Thêm Hiệu Ứng Đồng Hồ Đếm Ngược cho Video trên Filmora X
Minh Khang 3 năm trước

Thêm Hiệu Ứng Đồng Hồ Đếm Ngược cho Video trên Filmora X

Hướng dẫn này sẽ giúp bạn thêm hiệu ứng Đồng Hồ Đếm Ngược cho Video trên Filmora X.

Đồng hồ đếm ngược chạy đồng thời khi bạn phát video. Nó tính thời lượng của video. Trong FCPX, bạn có thể chèn bộ hẹn giờ một cách dễ dàng. Có các tùy chọn tích hợp để đáp ứng các yêu cầu. Trong ứng dụng Final Cut Pro X, bạn có thể tìm thấy các plugin dư thừa để đáp ứng nhu cầu của mình. Cửa sổ thuộc tính được liên kết hỗ trợ bạn thực hiện các chỉnh sửa mong muốn ngay lập tức. Tùy chỉnh các điều khiển và chỉnh sửa lại các chức năng của chúng theo nhu cầu. Trong bài viết này, bạn sẽ tìm hiểu cách sử dụng bộ hẹn giờ trong video và quy trình đưa vào video của bạn trong môi trường FCPX. Bạn cũng có thể giải quyết các sự kiện liên quan đến các phiên bản trả phí và miễn phí của bộ hẹn giờ plugin để tăng thêm giá trị cho các video clip của mình. Hướng dẫn đầy đủ về cách thêm đồng hồ đếm ngượctrong video clip của bạn có sẵn trong bài viết này. Hãy lướt qua nội dung bên dưới và nhận được những sự thật thú vị về nó. Kiến thức chuyên sâu hướng dẫn bạn tối ưu hóa các chức năng hẹn giờ trên video của mình.

  • Phần 1: Tại sao cần có đồng hồ đếm ngược và khi nào nên cắt một đồng hồ?
  • Phần 2: Hướng dẫn thêm đồng hồ đếm ngược từng bước
  • Phần 3: Đề xuất plugin đồng hồ đếm ngược miễn phí và trả phí

Phần 1: Tại sao cần có đồng hồ đếm ngược và khi nào nên cắt một đồng hồ?

 

Chắc hẳn hầu hết các bạn đang tự hỏi mục đích duy nhất của đồng hồ đếm ngược trên video của mình là gì. Bạn sẽ gặp nhiều plugin trong môi trường FCPX. Điều gì đặc biệt hơn ở điều khiển này? Nó có cung cấp cho bạn bất kỳ sự thoải mái nào khi xem các video clip của bạn không?

đồng hồ đếm ngược

Đồng hồ đếm ngược tạo thêm cảm giác cấp bách cho người xem. Nó bắt đầu đếm các hoạt động và khiến khán giả phấn khích. Nó cũng xác định thời gian cần thiết để hoàn thành một quá trình chạy trên màn hình. Dựa trên các đoạn video, bạn có thể sửa đổi bộ đếm thời gian đếm ngược bằng các chức năng được tích hợp sẵn. Đồng hồ đếm ngược thúc đẩy khách hàng mua hàng và do đó thúc đẩy doanh số bán sản phẩm. Nếu bạn tạo video để quảng cáo sản phẩm kinh doanh của mình, thì đừng quên kèm theo đồng hồ đếm ngược để làm nổi bật sản phẩm của bạn. Nó tiết lộ cho khán giả về sự gia nhập mới của hàng hóa tuyệt vời trong không gian kỹ thuật số. Nói chung, bộ đếm thời gian kích hoạt cảm giác phấn khích và thuyết phục khán giả ngay lập tức.

Bạn có thể tìm thấy ứng dụng của đồng hồ đếm ngược trên nhiều nền tảng khác nhau như

  • Thư điện tử quảng cáo
  • Trang sản phẩm
  • Trang thanh toán
  • Trang web
  • Trên các trang đích

Từ mã của Timer là ‘Ít hơn là nhiều hơn. Giá trị nhỏ hơn của bộ đếm thời gian sẽ tạo ra nhiều phản ứng hơn từ quan điểm của khán giả. Chèn bộ hẹn giờ vì lý do trung thực trong khi thông báo về đợt bán hàng cuối cùng trong các mùa lễ hội. Khi khách hàng của bạn chứng kiến ​​chỉ có hai sản phẩm có sẵn trong kho với bộ đếm thời gian đang chạy, chắc chắn điều đó sẽ kích thích họ mua hàng.

Sử dụng bộ hẹn giờ trên video có mục đích và đặt chúng đúng vị trí để thu hút sự chú ý của người xem. Hãy thiết kế đơn giản và đừng phức tạp bằng cách chèn nhiều hình động hơn. Bạn có thể ghim hẹn giờ trên các video, trang web để tăng tỷ lệ bán hàng của doanh nghiệp mình.

