10 trang web AI tốt nhất giúp đơn giản hóa cuộc sống của bạn
Allfreevn 12 tháng trước

10 trang web AI tốt nhất giúp đơn giản hóa cuộc sống của bạn

10 trang web AI tốt nhất giúp đơn giản hóa cuộc sống của bạn, #allfreevn chia sẻ công nghệ AI đã là một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta, từ các đề xuất cho đến biểu mẫu công việc.

Ngày nay, internet tràn ngập các trang web AI có thể làm mọi thứ cho bạn, bao gồm tạo video, tạo nhạc và tạo ảnh chỉ trong vài phút. Để đơn giản hóa thói quen hàng ngày của bạn, tại đây #allfreevn tập hợp 10 trang web AI tốt nhất giúp cuộc sống của bạn trở nên dễ dàng và mang lại niềm vui. Hãy kiểm tra danh sách ngay bây giờ!

ChatGPT – Trang web AI Chatbot

ChatGPT chắc chắn là chủ đề nóng nhất đã làm bùng nổ internet vào năm 2023. Được phát triển bởi Open AI, đây là một chatbot trò chuyện dựa trên web để người dùng tinh chỉnh và điều khiển cuộc trò chuyện dựa trên lời nhắc của bạn. Nó tận dụng các mô hình AI xử lý ngôn ngữ tiên tiến nhất và được đào tạo trên hàng triệu cơ sở dữ liệu thông tin, bao gồm sách, văn bản web, Wikipedia và các bài viết khác trên internet. Để sử dụng ChatGPT, bạn chỉ cần nhập một số từ khóa hoặc một câu mô tả và ChatGPT sẽ tạo phản hồi giống con người cho các truy vấn của bạn.

Việc sử dụng ChatGPT thay đổi tùy theo nhu cầu thực tế của bạn: bạn có thể sử dụng nó để nghiên cứu, lấy cảm hứng và nhận bản tóm tắt về một chủ đề mới. Tóm lại, ChatGPT giống như trợ lý cá nhân ảo của bạn.

Các tính năng chính của ChatGPT

 • Hỗ trợ đa ngôn ngữ: Tạo văn bản bằng hơn 90 ngôn ngữ.
 • Trò chuyện giống con người đắt giá với những câu hỏi liên tiếp.
 • Có khả năng hiểu văn bản phức tạp.
 • Tìm hiểu và thích nghi với các tình huống và bối cảnh mới.

FlexClip – Trang web tạo video AI

Với FlexClip, bạn không còn phải mất hàng giờ để học sản xuất video hoặc thuê một nhóm để tạo các video chuyên nghiệp. Được hỗ trợ bởi thuật toán AI, FlexClip có thể dễ dàng chuyển đổi văn bản thuần túy của bạn thành các video bắt mắt chỉ bằng thao tác một cú nhấp chuột. Trong khi đó, FlexClip cho phép bạn tạo các bức ảnh nghệ thuật gốc, tạo giọng nói giống như con người và nhận một kịch bản video, giúp quá trình sáng tạo của bạn trở nên mượt mà hơn rất nhiều. Bạn có thể sử dụng nó để sản xuất tất cả các loại video, bất kể kinh nghiệm chỉnh sửa của bạn như thế nào, bao gồm quảng cáo kinh doanh, video đám cưới, đoạn giới thiệu phim, v.v.

Việc sử dụng FlexClip rất đơn giản và dễ hiểu. Tất cả những gì bạn cần là nhấn vào biểu tượng Tạo video, nhập văn bản của bạn và chờ điều kỳ diệu xảy ra.

Các tính năng chính của FlexClip

 • Một thư viện của nhà thiết kế thực hiện mẫu để đơn giản hóa quá trình tạo.
 • Các công cụ AI khổng lồ như trình tạo phụ đề tự động để lựa chọn.
 • Chuyển đổi văn bản thành video nhanh chóng.
 • Tạo nên giọng nói giống con người bằng hơn 140 ngôn ngữ với các giọng khác nhau.

