Review The Good Bad Mother Season 1: Giàu cảm xúc về gia đình và những khởi đầu mới
Allfreevn 1 năm trước

Review The Good Bad Mother Season 1: Giàu cảm xúc về gia đình và những khởi đầu mới

Review The Good Bad Mother Season 1: Giàu cảm xúc về gia đình và những khởi đầu mới, dàn diễn viên The Good Bad Mother, #allfreevn chia sẻ.

Review The Good Bad Mother Season 1

Kdrama được cho là sự pha trộn giữa chính kịch gia đình và hài kịch, kể về câu chuyện của một bà mẹ đơn thân Jin Young-soon và cuộc đấu tranh của cô ấy để nuôi dạy cậu con trai Choi Kang-ho, người mà cô ấy muốn thành công bằng mọi giá. Young-soon điều hành một trang trại lợn ở làng Jowoori và đó là nơi Kang-ho được nuôi dưỡng cho đến khi trưởng thành, #allfreevncom chia sẻ.

Thật khó để cuộc sống diễn ra chính xác cách chúng ta dự định. Đó là bài học Jin Young-soon, một bà mẹ đơn thân có cuộc sống bị đảo lộn sau cái chết của chồng mình, đã học được một cách khó khăn.

Vì sự nghiêm khắc không nao núng của bà đối với người mà bà còn sống, con trai bà Choi Kang-ho đã phản tác dụng đến mức công tố viên đã cắt đứt hoàn toàn quan hệ gia đình sau khi đính hôn với con gái của nghị sĩ Oh Tae-soo.

Tuy nhiên, đôi khi chúng ta có cơ hội thứ hai theo những cách không ngờ nhất. Giống như một vụ tai nạn xe hơi khiến đứa con trai bị ngắt kết nối của bạn bị đẩy ra khỏi cuộc sống đầy ảnh hưởng đầy hoài nghi của nó và quay trở lại tầm tay của bạn.

Việc Young-soon đối phó thế nào với nỗ lực chuộc lỗi của cha mẹ lại là một chuyện hoàn toàn khác, #allfreevncom chia sẻ.

Giữa những bình luận xúc động, đôi khi tế nhị về áp lực của cha mẹ, tác động của việc thiếu ảnh hưởng của người cha và sự tự do bị hạn chế là trái tim chân thực trong The Good Bad Mother của Sim Na-yeon.

Câu chuyện về sự mất mát, sự cứu chuộc và sự hao mòn của cuộc sống vừa gây ảnh hưởng vừa nâng cao tinh thần. Và theo cùng một hướng, các bộ phận kích thích tư duy cũng như nhuốm màu hài hước được đặt đúng chỗ.

Tất nhiên, nó giúp những thứ ở cấp độ bề mặt mang tính giải trí cao. Kịch bản của Bae Se-young mang lại chiều sâu tuyệt vời cho hai mặt của thế giới trong chương trình này; tầng lớp lao động, dân làng ở nông thôn và tầng lớp nhân viên văn phòng cấp cao, những người quyết định tình trạng của trò chơi, bất kể về mặt đạo đức hay mặt khác.

Sau đó, khi thể hiện cuộc đấu tranh của Kang-ho để không bao giờ hòa nhập hoàn toàn vào một trong hai thành phần xã hội này, âm mưu thực sự xuất hiện, từ đó giúp làm nổi bật cho người xem cả những người tốt nhất và tồi tệ nhất.

Tiếp tục, Lee Do-hyun là một chiến thắng như Kang-ho đã nói ở trên. Chàng trai 28 tuổi nắm bắt liền mạch kẻ đấu tranh của nhân vật khi anh đi từ một đứa trẻ ngộp thở đến một thiếu niên lầm lì, rồi cuối cùng trở thành một người lớn thiếu thận trọng.

Diễn viên chính trong ‘The Good Bad Mother’ là ai?

Ra Mi-ran vai Jin Young-soon, Lee Do-hyun vai Choi Kang-ho và Ahn Eun-jin vai Lee Mi-joo sẽ đảm nhận các vai chính. Dàn diễn viên ngôi sao còn lại bao gồm Yoo In-soo trong vai Bang Sam-shik, Jung Woong-in trong vai Oh Tae-soo, Choi Moo-sung trong vai Song Woo-byeok và nhiều diễn viên khác.

Ra Mi-ran vai Jin Young-soon

Ra Mi Ran là một nữ diễn viên và nhân vật truyền hình Hàn Quốc. Năm 2016, cô là thành viên của chương trình ‘Sister’s Slam Dunk’ (Phần 1) của đài KBS2. Trước khi tham gia bộ phim điện ảnh đầu tay Lady Vengeance (2005), Ra Mi-ran đã có nhiều năm đóng phim. 