 

Phần 2: Hướng dẫn thêm đồng hồ đếm ngược từng bước

 

Trong phần này, bạn sẽ tìm hiểu về thông tin chi tiết về cách thêm bộ hẹn giờ vào video bằng ứng dụng Final Cut Pro X. Quy trình này đơn giản và bạn có thể nhấn vào các nhấp chuột thích hợp để thiết lập kết quả mong muốn. Đồng hồ đếm ngược có sẵn dưới dạng plugin từ nhiều nguồn bên ngoài khác nhau. Có các tùy chọn có thể tùy chỉnh để cá nhân hóa bộ đếm thời gian theo nhu cầu của bạn.

Bước 1Trong ứng dụng FCPX, hãy chuyển đến tùy chọn ‘Tiêu đề’ và thêm bộ hẹn giờ Pixel Studio theo yêu cầu của bạn.  

bộ đếm thời gian

 

Bước 2Sử dụng các biểu tượng tùy chỉnh để cá nhân hóa bộ hẹn giờ. Biểu tượng đầu tiên ở trên cùng bên phải giúp bạn tìm vị trí tốt hơn cho bộ hẹn giờ. Biểu tượng tiếp theo, hỗ trợ xoay bộ đếm thời gian theo mọi góc độ. Cuối cùng, người cuối cùng thực hiện phóng to và thu nhỏ một thao tác trên đồng hồ đếm ngược.

hẹn giờ tùy chỉnh

Bước 3Bạn có thể làm việc trên Cửa sổ Thuộc tính ở phía bên phải của màn hình, để thực hiện các thay đổi cần thiết đối với bộ đếm thời gian đếm ngược.

Thay đổi vị trí của bộ hẹn giờ để chèn hoạt ảnh, làm mờ chúng, lấy nét.

Trong thuộc tính điều khiển Bộ hẹn giờ, bạn có thể tìm thấy các tùy chọn để nhập thời gian bắt đầu và dừng theo nhu cầu của mình.

Bạn có thể định dạng hoàn hảo đồng hồ đếm ngược bằng cách sử dụng cửa sổ thuộc tính này.

cá nhân hóa bộ đếm thời gian

 

Bây giờ, bạn có thể chèn bộ đếm thời gian vào dự án của mình bằng FCPX ngay lập tức. Các thao tác kéo và thả đơn giản là đủ để hoàn thành toàn bộ quy trình.

 

Phần 3: Đề xuất plugin đồng hồ đếm ngược miễn phí và trả phí

 

Nếu bạn xem xét kỹ hơn không gian kỹ thuật số, bạn có thể tìm thấy một loạt các bộ sưu tập plugin hẹn giờ miễn phí và trả phí để hỗ trợ nền tảng FCPX. Bạn có thể tải xuống bản hoàn hảo phù hợp với yêu cầu của mình và tải nó lên dự án FCPX của bạn ngay lập tức. Tạo các plugin của bạn và cá nhân hóa chúng.

Pixel Film Studio – Phiên bản trả phí của Bộ hẹn giờ

Trang web Pixel Film Studio cung cấp gần 400 thiết kế plugin hẹn giờ có thể tùy chỉnh cho dự án của bạn. Đây là cửa hàng tốt nhất để đáp ứng nhu cầu FCPX của bạn. Tất cả các yếu tố có sẵn trong môi trường này đều có thẻ giá và bạn phải trả tiền cho chúng trước khi thực hiện hành động tải xuống. Bạn cũng có thể tìm thấy bộ đếm thời gian Pomodoro kết hợp các hoạt động của bộ đếm thời gian và đếm ngược. Nó có một thiết kế hình tròn với các khoảng thời gian nghỉ.

Có các tùy chọn để tùy chỉnh sự xuất hiện của bộ đếm thời gian. Plugin phiên bản trả phí này cung cấp một thiết kế hẹn giờ đáng kinh ngạc với các tùy chọn hoàn toàn có thể tùy chỉnh. Nó có một thiết kế cực kỳ sáng tạo với 850 cài đặt trước. Hình ảnh động rơi hàm khiến người xem choáng ngợp ngay từ cái nhìn đầu tiên. Đồng hồ đếm ngược từ Pixel Film Studio rất phong cách và hợp thời trang.

pixel-studio

Time Pop- Phiên bản hẹn giờ miễn phí

Có 28 mẫu có sẵn miễn phí để sử dụng. 3 plugin hẹn giờ đầu tiên với tùy chọn hoàn toàn có thể tùy chỉnh hỗ trợ người chỉnh sửa thêm chúng vào video của bạn một cách hiệu quả. 25 mẫu còn lại có hình mờ khi bạn chèn chúng vào các tệp phương tiện của mình. Đây là một nền tảng đặc biệt để tải xuống thiết kế đồng hồ đếm ngược mong muốn cho nhu cầu của bạn. Time Pop hỗ trợ việc sử dụng thoải mái ứng dụng FCPX để chỉnh sửa video một cách chuyên nghiệp. Nếu bạn muốn sử dụng các plugin không có hình mờ và hoàn toàn có thể tùy chỉnh, thì bạn phải mua chúng. Ba thiết kế hẹn giờ có sẵn cho mục đích demo và bạn có thể sử dụng chúng.