Soundful – Trang web tạo nhạc nền AI

Soundful là một trang web AI hỗ trợ người sáng tạo nội dung và nghệ sĩ âm nhạc tạo các bản nhạc không giới hạn một cách nhanh chóng và dễ dàng. Khi bạn đã đăng nhập vào trang web, bạn sẽ được điều hướng để chọn một thể loại ưa thích, điều chỉnh đầu vào của bạn và tạo các bản nhạc theo nhu cầu thực tế của bạn. Hơn nữa, có rất nhiều mẫu nhạc chất lượng cao để giúp bạn tạo ra một bản nhạc hài lòng trong một khoảng thời gian ngắn. Trang web AI cung cấp cho người dùng các gói miễn phí, cao cấp và doanh nghiệp. Trong khi với phiên bản miễn phí, bạn bị giới hạn ở các tính năng và mẫu nhạc.

Các tính năng chính của Soundful

 • Dễ dàng sử dụng để tạo ra các bản nhạc chất lượng cao.
 • Xuất bản nhạc đã chỉnh sửa mà không làm giảm chất lượng.
 • Các mẫu làm sẵn để tạo nhạc dễ dàng và nhanh chóng.
 • Tất cả các sáng tạo là miễn phí bản quyền.

Talk To Books – Trang web AI để khám phá sách

Nếu bạn là một người ham đọc sách, có lẽ bạn luôn muốn đọc những cuốn sách mới. Chắc chắn rồi, cuốn sách hoàn hảo dành cho độc giả giống như một thiên đường dành cho người sành ăn. Đối với những người có cùng cảm giác, trang web AI này sẽ là một kho báu trên thế giới.

Talk To Books là một trang web AI thử nghiệm do Google phát hành để khám phá các ý tưởng và khám phá sách. Đúng như tên gọi của nó, nó hoạt động như cách chúng ta nói chuyện với con người: chỉ cần hỏi bất cứ điều gì trên hộp thoại và nó sẽ trả về các câu trả lời được trích xuất ngữ nghĩa phù hợp nhất với yêu cầu của bạn. Trong khi đó, nó có một bộ sưu tập sách phong phú, đây không chỉ là một cách thú vị để khám phá những ý tưởng hoặc câu hỏi mới mà thậm chí bạn có thể sử dụng nó cho các dự án hoặc báo cáo của trường.

Các tính năng chính của Talk To Books

 • Ghép sách với ý tưởng của bạn trên hộp tìm kiếm.
 • Một cách thú vị để khám phá những ý tưởng và sách mới.
 • Mẫu của hơn 100.000 cuốn sách.
 • Nó sử dụng một mô hình học ngôn ngữ tự nhiên.

Duolingo – Trang web trí tuệ nhân tạo dành cho sinh viên

Sự phát triển của AI đã thay đổi nhiều khía cạnh trong cuộc sống của chúng ta, bao gồm cả việc học ngôn ngữ. Duolingo, một trang web về trí tuệ nhân tạo, là phần thưởng dành cho sinh viên khi thành thạo một ngôn ngữ mới. Với giao diện người dùng đơn giản và bảng xếp hạng thú vị nhưng không kém phần cạnh tranh, Duolingo hỗ trợ 40 ngôn ngữ trong hơn 100 khóa học. Sử dụng các thuật toán AI, nó có thể ước tính thời gian thích hợp nhất để bạn thực hành học ngôn ngữ và cũng tích hợp bài kiểm tra đánh giá để kiểm tra những gì bạn đã thành thạo.

Các tính năng chính của Duolingo

 • Hỗ trợ học hơn 40 ngôn ngữ.
 • Phiên bản web, Android và iOS có sẵn.
 • Trang web học AI thú vị và miễn phí.
 • Lộ trình học tập và theo dõi tiến độ.

