Cách mở khóa iPhone bằng giọng nói
admin 2 năm trước

Cách mở khóa iPhone bằng giọng nói

Sắp tới, trong bản cập nhật mới của iPhone là iOS 14.6, sẽ có chức năng mở khóa iPhone bằng giọng nói mà không cần chạm tay vào màn hình điện thoại.

Tính năng Điều khiển bằng giọng nói – Voice Control, giúp mở khóa ‌iPhone‌ lần đầu tiên sau khi khởi động lại bằng giọng nói của mình. Không giống như các bản iOS trước, Voice Control sẽ bị vô hiệu hóa nếu bạn khởi động lại iPhone hoặc tắt nguồn nó và mở lại. Và sau đây là các bước thực hiện.

Bước 1. Bạn vào Cài đặtTrợ năngKhẩu lệnh.

Bước 2. Bạn nhấn vào Thiết lập khẩu lệnh. Tính năng Khẩu lệnh sẽ sử dụng giọng nói của bạn để điều khiển iPhone, nhấn Tiếp tục.

Bước 3. Tính năng hoạt động sẽ có biểu tượng Micro màu xanh đầu màn hình. Bạn nói các câu lệnh để bắt đầu điều khiển iPhone.

Bước 4. Khi mở khóa iPhone, bạn đeo khẩu trang và không sử dụng Face ID, tính năng này sẽ phát huy tác dụng. Nói Tap Number — để iPhone tự nhập mật mã cho bạn.

Bạn chỉ cần lần lượt nói Tap và các con số mật khẩu bằng tiếng Anh là iPhone sẽ được nhập và mở khóa cho bạn.

Bạn đã dùng tính năng mở khóa iPhone bằng giọng nói chưa nè? Hãy chia sẻ cảm nhận của bạn ở phần bình luận bên dưới nhé. Nhớ ấn Like và Chia sẻ ủng hộ mình nhé.

20 lượt xem | 0 Bình luận
Hiện tại tác giả vẫn chưa cập nhật chia sẻ của mìnhBình luận gần đây

https://allfreevn.com
KtatsReidsen 2 giờ trước
get lyrica for sale buying cheap lyrica price where to get cheap lyrica pill...
https://allfreevn.com
TeoCeada 13 giờ trước
[url=http://tetracyclinetabs.com/]tetracycline 500mg cost[/url]...
https://allfreevn.com
TedCeada 17 giờ trước
[url=https://prednisonetb.com/]generic prednisone cost[/url]...
https://allfreevn.com
JoeCeada 1 ngày trước
[url=https://bupropion.directory/]2018 wellbutrin[/url] [url=https://zoloft2023.com/]zoloft generic brand[/url] [url=https://pleasantspharmacy.com/]online pharmacy non prescription drugs[/url] [url=https://dapoxetine.cyou/]buy priligy uk[/url] [url=https://cialisip.com/]otc generic cialis[/url]...
https://allfreevn.com
JoeCeada 1 ngày trước
[url=https://erythromycintabs.online/]erythromycin 250mg tab[/url] [url=https://zoloft.wiki/]cheap zoloft online[/url] [url=https://cialisip.com/]cialis 10 mg tablet cost[/url]...
https://allfreevn.com
JosephEroLf 1 ngày trước
[url=https://anafranil.cyou/]anafranil 10mg tablets[/url] [url=https://antabuse.ink/]buy generic antabuse[/url] [url=https://anafraniltab.shop/]anafranil ocd[/url] [url=https://abilifytab.shop/]10 mg abilify price[/url] [url=https://ventolin.quest/]ventolin inhalers[/url] [url=https://lasix.charity/]furosemide 20 mg tablets[/url] [url=https://cephalexintabs.monster/]buy cephalexin 250 mg[/url] [url=https://buypropranolol.life/]cheap inderal[/url]...
https://allfreevn.com
exonse 1 ngày trước
ivermectin dosage for rabbits ivermectin for scabies ivermectin causes seizures...
https://allfreevn.com
SueCeada 1 ngày trước
[url=https://ivermectinonlinedrugstore.gives/]stromectol drug[/url]...