5 trang trại thân thiện cho newbie với bản cập nhật Minecraft 1.19
Minh Khang 2 năm trước

5 trang trại thân thiện cho newbie với bản cập nhật Minecraft 1.19

5 trang trại thân thiện cho newbie với bản cập nhật Minecraft 1.19, allfreevn.com chia sẻ danh sách trang trại thân thiện cho newbie với bản cập nhật Minecraft 1.19.

Bản cập nhật 1.19 cho Minecraft đã được phát hành gần đây và nó đã thành công phần lớn cho đến nay. Tất cả các triển khai mới đã được đón nhận nồng nhiệt, với một số trong số chúng (như ếch và khối bùn) trở thành mục yêu thích của người hâm mộ ngay lập tức. Bản cập nhật đã làm hồi sinh cộng đồng và có rất nhiều người chơi chọn trò chơi trở lại.

Nó cũng đang thu hút người chơi mới và cho họ nhiều lý do hơn nữa để cuối cùng thử trò chơi sandbox đình đám. Tuy nhiên, trò chơi lớn hơn bao giờ hết, có thể hơi choáng ngợp đối với những người chơi mới hơn.

Làm nông là điều cần thiết đối với người chơi mới cũng như người chơi lâu năm, và có rất nhiều trang trại phức tạp mà người chơi có thể tạo ra trong thế giới Minecraft. Tuy nhiên, các trang trại trong danh sách này rất dễ xây dựng cho người mới bắt đầu và có thể cực kỳ hữu ích.

Tre có thể được trồng ở bất cứ đâu

Tre là một trong những vật phẩm tốt nhất để trang trại trong trò chơi vì nó có thể tái tạo gậy. Gậy được sử dụng để chế tạo tất cả các công cụ Minecraft và nhiều vật phẩm khác, vì vậy việc trồng tre rất hữu ích cho tất cả người chơi. Nó sinh sản tự nhiên trong quần xã sinh vật rừng, nhưng nó có thể được trồng trên đất hoặc khối cát trong bất kỳ quần xã sinh vật nào.

Việc thiết lập một trang trại tre bằng đá đỏ đơn giản cũng khá dễ dàng. Người chơi Minecraft có thể trồng một đoạn tre và khai thác một đường thẳng đi ba khối theo hai hướng.

Sau đó, họ cần đi tám khối từ đó xuống và tiếp tục khai thác nó để tạo thành một hình vuông. Trên cùng, nên có một khối nước nguồn được đặt trên mỗi khối. Dòng chảy này sẽ chảy xuống phía dưới, nơi các rương và phễu sẽ đợi để thu thập các vật phẩm.

Phía sau cây tre, người chơi có thể đặt một máy quan sát có gắn một pít-tông bên dưới. Khi nó quan sát thấy cây tre mọc lên, nó sẽ bẻ gãy nó và ném xuống nước. Nó phải ở trong rương để người chơi tìm thấy sau này.

Trang trại mob

Trang trại mob có thể được xây dựng theo nhiều cách khác nhau và thậm chí có nhiều cách để làm cho nó sao cho chỉ một số mob nhất định sinh ra trong trang trại. Điều này đặc biệt hữu ích cho việc bắt các loại cây leo đẻ trứng, chúng sẽ thu nạp thuốc súng rất nhanh.

Một trang trại như thế này có thể được tạo ra bằng nước chảy, các khối magma (hoặc các khối có hại khác) và một xe đào mìn có phễu lăn qua lại. Một khi đám đông sinh sản, nó sẽ chết.

Trang trại tảo bẹ

Trang trại tảo bẹ cũng có thể được thiết lập với rầy và người quan sát, giống như trang trại tre. Khó khăn duy nhất là nước thường khó thu gom hết nhưng có thể làm được.

Kelp khá hữu ích trong trò chơi vì nó có thể được sử dụng làm nguồn thực phẩm, nhiên liệu trong lò và là một cách tốt để kiếm XP. Nhiều người chơi sử dụng nó trong các trang trại XP nơi tảo bẹ khô được sử dụng làm nhiên liệu để làm khô nhiều tảo bẹ hơn và thu thập nó sẽ mang lại cho họ XP mỗi lần.

Trang trại luyện kim

Chờ quặng nung chảy là một quá trình diễn ra chậm chạp mà hầu như người chơi Minecraft nào cũng từng trải qua. Làm điều này có thể mất nhiều thời gian đến nỗi những người thợ thủ công có ít thời gian hơn để làm những việc quan trọng khác. Do đó, đối với đồng, vàng và sắt, các trang trại nấu chảy tự động là một lựa chọn tuyệt vời trong trò chơi.

Người chơi Minecraft có thể kết nối phễu với rương và lò để tạo thành một trang trại tự động rất hiệu quả. Các phễu và rương có thể thay thế toàn bộ than khi hết than và lọc trong các vật phẩm không có vỏ. Vì những tài nguyên này khá khó tìm trong trò chơi, điều này có thể mang lại cho người chơi nhiều cơ hội tìm kiếm hơn.

Trang trại mía đường

Mía là một trong những vật phẩm tốt nhất trong trò chơi, nó có thể được sử dụng để tạo ra những nguồn thực phẩm tuyệt vời và là một nguyên liệu có giá trị trong sách. May mắn thay, một trang trại mía không khó để thực hiện trong game.

Người chơi Minecraft có thể tạo một trang trại mía theo cách giống hệt như trang trại Tre được đề cập trong danh sách. Điểm khác biệt duy nhất là vật phẩm mọc không phải là tre, allfreevn.com chia sẻ cùng bạn.

172 lượt xem | 0 Bình luận
Tôi là Minh Khang là một tác giả trên web allfreevn.com. Tôi chuyên viết bài viết trong lĩnh vực Công nghệ thông tin và game. Tôi là một chuyên gia có kinh nghiệm và đam mê trong lĩnh vực này, với kiến thức sâu và khả năng áp dụng linh hoạt, tôi đã viết nhiều bài viết chất lượng về các khía cạnh khác nhau của công nghệ thông tin như thủ thuật, hướng dẫn cách làm thế nào... Cám ơn các bạn xem bài viết của tôi.

Bình luận gần đây