Let’s Enhance – Trang web nâng cao hình ảnh AI

Bạn đang tìm cách làm cho những bức ảnh mờ của mình trở nên rõ ràng? Let’s Enhance sẽ giúp bạn một tay. Với thao tác một cú nhấp chuột, bạn có thể cải thiện chất lượng ảnh của mình, làm cho ảnh trông sắc nét và rõ ràng. Hơn nữa, nếu bạn muốn chuyển đổi hình ảnh có độ phân giải thấp thành hình ảnh có độ phân giải cao, Let’s Enhance có thể biến điều đó thành hiện thực với các thuật toán AI mới nhất. Bất kể hình ảnh của bạn bao nhiêu tuổi, trang web hình ảnh AI này có thể tinh chỉnh và đánh bóng nó khi bạn cần.

Các tính năng chính của Let’s Enhance

 • Nâng cấp ảnh mà không giảm chất lượng xuống 16x.
 • Tính năng xử lý ảnh hàng loạt.
 • Tự động nâng cấp ảnh với công nghệ AI.
 • Bạn có thể thay đổi tông màu, màu sắc và kết cấu của hình ảnh.

Cutout – Trang web sản xuất hình ảnh AI

Cutout là một trong những trang web AI phổ biến nhất cho phép bạn tạo ảnh động cho ảnh chân dung và biến ảnh thành video . Chỉ cần tải lên bức chân dung mong muốn của bạn và Cutout sẽ ngay lập tức đưa bức chân dung của bạn vào cuộc sống. Bên cạnh đó, nó bao gồm nhiều công cụ AI hình ảnh khác nhau như xóa nền video/ảnh, cắt bỏ khuôn mặt, trình tạo nghệ thuật AI, v.v. Với sự trợ giúp của trang web sản xuất hình ảnh, bạn có thể tạo và tinh chỉnh ảnh của mình với những giới hạn về cảm hứng.

Các tính năng chính của Cutout

 • Làm sống động các bức ảnh của bạn bằng các thao tác trên khuôn mặt
 • Tự động làm sắc nét và nâng cao ảnh của bạn.
 • Một bộ đầy đủ các công cụ loại bỏ và cắt bỏ AI.
 • Hỗ trợ trình tạo nghệ thuật AI để tạo ra những bức ảnh sáng tạo.

Rytr – Trang web viết AI

Đối với nhiều người trong chúng ta, viết không phải là một điều dễ dàng. Cho dù bạn đang viết một bài đăng trên Instagram, blog hay thậm chí là một cuốn sách, việc tìm kiếm nguồn cảm hứng cho nội dung của bạn đều cần có thời gian. Rất may, với sự ra đời của Trí tuệ nhân tạo, các công cụ viết AI như Rytr có thể giúp bạn làm điều đó. Nó hỗ trợ tùy chỉnh ngôn ngữ, giao diện và thậm chí cả âm điệu mà bạn muốn văn bản được viết. Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng nó để kết hợp văn bản của mình với các phong cách viết và mức độ sáng tạo khác nhau. Trang web AI này là một nền tảng lý tưởng cho người viết quảng cáo, học giả, nhà tiếp thị và người tạo nội dung.

Các tính năng chính của Rytr

 • Hỗ trợ hàng ngàn chủ đề để viết.
 • Bạn có thể tùy chỉnh giao diện, giai điệu và ngôn ngữ.
 • Nhiều phong cách viết để phù hợp với các nhu cầu khác nhau của bạn.
 • Nó được tích hợp sẵn trình soạn thảo văn bản đa dạng thức để bạn có thể tinh chỉnh nội dung sao chép trên trang web.