Ra Mi Ran là một nữ diễn viên và nhân vật truyền hình Hàn Quốc. Năm 2016, cô là thành viên của chương trình ‘Sister’s Slam Dunk’ (Phần 1) của đài KBS2. Trước khi tham gia bộ phim điện ảnh đầu tay Lady Vengeance (2005), Ra Mi-ran đã có nhiều năm đóng phim. Sau đó, cô xuất hiện trong hơn 40 bộ phim nhưng không nhận được sự hoan nghênh hay công nhận của công chúng cho đến khi cô đóng vai chính trong ‘Dancing Queen’ (2012), với một bài đánh giá gọi cô là “người nổi bật” với tư cách là người bạn thân nhất và là thợ làm tóc của nhân vật chính.
Cô ấy thành công nhất với vai trò là một nữ diễn viên phụ, đáng chú ý là trong ‘Hope’ (2013) của Lee Joon-ik, vai diễn mẹ của một cậu bé đã giành giải Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất tại Giải thưởng Điện ảnh Rồng Xanh lần thứ 34, cũng như ‘The Himalayas’ (2015),

Ra cũng được khen ngợi với vai chính là một người đào tẩu Bắc Triều Tiên trong bộ phim độc lập ‘Dance Town’ (2011) của Jeon Kyu-hwan, với Variety gọi đó là “màn trình diễn hấp dẫn” và “một màn trình diễn mang tính bước ngoặt.”

Thông qua chương trình thực tế “Sister’s Slam Dunk”, cô cùng với các thành viên: Min Hyo Rin, Kim Sook, Hong Jin Kyung, Jessi và Tiffany. Họ ra mắt với tư cách là nhóm nhạc nữ có độ tuổi trung bình lớn nhất trong lịch sử Kpop, dưới sự quản lý của tên ‘Unnies’. 

Lee Do Hyun

Sau khi thể hiện một màn trình diễn đáng kinh ngạc trong loạt phim ăn khách của Netflix “The Glory” với vai Joo Yeo Jeong, người yêu của Song Hye Kyo , Lee Do Hyun hiện đang chờ đợi buổi ra mắt bộ phim truyền hình mới “The Good Bad Mother”.

Trong cuộc phỏng vấn với Esquire, Lee Do Hyun đã được hỏi liệu có điều gì anh ấy thực sự muốn làm tốt nhưng không thể đạt được hay không. Nam diễn viên thành thật chia sẻ: “Mỗi khi tham gia một dự án nào đó, tôi đều làm rất tệ. Bất cứ khi nào tôi thực hiện một dự án, tôi đã khóc một lần [vì thất vọng].

Trong The Good Bad Mother, Lee Do Hyun về cơ bản đóng một vai kép là Kang Ho, một công tố viên nổi tiếng gặp tai nạn và bất ngờ trở lại với chính mình khi 7 tuổi. Khi đóng những tính cách trái ngược nhau như vậy, Lee Do Hyun chia sẻ: “Tôi nghĩ có một sự tương phản quyến rũ giữa hình ảnh lạnh lùng của công tố viên Kang Ho và hình ảnh tươi mới của Kang Ho, người đã trở lại với con người trẻ trung của mình. Câu chuyện về hai mẹ con, những người dân làng Jowoori, Kang Ho và những người bạn của anh ấy sẽ thú vị từ đầu đến cuối, không một giây phút cảm thấy nhàm chán.”

261 lượt xem | 0 Bình luận
Allfreevn là trang web yêu thích phim, game, công nghệ và kiến thức nên Allfreevn chia sẻ review phim, review game, thủ thuật máy tính, công nghệ, game… Allfreevn là tác giả chia sẻ kiến thức trend là gì, là ai nhanh nhất. Tác giả allfreevn thường viết các bài viết chia sẻ thông tin hot trend mạng xã hội, giải thích kiến thức là gì, là ai. Allfreevn có khả năng trình bày một cách rõ ràng, dễ hiểu và hấp dẫn để giúp người đọc hoặc người tham gia hiểu và áp dụng kiến thức vào thực tế. Mục tiêu của tác giả allfreevn là chia sẻ kiến thức là lan truyền và phổ biến kiến thức, giúp mọi người tiếp cận và hiểu biết về các lĩnh vực khác nhau. Allfreevn có thể cung cấp hướng dẫn, lời khuyên và phân tích chi tiết để giải thích các khái niệm phức tạp thành một cách dễ hiểu và ứng dụng được.

Bình luận gần đây