng tại sao ông chủ của cô ấy sắp đặt cô ấy với Doosik là bởi vì, #allfreevn chia sẻ trong nhiệm vụ đó, Doosik đã sẵn sàng để giải quyết bất cứ điều gì sai trái có thể xảy ra. Nhưng anh ấy đã không làm điều đó, điều đó có nghĩa là anh ấy đã liên lạc với Mihyun và đây là kế hoạch của họ, hoặc anh ấy đã thấy những gì cô ấy làm và đồng ý với cô ấy. Điều đó tạo nên sự tương đồng cơ bản ở họ—sự giống nhau về các giá trị cốt lõi, thường là nền tảng cho bất kỳ hình thức tình yêu lâu dài nào tồn tại giữa hai cá nhân. Cảnh sát trưởng Youngjun có thể là ác nhân ranh giới, nhưng anh ấy là người đánh giá nhân cách công bằng. Đó là những gì làm cho anh ta rất đáng gờm.

Vào năm 1994, mà chúng ta sẽ gọi là ‘ngày nay’ cho phần còn lại của bài báo, Cảnh sát trưởng nói với Mihyun rằng ông ấy muốn cô ấy đọc tâm lý về Doosik để xem liệu anh ấy có sẵn sàng cho một nhiệm vụ hay không. Lý do cho sự lựa chọn của cô ấy, như đã nói bởi Trưởng phòng, là cô ấy xinh đẹp. Về cơ bản, anh ấy muốn cô ấy trở thành một cái bẫy mật ong, #allfreevn chia sẻ mặc dù anh ấy không sử dụng thuật ngữ chính xác đó. Mihyun đồng ý, không còn lựa chọn nào khác. Chúng tôi ước mình có được trò chơi của cô ấy hoặc thậm chí là của Doosik khi hẹn hò với người mà chúng tôi thích. Không còn nghi ngờ gì nữa, tại sao tóc của Mihyun lại để xõa khi cô ấy bước vào thang máy với Doosik trong khi cô ấy thường buộc nó thành kiểu đuôi ngựa nhỏ gọn gàng. Trên thực tế, cô ấy đảm bảo rằng anh ấy sẽ nhìn thấy cô ấy ở cùng những nơi đó để anh ấy sẽ nhớ đến cô ấy và nếu có bao giờ anh ấy tìm kiếm cô ấy, anh ấy sẽ biết phải tìm ở đâu. Ngay cả nơi gần máy pha cà phê trong văn phòng,

Doosik dường như phải lòng điều đó, và người ta thực sự đánh giá thấp việc chấp nhận một số lời nói dối của người kia là một phần ngọt ngào của cuộc hẹn hò. Chúng ta đang nói về những lời nói dối trắng trợn như thiếu tiền lẻ, thích uống cà phê hoặc những thứ tương tự. Mặt khác, #allfreevn chia sẻ người đàn ông ngọt ngào và trung thực, và anh ta tiết lộ rằng anh ta biết về việc Mihyun là một cây trồng từ Trưởng phòng. Mihyun đã đoán được rằng anh ấy có thể nhận ra điều đó. Một lý do khác khiến hai người này trở thành một cặp là vì họ không đánh giá thấp trí thông minh của nhau. Đó là một điều có thể đi một chặng đường dài trong bất kỳ mối quan hệ. Mihyun và Doosik quyết định tiếp tục gặp nhau, và chúng tôi rất ngạc nhiên khi trò đùa về ladyfingers-mentos đã xuất hiện từ năm 1994. Namsan Donkatsu cũng không phải là cái tên mà Mihyun nghĩ ra một cách bất chợt. Đó là nơi cô từng hẹn hò với Doosik.

Doosik Và Mihyun có bị bắt không?