Supermeme. ai – Trang web tạo meme AI

Bản thân meme đã phát triển thành một ngôn ngữ. Ngày nay, nhiều người trong chúng ta, thậm chí cả công ty, đang cố gắng sử dụng meme để làm cho cuộc trò chuyện trở nên thú vị và tạo ra nội dung hấp dẫn. Siêu nhân. ai là một trang web nơi người dùng có thể biến ý tưởng sáng tạo của họ thành meme gốc bằng công cụ AI. Nó hỗ trợ hơn 110 ngôn ngữ, có nghĩa là bạn có thể tạo meme ở các chú thích khác nhau. Mặc dù nếu bạn đang tìm kiếm một số meme hiện có, trang web này cung cấp một công cụ tìm kiếm để khám phá các meme yêu thích của bạn ngay lập tức.

Các tính năng chính của Supermeme. ai

 • Hỗ trợ hơn 110 ngôn ngữ.
 • Biến lời nhắc văn bản của bạn trở nên sống động bằng hình ảnh.
 • Nó phục vụ như một công cụ tìm kiếm để khám phá các meme yêu thích của bạn.
 • Truy cập API có sẵn.

Beautiful . AI – Trang web trình tạo bản trình bày AI

Xinh đẹp. AI thay đổi cách thuyết trình. Nhờ công cụ trình bày AI này, bạn chỉ cần nhập chủ đề và yêu cầu của mình, sau đó trang web AI này sẽ tự động tạo ra một bản trình bày tuyệt đẹp cho bạn. Nó tiết kiệm thời gian và mang lại nguồn cảm hứng sáng tạo vì bạn không cần phải chỉnh sửa hoặc lên kế hoạch cho tất cả các chi tiết nhỏ theo cách thủ công.

Hơn nữa, Đẹp. AI có nhiều tính năng AI như thiết kế bố cục tự động, thay đổi kích thước thông minh và đề xuất nội dung để giúp bạn tinh chỉnh bản trình bày mà không cần nỗ lực. Nếu bạn cần tạo một bản trình bày trong một khoảng thời gian ngắn, Beautiful. AI sẽ là một lựa chọn tốt cho bạn.

Các tính năng chính của Beautiful. AI

 • Nhiều mẫu bản trình bày đã sẵn sàng cho bạn.
 • Tự động tạo bản trình bày dựa trên lời nhắc văn bản của bạn.
 • Thay đổi kích thước thông minh và đề xuất nội dung để tinh chỉnh bản trình bày của bạn.
 • Cộng tác và tích hợp- Slack, Monday.com, Dropbox và PowerPoint.

10 trang web AI này đi kèm với công nghệ tiên tiến và cung cấp các giải pháp thỏa mãn cho các tình huống khác nhau. Sau khi đọc bài viết này, hãy thử sử dụng các công cụ AI này và xem chúng có thể giúp bạn nâng cao hiệu quả và đơn giản hóa cuộc sống của bạn như thế nào, #allfreevn chia sẻ cùng bạn.

104 lượt xem | 0 Bình luận
Allfreevn là trang web yêu thích phim, game, công nghệ và kiến thức nên Allfreevn chia sẻ review phim, review game, thủ thuật máy tính, công nghệ, game… Allfreevn là tác giả chia sẻ kiến thức trend là gì, là ai nhanh nhất. Tác giả allfreevn thường viết các bài viết chia sẻ thông tin hot trend mạng xã hội, giải thích kiến thức là gì, là ai. Allfreevn có khả năng trình bày một cách rõ ràng, dễ hiểu và hấp dẫn để giúp người đọc hoặc người tham gia hiểu và áp dụng kiến thức vào thực tế. Mục tiêu của tác giả allfreevn là chia sẻ kiến thức là lan truyền và phổ biến kiến thức, giúp mọi người tiếp cận và hiểu biết về các lĩnh vực khác nhau. Allfreevn có thể cung cấp hướng dẫn, lời khuyên và phân tích chi tiết để giải thích các khái niệm phức tạp thành một cách dễ hiểu và ứng dụng được.

Bình luận gần đây