Các bộ sưu tập là duy nhất với các mẫu Time Pop này và bạn có thể tùy chỉnh chúng một cách chính xác mà không gặp bất kỳ vấn đề nào. Ba mẫu được cung cấp dưới dạng bản dùng thử để cảm nhận về bộ hẹn giờ Time pop trên video của bạn và kích hoạt bạn quay lại nền tảng này để tìm kiếm thêm bộ hẹn giờ đếm ngược cho nhu cầu của mình. Các thuộc tính hoạt ảnh cung cấp chuyển động đáng kinh ngạc của bộ hẹn giờ trên màn hình.

time-pop

Mảng chuyển động – Phiên bản trả phí

Trong nền tảng Motion Array, bạn có thể tìm thấy các thiết kế hẹn giờ hấp dẫn để phù hợp với chủ đề video của mình. Có bộ hẹn giờ trứng phù hợp với video nấu ăn của bạn và bộ hẹn giờ đồng hồ bấm giờ để tăng giá trị cho video thể thao của bạn. Dựa trên nhu cầu của bạn, bạn có thể tùy chỉnh các mẫu hẹn giờ một cách hiệu quả. Bộ đếm thời gian có sẵn với kiểu dáng bắt mắt và màu sắc tươi sáng. Tải xuống mẫu và chèn chúng vào video của bạn bằng nền tảng FCPX.

Môi trường Motion Array cung cấp các plugin đáng kinh ngạc để hỗ trợ nhu cầu FCPX mà không có bất kỳ thỏa hiệp nào. Khi bước vào trang web chính thức của mảng Motion, bạn sẽ bắt gặp bộ sưu tập đồ sộ về bộ đếm thời gian với phong cách độc đáo ấn tượng. Bạn có thể nhấn vào nút tải xuống bên dưới mẫu hẹn giờ để lưu trữ trong hệ thống của bạn để sử dụng trong tương lai. Các mẫu có sẵn trong môi trường này tương thích với nền tảng FCPX và bạn có thể nhúng các bộ hẹn giờ này vào video của mình một cách dễ dàng.

mảng chuyển động

BretFX Clock Maker – Phiên bản trả phí

Một plugin hiệu quả cho FCPX đi kèm với một thẻ giá. Bạn có thể tạo một plugin hẹn giờ dựa trên nhu cầu của mình với các hiệu ứng hoạt hình và chèn chúng vào video của mình bằng cách sử dụng môi trường FCPX. Ứng dụng này nhúng các hình ảnh động tuyệt vời vào các plugin hẹn giờ với tính năng đảo ngược. Trong một khoảng thời gian cụ thể, hoạt ảnh trong bộ đếm thời gian hoạt động ngược lại để kích thích người dùng. Nó cho phép người dùng làm việc với kích thước phông chữ để duy trì tính nhất quán trên video của bạn. Các plugin có khả năng tương thích tuyệt vời với môi trường FCPX và bạn có thể tải xuống hoàn hảo ngay lập tức.

bộ đếm thời gian bretfx

Các plugin được thảo luận ở trên đã cung cấp cho bạn ý tưởng tốt hơn về tài nguyên có sẵn tại không gian trực tuyến để chèn nhanh bộ hẹn giờ mong muốn trên video của bạn tại nền tảng FCPX. Chúng đáng tin cậy và bạn có thể truy cập trang web chính thức của nó để tận hưởng một bản tải xuống hoàn hảo.

571 lượt xem | 0 Bình luận
Tôi là Minh Khang là một tác giả trên web allfreevn.com. Tôi chuyên viết bài viết trong lĩnh vực Công nghệ thông tin và game. Tôi là một chuyên gia có kinh nghiệm và đam mê trong lĩnh vực này, với kiến thức sâu và khả năng áp dụng linh hoạt, tôi đã viết nhiều bài viết chất lượng về các khía cạnh khác nhau của công nghệ thông tin như thủ thuật, hướng dẫn cách làm thế nào... Cám ơn các bạn xem bài viết của tôi.

Bình luận gần đây