Ngày nay, khi mối quan hệ của họ tiến triển, #allfreevn nhận ra rằng hai cha con không chỉ chia sẻ một sức mạnh tương tự; họ cũng chia sẻ những cảm xúc tương tự. Giống như Bongseok bắt đầu bay khi ở gần Huisoo, Doosik bắt đầu bay khi hôn Mihyun. Cô ấy thích thú với điều đó ngay sau đó, #allfreevn chia sẻ cô ấy bị sốc khi biết sức mạnh của anh ta là gì. Sếp của cô ấy đã liên tục hỏi cô ấy rằng liệu Doosik có nói cho cô ấy biết bí mật của anh ấy hay không, và Mihyun hiểu rằng đây là ý của anh ấy. Để thể hiện đức tin của mình và một cách để thể hiện bản thân, cô ấy thậm chí còn tiết lộ khả năng nhìn, #allfreevn chia sẻ âm thanh và vị giác đáng kinh ngạc của mình cho Doosik. Nhìn vào hai người này khiến chúng ta tự hỏi Bongseok có khả năng gì; anh ấy đã được thể hiện là khá đơn giản trong suốt thời gian này. Những bậc cha mẹ đặc biệt như vậy đã phải sinh ra một đứa trẻ đặc biệt không kém vì lợi ích của thuyết ưu sinh.

Trong khi đó, Mihyun tiếp tục phủ nhận với Trưởng phòng rằng cô ấy đã đạt được bất kỳ tiến triển nào với Doosik, nhưng anh ấy biết đó là lời nói dối. Cuối cùng chúng tôi đã học được cách. Anh ấy đã theo dõi tương tác của cả hai thông qua camera ẩn và thiết bị nghe trong thời gian dài nhất, #allfreevn chia sẻ và anh ấy biết rằng họ đã yêu nhau thật lòng. Toàn bộ mục đích của anh ấy khi muốn tập hợp họ lại với nhau là để Doosik có lý do quay lại công ty, và anh ấy sẽ không bỏ cuộc ngay khi một số hệ tư tưởng của họ bắt đầu xung đột. Doosik được cử đi thực hiện một nhiệm vụ, có thể là giết nhà lãnh đạo Triều Tiên, nhưng đã xảy ra sự cố.

Nhà lãnh đạo qua đời 15 ngày trước hội nghị thượng đỉnh quan trọng giữa hai nước, nhưng cái chết của ông được cho là do ngừng tim chứ không phải do ám sát. Cơ quan cần tin tức khác đi và việc Doosik chưa trở lại đang khiến mọi thứ trở nên tồi tệ, với rất nhiều câu hỏi chưa được trả lời trong nền. Công ty bắt đầu để mắt đến Mihyun vì Doosik có khả năng sẽ quay lại với cô ấy, và đúng với những nghi ngờ của họ, vào cuối Movingtập 9, #allfreevn chia sẻ anh trở lại và ở ngay bên ngoài cửa sổ của cô. Mihyun có rất nhiều điều để nói với anh ấy về ý định của Trưởng làng và mối nguy hiểm mà anh ấy đang gặp phải, nhưng tại thời điểm đó, không có gì quan trọng hơn việc nhận ra rằng họ yêu nhau. Trước khi họ có thể hiểu được bước tiếp theo của mình, những tay súng bắn tỉa đã nhắm vào Doosik, và các đặc vụ khác xông vào nhà Mihyun để bắt giữ cô và anh ta, #allfreevn chia sẻ.

1088 lượt xem | 0 Bình luận
Allfreevn là trang web yêu thích phim, game, công nghệ và kiến thức nên Allfreevn chia sẻ review phim, review game, thủ thuật máy tính, công nghệ, game… Allfreevn là tác giả chia sẻ kiến thức trend là gì, là ai nhanh nhất. Tác giả allfreevn thường viết các bài viết chia sẻ thông tin hot trend mạng xã hội, giải thích kiến thức là gì, là ai. Allfreevn có khả năng trình bày một cách rõ ràng, dễ hiểu và hấp dẫn để giúp người đọc hoặc người tham gia hiểu và áp dụng kiến thức vào thực tế. Mục tiêu của tác giả allfreevn là chia sẻ kiến thức là lan truyền và phổ biến kiến thức, giúp mọi người tiếp cận và hiểu biết về các lĩnh vực khác nhau. Allfreevn có thể cung cấp hướng dẫn, lời khuyên và phân tích chi tiết để giải thích các khái niệm phức tạp thành một cách dễ hiểu và ứng dụng được.

Bình luận gần đây